รีเซต

คนดวงดี 12 ราศี ช่วง 13 - 19 มิ.ย. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

  • 13 มิถุนายน 2565
  • 261

คนดวงดี 12 ราศี ช่วง 13 - 19 มิ.ย. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

อันดับที่ 1 ราศีมีน, ราศีสิงห์

เป็นจังหวะที่โดดเด่น จากที่เคยสะดุดติดขัดไม่ราบรื่นไม่ลงตัว จากนี้ไปจะมั่นคง มีความก้าวหน้า มีเกณฑ์การลงทุน ขยับขยาย การเงินมีรายรับหลากหลายช่องทาง เช่นเงินโบนัส เงินพิเศษ ค่าคอมมิชชั่น เงินสวัสดิการ ส่วนโชคลาภมีเฮ ปังมาก!

อันดับที่ 2 ราศีพฤษภ, ราศีเมษ

ดวงเดินหน้าดีมาก รายได้การเงินยังหมุนดี เงินเข้าสวนกระแส หนี้สินเริ่มผ่อนคลาย ส่วนเรื่องโชคลาภเป็นราศีที่ติดอันดับต้นๆ ใครที่ชอบเสี่ยงชอบลุ้น ดวงมีเกณฑ์มีโชค ได้รางวัลใหญ่ จะมาเปลี่ยนชีวิตกันได้เลย

อันดับที่ 3 ราศีเมถุน, ราศีกรกฎ

ช่วงนี้สองราศีเป็นทีมดวงแข็งดวงแรง เพราะดวงดาวตำแหน่งได้เกษตราธิบดีที่แปลว่ามั่นคง ใครที่ร้ายจะออกไปจากชีวิต สำหรับด้านการเงินยังอยู่ในทิศทางที่ดี และที่สำคัญราศีของคุณมีเกณฑ์จะมีโชคใหญ่จัดหนักเข้าแบบกะทันหัน เรียกได้ว่าแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวกันเลยทีเดียว

อันดับที่ 4 ราศีพิจิก, ราศีกันย์

เป็นราศีที่มีเสน่ห์เกินต้าน ลองสังเกตกันดี ๆ ช่วงนี้ใครที่พบเห็นอยากจะคุยอยากจะรู้จัก มีเกณฑ์ถึงขั้นสละโสดกันเลยทีเดียว สำหรับคนมีคู่ ยังคงอุปถัมภ์ซัพพอร์ตกันดี การงานยังดีไต่ระดับขึ้นไปได้เรื่อย ๆ มีเกณฑ์เดินทางไกล ออกงาน มีอีเว้นท์มากขึ้น

อันดับที่ 5 ราศีกุมภ์, ราศีมังกร

เป็นดวงชีพจรลงเท้าอยู่ไม่ติดที่ จะต้องมีการติดต่อสื่อสารเข้าสังคมมากขึ้นเป็นพิเศษ มีเกณฑ์เปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนแผนก โยกย้ายสาขาที่ทำงาน ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุภาพ โดยเฉพาะโรคเครียด โรคซึมเศร้า แต่เรื่องของโชคยังมีเข้ามาแบบลาภลอยจากเพศตรงข้าม

อันดับที่ 6 ราศีธนู, ราศีตุลย์

มีเกณฑ์รายรับดีขึ้น ส่วนรายจ่ายระวังภาระหนี้สิ้นที่ตัวเองไม่ได้สร้างขึ้นมา อย่าไปค้ำประกันให้ใคร สำหรับเรื่องของโชคลาภ ส่วนใหญ่จะได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงเสียมากกว่า ความรักยังเป็นจุดอ่อน ระมัดระวังรักสำรอง คบเผื่อเลือก คบซ้อน รู้จักกันในทางสื่อออนไลน์