รีเซต

ราศีไหนชีวิตจะพลิกผันขึ้นสู่บัลลังก์เศรษฐี!! เช็กดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2565

  • 14 มิถุนายน 2565
  • 308

เช็กดวงรายปักษ์ 16-30 มิถุนายน 2565

.

ราศีเมษ (14 เม.ย. - 14 พ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้มีโอกาสได้รับข่าวดีในหน้าที่การงาน สิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก อาจจะมีอุปสรรคเล็กน้อย แต่ก็สามารถผ่านไปได้อย่างแน่นอน ใครที่กำลังมองหางานใหม่ แนะนำให้ฝึกฝนเตรียมตัวให้ดี เพราะอาจเจอคู่แข่งที่เก่งกาจน่ากลัวได้ 

การเงิน : ช่วงนี้มีรายจ่ายเข้ามารัว ๆ ใช้จ่ายไม่ทันคิด จนทำให้หมุนเงินไม่ทัน มีโอกาสต้องไปหยิบยืมเงินจากคนอื่นได้

คนโสด : ในช่วงนี้ความรักกลับมาสดใสอีกครั้ง มีโอกาสจะเจอคนถูกใจ ตรงสเปกเข้ามาจากการแนะนำของคนรอบข้าง อาจจะเป็นคนในครอบครัวหรือเพื่อนสนิท แนวโน้มที่จะได้สานสัมพันธ์กันต่อสูงมาก ให้ลองเปิดใจกับความรักในครั้งนี้ดู 

คนมีคู่ : มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะเข้ามายุ่งวุ่นวายในชีวิตคู่ของเรากับคนรัก จนทำให้เรารู้สึกอึดอัดหรือลำบากใจในบางเรื่อง 

มีแนวโน้มที่เรากับคนรักจะห่างเหินหรือแยกกันอยู่ชั่วคราว 

สุขภาพ : โรคออฟฟิศซินโดรมและความดันโลหิต

.

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

การงาน : ในช่วงนี้ต้องทุ่มเทแรงกายและแรงใจหนักมาก ๆ  มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจเข้ามา ซึ่งจะต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด อย่าโลเล หากพลาดขึ้นมา มีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดในงานสูง 

การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ราบรื่นดี ใช้จ่ายได้อย่างคล่องตัว รายรับกับรายจ่ายสมดุลกัน ช่วงนี้รู้สึกไม่อยากใช้จ่ายกับอะไรที่ไม่จำเป็น ยังไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามา

คนโสด : ช่วงนี้เนื้อหอมเป็นพิเศษ มีคนเข้าหามากพอสมควร แต่ก็ยังไม่มีใครที่ถูกใจหรือตรงสเปกสักที ช่วงนี้อยากอยู่เป็นโสดไปก่อน 

ส่วนใครที่กำลังแอบชอบบางคนอยู่ เขายังไม่เห็นเราอยู่ในสายตาสักนิด ค่อย ๆ เข้าไปในชีวิตเขาทีละนิด จะทำให้เขาจำเราได้ 

คนมีคู่ : ทั้งเรากับคนรักต่างซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน มีแนวโน้มที่จะทำธุรกิจร่วมกัน หรือซื้อขายบางอย่าง 

ก่อนตัดสินใจทำอะไรร่วมกัน ให้พยายามพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมา จะได้ไม่เกิดปัญหาตามมาทีหลัง

สุขภาพ : ปวดเมื่อยตามร่างกาย เคล็ดขัดยอก

.

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค.)

การงาน : งานค่อนข้างมีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขให้จบลงได้เร็ว ๆ นี้ อาจจะต้องขอความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน เพื่อให้งานเบาลง 

การเงิน : ในช่วงนี้พอกินพอใช้ สามารถหมุนเงินใช้ไปได้จนถึงสิ้นเดือน อาจมีเหลือเก็บบ้างเล็กน้อย แต่อย่าประมาทจนใช้จ่ายตามใจตัวเอง เพราะอาจจะทำให้เงินหมดหรือไม่พอใช้ได้เหมือนกัน

คนโสด : มีโอกาสพบรักในที่ทำงาน แต่อาจจะต้องปรับจูนเข้าหากันมากหน่อย เพราะต่างฝ่ายต่างโสดมานาน จึงค่อนข้างประหม่าไม่กล้าคุยหรือไม่กล้าจีบซึ่งกันและกัน ลองเข้าหาในแบบเพื่อนไปก่อน ค่อย ๆ เปิดใจศึกษากันไป  

คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวา เพราะต่างฝ่ายต่างยุ่งจนไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน หรือมีเวลาเจอกันน้อยลง 

ในบางคู่อาจจะต้องเข้าไปช่วยแบ่งเบาภาระให้กับอีกฝ่าย หรือคอยช่วยเหลือซัพพอร์ต แก้ปัญหาให้กับอีกฝ่าย

สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรง

.

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

การงาน : ช่วงนี้มีแนวโน้มที่จะต้องทำหลายงานในเวลาเดียวกัน ซึ่งเราก็สามารถบริหารงานหรือจัดระบบงานได้ดีเยี่ยม งานที่รับผิดชอบอยู่จะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะมีการทำงานล่วงเวลาหรือแบกงานกลับมาทำที่บ้านได้เช่นเดียวกัน  

การเงิน : รายรับกับรายจ่ายไม่ค่อยสมดุลกัน อาจจะต้องหาเงินจากช่องทางอื่นเพิ่มเติม เพื่อจะนำเงินมาหมุนใช้จ่ายในเดือนนี้ 

คนโสด : จะมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาจีบ เป็นคนที่ค่อนข้างเอาอกเอาใจเก่ง ดูแล เทคแคร์เราเป็นอย่างดี มีโอกาสที่จะหลงรักหรือชอบอีกฝ่ายได้ง่าย ๆ 

คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างจืดจางลงมาก ในบางคู่ที่คบกันมานานความรักมาถึงจุดอิ่มตัว ทำให้ไม่ค่อยใส่ใจหรือแคร์ความรู้สึกของกันและกัน  จนทำให้เกิดปัญหาและมีปากเสียงทะเลาะกัน จนถึงกับต้องแยกทางกันหรือห่างกันสักพักได้ 

สุขภาพ : ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเรื้อรัง

.

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน : ช่วงนี้มีไฟในการทำงาน มีความมุ่งมั่น ขยัน ตั้งใจทำงานสูงมาก จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน การงานจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ยังไม่มีเรื่องให้กังวลใจ 

การเงิน : สามารถหมุนเงินใช้ได้เรื่อย ๆ ช่วงนี้จะเป็นช่วงของการเก็บออมเงินมากกว่าใช้จ่าย 

และจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างอีกด้วย 

คนโสด : ช่วงนี้ยังคงนิ่งเฉยในเรื่องของความรัก เพราะอยากโฟกัสกับเรื่องอื่นมากกว่า บางคนก็ยังไม่พร้อมเปิดใจให้กับใคร เพราะในใจลึก ๆ แล้วก็ยังรอคนที่ใช่หรือรอให้คนเก่ากลับมา ควรมูฟออนเริ่มต้นใหม่ได้แล้ว 

คนมีคู่ : ความรักความสัมพันธ์ไม่ค่อยหวือหวาเหมือนแต่ก่อน ไม่ใช่เพราะว่าหมดรักหรือนอกใจ แต่เพราะไม่มีเรื่องให้รู้สึกตื่นเต้นมากกว่า ชีวิตรักวนลูปอยู่แต่เรื่องเดิม ๆ แนะนำให้ลองเปลี่ยนสถานที่หรือไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด เพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

สุขภาพ : โรคออฟฟิศซินโดรม

.

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีสมบูรณ์แบบ งานของเราเป็นที่ยอมรับและมีคนต้องการร่วมงานกับเรามากขึ้น มีโอกาสจะได้โยกย้ายงานไปในที่ที่ดีกว่าเดิม อาจจะเป็นบริษัทใหญ่ที่มีชื่อเสียงหรือตำแหน่งใหม่ การงานก้าวหน้าขึ้นมาก

การเงิน : ช่วงนี้การเงินมีปัญหาติดขัดเล็กน้อย พยายามใช้จ่ายกับอะไรที่สำคัญจำเป็นไปก่อน อย่าพึ่งใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไป 

คนโสด : ถึงแม้จะดูมีคนเข้ามาจีบหรือไปจีบคนอื่นก่อน แต่ยังไม่พร้อมจะเปิดใจให้กับใครเลย ภายนอกเข้มแข็งแต่ภายในอ่อนแอ อีกทั้งตอนนี้ยังไม่ต้องการที่จะเริ่มต้นใหม่กับใครทั้งนั้น อยากอยู่เป็นโสดสักพักใหญ่ ๆ เลย

คนมีคู่ : ความรักค่อนข้างลงตัวดี ความสัมพันธ์ไปกันได้เรื่อย ๆ ไม่หวือหวา ต่างฝ่ายต่างก็ให้อิสระต่อกัน เน้นให้ความสบายใจแก่กัน แต่ระวังเรื่องของการใช้อารมณ์ ที่อาจมีเรื่องทำให้ต้องหงุดหงิดได้ แต่อย่าเอามาลงกับคนรัก

สุขภาพ : ร่างกายแข็งแรง อาการที่เคยเจ็บปวดจะดีขึ้นกว่าเดิม

.

ราศีตุล (18 ต.ค. - 16 พ.ย.)

การงาน : ช่วงนี้จะได้รับมอบหมายให้ทำงานชิ้นสำคัญหรือโปรเจกต์ใหญ่ ตัวเราจะได้ร่วมงานกับทีมงานที่มีคุณภาพ หรือได้เพื่อนร่วมงานที่ดี มีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จสูงมาก ๆ 

การเงิน : ในช่วงนี้รายรับน้อยกว่ารายจ่าย จะใช้จ่ายแต่ทีจะต้องคิดให้รอบคอบ หรือต้องวางแผนให้ดีก่อนใช้จ่ายเสมอ เพราะมีเกณฑ์ที่จะต้องขอยืมเงินจากคนอื่นมาหมุนใช้จ่ายชั่วคราวก่อน 

คนโสด : มีความสุขกับตัวเองในตอนนี้ เนื่องจากไม่ได้โฟกัสกับเรื่องความรักเลย ใครจะเข้ามาหรือหายไป ก็ไม่ได้รู้สึกสนใจอะไร 

คนมีคู่ : ความรักในช่วงนี้ราบรื่นดี ทั้งเรากับคนรักต่างมีการวางแผนในอนาคตร่วมกันมากขึ้น มีโอกาสตั้งครรภ์สูงมาก ส่วนคู่ไหนที่มีปัญหากันอยู่ จะมีการปรับความเข้าใจและกลับมารักกันมากกว่าเดิมอีกด้วย

สุขภาพ : ปวดเมื่อยตามร่างกาย

.

ราศีพิจิก (17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

การงาน : ช่วงนี้มีเรื่องต้องตัดสินใจในการเลือกที่ทำงาน ระหว่างอยู่ต่อที่เดิมหรือย้ายไปอยู่ที่ใหม่ดี แต่ก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าที่เลือกไปจะโอเคกับเราหรือเปล่า กลัวว่าจะเลือกผิด ทำให้ช่วงนี้ต้องคิดหนักคิดเยอะไปหน่อย 

การเงิน : รายรับกับรายจ่ายคงที่ ไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามา สามารถควบคุมการเงินได้ดี แต่ระวังถูกหลอกหรือโอนเงินผิดบัญชี 

คนโสด : ช่วงนี้ต้องดูให้แน่ใจก่อนว่าคนที่เข้ามาโสดจริงหรือไม่ เพราะอีกฝ่ายไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวสักเท่าไหร่ อาจจะต้องตามสืบหรือสอบถามจากคนรอบข้าง มีโอกาสที่เราจะเป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ของคนอื่นได้ 

คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ในช่วงนี้ค่อนข้างเปราะบาง ต่างฝ่ายต่างไม่มีเวลาให้กัน และมีเรื่องให้กวนใจหรือหนักใจอยู่ตลอดเวลา ค่อนข้างเหนื่อยกับการประคองความสัมพันธ์ในตอนนี้ ในบางคู่ก็มีปัญหาเก่า ๆ กลับเข้ามา ทำให้ต้องบาดหมางกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้อาจจะหนักกว่าเดิม จนต้องกลับมาคิดทบทวนว่าจะยื้อต่อไปหรือจะยุติความสัมพันธ์ลงไปดี

สุขภาพ : ฮอร์โมนแปรปรวน ประจำเดือนมาไม่ปกติ

.

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

การงาน : ช่วงนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน พยายามมุ่งมั่นตั้งใจทำงานอย่างรอบคอบให้มากขึ้น อย่าประมาท แล้วทุกอย่างจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี อีกทั้งมีคนคอยช่วยเหลือซัพพอร์ตเราอยู่ 

การเงิน : ค่อนข้างจะติดลบ หมุนเงินไม่ทันใช้ รายรับไม่เพียงพอกับรายจ่าย อาจจะต้องกู้ยืมเงินคนอื่นมาใช้จ่ายก่อน มีเกณฑ์จะไม่ได้เงินคืน 

คนโสด : ช่วงนี้มีคนเข้ามาจีบ แต่เรายังไม่ค่อยสนใจเขาสักเท่าไหร่ เพราะยังต้องการอิสระในชีวิตมากกว่า และยังอยากโฟกัสกับเรื่องอื่นมากกว่า จนทำให้คนที่เข้ามาจีบยอมแพ้และหายไปเองในที่สุด 

คนมีคู่ : ระวังปัญหาเก่า ๆ ที่ยังเคลียร์ไม่จบ มาทำให้ความรักความสัมพันธ์ของเรากับคนรักมีปัญหากันได้ ช่วงนี้อย่ารื้อฟื้นอดีตหรือใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ เพราะจะทำให้ปัญหาบานปลายยากที่จะแก้ไขกว่าเดิม 

สุขภาพ : ปวดสะโพกและเอว

.

ราศีมังกร (15 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

การงาน : ช่วงนี้การงานค่อนข้างปัง ผลงานของเราเป็นที่ยอมรับของเพื่อนร่วมงานและลูกค้ามากขึ้น จนใคร ๆ ก็อยากร่วมงานกับเรา ช่วงนี้พยายามกอบโกยให้ได้มากที่สุด เพราะโบนัสที่ออกมารับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

การเงิน : ในช่วงนี้มีเงินเข้ามาหลายช่องทาง เพราะเราค่อนข้างหาเงินเก่ง แต่ก็มีรั่วไหลออกไปบ้าง จนแทบจะไม่เหลือเก็บ 

คนโสด : ช่วงนี้ค่อนข้างเนื้อหอม จะมีคนเข้ามาจีบ ท่าทางเป็นคนบุคลิกดี น่าเชื่อถือ แต่พอได้คุยหรือได้รู้จักกัน จะมีนิสัยบางอย่างที่รู้สึกว่ายังเข้ากันไม่ได้ แนะนำให้ค่อย ๆ ดูไปเรื่อย ๆ ก่อน อีกทั้งช่วงนี้คนเก่า ๆ ก็ยังวนเวียนกลับมาหาเราอีกด้วย 

คนมีคู่ : ต่างฝ่ายต่างติดเพื่อน สังสรรค์ปาร์ตี้ หรือสนใจบางสิ่งบางอย่างอยู่ จนมองข้ามคนรักของตัวเอง หรือให้อิสระแก่กันมากเกินไป ในบางคู่คบกันเหมือนเพื่อนมากกว่าคนรัก ระวังมีมือที่สามเข้ามาในความสัมพันธ์

สุขภาพ : ปวดขา หัวเข่า

.

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. -14 มี.ค.)

การงาน : มีโอกาสที่จะตกอยู่ในสถานการณ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะเจอการแบ่งฝ่ายของคนในที่ทำงาน ซึ่งเราไม่ได้เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ทำให้ช่วงนี้รู้สึกอึดอัดใจในการทำงาน ระวังจะถูกยุแยงได้ 

การเงิน : ในช่วงนี้เงินเข้ามาอย่างต่อเนื่องและไหลออกอย่างต่อเนื่องเช่นกัน เพราะมีรายจ่ายเข้ามาทุกทาง ควรหาแผนสำรองหรือเตรียมเงินสำรองเอาไว้ล่วงหน้าบ้าง 

คนโสด : ช่วงนี้ใจบาง ตกหลุมรักหรือชอบคนอื่นง่ายมาก ๆ พยายามดูให้ดีก่อน อย่าพึ่งรีบร้อนในความสัมพันธ์ เพราะมีโอกาสที่เราจะพลาดท่าเลือกคนไม่ดีเข้ามาได้เหมือนกัน

คนมีคู่ : ช่วงนี้ค่อนข้างขี้หึง ขี้ระแวงมากเป็นพิเศษ คอยจับตามองคนรักอยู่ตลอดเวลา จนทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเองได้ พยายามอย่าคิดมากจนเกินไป ให้อิสระกับคนรักบ้าง 

สุขภาพ : ตาล้า ปวดกระบอกตา 

.

ราศีมีน (15 มี.ค. - 13 เม.ย.)

การงาน : งานเจอแต่ปัญหารอบด้าน ทำให้ค่อนข้างเหนื่อยกับการทำงาน ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือเกิดเรื่องที่ทำให้เรากับเพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดกันได้ มีโอกาสที่เราจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบจากปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ ระวังเอาไว้หน่อย มีโอกาสที่จะลาออกหรือขอย้ายแผนกกะทันหัน 

การเงิน - ในช่วงนี้สามารถหมุนเงินไปได้เรื่อย ๆ แต่อาจจะมีรายจ่ายเข้ามาอย่างกะทันหัน จนทำให้ต้องดึงเงินเก็บของตัวเองออกมาใช้จ่ายไปก่อน 

คนโสด : อยู่ในโหมดเรื่อยเปื่อย ไม่ได้โฟกัสกับเรื่องของความรัก เพราะยังไม่เจอคนที่ถูกใจหรือยังรักอิสระอยู่ ในบางคนมีความสับสนในตัวเองว่า อยากจะเปิดใจให้ใครเข้ามาหรือไม่กันแน่ 

คนมีคู่ : ความรักความสัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีการวางแผนในอนาคตร่วมกัน ในบางคู่มีโอกาสได้พูดคุยถึงเรื่องงานมงคล หรือมีข่าวดีเกี่ยวกับการมีบุตร

สุขภาพ : กรดไหลย้อน เรอเปรี้ยว