รีเซต

ทำนายฝัน ฝันว่านอนหลับ ฝันว่าตัวเองนอน ฝันว่านอนกับแฟนเก่า หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลโชคลาภ โดย TrueID Horoscope

 • 02 กุมภาพันธ์ 2564
 • 7,106

     เมื่อ ฝันว่านอนหลับ หรือ ฝันว่าตัวเองนอนอยู่ ความฝันเกี่ยวกับการนอนทำนายฝันว่าอะไร มีความหมายอะไรแฝงอยู่ และเชื่อมโยงเลขโชคลาภอะไรได้บ้าง มาดูคำทำนายฝันกันเลยค่ะ 

 

 • ทำนายฝัน ฝันว่านอนหลับ หมายถึงอะไรในภาพรวม

      หากฝันว่านอน ในภาพรวมแล้วหากเป็นการนอนธรรมดาทั่วๆ ไป ความหมายของคำทำนายฝันจะสื่อถึงแง่ดี แง่มงคลเป็นส่วนใหญ่ แต่ในแง่ของศาสตร์การทำนายฝันแล้วยังมีความหมายเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับลักษณะในการนอนด้วยเช่นกันค่ะ

 

 • ฝันว่าท่านกำลังนอนหงาย ทำนายว่า

     จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงานเรื่องที่อยู่อาศัย หากมีการเดินทางจะราบรื่นและปลอดภัยทุกประการ ท่านจะมีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะเพลิดเพลินกับความรุ่งเรืองอย่างไม่ขาด จะได้เงินที่มาจากการกู้ยืมและสามารถคลี่คลายปัญหาที่เกิดขึ้นได้ ส่วนคนทำธุรกิจอิสระจะมีโอกาส เจริญก้าวหน้า แต่ระวังจะมีคนคิดอยากจะก๊อปปี้งานในแบบของท่าน ความรัก ช่วงนี้ท่านต้องหนักแน่นให้มากๆ เพราะมือที่สามเขามาแรงจริงๆ ท่านต้องแสดงให้เห็นว่าท่านรักเขามากขนาดไหน

 • เลขโชคลาภ เมื่อฝันว่ากำลังนอนหงาย

     35 41 73 713 649 716

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • ฝันว่าเห็นว่าท่านกำลังนอนกับแฟนเก่า

     ทำนายว่า ใครที่คิดจะซื้อของขยับขยายธุรกิจก็ให้รีบทำ เพราะโอกาสกำลังดีแล้ว จะมีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่า มีงานสังคมอยู่บ่อยครั้ง ช่วงนี้โชคของท่านยังไม่ดีเท่าไรนัก ไม่ควรเสี่ยงโชค สำหรับคนทำธุรกิจที่ต้องให้เครดิต จะเกิดมีปัญหาผิดนัดการจ่าย มีโอกาสถูกฉ้อโกงได้ กิจการที่ต้องสัมพันธ์ต้องติดต่อกับต่างประเทศ อาจมีอุปสรรค เพราะการสื่อสารที่ไม่เข้าใจกัน ความรัก ท่านควรระวังในเรื่องคำพูด เพราะอาจะทำลายมิตรภาพจนขาดสะบั้นได้ง่าย ๆ

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่านอนกับแฟนเก่า

      60 78 74 064 691 134

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • ฝันว่าท่านกำลังนอนตะแคงข้าง

     ทำนายว่า ระยะนี้ท่านมีเกณฑ์ว่าจะได้เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ แต่การพบปะคนจำนวนมากมักเจอเหตุการณ์หรือคำพูดที่ไม่ค่อยน่าพอใจนัก ระวังเรื่องสุขภาพและอาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน ลองไปตรวจสุขภาพประจำปี เพื่อความสบายใจ การงาน จะพบกับปัญหาที่ยังไม่มีทางออก หรือยังแก้ไขไม่ได้ในระยะนี้ ต้องมีความอดทนสูงมาก ความรักหากมีปัญหากันก็ต้องค่อยๆพูด ค่อยๆจา อย่าด่วนตัดสินใจพูดอะไรโดยไม่คิด เพราะจะทำให้ท่านมานั่งเสียใจภายหลัง

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่านอนตะแคงข้าง

      68 80 60 826 461 400

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • ฝันว่าตัวเองกำลังนอนทับขี้

     ทำนายว่า ระวังคำพูด จะนำไปสู่การทะเลาะวิวาท พูดจาดีๆ เข้าไว้ จะดีต่อตัวเอง คนในครอบครัวจะมีเรื่องของการเจ็บป่วย เล็กๆ น้อยๆ ไม่หนักหนา ช่วงนี้อาจปวดหัวบ่อยๆ เพราะมีแต่คนคอยสร้างปัญหาให้ท่านอยู่เสมอ การเงินมีรายรับดีมาก เป็นเดือนที่รู้สึกคล่องตัวเป็นพิเศษ แต่ก็ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดอย่าประมาท มีคนทำให้เสียทรัพย์สินเช่น รถยนต์ นาฬิกา ทอง เพราะความไว้ใจจึงทำให้เสียรู้ได้ ด้านความรัก คนโสดจะมีการเปลี่ยนแปลงความคิดที่เกี่ยวกับคนที่เข้ามาพัวพัน

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่าตัวเองกำลังนอนทับขี้

     11 14 46 928 257 414

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • ฝันว่าเห็นท่านกำลังนอนทับงู

     ทำนายว่า เป็นช่วงเวลาที่ท่านต้องใช้ความพยายาม จึงจะสมหวังในสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าท่านจะทำอะไรดูเหมือนว่าจะมีอุปสรรคไปหมด อย่าเพิ่งท้อ จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลด้วยดี หากหนักใจเรื่องใดก็ตามควรเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอคำปรึกษาเป็นดี คนโสดมีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่มีเสน่ห์ในตัวเองมากๆ คนมีคู่ช่วงนี้ความมีเสน่ห์ของท่านจะโดดเด่นมาก จนทำให้คนรักของท่านเริ่มหึงหวงนะ ต้องระวังตัวหน่อย หากใครที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี ยิ่งมีโอกาสไขว่คว้าหาผลประโยชน์ได้มาก แต่ต้องขวนขวายด้วยตัวเองด้วย

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่าตัวเองนอนทับงู

     78 79 05 063 425 112

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • ฝันว่าเห็นตัวเองนอนในรถ ทำนายว่า

     การงานมีโอกาสปรับเปลี่ยนงาน โยกย้ายสายงาน หรือ ได้รับอะไรที่แตกต่างจากเดิมที่เป็นอยู่ ระวังจะเสียเงินก้อนหนึ่งไปกับเหตุการณ์ที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก หรือเสียเพราะคนอื่น ระวังเรื่องการเมืองในออฟฟิศไว้บ้าง อย่าไว้ใจใครง่ายเกินไป จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันของคนในบ้าน จะมีการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องงาน เรื่องที่อยู่อาศัย ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องเหนื่อยหน่อย จึงจะสำเร็จได้อย่างไม่มีปัญหา ความรัก คนมีแฟนระวังมีปากเสียงกัน ให้หาเวลาไปเที่ยวตากอากาศกันบ้าง เพื่อผ่อนคลายและเปลี่ยนบรรยากาศด้วย

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่าตัวเองนอนในรถ

     57 91 68 734 569 935

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • ฝันว่าเห็นว่าตัวเองนอนในโลง

     ทำนายว่า ระวังจะมีปัญหาความขัดแย้งกับคนใกล้ชิด ความใจร้อนใจเร็วของท่าน จะพาท่านตกเหวได้ทุกเมื่อ ควรมีสติ ฝึกสมาธิให้ใจเย็นลง ถ้าท่านคิดช้าอีกนิดทบทวนอีกหน่อยจะทำให้ถึงที่หมายสำเร็จได้ เรื่องโชคลาภ จะอยู่ทางทิศตะวันออก มาจากคนผิวสองสี คนโสดมีเพื่อนแปลกหน้าใหม่ๆ เข้ามาอยู่เสมอ ทำให้ไม่เหงาใจ การงาน หากริเริ่มทำการใดๆ อย่านั่งรอแค่หวังน้ำบ่อหน้า เพราะมีเกณฑ์ว่าจะไม่ได้อย่างที่ใจตัวท่านเองต้องการ งานธุรกิจจะคล่องตัวขึ้นเพราะมีคนรักคู่ครองและเพื่อนต่างเพศช่วย

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่าตัวเองนอนในโลง

  81 47 89 256 114 748

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • นอนบนก้อนเมฆ ฝันว่านอนบนก้อนเมฆ

     ทำนายว่า ท่านใดที่กำลังคิดจะซื้อของหรือขยับขยายธุรกิจก็ให้รีบทำเพราะกำลังโอกาสดี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้ท่าน การค้าขายกับชาวต่างชาติจะประสบความสำเร็จ จะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปธุระในต่างถิ่นต่างแดนบ่อยครั้งจนแทบไม่มีโอกาสหยุดพัก ท่านต้องหาเวลาพักผ่อนเสียบ้างก่อนที่สุขภาพร่างกายจะทรุดโทรม คนที่มีคู่ระวังอย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเกินไป เพราะจะให้คนรักของท่าแอบนอกลู่นอกทางไปหาคนอื่นได้ ส่วนคนโสดยังมีคนเข้ามาคุยด้วยเป็นระยะ

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่านอนบนก้อนเมฆ

     36 53 25 734 986 934

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • ฝันว่าเห็นว่าท่านกำลังนอนเรียงกันกับผู้อื่น

     ทำนายว่า ต้องระวังสัญชาตญาณกล้าได้กล้าเสียของท่าน จะทำให้ท่านพลาดพลั้งได้ ต้องมีสติไตร่ตรอง ญาติมิตรหรือคนที่อยู่ห่างไกลจะส่งข่าว เดินทางมาหาท่านในระยะนี้ ระวังเรื่องสุขภาพ อาการเจ็บป่วยอย่างไม่คาดคิดมาก่อน การงานมีเกณฑ์มีเกณฑ์ว่าจะต้องอดทนกับการงานสักนิด อีกไม่นานโอกาสของท่านน่าจะมาถึงเร็วๆ นี้ ช่วงนี้รายรับ-จ่ายอย่าให้คนอื่นดูแลให้ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะโกงเงินท่านไปได้อย่างง่าย ด้านความรัก ท่านมีแววได้คนอายุน้อยกว่า มาเป็นเพื่อนสนิทและอาจพัฒนาไปเป็นแฟนได้ในอนาคต

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่านอนเรียงกันกับผู้อื่น

     87 13 92 241 235 340

 

-----------------------------------------------------------------

 

 • ฝันว่านอนโรงพยาบาล ทำนายว่า

     ทำนายว่า การเงินช่วงนี้ติดขัดรายรับไม่พอรายจ่าย มีปัญหาเรื่องสุขภาพเข้ามาเบียดเบียนทำให้เสียเงินเสียทองโรคภัยไข้เจ็บจะมาแบบกะทันหัน ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์คำพูดจะทำให้เดือดร้อนโดนเอาเปรียบลูกน้องบริวารจะสร้างปัญหาทำให้การทำงานหรือการดำเนินงานมีอุปสรรคปัญหา ควรระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการทำงานมีเกณฑ์ซ่อมแซมบ้าน เดินทางไกลถึงจะดีธุรกิจการค้าการลงทุนช่วงนี้ไม่ควรทำควรชะลอไปก่อนเพราะมีโอกาสเสียเงินก้อนใหญ่หรือขาดทุนได้ คนโสดที่ระวังจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว

 • เลขโชคลาภเมื่อฝันว่านอนโรงพยาบาล

     43 79 04 136 396 998

 

 

บทความ ทำนายฝัน ที่คุณอาจสนใจ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล