รีเซต

รวมหมอดูน่าติดตามจาก Youtube ครบทุกศาสตร์ แม่นสุด ดูเพลิน

  • 04 สิงหาคม 2563
  • 4,130 5

     เชื่อว่าสายมูคนชอบดูดวงทั้งหลายคงเคยลองดูดวงจากหมอดูผ่าน youtube กันบ้าง อาจจะดูเพราะอยากรู้ชะตาชีวิตของตัวเองในช่วงนั้นๆ หรือเป็นการรีวิวหมอดูที่สนใจก่อนจะติดต่อไปดูแบบตัวต่อตัว ซึ่ง Channel หมอดูใน Youtube นั้นมีหลายหลายมากซึ่งหลายๆ คนอาจหาดูได้ไม่ครบหรือไม่ทราบว่ามีศาสตร์การดูดวงที่น่าสนใจแบบอื่นๆ อีกด้วย วันนี้ TrueID Horoscope จะมาแนะนำหมอดูน่าติดตามจาก Youtube แบบครบทุกศาสตร์ให้ได้รู้จักกันค่า

รวมหมอดูน่าติดตามจาก Youtube


ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

     ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย หรือซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง  ซินเเส อารมณ์ดี ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย การดูโหงวเฮ้ง ตัวเลข และลายเซ็นต์ ชื่อดัง นอกจากศาสตร์ที่กล่าวมาแล้ว ซินแสหมิง ยังมี Live อัพเดทดวงทั้ง 12 ราศี ให้ดูกันสนุกๆ แต่เเม่นเหมือนอยู่ใกล้ๆ ให้ได้ติดตามกันบ่อยๆ
Youtube : 
ซินแสหมิง ขงเบ้งเมืองไทย

 

Kingfah 2465 

     อ.กิ่งฟ้า หรือ กิ่งฟ้าพยากรณ์ ใครที่เป็นสายชอบดูดวงแบบ Pick a Card หรือชอบดูดวง ความรักทั้งแบบคนโสดหรือไม่โสด ดวงการงาน การเงิน ไม่ควรพลาดค่ะ อีกความพิเศษของ อ.กิ่งฟ้า นั่นคือการใช้หินในการทำนายที่หลายคนการันตีว่ามีความแม่นยำมาก
Youtube : 
Kingfah 2465 

 อาจารย์ซี นาคราช

     หลายคนคงรู้จักกับ อาจารย์ซี นาคราช กันแล้วใน TrueID Horoscope กับดวงรายเดือน ที่ละเอียดยิบแถมมีเคล็ดลับการทำบุญเสริมดวงมาฝากกันตลอดๆ และอีกสิ่งหนึ่งที่อยากแนะนำหากใครเป็นผู้ที่บูชาพญานาคต้องไม่พลาดติดตามนะคะ
Youtube : อาจารย์ซี นาคราช  >> อ่านบทความ อาจารย์ซี นาคราช <<

อาจารย์เจน เปิดลิขิต

     อาจารย์เจน เปิดลิขิต ผู้เชี่ยวชาญการพยากรณ์ด้วยศาสตร์ ธูปพยากรณ์ หากใครที่ติดตาม TrueID Horoscope จะต้องเคยดูเลขมงคลที่อาจารย์มีมาฝากกันตลอดในทุกๆ เดือนแถมมีเคล็ดลับเสริมดวงในด้านต่างๆ ที่นำไปทำตามได้ง่ายอีกด้วยค่ะ

Youtube : อาจารย์เจน เปิดลิขิต  >> อ่านบทความ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ <<

Tarot with Sagi

     หมอปุ้น จาก Tarot with Sagi  ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์ของไพ่ทาโรต์ และการดูดวงจากธาตุประจำราศี ที่สำคัญหากสาวๆ คนไหนชอบดูดวงความรักต้องไม่พลาดดูดวงแบบ Pick a Deck ค่ะ
Youtube : Tarot with Sagi 


Bird Eye view

     หมอนก จาก Bird Eye view ใครที่อยากดูดวงเน้นๆ เรื่องเกี่ยวกับความรักไม่ว่าจะเป็นแบบ 12 ราศี  หรือ Pick a Card ต้องไม่พลาดค่ะ โดยหมอนกจะใช้ศาสตร์ทำนายจาก ไพ่ทาโรต์ ไพ่ออราเคิล ไม่ว่าใครที่อยากดูดวงความรักทั้งสถานะโสดและไม่โสด จะได้คำตอบที่ต้องการแน่นอนค่ะ
Youtube : Bird Eye view 
Witchwintramagic

     หมอดูส้ม วินตรา เนตรนุช จาก Witchwintramagic เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ดูดวงจากไพ่ยิปซี และไพ่ออราเคิล โดยในช่องของหมอส้มจะมีทั้ง pick a Card ดวงความรัก และดวงรายเดือน รายปักษ์ 12 ราศี ให้ได้ติดตามกันค่ะ
Youtube : Witchwintramagic SomjateChannel

     อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู ผู้เชี่ยวชาญในด้านโหราศาสตร์  ศาสตร์ฮวงจุ้ย เลขศาสตร์ หากใครอยากรู้เทคนิคการปรับใช้ฮวงจุ้ย และเลขศาสตร์สามารถติดตามได้ที่ TrueID Horoscope และของช่อง Youtube ของอาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู ค่ะ
Youtube : SomjateChannel    >> อ่านบทความ อาจารย์สมเจตน์ แสงคำ ณ เวียงกำพู <<

 

V Coconut

     อาจารย์ณัฐ นรรัตน์  จาก V Coconut ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์ และวิธีการทำบุญเสริมดวงเพื่อเสริมสร้างศิริมงคลในชีวิต ทั้งแบบรายสัปดาห์และรายเดือน
Youtube : V Coconutหนูบีจอมโหด 295

     ใครที่ชื่นชอบการดูดวงแบบ Pick a Card ต้องถูกใจกับชาเนล หนูบีจอมโหด 295 ที่มีทั้งดวงความรักแบบรายเดือน และคำถามที่อยากรู้ในเรื่องของความรักในสถาณการณ์ต่างๆ
Youtube : หนูบีจอมโหด 295 

Fortune Guidance

     ใครที่ชอบการค้นพบตัวเองต้องติดตามช่อง Fortune Guidance ค่ะเพราะนอกเหนือจากการดูดวงแบบ Pick a Card แล้ว ยังมีศาสตร์ด้านการค้นหาพลังจักระ ไพ่ยิปซี และไพ่ออราเคิล อีกหนึ่งจุดเด่นของช่องนี้นั่นคือหัวข้อในแต่ละเรื่องทั้งการงาน ความรัก การค้นพบตัวเองที่หากคุณได้เข้าไปดูแล้วต้องร้องว๊าวกับความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครค่ะ
Youtube : Fortune Guidance Happy Tarot With Me

     มีปัญหาความรักมาพักตรงนี้ที่ Happy Tarot With Me ชาเนลนี้เน้น การดูดวงเรื่องความรักโดยเฉพาะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการดูดวงความรักตามธาตุประจำราศี  ดูดวงความรักตามราศี ทั้งรายเดือน รายปักษ์ ใครที่กำลังอินเลิฟหรือมีปัญหาความรักคาใจ มาหาคำตอบกันได้ที่ชาเนลนี้ค่ะ
Youtube : Happy Tarot With MeAWK Journey 

     คุณหยิน จากชาเนล AWK Journey ชาเนลนี้มีความแตกต่างตรงที่เป็นแนวบททดสอบทางจิตวิทยา การค้นหาพลังจักระ ที่เเม่นยำ ทำให้เรารู้จักตัวเองมากขึ้นแถมนำมาปรับปรุงใช้ในชีวิตประจำวันได้จริงอีกด้วย
Youtube : AWK Journey
โหราสาระ style ปราณเวท

     ใครที่ติดตาม TrueID Horoscope ต้องรู้จัก อาจารย์ปราณเวท โหราพยากรณ์ กับบทคววามดวงเมือง และดวงในด้านโหราศาสตร์ไทย หากใครที่ต้องการติดตามคำทำนายดวงชะตาแบบละเอียดยิบรายเดือนสามารถติดตามได้ที่ชาเนล โหราสาระ style ปราณเวท ค่ะ
Youtube : โหราสาระ style ปราณเวท
    >> อ่านบทความ อาจารย์ปราณเวท โหราพยากรณ์ <<

Toktak A4

     ใครที่เป็นสายมูตัวจริงต้องรู้จักหมอดู Toktak A4 ค่ะ นอกจากจะดูดวงแม่นแล้วยังมีวิธีเสริมดวง วิธีไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แบบให้ได้ผลกันแบบปังๆ อีกด้วย
Youtube : Toktak A4  >> อ่านบทความ Toktak A4 <<


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล