รีเซต

ทายนิสัย 12 ราศี ล้วงนิสัยลับที่โลกไม่รู้! โดย Wicca witch 9365

  • 03 สิงหาคม 2565
  • 1,195

       แต่ละราศีล้วนมีนิสัยลับ…โลกไม่รู้ (แต่เรารู้!) ใครอยากรู้ความลับที่ซ่อนไว้ของแต่ละราศี มา ทายนิสัย 12 ราศี กับ Wicca witch 9365 กันค่ะ ไม่ว่าจะดูตัวคุณ หรือดูคนอื่น ก็ขอบอกว่าแม่มากเชียวล่ะค่ะ อยากรู้ว่าตรงแค่ไหนต้องพิสูจน์!

 

ทายนิสัย 12 ราศี นิสัยลับที่โลกไม่รู้ของแต่ละราศี

ทายนิสัย 12 ราศี มังกร


ราศีมังกร 22 ธันวาคม – 20 มกราคม

     ภายนอกอาจดูนิ่งๆ เฉยๆ ไม่มีอะไร แต่แท้จริงเป็นคนไฟแรง ทะเยอทะยาน มีความใจร้อนนิดๆ มุทะลุหน่อยๆ กล้าได้กล้าเสีย รักการแข่งขันแต่เกลียดการแพ้ หากมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครแล้วก็จะเอาให้ถึงที่สุด มีความเคร่งเครียดเอาจริงเอาจังกับงาน ส่วนมากจะใช้จ่ายแบบฟุ่มเฟือยสุรุ่ยสุร่ายกับเรื่องที่ชอบ


21 มกราคม - 20 กุมภาพันธ์
      เป็นคนอ่อนโยน อ่อนไหวง่าย ค่อนข้าง sensitive ขี้อ้อน ขี้ตกใจ วิตกกังวล ในบางท่านจะคิดมากและชอบอมทุกข์ คิดอะไรพูดอย่างนั้นจนบางครั้งทําให้เกิดปัญหาตามมา แอบชอบใครจะคิดเข้าข้างตัวเองไว้ก่อน มักมีเพื่อนหรือมีคนรู้ใจอยู่ข้างๆคอยช่วยเหลือปกป้องหรือคอยช่วยเลือกของให้เสมอ ลึกๆมีความแอบกลัวสังคมไม่ยอมรับ ขี้เกรงใจจนอาจทวงเงินไม่สําเร็จอยู่บ่อยๆ


ราศีมีน 21 กุมภาพันธ์ - 21 มีนาคม
      เป็นคนช่างเลือกกับทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก จึงพบว่าหากยังไม่เจอคนที่ใช่ก็จะคุยหลายคนในเวลาเดียวกัน ภายนอกดูเข้ากับทุกคนได้ แต่ลึกๆขี้เบื่อ ขี้เหงา แอบว้าเหว่ ในยามที่อยู่คนเดียว ทําอะไรได้เป็นระยะสั้นๆ อยากทําหลายอย่างในชีวิต มีความเรื่องมาก จุกจิก มักสรรหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองเสมอ แต่กลับหาของถูกใจได้ยาก


ราศึเมษ 22 มีนาคม - 21 เมษายน
     ภายนอกดูแข็ง ลึกๆขึ้น้อยใจ ต้องการความรักแต่มักไม่แสดง ออกหรือแสดงออกไม่ค่อยจะเป็น เสพติดการทําตัวห่อเหี่ยว หรือขี้เกียจ เช่นใส่เสื้อยืดเก่าๆ นอนตีพุงอยู่บ้าน หากมีคนรู้ใจ จะหึงหวงมาก มีความเข้มแข็งทางด้านจิตใจสูง ปลื้มมากหากมีคนมาใส่ใจดูแล ทําเรื่องธรรมดาๆ ที่ปกติตนเองทําได้อยู่แล้ว (แต่มีคนมาช่วยก็ดี!) move on เร็ว ถ้าตัดใจกับสิ่งไหนจริงๆ แล้วคือจบเลยไม่เวิ่นเว้อ

 


22 เมษายน - 21 พฤษภาคม
      เป็นคนพูดจาดีโน้มน้าวเก่ง มีเป้าหมายในชีวิต สามารถเป็นที่ ปรึกษาที่พึ่งพิงให้กับคนอื่นได้ แต่ไม่ชอบการอดทนรอ บางมุมแอบมีความไม่เชื่อมั่นในตนเองบ้าง ทําให้คนอื่นเข้ามามีบทบาทในการตัดสินใจแทน มีอะไรไม่พอใจจะเก็บไว้ไม่พูด รอระเบิดลงที่เดียว


ราศีเมถุน 22 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน
      เป็นหนุ่มสาวสายปาร์ตี้ที่แท้จริง เพื่อนเยอะ ชอบการเข้าสังคม ชอบความสนุกสนานร่าเริง กิน ดื่ม ท่องเที่ยว ใช้เงินฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะกับเรื่องกิน ชอบให้รางวัลตนเองโดยการ shopping มีความซุ่มซ่าม ไม่ระวังตัวและประมาทในบางที แต่ก็เป็นคนที่เพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวสามารถพึ่งพาได้ในยามต้องการ

ทายนิสัย 12 ราศี กรกฎ


22 มิถุนายน - 21 กรกฎาคม
     สายเปย์ตัวจริง เปย์ตัวเองและเปย์คนอื่นเก่ง นิสัยรวย แม้มีมากไม่เท่าไร แต่มีแล้วมักแบ่งให้ผู้อื่นเสมอ รักธรรมชาติ ชอบจัดบ้านให้สวยงาม ชอบความสนุกสนานเฮฮาปาร์ตี้ จริงจังกับงานมาก พร้อมทุ่มเทกับเรื่องที่เห็นว่าคู่ควร ดูแลเทคแคร์คนอื่นเก่ง หวั่นไหวง่ายแต่ก็หน่ายเร็วเช่นกัน

 


ราศีสิงห์ 22 กรกฎาคม – 21 สิงหาคม
     เป็นคนมือขึ้น ทําอะไรก็มักจะได้โชคดีแบบฟลุคๆไม่คาดคิด ชอบใครก็มักจะเก็บอาการไม่อยู่ หลุดแสดงออกไปอย่างเห็นได้ชัด หยอดเก่ง ส่วนมากจะมองโลกตามหลักความเป็นจริง ไม่ยึดติดกับภาพฝันจนเกินไป เชื่ออะไรแล้วเปลี่ยนใจยาก เก็บเงินอยู่


ราศีกันย์ 2 สิงหาคม - 21 กันยายน
     เป็นคนทุ่มเทกับงานแต่บทจะขี้เกียจก็มีมากเช่นกัน มักหลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้ง ไม่ชอบความขัดแย้ง เกลียดการเห็นคนร้องไห้ ติดต่อเจรจาสื่อสารกับคนอื่นได้ดี มีสมาธิสูง ทําอะไรแล้วจะจดจ่อเป็นเวลานาน บางครั้งจึงดูอีดๆเรื่อยๆ แต่จริงๆแล้วในหัวคิดเรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่ตลอด มีความอดทน

 

ราศีตุลย์ 22 กันยายน - 21 ตุลาคม
     รักครอบครัว รักเด็ก เป็นคนมีความคาดหวังสูง ไม่ค่อยยืดหยุ่น มักยึดติดกับอดีต นึกถึงอดีตและเปรียบเทียบอยู่บ่อยๆ ชอบงานปาร์ตี้สังสรรค์ มีความสุขกับเทศกาลต่างๆ ชอบการได้รับของขวัญทุกประเภท บางครั้งจะทําตัวเหมือนเด็ก แต่บทจะเป็นผู้ใหญ่ก็มีความสุขุมลุ่มลึกอยู่มิใช่น้อย มักเป็นคนใจดี เป็นผู้ให้อยู่เสมอ


ราศีพิจิก 22 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน
     รักสันโดษ ชอบอยู่เงียบๆคนเดียว มีโลกส่วนตัวสูง แต่พอหลุดจากโลกส่วนตัวก็ชอบให้มีคนมาสนใจ ชอบเข้าสังคมเช่นกัน เก็บข้อมูลความลับของชาวบ้านเก่ง เป็นคนมีเสน่ห์ ดูลึกลับ น่าค้นหา สายอาร์ตตัวพ่อ/ตัวแม่มาเอง อารมณ์ไม่มางานไม่เดิน อาจโดนคนอื่นเข้าใจผิดในเรื่องไม่เป็นเรื่องบ่อยๆ เปลี่ยนอารมณ์เร็ว บทจะดี ดีสุดขั้ว บทจะร้าย เตรียมร้องไห้ได้เลย

 


ราศีธนู 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม
       ภายนอกบางครั้งดูดุ แต่จริงๆ เป็นคนใจดี ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบทําบุญทําทาน ขัดใจใครไม่เก่ง มักจะต้องลําบากใจ เรื่องเงินๆทองๆ ต้องอุปถัมภ์คนอื่นหรือมีการหมุนเงินอยู่เสมอ ช่างเลือก เปรียบเทียบเก่ง รักความยุติธรรมแต่ก็แอบลําเอียงเองบ้างในบางที มักมีผู้ใหญ่ให้ความเมตตา

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

บทความที่คุณอาจสนใจ

ลดน้ำหนักฉบับจักรราศี โดย Wicca witch 9365