รีเซต

ดูดวงรายวันประจำวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 21 มิถุนายน 2565
  • 252

       ดูดวงรายวัน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565 ที่แม่นจนต้องขนลุก ดวงวันนี้ของผู้ที่เกิดในแต่ละวันจะโดดเด่นด้านไหน การงาน การเงิน หรือความรัก หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

ดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565

เกิดวันอาทิตย์

      สิ่งที่แน่นอนคือความไม่แน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าเมื่อวานมีสุขแล้ววันนี้จะมีทุกข์ หรือเมื่อวานมีทุกข์แล้ววันนี้จะมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การเงินถ้าจะได้มาก็ต้องด้วยฝีไม้ลายมือของตน ความรักจะมีเรื่องให้หงุดหงิด น้อยใจ หรือพ่อแง่แม่งอน 

เกิดวันจันทร์

     การติดต่อประสานงานให้กับผู้อื่นจะพบกับความสำเร็จ แต่ก็ระวังเขาจะตลบหลังเอาล่ะ การเงินมีรายจ่ายประจำ หรือรายจ่ายที่ขัดไม่ได้ ความรักหากจะงัดกันก็เป็นเพราะความหวาดระแวง หรือความไม่ไว้วางใจซึ่งกันและกัน 

เกิดวันอังคาร

      จะคิด หรือจะทำอะไรที่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย เช่น ซื้อ ขาย ย้าย กู้ ซ่อม ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลง การเงินมีข่าวดี แต่รายจ่ายก็มิใช่น้อย เฉพาะความรักที่ผ่านมาดูอึมครึม วันนี้บรรยากาศจะกลับมาดีขึ้น คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค 

เกิดวันพุธ

     จะได้พบมิตรใหม่ที่จะสามารถพึ่งพาอาศัยได้ในอนาคต การเงินมีลาภลอย แต่จะไว้ใจใครไม่ได้ ความรักเป็นวันดีของคนที่มีคู่ หรืออยากมีคู่เป็นชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวเอเชียด้วยกัน 

เกิดวันพฤหัสบดี

     จะได้ทำงานใหญ่ หรือรับผิดชอบงานสำคัญ สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานทำ หรือนักธุรกิจที่ต้องการดีลใหม่ ๆ จะได้รับข่าวดี การเงินจะมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกใจ หรืออย่างน้อยก็จะได้เจอกับคนที่มีวุฒิภาวะสูง 

เกิดวันศุกร์

     จะมีคนประเภทตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมาหา แล้วถ้าไปหลงคารมเขาระวังเอ็นดูเขาเอ็นเราขาด การเงินนอกจากจะทำคุณกับคนไม่ขึ้นแล้วดีไม่ดีอาจแว้งกัดเราเสียอีก เฉพาะความรักที่กำลังสุกงอมเต็มที่ วันนี้อาจมีการพูดคุยกันถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ งานหมั้น หรือพิธีวิวาห์ 

เกิดวันเสาร์

     จะมีการรื่นเริง เฉลิมฉลอง หรืองานที่เป็นพิธีการอะไรบางอย่าง การเงินจะมีโชคจากมารดา หรือบุตร คนโสดสิ่งที่เห็นอาจไม่ได้เป็นอย่างที่ตัวเองคิด มีคู่แล้วอาจรับบางแง่มุมอะไรบางอย่างของคนรักไม่ได้

 

 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตร

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล