รีเซต

TrueID Horoscope : เคล็ดลับเสริมดวง ตาม 12 ปีนักษัตร รายสัปดาห์ 21-27 พ.ค. 61 โดย อ. ต้น มนตรา จากทีวีพูล

  • 21 พฤษภาคม 2561
  • 6,275 1

     สัปดาห์นี้ดวงจะดี หรือดวงอยากรู้ต้องมาเช็คกันหน่อยแล้วล่ะ! แต่ถ้าใครดวงตกก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะเรามี เคล็ดลับเสริมดวง มาฝากกันเช่นเคยค่า กับ เคล็ดลับเสริมดวง ตาม 12 ปีนักษัตร รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21-27 พ.ค. 61  โดย อ. ต้น มนตรา หมอดูชื่อดังจากทีวีพูล มาอัพเดทเทคนิคเสริมดวงดีๆ ในสัปดาห์นี้กันดีกว่า!

     สำหรับดวงทั่วไปที่เด่นในสัปดาห์นี้ คนเกิดปีชวด สัปดาห์นี้มีเรื่องให้ต้องใช้เงินเป็นระยะๆ เลยค่ะ ฉะนั้นอะไรที่ไม่จำเป็นก็ต้องงดไว้ก่อน หรือไปเสริมดวงกันค่ะ ส่วนคนเกิดปีมะเส็ง ปัญหารุมเร้าทั้งการเงิน การงานเลยค่ะ โดยเฉพาะการงาน ถ้าบริหารเวลาไม่เป็นรับรองปัญหาเกิดแน่นอน สำหรับคนเกิดปีวอก จะมีโอกาสได้เจอผู้คนได้ทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งดีต่องานค่ะ ลองไปเสริมดวงเพิ่มพูความรู้เกี่ยวกับงานที่ทำก็จะทำให้งานยิ่งดีมากขึ้น! ส่วนคนเกิดปีอื่นๆ จะมีเรื่องอะไรต้องระวังและต้องเสริมดวงแบบไหน ก็รีบไปเช็คและทำตามกันด่วนๆ เลยค่า

 

ปีชวด

ทั่วไป
ในช่วงสัปดาห์นี้จะมีกิจกรรมใหม่ๆ ให้ลองทำหรือมีประสบการณ์ที่แปลกใหม่ไปจากเดิมส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือการตามใจตัวเองมากเกินไปอยากได้นั่นอยากซื้อนี่จนมีผลทำให้เงินที่เก็บไว้เริ่มร่อยหรอ ทางที่ดีให้ตั้งสติก่อนใช้สตางค์ ปัญหาที่มักจะเกิดขึ้นในช่วงนี้คือคนรอบข้างมักทำให้ไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่วิธีป้องกันคือให้อยู่นิ่งๆ ไม่ต้องแสดงอารมณ์อะไรออกมาทั้งนั้นแล้วทุกอย่างจะราบรื่น

การเงิน
มีกิจกรรมให้ต้องได้ใช้เงินอยู่เป็นระยะๆ ของที่เคยใช้จู่ๆ ก็ต้องมาเสียถ้าไม่ซ่อมก็ไม่ได้เพราะจำเป็นต้องใช้อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเรื่องไหนยังไม่จำเป็นก็ควรงดเว้นไปก่อน

การงาน
ความคาดหวังที่สูงจนเกินไปอาจทำให้คุณรู้สึกผิดหวังได้วิธีป้องกันก็คือถ้ารู้ว่าจะมีข้อผิดพลาดอะไรเกิดขึ้นก็ควรตรวจตราแก้ไขให้เรียบร้อยก่อน

ความรัก
ช่วงนี้คุณมักจะเป็นผู้นำมากกว่าเป็นผู้ตามคอยสั่งโน่นใช้นี่ ถ้าอยู่ในระดับที่พอเหมาะพอควรก็ไม่มีปัญหาแต่ถ้ามากเกินไปอีกฝ่ายอาจจะรู้สึกไม่ค่อยสบายใจนัก

สุขภาพ
ให้ระวังเกี่ยวกับอวัยวะที่เป็นเลขคู่ หู ตา แขน ขาและระบบที่เกี่ยวข้องกับน้ำทุกชนิด คุณผู้หญิงบางท่านอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับประจำเดือน

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 5-1

การเสริมดวง
ช่วงนี้ควรเสริมดวงด้วยเครื่องประดับหรือเครื่องแต่งกายที่มีสีเขียวอ่อน สีฟ้าจับคู่กับสีดำ การเตรียมการล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามจะทำให้ชีวิตคุณในช่วงนี้สะดวกราบรื่นมากกว่าเดิม

 

ปีฉลู

ทั่วไป
หลายๆ อย่างเริ่มอยู่ตัวแล้ว สิ่งที่คุณได้ลงทุนลงแรงมาตั้งแต่อดีตบัดนี้กำลังจะส่งผลมาสู่คุณ ความสุขสมหวังทั้งหลายกำลังเข้ามา แต่ถ้าหากคุณยังรู้สึกว่าไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลงนั่นแสดงว่าคุณมักโฟกัสแต่เรื่องที่ทำให้คุณทุกข์ใจจนลืมไปว่าอะไรหลายอย่างมันดีขึ้นกว่าเดิมบ้างแล้ว แต่ถ้าคุณอยากให้ดีขึ้นมากกว่านี้ให้ลองหาช่องทางเพื่อพัฒนาตัวเองให้มีความสามารถมากกว่าที่เป็นอยู่แล้วทุกอย่างจะได้ดังที่ต้องการ

การเงิน
ภาระที่ต้องรับผิดชอบก็ยังมีอยู่ ถ้าหากคุณรู้จักวางแผนทางการเงินอีกไม่นานทุกอย่างก็จะราบรื่นแต่ถ้าหากคุณยังไม่หยุดสร้างภาระหนี้สิน ก็คงไม่มีใครช่วยคุณได้

การงาน
ถ้ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นแล้วคิดว่าไม่น่าจะแก้ไขได้ให้ลองหารือกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ไม่ควรเก็บเอาไว้เพียงคนเดียวอย่างน้อยคนอื่นก็จะช่วยแนะนำหรือแก้ไขอะไรบางอย่างได้

ความรัก
เมื่ออยู่กับคนรักหรือคนที่คุณรู้สึกดีด้วยอย่าเอาปัญหาไปคุยกับเขา ให้พูดคุยแต่เรื่องสนุกเบาสมองไม่เช่นนั้นบรรยากาศของความรักอาจไม่ค่อยสวยสักเท่าไหร่

สุขภาพ
ระวังปัญหาเกี่ยวกับข้อ หรือการอยู่ในท่าเดิมเป็นเวลานานจะทำให้กล้ามเนื้ออักเสบหรือปวดได้ง่าย สิ่งใดที่ไม่เคยกินมาก่อนก็ไม่ควรลองเพราะอาจจะแพ้หรือท้องเสียได้

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 4-7

การเสริมดวง
ช่วงนี้ควรฝึกสมาธิหรือฝึกสติให้ทันกับอารมณ์เพราะจิตใจของคุณมักร้อนรุ่มได้ง่ายเวลาเกิดปัญหาอะไรนิดหน่อยคุณมักจะจินตนาการจนเยอะเกินความเป็นจริงซึ่งอาจจะส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิต พยายามใส่เสื้อผ้าสีสดใสบ่อยๆ

 

ปีขาล

ทั่วไป
เดือนนี้มักจะมีกิจกรรมมายั่วกิเลสให้ได้ใช้เงินพอสมควร จะได้เจอแต่ของสวยๆ งามๆ กิจกรรมที่หรูๆแพงๆ หรือบางทีถูกทำให้รู้สึกว่าอยากจะใช้เงินเพื่อสั่งสอนใครบางคนที่ชอบอวดนั่นอวดนี่ ถ้าหากไม่กระทบกับสภาพคล่องของคุณก็ทำไปเถอะแต่ถ้าทำไปแล้วได้ไม่คุ้มเสียก็ควรอยู่เฉยๆ การเดินทางหรือเปลี่ยนที่อยู่อาศัยช่วงนี้ไม่ค่อยดีเพราะว่ามีเรื่องให้ต้องดูแลเกี่ยวกับที่อยู่เดิมหรือคนในครอบครัว การรับฟังปัญหาของคนอื่นเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมแต่ถ้าเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคนอื่นมากเกินไปปัญหาของคุณก็จะเพิ่มขึ้นโดยไม่รู้ตัว

การเงิน
หากต้องเดินทางไกลหรือมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับครอบครัวมักจะเสียเงินมากกว่าปกติแต่ถ้าแลกกับความสุขแล้วก็ถือว่าคุ้ม

การงาน
สิ่งที่คุณหวังไว้จะได้ตามปรารถนาบางครั้งอาจจะต้องแลกด้วยของบางอย่างหรือการเอาใจคนบางคนซึ่งถ้าไม่ผิดจริยธรรมก็ทำได้ไม่เสียหายอะไร

ความรัก
คนโสดจะมีคนเข้ามาให้ลองดูใจหรือลองตัดสินใจคบหาแต่ในท้ายที่สุดแล้วก็ยังไม่มีใครที่ใช่สำหรับคุณส่วนคนที่ใช่ก็ยังไม่มีโอกาสได้สานสัมพันธ์ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วคงต้องเข้าไปช่วยเหลือจัดการปัญหาของคนรักพอสมควร

สุขภาพ
ระวังโรคที่เคยเป็นมาก่อน ควรเปลี่ยนรูปแบบการดำรงชีวิตถ้าหากสิ่งนั้นเคยทำให้คุณป่วย ไม่เช่นนั้นคุณจะกลับมาป่วยอีกครั้ง

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 1-0

การเสริมดวง
ควรทำบุญด้วยโลหะมีค่าหรือร่วมสร้างสิ่งเคารพที่ทำด้วยโลหะ คนที่ขับรถกลางคืนต้องระวังมากเป็นพิเศษและอุปกรณ์ที่ควรมีในช่วงนี้คือกล้องติดรถยนต์หรือจอดรถในบริเวณที่มีกล้องวงจรปิด

 

ปีเถาะ

ทั่วไป
ช่วงนี้ก่อนจะซื้ออะไรให้วางแผนและคำนวณให้รอบคอบเสียก่อนไม่เช่นนั้นจะได้ของที่มีราคาแพงกว่าปกติหรือได้ราคาเท่ากันแต่ของไม่ค่อยมีคุณภาพ อย่าเกี่ยวข้องกับเรื่องโกหกโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณเป็นคนคิดเรื่องนั้นขึ้นมาเองไม่เช่นนั้นผลที่ได้รับคุณเองก็ยังคาดไม่ถึง อีกอย่างก็ต้องระวังเรื่องข้อมูลที่คุณได้รับด้วยเพราะคนอื่นอาจจะใช้จุดอ่อนของคุณมาแสวงหาผลประโยชน์จากคุณถ้าเริ่มรู้สึกว่าคนที่คุณติดต่อเกี่ยวข้องด้วยเริ่มไม่จริงใจก็ควรปลีกตัวให้ห่างจึงจะดีที่สุด

การเงิน
การวางแผนทางการเงินจะเป็นประโยชน์แก่คุณมากที่สุดอย่าทำอะไรนอกเหนือจากแผนเดิมที่วางไว้แต่ถ้าจำเป็นก็ควรหาเงินสำรองหรือเงินชดเชยส่วนที่จ่ายออกไปกลับมาเติมให้เร็วที่สุด

การงาน
ควรมีความรอบคอบให้มาก และเผื่อเวลาสำหรับกำหนดการที่ตกลงกันไว้ ควรตรวจสอบหลายๆครั้งไม่เช่นนั้นแทนที่จะเร็วก็จะกลับเป็นช้า

ความรัก
หากได้ข่าวอะไรมาที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับคนที่คุณรักก็ควรพูดคุยสอบถาม อย่าคิดไปเพียงคนเดียวไม่เช่นนั้นความระแวงนี้จะส่งผลให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

สุขภาพ
ระวังอาการปวดศีรษะ ปวดหลัง ปวดเอว คนที่ทานอาหารไม่ตรงเวลาช่วงนี้อาจจะปวดท้องบ่อย อีกทั้งให้ระวังกิจกรรมที่เสี่ยงต่อการมีเลือดออกมา

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 4

การเสริมดวง
ฝึกวางของให้เบามือที่สุดทำให้เป็นนิสัยไม่เช่นนั้นเมื่อคุณทำกิจกรรมบางอย่าง อาจเกิดผลเสียหรือข้อผิดพลาดได้ง่าย สีเสริมดวงในช่วงนี้คือน้ำเงินและสีม่วงเม็ดมะปราง

 

ปีมะโรง

ทั่วไป
ดูเหมือนว่าในช่วงสัปดาห์นี้มักจะมีอะไรที่ท้าทายเข้ามาให้จัดการอยู่ตลอดเวลาบางทีคุณเองก็เก่งพอสมควรที่สามารถรับมือกับหลายๆ อย่างที่เข้ามาในช่วงนี้ได้ ขอเป็นอีกกำลังใจให้คุณแต่ถ้าเริ่มรู้สึกไม่ไหวก็ควรไปเปิดหูเปิดตาหรือพักผ่อนสมองบ้างไม่เช่นนั้นจะเกิดความเครียดสะสม กิจกรรมหลายๆ อย่างอาจจะไม่ต้องใช้เงิน การพูดคุยกับเพื่อนฝูงก็จะช่วยได้พอสมควร เรื่องที่สำคัญที่สุดในช่วงนี้คือ สุขภาพ อย่าปล่อยให้ตัวเองป่วยไม่เช่นนั้นจะต้องพักยาวพอสมควร

การเงิน
ถ้าคุณวางแผนการเงินมาดีสัปดาห์นี้จะไม่มีปัญหาอะไรแต่ถ้าคุณนิ่งนอนใจและไม่หาเงินสำรองเตรียมไว้ คิดว่าสัปดาห์นี้คงต้องจัดการปัญหาหลายอย่างแน่นอน

การงาน
ถ้ามีโอกาสได้ทำกิจกรรมใหม่ๆ ควรแสดงศักยภาพที่คุณมีอยู่อย่างเต็มที่อย่างน้อยก็เป็นการเพิ่มโอกาสที่จะหารายได้มากขึ้น

ความรัก
อย่าเถียงกับคนที่ไร้เหตุผล หากมีเรื่องให้ต้องพูดคุยหรือถกเถียงกันควรฟังด้วยอาการสงบ แล้วหาเหตุผลมาอธิบายแต่ถ้ายังไม่ได้ผลก็ต้องเงียบไปสักระยะ

สุขภาพ
หากมีอาการผิดปกติทางร่างกายไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามควรปรึกษาแพทย์ อย่าปล่อยให้อาการนั้นเรื้อรังหรือนานเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับอาการปวดต่างๆ

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 0-8

การเสริมดวง
ควรทำบุญเกี่ยวกับการช่วยชีวิตคนหรือสัตว์ เช่น บริจาคโลหิต ไถ่ชีวิตโคกระบือ ตลอดจนถึงการเป็นเจ้าภาพบวชสามเณรหรือบวชพระและอย่าลืมอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรด้วย

 

ปีมะเส็ง

ทั่วไป
สัปดาห์นี้จะได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นมากเป็นพิเศษเรียกได้ว่าแทบจะกินจะนอนด้วยกันเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ทำงานร่วมกันและมีโปรเจกต์ที่ต้องจัดการให้เสร็จเรียบร้อย การช่วยเหลือคนอื่นในช่วงนี้ก็มีพอสมควรคุณจะอยู่ในฐานะที่ช่วยเหลือคนอื่นได้แต่ถ้าหากมากเกินไปก็จะทำให้เกิดปัญหาได้เช่นกัน ถ้ามีคนมาเสนอช่องทางสร้างรายได้ก็ควรพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียและข้อจำกัดเพื่อความไม่ประมาท สิ่งที่หวังไว้บางอย่างอาจจะไม่มาตามเวลาที่กำหนดก็ควรติดตามไม่ใช้นั้นก็จะช้าไปอีก

การเงิน
ค่าใช้จ่ายส่วนตัวไม่มีปัญหาอะไร ที่จะมีปัญหาก็มักจะเกิดจากคนรอบข้างที่มาขอให้คุณช่วยเหลือการจ่ายเงินให้คนอื่นถึงแม้จะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรแต่ถ้าหากจ่ายหลายครั้งจำนวนเงินก็มากเหมือนกัน

การงาน
ตอนนี้งานเริ่มเข้ามามากจนถึงมากที่สุด หากคุณบริหารเวลาไม่เป็นรับรองว่าปัญหาเกิดขึ้นแน่นอน อีกทั้งการใช้คนให้ตรงกับงานก็เป็นเรื่องสำคัญไม่เช่นนั้นจะเกิดผลเสียมากกว่าดี

ความรัก
อย่าให้ปัญหาทางการเงินมีผลต่อความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรัก อีกทั้งยังเชื่อมโยงเกี่ยวกับการช่วยเหลือเพื่อน แต่คนรักไม่เห็นด้วยจนถึงขั้นขัดแย้งกันได้

สุขภาพ
หากต้องเดินทางไกลไปในที่ที่มีความแตกต่างทางภูมิศาสตร์และคุณไม่คุ้นชินก็อาจจะเจ็บป่วยได้ง่ายระวังการเดินสะดุดหรือเตะของแข็งจนทำให้บาดเจ็บ

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 0-2

การเสริมดวง
ควรฝึกใจให้มีอุเบกขา กรณีที่คุณช่วยเหลือคนอื่นให้ช่วยแต่พอกำลังไม่เช่นนั้นปัญหาที่ยังไม่เคยเกิดก็จะเกิด คนที่ปฏิเสธไม่เป็นจะกลายเป็นเหยื่อโดยอัตโนมัติ ไม่ควรนัดหมายใครที่ไม่สนิทหลัง 6 โมงเย็น

 

ปีมะเมีย

ทั่วไป
สัปดาห์นี้ถ้าไม่ได้ทะเลาะกับใครจะดีมากแต่คิดว่าหลีกเลี่ยงได้ยากโดยเฉพาะกับคนรอบข้างที่ต้องทำงานด้วยกันถ้าคุณมีอำนาจมากลูกน้องอาจจะไม่กล้าทะเลาะกับคุณแต่อาจจะบ่นหรือแสดงอาการไม่พึงพอใจ แต่ถ้าหากคุณใจกว้างและรับฟังข้อเสนอต่างๆ ปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็จะหมดไปก็จะเหลือเพียงการถกเถียงที่เกี่ยวข้องกับงานและมีความสำเร็จเป็นรางวัล การตัดสินใจที่ไม่ได้คิดให้รอบคอบอาจมีผลกระทบต่อคนที่เกี่ยวข้องดังนั้นต้องมีสติให้มาก

การเงิน
ในสัปดาห์นี้การเงินดีไม่มีปัญหาอะไร รายจ่ายที่มีก็จะสามารถหารายรับเข้ามาได้ทัน คนที่ยังรู้สึกว่าการเงินยังฝืดอยู่ให้ลองหาของที่ตัวเองไม่ได้ใช้แล้วนำมาแปลเป็นสินทรัพย์เพราะมีคนต้องการของสิ่งนี้อยู่

การงาน
จะมีงานบางส่วนที่เสียหายหรือเกิดความผิดพลาดเนื่องจากปัญหาการสื่อสารหรือการประสานงานที่บกพร่องอันเนื่องมาจากความสัมพันธ์ดังนั้นการแก้ไขจึงจำเป็นจะต้องสอบถามทุกฝ่ายอย่างละเอียด

ความรัก
คนโสดจะได้เจอคนที่อายุแก่กว่า คนมีคู่จะได้ดูแลคนรักมากเป็นพิเศษหรือคนรักของคุณจะเจ็บป่วยนอกจากนี้การให้คำปรึกษาอาจก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีจนพัฒนาเป็นความรัก

สุขภาพ
ให้ระวังเกี่ยวกับของแหลมหรือของที่เป็นเหลี่ยม คนที่นอนน้อยช่วงนี้จะเกิดปัญหามากกว่าคนปกติอาจมีอาการวิงเวียนศีรษะหรืออาหารไม่ย่อยประกอบด้วย

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 0-2

การเสริมดวง
ควรไปบริจาคน้ำหรือทำบุญเกี่ยวกับน้ำ หากมีกิจกรรมสาธารณกุศลหรือจิตอาสาควรเข้าไปร่วมเพื่อเสริมดวงและสร้าง Connection เพิ่มเติม

 

ปีมะแม

ทั่วไป
การที่คุณเข้าไปช่วยเหลือใครหรือไปให้คำแนะนำกับใครผลที่ได้รับอาจจะไม่ดีเสมอไป อีกฝ่ายอาจจะมองเจตนาของคุณผิดไปจากที่คุณเป็นดังนั้นหากจะเข้าไปยุ่งเรื่องของคนอื่นก็รอจนกว่าฝ่ายตรงข้ามจะมาขอร้องเพื่อที่จะได้เซฟตัวเองไว้ ของบางอย่างต่อให้หวังดีแค่ไหนแต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ต้องการก็ถือว่าเป็นการละเมิดหรือไปก้าวก่ายมากกว่าการช่วยเหลือ

การเงิน
สัปดาห์นี้ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหรือยังไม่มีอะไรให้น่าดีใจแต่สิ่งที่ควรระวังคือการลืมของหรือเข้าไปช่วยคนอื่นแล้วลืมของในสถานที่นั้น

การงาน
คุณจะต้องเป็นผู้แนะนำให้คนที่ยังไม่มีประสบการณ์ได้จัดการงานให้ถูกต้องตามระเบียบแบบแผน คนที่อายุงานน้อยเวลาจะแนะนำใครก็ต้องดูด้วยว่าจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกต่ำต้อยกว่าคุณหรือไม่

ความรัก
หากมีปัญหาใดๆ ควรพูดคุยมากกว่าเงียบไม่เช่นนั้นปัญหาจะก่อตัวมากขึ้นจนไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ระวังคนรักของคุณจะเจ็บป่วยหรือถ้าเจ็บป่วยอยู่แล้วก็ควรดูแลให้มากกว่าปกติไม่เช่นนั้นจะเกิดอาการน้อยใจ

สุขภาพ
ควรดื่มน้ำให้มากในช่วงนี้ ระวังโรคผิวหนังหรือผดผื่นหรืออาการแพ้ในบริเวณร่มผ้า ควรบริหารร่างกายด้วยการแกว่งแขน ควรงดกิจกรรมเสี่ยงที่เกี่ยวกับเพศ

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 4

การเสริมดวง
คนที่บนอะไรไว้หากสำเร็จแล้วอย่าปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลานานเกินไป ส่วนคนที่อยากบนให้ไปบนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ทิศตะวันออกของที่อยู่ของคุณ

 

ปีวอก

ทั่วไป
การพัฒนาเกี่ยวกับงานหรือผลงานของคุณจะทำให้เกิดรายได้มากยิ่งขึ้นรวมถึงการหาประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มเติมความรู้ที่มีอยู่ก็จะช่วยให้คุณโดดเด่นในวงการงาน อีกทั้งการสร้าง connection ให้มากที่สุดก็จะเป็นตัวช่วยให้คุณได้รู้จักกับคนสำคัญที่มีส่วนช่วยเหลืองานของคุณในอนาคต การคาดหวังกับสิ่งที่ได้ลงทุนหรือลงแรงไปถึงแม้ยังไม่ได้ตามที่หวังแต่มีแนวโน้มว่าในอนาคตทุกอย่างจะสมหวังตามที่คุณต้องการ

การเงิน
มีรายจ่ายที่ไม่ได้คาดคิดเข้ามาให้จัดการซึ่งถ้าหากไม่มีเงินสำรองก็อาจจะมีปัญหาบ้างอาจจะต้องได้จ่ายเงินในเรื่องที่ลืมไปแล้วหรือถูกเก็บย้อนหลังเพราะไม่ได้ตรวจสอบให้ถูกต้อง

การงาน
อาชีพที่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือภาษีควรตรวจสอบให้เรียบร้อยเพื่อป้องกันความผิดพลาด คุณจะได้พบปะกับบุคคลหรือเหตุการณ์ที่เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ และส่งผลให้งานที่ทำอยู่เจริญก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น

ความรัก
ช่วงนี้ควรพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดียิ่งขึ้นด้วยการออกไปทำกิจกรรมที่สนุกหรือหาเวลามาพบกันบ่อยขึ้นเพื่อลดปัญหาความสัมพันธ์

สุขภาพ
ระวังแผลหรืออาการแพ้บริเวณต้นแขนและต้นขา หากเกิดอาการคันควรทายาอย่าเกาอย่างรุนแรงไม่เช่นนั้นอาจจะอักเสบ ระวังกล้ามเนื้อคอและไหล่ด้วย

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 1-8

การเสริมดวง
ควรหาหนังสืออ่านเพิ่มเติมเพื่อพัฒนาความรู้ในสายงานของคุณเพราะในอนาคตอันใกล้ถ้าต้องมีการแข่งขัน คนที่มีความสามารถหรือความรู้จะได้เปรียบกว่าคนอื่น

 

ปีระกา

ทั่วไป
ช่วงนี้อาจจะอยู่ไม่ค่อยติดบ้านหรือที่ทำงานมากนักเพราะมีกิจกรรมที่ต้องออกนอกสถานที่หรือไปโน่นไปนี่ค่อนข้างบ่อย สิ่งที่ต้องระวังคือลืมของหรือของมีหลายชิ้นเวลาจะย้ายที่ทำให้เอาไปไม่หมด อีกทั้งระวังเรื่องการวางของไว้แล้วไม่ได้เฝ้าจะมีผู้ไม่หวังดีนำไปใช้โดยไม่บอกกล่าว จะได้ปรับปรุงหรือซ่อมแซมเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยให้เตรียมเงินสำรองไว้เผื่อส่วนนี้ได้เลย

การเงิน
หากได้ข่าวเกี่ยวกับเรื่องเงินทองหรือการลงทุนที่ได้ผลกำไรค่อนข้างมากให้ฟังหูไว้หูเพราะข้อมูลที่ได้รับมาอาจไม่จริงทั้งหมด

การงาน
ถ้าทำงานที่เกี่ยวข้องกับการซื้อของอาจจะได้สำรองจ่ายเงินไปก่อนล่วงหน้าและกว่าจะได้คืนมาก็เป็นเวลานานพอสมควร เรื่องการเบิกจ่ายอะไรทั้งหลายช่วงนี้ก็จะช้าเช่นกัน

ความรัก
คุณจะต้องชี้นำให้คนรักของคุณทำในสิ่งที่คุณต้องการไม่เช่นนั้นก็ไม่มีใครจะรู้ได้ว่าคุณต้องการอะไรการคาดหวังว่าคนรักของคุณจะจำในสิ่งที่คุณเคยทำได้ อาจไม่เป็นเช่นนั้น

สุขภาพ
ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องระบบหายใจ กระเพาะอาหาร แขนและลิ้น ไม่ควรกินอาหารที่เผ็ดจนเกินไปติดต่อกันหลายวัน

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 0-8

การเสริมดวง
ควรหาเครื่องประดับที่เป็นอัญมณีสีน้ำเงินหรือโลหะมันวาว แต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเข้มดูภูมิฐานทุกครั้งที่จะไปเจอคนที่เพิ่งรู้จักครั้งแรก

 

ปีจอ

ทั่วไป
ช่วงนี้จะได้สวมบทบาทเป็นผู้ที่คอยจัดการกิจกรรมทั้งหลายบางครั้งอาจจะเผลอใช้อำนาจหน้าที่หรือสั่งคนอื่นจนเกินงาม อาจจะทำให้กระทบกระทั่งหรือสร้างความไม่พึงพอใจแก่คนอื่นได้ซึ่งคุณก็ควรจะต้องระวังในส่วนนี้ด้วย การคาดหวังอะไรจากใครมากๆ อาจจะไม่สมหวังเพราะไม่มีใครที่สามารถทำให้คุณพอใจได้ ขอให้เพิ่มความไว้วางใจหรือให้โอกาสคนอื่น เมื่อคุณเปิดใจให้มากขึ้นก็จะเห็นมุมมองที่แตกต่างกันไปและให้อภัยเมื่อคนรอบข้างรู้ว่าทำผิดและพร้อมจะแก้ตัว

การเงิน
เงินที่กำลังเก็บหอมรอมริบก็ให้เก็บยาวๆ ไม่ควรนำออกมาใช้ไม่เช่นนั้นแผนที่วางไว้จะเสียได้ คนที่มีปัญหาแล้วมาขอยืมก็ควรบอกปฏิเสธไปเพราะว่าเงินก้อนนี้ถ้าหากว่าให้ยืมแล้วอีกนานกว่าจะได้คืน

การงาน
อาจจะมีความล่าช้ากว่าที่วางแผนไว้ดังนั้นจึงควรมีแผนสำรองไม่เช่นนั้นคุณเองจะเป็นคนที่เครียดและต้องคอยแก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลา

ความรัก
คนรักที่มีอายุมากกว่าจะเอาใจคุณเป็นพิเศษ แต่ถ้าคุณมีแฟนที่อายุน้อยกว่าก็คงไม่พ้นคุณเองที่จะต้องดูแลอีกฝ่ายมากเป็นพิเศษ

สุขภาพ
ให้ระวังเกี่ยวกับช่วงอก ช่วงท้องและข้อเท้า ถ้ามีแผลช่วงนี้อาจจะหายยากกว่าปกติและให้ระวังแผลอักเสบด้วย

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 4-8

การเสริมดวง
ควรบริจาคหนังสือหรือทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาอีกทั้งการสนับสนุนให้คนอื่นได้ทำในสิ่งที่ต้องการที่ไม่ผิดศีลธรรมหรือจริยธรรมก็นับว่าเป็นการเสริมดวงที่ดีอีกทางหนึ่ง

 

ปีกุน

ทั่วไป
การร่วมมือกันจะทำให้งานของคุณสำเร็จราบรื่นไปได้ด้วยดีและอาจจะพัฒนาการเงินให้ก้าวหน้ายิ่งยิ่งขึ้นไปอีกด้วย การทำอะไรแบบฉุกละหุกไม่ได้วางแผนไว้ล่วงหน้าอาจจะเกิดปัญหาหรือผลเสียมากกว่าผลดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งการลงทุนทำสัญญาหรือตกลงทางธุรกิจ ช่วงนี้ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งใช้เงินมากให้เก็บเอาไว้ก่อนระวังจะตกเป็นทาสของถูกกว่าจะรู้ตัวก็หมดไปเยอะแล้ว

การเงิน
ตอนนี้การเงินกำลังจะพัฒนาเพิ่มมากขึ้นทั้งนั้นจะลงทุนหรือใช้จ่ายอะไรควรมีแผนระยะสั้นและระยะยาวและควรใช้เงินแบบพอประมาณ

การงาน
ผู้บังคับบัญชาจะเริ่มเห็นศักยภาพในตัวคุณขอให้คุณได้แสดงออกอย่างเต็มที่แต่ไม่ควรเอาดีเข้าตัวเพียงคนเดียวควรให้เครดิตแก่เพื่อนร่วมงานหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องด้วย

ความรัก
ระวังปัญหารักซ้อนหรือมีคนที่มีพันธะอยู่แล้วมาชอบพอ ส่วนคุณถ้าหากมีพันธะอยู่แล้วก็ไม่ควรไปทอดสะพานหรือไปตีสนิทกับใครอีก

สุขภาพ
ระวังอาการมึนเมา วิงเวียนศีรษะ ภูมิแพ้ อาการอ่อนเพลียต่อเนื่องและมีภาวะเสี่ยงเกี่ยวกับเรื่องเพศ

เลขนำโชค
เลขนำโชคในสัปดาห์นี้คือ 8-2

การเสริมดวง
ช่วงนี้ควรผูกใจคนด้วยของฝาก ของทานเล่นหรือของอะไรก็ได้เล็กๆ น้อยๆ เพราะในอนาคตอันใกล้จะต้องได้พึ่งพาคนรอบข้างมากเป็นพิเศษ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

มีกันรึยัง! วัตถุมงคลแก้ชง พกเสริมดวง ตาม 12 นักษัตร ปี 2561
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net