รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21-27 มีนาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 21 มีนาคม 2565
  • 6,565

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ 21-27 มีนาคม 2565 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ชัด จัดเต็มครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21-27 มีนาคม 2565

 

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ช่วงนี้ร้อนหน่อยนะ ของร้อนมาหลายด้าน ถือเสียว่าทำงานการกุศล”  

การงาน – อยู่ๆก็มีงานงอกมาบอกว่าต้องร่วมทำ คำว่า “ร่วมทำ” ก็แค่สวยหรู ที่แท้ทรูคือ เราต้องทำเองเกือบทั้งหมด แต่ผลงานหารเท่าเฉลี่ยรับเท่ากัน เอาน่า เก็บคางแล้วทำต่อไป

การเงิน –  ลดละความหน้าใหญ่ใจถึงลงสักนิด ชีวิตก็จะมีเงินใช้ส่วนตัวได้อย่างไร้พันธะ ปากหนักหน่อยละกัน แม้เห็นว่าบางคนเค้าปูเรื่องให้ถามไถ่ ถ้าถามไปมีเหตุเสียทรัพย์แน่

ความรัก – ความรักมีขึ้นลง ช่วงนี้อากาศร้อนใจคนก็ร้อน ดาวพระศุกร์ที่เคยอ่อนหวานก็ดูมีความน่ารำคาญเพราะอยู่เรือนเสาร์ เคารพบทบาทหน้าที่ของกันและกัน รักก็จะเย็นลง 

สวัสดิภาพ – ระวังเหตุทำให้กระดูกหักกระดูกช้ำ อกหักนี่ก็ใช่นะ ต้องเตือนตนให้เข้มแข็ง 

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ผู้ใหญ่หยิบยื่นมิตรภาพมา ก็ต้องรับไว้ก่อน อย่าคิดซับซ้อน ไว้ว่ากันข้างหน้า”

การงาน – ต้นสัปดาห์มีโอกาสที่งานเสียหายต้องแก้ไขเฉพาะหน้า หลังจากนั้นชะตาพลิกไปอยู่แดนบวกอย่างไม่น่าเชื่อ ได้เพื่อนที่คบหามานานสนับสนุนให้รู้จักผู้ใหญ่ที่คุยถูกคอ

การเงิน – ดาวพุธรายได้ไปเป็นโชคแก่ชะตา แม้จะมีใช้ไม่มาก แต่ก็มีมาไม่ขาดนะจ๊ะ บางสิ่งเราไม่ต้องควักกระเป๋าก็มีคนเมตตาจ่ายให้ ดีลการเงิน-วางบิลเก็บเงินก็มีความสำเร็จดี

ความรัก – กลิ่นเสน่ห์หอมอบอวล แต่ไม่ใช่แนวชวนฝัน ส่วนใหญ่มักชวนทำงานสร้างผลกำไร ถ้าจะเอาดีทางเสน่หากามารมณ์ก็นับว่าเป็นช่วงพีคที่จะเด็ดดมได้ แค่เสียดายโอกาส

สวัสดิภาพ – ความรับผิดชอบมีมาก แต่พลังงานมีน้อย ต้องใช้สอยและพักผ่อนให้สมดุล

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“โอกาสบางอย่าง แม้ไม่อยากได้ แต่ก็ต้องคว้าไว้ เพื่อใช้เปิดด่านต่อไป” 

การงาน – อาทิตย์พุธสถิตเรือนงาน งานสายวิชาการ การติดต่อสื่อสาร งานด้านเจรจาใช้คำพูดจักมีความรุ่งเรือง แม้จิตใจจะยังหมดแรงด้วยบางสิ่ง ก็ต้องพาตัวเองไปอยู่กับงาน

การเงิน – ดาวมฤตยูในเรือนรายได้ บันดาลให้ช่องทางการเงินไม่มีวันปิดตัว มากบ้างน้อยบ้างก็ตะกุยตะกายเก็บกินกันไป หาแรงจูงใจในการหาเงิน แล้วเดินหน้าไปคว้าตามเป้าที่ตั้ง

ความรัก – ไม่ใช่เรื่องที่แน่นอนนัก เดี๋ยวดีเดี๋ยวหาย ถ้าเอาใจไปไว้กับรัก คงได้ช้ำกระอักชักดิ้นชักงอ มีความเบื่อๆอยากๆในอารมณ์รัก ความเป็นไปรอบตัวทั้งคู่ดูไม่ค่อยตรงกัน

สวัสดิภาพ – ปฏิกิริยาเคมีที่เกี่ยวกับเลือด ทั้งระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ไขมันในเลือดสูง 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“อโหสิกรรมทำบุญแผ่เมตตาให้คนรอบตัว เพื่อโอกาสข้างหน้าใสแจ่ม” 

การงาน – ดาวการงานยังคงทรงพลานุภาพ ทำให้ปากพะงาบๆ แต่ก็ไร้สุ้มเสียง คิดอะไรได้มั่นใจแน่นอนก็ทำเลย แต่ต้องชัวร์จริงนะว่าไม่มีความเสียหายทางกฏระเบียบมาเช็คบิล

การเงิน – หมุนเวียนจับจ่ายใช้คล่องมือ ขนาดที่ว่าได้มาเท่าไหร่ก็จะหมดไปแบบเท่าๆกัน ดังนั้น เอาเงินไปฝากไว้ในที่ๆเราเบิกใช้ได้ยาก ก็จะทำให้เงินที่เข้าออกรั่วไหลมีใช้ระยะยาว

ความรัก – ดาวเสาร์ยังกดทับ เสน่ห์แรงแต่ทำอะไรไม่ได้ ทำให้กิจกรรมความรักดูจะด้อยความสำคัญอย่างต่อเนื่อง แม้จะเจอคนที่ถูกใจก็ต้องใช้เวลาในการเรียนรู้ปรับจูนทัศนคติ 

สวัสดิภาพ – ระวังการโดนข่มเหงทางจิตใจ ไม่ว่าจะต่อหน้าหรือผ่านสังคมออนไลน์

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“คบไฟตกลงไปในน้ำก็กลายเป็นสิ่งไร้ค่า ควรดึงตัวเองออกมาซักพัก”

การงาน – พระอาทิตย์ตกน้ำทำอะไรก็ติดขัดไปเสียหมด ช่วงนี้มีโอกาสทะเลาะกับคนงี่เง่าง่ายกว่าปกติ คนที่เคยดีกันก็คล้ายจะห่างเหินหรืออาจผิดเวลาที่ไม่อาจช่วยอะไรได้ในทันที 

การเงิน – ไม่มีใครสนใจเลยว่าสถานะของเราเป็นอย่างไร มีแต่คนรบกวนในเรื่องเงินทองไม่จบสิ้น สารพันดาวกองเรือนอริ ถ้ายุ่งกับปัญหาคนอื่นลึกเกินไป มีแต่เสียหายแก่ตนเอง

ความรัก – ดีเด่นสำหรับคนที่ผูกสมัครสัมพันธ์รักด้วยความเข้าใจกันมาอย่างยาวนาน แต่ถ้าคิดจะจีบหรือรุกคืบทำคะแนน ก็มีโอกาสที่จะต้องเสียน้ำตาได้ง่ายๆ ลำบากใจจริงหนอ

สวัสดิภาพ – นอนผวาฝันสะเปะสะปะ ตกใจขวัญอ่อนง่าย ระวังสัตว์มีพิษในมุมรกรุงรัง

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“แรงกดดันที่มาพร้อมกับโอกาส ผลกำไรต้องทุ่มเทชีวิตเข้าแลก”

การงาน – ความคิดและจิตใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับวีคนี้ ต้องแยกเรื่องของอารมณ์กับสิ่งที่ต้องจัดการให้ออก ไม่ควรปล่อยให้ความอ่อนไหวมาเป็นอุปสรรคในการคว้าจับรับโอกาส

การเงิน – ของสำคัญมีโอกาสสูญหายหรือเสียหาย ต่อให้เคลมชดเชยได้แต่ก็ไม่คุ้มเลย เสียทั้งเงินเสียทั้งความรู้สึก ในสถานะส่วนตัวยังจับจ่ายได้สบายๆ แต่มีคนจ้องเบียดเบียน

ความรัก – ได้ข่าวร้ายหรือต้องรับเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจของคนที่เรารัก เป็นช่วงเวลาที่เราอาจต้องฝืนใจหรือเหน็ดเหนื่อยกับเรื่องราวของคนรักแบบเลี่ยงไม่ได้ มีอาการน้อยใจช้ำใจ

สวัสดิภาพ – ควรรักษาสุขภาพดวงตา หัวใจเต้นผิดจังหวะ สโตรก ยอกหลัง นอนไม่หลับ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“โปรเจคงานตามตัว โอกาสรับงานสำคัญ แม้จะระยะสั้น แต่สุดอร่อย”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีในเรือนโปรเจค อย่าดูถูกงานเล็กที่คนอื่นมองข้าม นั่นอาจสร้างผลสำเร็จเป็นเครดิตผลงานได้อย่างไม่น่าเชื่อ ยึดมั่นในคุณธรรมพอเพียง อย่าโลภเกินไป

การเงิน – ดาวราหูยังเล็งเรือนการเงิน ดาวอังคารการเงินมาตรฐานแข็งมาก ทำให้เรื่องเงินมีจับจ่ายหมุนเวียนไม่ขาด อย่าเพิ่งหวังกับการเก็บออมเป็นเรื่องเป็นราว ผิดแผนซะเปล่า

ความรัก – สำหรับคนที่กำลังสานรัก อาจมีโอกาสได้พบปะญาติผู้ใหญ่ของอีกฝ่าย ถ้าเป็นคู่กันแล้วก็ควรรู้บทบาทหน้าที่ภายในครอบครัว อาจเป็นทุกข์ยากกังวลใจกับญาติอีกฝ่าย

สวัสดิภาพ – ทิศตะวันตกให้โชคลาภในสัปดาห์นี้ ระวังความดัน เบาหวาน ปอดอักเสบ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ความสำเร็จอยู่ที่คำพูด ความฉะฉานควรทำงานร่วมกับความอ่อนโยน”

การงาน – อาทิตย์ร่วมพุธภพริเริ่ม มีโอกาสได้รับข่าวสารจากทางไกล ได้ร่วมงานสังคม มีลาภปาก กิจวัตรรอบตัวค่อนข้างยุ่งเหยิง หาเวลาส่วนตัวยาก ไม่ควรพลั้งปากใช้คำรุนแรง   

การเงิน – คำพูดการสื่อสารสร้างผลกำไร ใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสทำให้ช่องทางการเงินเปิดกว้าง ทักษะในการสื่อสารทำให้เอาตัวรอดไปได้ในทุกสถานการณ์ มีจับจ่ายอยู่ไม่ขาด

ความรัก – ทุกสิ่งอย่างอยู่ที่ตัวเราเป็นศูนย์กลางสำคัญ เป็นสัปดาห์ที่ไม่มีอารมณ์จะเอาใจใคร ถ้ายังจะรักก็จะยังคงรัก แต่ถ้าจะเลิกราก็แค่กล่าวคำร่ำลา หรือจะหายไปเฉยๆก็ได้ 

สวัสดิภาพ – ระวังการกัดปาก ฟันผุ เหงือกบวม ทอนซิลอักเสบ แพ้อาหาร แพ้สารพิษ

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ถูกยั่วยุอารมณ์และศีลธรรม ควรหาโอกาสทำบุญดักเคราะห์ร้าย”

การงาน – ดาวพุธเจ้าเรือนงานสถิตตำแหน่งเสื่อมถอย เป็นเหตุทำให้ความสำเร็จเรื่องงานอยู่ในสภาวการณ์ที่ไม่แน่นอน เกิดขลุกขลักจัดระเบียบงานก่อนหลังผิดพลาดไม่ถูกต้อง

การเงิน – ดาวหลายดวงกระตุ้นเรือนรายได้ มีความตั้งใจในการวิ่งเต้นหาเงิน โดยเฉพาะเรื่องการขอสินเชื่อมีโอกาสสำเร็จง่ายกว่าปกติ แต่ไม่ควรลงทุนก้อนใหญ่/ให้ใครหยิบยืม

ความรัก – มีความรู้สึกตื่นตัวกับคนต่างเพศเรี่ยราด เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย บุ่มบ่ามเจ้าชู้ เกิดอยากเอาชนะ แม้จะรู้ว่าอีกฝ่ายมีเจ้าของอยู่แล้ว คนมีคู่จะมีช่วงเวลารักเร่าร้อน

สวัสดิภาพ – ระวังการถูกวางยา ทานยาผิดโรค ยาหมดอายุ ติดเชื้ออักเสบเกิดฝีหนอง

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“โชคลาภและความสำเร็จ คือ สิ่งที่ได้มาด้วยสัญญาที่ต้องแลกเปลี่ยน”

การงาน – เป็นช่วงเวลาที่จะได้ตกลงทำธุรกิจหรือสร้างโปรเจคร่วมกับบุคคลอื่น เป็นผลประโยชน์ต่างตอบแทน จึงไม่ต้องเกรงใจอะไรมาก เน้นย้ำต้องรอบคอบในข้อสัญญา

การเงิน – ถ้ามีของเก่า ของค้างสต็อก ของที่เคยเป็นสินค้าที่เคยขาย กิจการที่เปิดมานาน จะประสบผลกำไรงาม ช่องทางในการหาเงินมีมาก แต่ภาระรายจ่ายยังตามติดอยู่เป็นเงา

ความรัก – เกิดความสัมพันธ์แบบมาเร็วเคลมเร็ว แล้วก็ลาจากกัน มีโอกาสเกิดสัมพันธ์ในสถานที่แปลกแบบปุ๊บปั๊บ ควรยืดอกพกถุง คนมีคู่ก็จะสร้างบรรยากาศตื่นเต้นแปลกใหม่

สวัสดิภาพ – ทานอาหารผิดสำแดง ทานอาหารไม่สะอาด โรคภัยเกี่ยวกับช่องท้องลำไส้

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“สัปดาห์แห่งความหลากหลายไบโพล่าห์ เรื่องราวสุขตัดสลับทุกข์ปนเป”   

การงาน – เรื่องยุ่งเหยิงยังเคลียร์ได้ไม่จบ หลายสิ่งยังไม่เรียบร้อย แต่ก็มีส่วนที่พอไปต่อได้อยู่จงอย่าได้ละทิ้ง มีโอกาสได้เดินทางไกล ได้รับมอบหมายรับตำแหน่งใหม่ไม่ทันตั้งตัว

การเงิน – เรื่องเงินๆทองๆ ควรต้องนิ่งเอาไว้ การตกลงใดอันมีผลประโยชน์เป็นที่ตั้งกำลังเป็นไปในทิศทางที่เราต้องการ ได้รับแรงสนับสนุนผนวกความพากเพียร รายได้จึงดีมาก

ความรัก – ก่อเกิดความรักที่มีแบบแผน คำพูดน่าเชื่อถือ มีความรักเป็นหลักยึดเหนี่ยวจิตใจ เป็นความสัมพันธ์ที่จริงจังเหมือนจะเป็นตามขนบ แต่ก็ยังหาช่องแหกประเพณีจนได้

สวัสดิภาพ – ช่วงนี้ทำอะไรเงียบๆ อย่าเด่นดังมาก งดออกสื่อยิ่งดี ปวดศีรษะ หกล้มง่าย

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ลาภผลโชคลาภที่ต้องแลกมาด้วยการเกิดทุกข์ แม้ได้มาก็ไม่รู้สึกดี”

การงาน – อดทนมาถึงตอนนี้แล้ว ก็ขอให้ทำเฉพาะสิ่งที่เราทำได้ต่อไป สิ่งที่ไม่ได้ก็อย่าไปสงสัยจนลืมก้าวไปข้างหน้า โดนสบประมาทหรือทำร้ายจิตใจ ต้องนิ่งไว้ไม่ควรเสียอาการ

การเงิน – กลุ่มดาวมารวมตัวกันในเรือนให้โชค แต่ดูจะไม่ค่อยชอบหน้ากันเท่าใดนัก มีรายได้จากความเหนื่อยยากลำบากกายใจ ระวังการวางทรัพย์สินของมีค่าไม่เป็นที่เป็นทาง

ความรัก – ภารกิจที่รุมล้อมไม่เปิดช่องว่าง ทำให้ความสัมพันธ์รักดูจะเงียบไปสักหน่อย ทำให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิดไม่แน่ใจในสิ่งที่กำลังเป็นอยู่ สิ่งที่เคยแน่นอนกลับไม่แน่นอน

สวัสดิภาพ – เกิดบาดแผลง่าย ปวดหลัง ปวดข้อเข่าข้อเท้า หกล้ม อุบัติเหตุจากของร้อน 


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล