รีเซต

“ตงฟางซินแซ” เปิดดวง ปีชง – ปีเฮง รับศักราชใหม่ 2566

  • 27 ธันวาคม 2565
  • 156

     ปีชง - ปีเฮง ในปี 2566 นี้ มีนักษัตรไหนบ้าง จะเป็นปีทองของนักษัตรใดที่จะทำสิ่งใดก็เป็นเงินเป็นทอง นักษัตรไหนต้องระวังสุขภาพเป็นพิเศษครั้งนี้ “ตงฟางซินแซ” นางพญาโหงวเฮ้ง จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะ

 

“ตงฟางซินแซ” เปิดดวง ปีชง – ปีเฮง รับศักราชใหม่ 2566

ดวง 12 นักษัตร ดวงรายปี ปีชง ตงฟางซินแซ

     ถ้าเรื่องในวงการทำนายทายทักยุคนี้คงต้องยกให้ “ตงฟางซินแซ” นางพญาโหงวเฮ้ง หรือ นายสัตวแพทย์ ณภิยา วัชรสกุลดิษ ผู้เลื่องชื่อในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์โหงวเฮ้ง ฮวงจุ้ย การดูดวงจีน ล่าสุดเบิกเนตรประเทศ ไทยในปี 2566 กระต่ายเล่นฝน ซึ่งในปีนี้ปีนักษัตรที่ชง คือ ปีเถาะหรือปีกระต่าย และ ปีระกาหรือปีไก่ แต่ไม่ได้ชง ทุก พ.ศ.หมายถึง บางปีชงเฮง บางปีชงรวย โดยปีชง  ปีเฮง มีดังนี้

ปีชง ปีเฮง ปี2566

  1. ปีกระต่าย  มีทั้ง ปีกระต่ายชง  และ ปีกระต่ายเฮง
  2. ปีระกา   มีทั้งชง  มีทั้งเฮง มีทั้งรับทรัพย์
  3. ปีวอก ปี คู่รัก ปีกระต่าย ย่อมดีทุกประการ
  4. ปีจอ  

     ปีคลังของวอก ปีคู่รัก ของกระต่าย ย่อมโชคดี แบบนิ่งๆ ส่วนปีชง ที่ต้องระวัง มีแค่ 2 ปี เท่านั้น คือ  ผู้ที่เกิดปีนักษัตรกระต่าย ใน พ.ศ.2530  กับ ผู้ที่เกิดปีนักษัตรปีไก่ ใน พ.ศ.2500 นอกนั้น เป็นการชงเฮงทั้งหมด  

โดยปีเฮง ในปี พ.ศ.2566 มีดังนี้

  1.  ปีกระต่ายดิน  2542 เรียกว่าปี  己卯   มีลาภผล มาเยือนลงแรงแล้วได้เงิน
  2. ปีไก่ฟ้า หรือ ไก่น้ำ  กุ่ยโหย่ว  2536 เรียกว่าปี 癸酉 เป็นปีมหาโลภทรัพย์ เป็นปีที่ชงเด่น ชงดัง ได้งานได้เงิน เป็นที่รักของผองชน
  3. ปีไก่ทอง ปี 2524  ซิงโหย่ว 辛酉  การงานเติบโตทรัพย์สินเพิ่มพูน งานขายงานสร้างรายได้      สุดท้าย “ตงฟางซินแซ”ได้แนะนำใน เรื่องการมูเตลู หรือ การบูชาในปีพ.ศ. 2566ไว้ว่า สำหรับคนทำธุรกิจ ให้ไหว้ฟ้าดิน คือ พ่อแม่ และ 3 พระแม่ คือ พระแม่กวนอิม พระแม่ทับทิม พระแม่จิ่วเทียนหรือพระแม่เก้าสวรรค์  จะดีต่อธุรกิจการงานและสุขภาพ และสำหรับท่านที่อยู่ในวงการบันเทิง และ กลุ่มเพศทางเลือก LGBTQ ให้บูชาเทพกระต่ายพระจันทร์ อู่ทู่สิน จะสมหวังในความรัก และงานการแสดงด้านบันเทิง   ขอให้ปีหน้าเป็นปีที่ปัง ๆ ของทุกคน #ตงฟางซินแซนางพญาโหงวเฮ้งราชินีโหราศาสตร์จีน