รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 18 - 24 มิ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา จากสุดสัปดาห์

  • 18 มิถุนายน 2561
  • 9,559

     อยากรู้ว่าดวงจะดี หรือมีอุปสรรค ต้องอ่าน! กับ ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 มิ.ย. 61 โดย หมอดูจันทรา มีมาให้อัพเดทกันประจำในช่วงต้นสัปดาห์แบบนี้กันเช่นเคยค่า

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ เรื่องการเงิน คนเกิดวันอังคารและวันพฤหัสบดี ดูจะมีโชคไม่น้อยนะคะในสัปดาห์นี้ ซึ่งคนเกิดวันอังคาร จะมีเกณฑ์ได้โชคจากผู้ใหญ่ ส่วนคนเกิดวันพฤหัสบดีจะมีเกณฑ์ได้เงินหรือทรัพย์สินมีค่าอย่างใดอย่างหนึ่ง สำหรับเรื่องการงาน คนเกิดวันพุธ จะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อาจจะย้ายงาน โดนลดตำแหน่ง แต่อย่าเพิ่งคิดมากไปค่ะ เพราะคุณยังมีคนรอบข้างช่วยเหลือ ส่วนคนเกิดวันอื่นๆ การงานจะไปได้ดีมั้ยนะ มาลุ้นมาอ่านกันเลยค่าา

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
คุณจะมีไอเดียใหม่ๆ ในการหาเงิน อาจลังเลอยู่บ้าง แต่สุดท้ายคุณจะตัดสินใจได้เสียทีว่าจะนำเงินไปลงทุนอะไร เพื่อให้เงินงอกเงยมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวด้วย

การงาน
จะมีเรื่องไม่สบายใจเข้ามา เช่น อาจได้รับข่าวสารไม่ดี หรือถูกกดดันทุกทาง แต่อย่าเครียดไป ช่วงนี้คุณเปรียบเสมือนหว่านพืชแล้วรอเวลาออกดอกออกผล ดังนั้นใครที่คิดจะทำอะไร ก็ต้องรอคอยเวลาอีกสักหน่อย เพื่อให้ผลสำเร็จดังใจ

ความรัก
คนโสดจะได้สานสัมพันธ์กับคนต่างชาติหรือคนในเครื่องแบบ แต่ดูแล้วเขาอาจยังไม่ค่อยจริงจังเท่าไหร่ แต่ดีที่ยังพอเป็นเพื่อนช่วยคิดได้ดี ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนด้วยเรื่องเงินทอง เหนื่อยใจที่แฟนมักมีเรื่องปิดบังคุณเรื่อยเลย

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
ติดขัดบ้าง แต่โชคดีที่จะมีข่าวดีการเงินเข้ามาให้ชื่นใจ ใครที่รอคอยเงินอะไรอยู่ก็จะสมปรารถนาดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากผู้ใหญ่เพศหญิง

การงาน
ช่วงนี้คิดจะทำอะไรจะต้องรอบคอบให้มาก เพราะมีเกณฑ์เสียเปรียบคนรอบข้างสูง มีแววจะทะเลาะกับคนคนอื่นอย่างรุนแรงจนถึงขั้นแตกหัก นอกจากนั้นยังมีแผนอยากเปลี่ยนงานด้วย แนะนำว่าควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ จะช่วยให้เห็นทางออกได้บ้าง

ความรัก
คนโสดจะมีคนอาสามาช่วยดูแลหัวใจ เห็นแล้วถูกใจใช่เลย รู้สึกเข้ากันได้ดี เสียแต่ว่าคนรอบข้างไม่ค่อยปลื้มกับรักนี้ของคุณเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ เหนื่อยที่จะปรับตัวเข้าหาเขาอยู่ฝ่ายเดียว แถมแฟนยังทำตัวให้คุณผิดหวัง จนคุณเริ่มทนไม่ไหวล่ะ

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
เครียดเรื่องเงินน่าดู มีแต่รายจ่าย จนไม่รู้จะหาเงินที่ไหนมาหมุน นอกจากนั้นมีแววว่าผู้ใหญ่จะทำให้คุณสูญเงินในเรื่องบางอย่างด้วย

การงาน
สถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลัน เช่น มีเกณฑ์ได้รับข่าวไม่ดี, ถูกลดตำแหน่งหน้าที่การงาน, ถูกกดดันให้ย้ายงาน เป็นต้น ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ แต่ยังดีที่คุณจะได้คนรอบข้างช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์ดีขึ้นบ้าง

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับนักธุรกิจ แต่เป็นรักทางไกล ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ นอกจากนั้นยังมีเหตุจำเป็นให้คบกันแบบไม่เปิดเผยด้วย ด้านคนมีคู่ เจอคู่แข่งพยายามมาทำตัวใกล้ชิดแฟนคุณ แต่ไม่ต้องกังวลไป ยังไงคุณก็ชนะอยู่แล้ว

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
จะได้ข่าวดีเรื่องเงิน มีเกณฑ์ได้เงินหรือทรัพย์สินมีค่าอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ก็ทำให้คนอื่นอิจฉาหมั่นไส้คุณไม่น้อย จนสร้างเรื่องมากวนใจคุณ ทำให้คุณรำคาญใจอยู่บ้าง

การงาน
อยู่ในช่วงของการคิดและทำอะไรใหม่ๆ ซึ่งคุณทำได้ดี ได้แสดงฝีมือเต็มที่ รู้สึกภูมิใจในผลงานที่ออกมา แต่ข้อควรระวังคือ คนรอบข้างที่หน้าเนื้อใจเสือ เพราะเขาเหล่านั้นจะพยายามแทงข้างหลังคุณหรือแอบทำผิดแล้วปกปิดคุณเอาไว้

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ทะเลาะกับคนที่คุณปลื้มอยู่ ระวังมีคู่แข่งมาทำให้คนที่หมายปองเอาใจห่างจากคุณล่ะ ด้านคนมีคู่ ลางสังหรณ์บอกว่าแฟนคุณมีคนอื่น ทำให้คุณเริ่มถอดใจว่าจะเลิกราดีไหม ลองคิดให้ดีๆ ล่ะ

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
เก่งในเรื่องหาเงิน ทำให้การเงินดีขึ้น กินดีอยู่ดีกว่าเดิม นอกจากนั้นมีเกณฑ์น้อยใจคนรอบข้างว่าอุตส่าห์ช่วยเหลือการเงินเขา แต่เขาไม่เห็นความดีคุณบ้างเลย ระวังเจอคนพยายามใช้เล่ห์เพื่อเอาเปรียบคุณด้วยล่ะ

การงาน
ภาระงานส่วนใหญ่มาตกอยู่ที่คุณคนเดียวทำให้ทำงานหนักน่าดู หาคนช่วยเหลือยาก มีเกณฑ์บาดหมางใจกับเพื่อนร่วมงาน แต่ไม่ต้องกังวลมาก เพราะสุดท้ายคุณจะสามารถเปลี่ยนวิธีคิด เปลี่ยนวิธีทำงาน จนสามารถมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น

ความรัก
คนโสดจะได้รู้จักคนฉลาด เจ้าความคิด แต่ระวังจะเป็นได้แค่กิ๊กของเขาเท่านั้น ด้านคนมีคู่ จะมีเรื่องเข้ามาทำให้คุณตัดสินใจว่าจะคบต่อหรือเลิกกับแฟนดี เพราะเริ่มไม่เห็นอนาคตของความรักนี้เท่าไหร่

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
จะมีรายได้เข้ามา ทำให้คุณเก็บเงินมากขึ้น รู้จักวางแผนใช้เงินอย่างเป็นระบบ นอกจากนั้นคุณกลัวจะมีคนมาวุ่นวายในทรัพย์สิน เลยต้องแอบใช้จ่ายเงิน ไม่อยากให้คนอื่นรู้ว่ามีเงิน

การงาน
ถูกกดดันในหน้าที่การงาน ทำให้คุณกังวลจนถึงขึ้นคิดจะลาออกจากงาน แต่ดีที่คุณจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้สถานการณ์ดีขึ้น แนะนำว่าให้ลองลดความแข็งกระด้างลงบ้าง จะทำให้คนรอบข้างมองคุณในแง่ดีมากขึ้น

ความรัก
คนโสดแม้จะมีคนเข้ามา แต่คุณก็ไม่วายคิดมาก ลังเลว่าจะสานต่อความสัมพันธ์ดีไหม บอกเลยว่าเวลาจะทำให้คุณคิดตกได้เอง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องความเห็นไม่ลงรอยกัน ทำให้คุณเริ่มหมดใจกับแฟน

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
มีเกณฑ์ทะเลาะกับหุ้นส่วนหรือคนรอบข้างในเรื่องเงินทอง โดยเฉพาะใครที่คิดนำเงินไปร่วมลงทุนกับใครจะต้องระวังให้มาก มีโอกาสเจอสถานการณ์ไม่คาดฝันหรือถูกเอาเปรียบ ทำให้คุณกลุ้มใจ

การงาน
ทำงานได้ดี แถมมีบริวารดีๆ ค่อยช่วยเหลือ ทำให้แบ่งเบาภาระเรื่องงานคุณไปได้มาก นอกจากนั้นงานที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติหรือใครที่มีเจ้านายเป็นต่างชาติจะโดดเด่นเป็นพิเศษ จะมีคนเสนองานใหม่มาให้ แต่คุณยังลังเลอยู่ว่าจะย้ายงานใหม่ดีไหม

ความรัก
คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่กับคนที่อายุน้อยกว่า เป็นตัวของตัวเองสูง จะได้ใช้เวลาดีๆ ด้วยกัน จนคุณรู้สึกว่าคนนี้ใช่แล้ว ด้านคนมีคู่ มีแววจะทะเลาะกันด้วยเรื่องเงินทองและเรื่องของบริวาร แต่ดีที่ผู้ใหญ่ช่วยไกล่เกลี่ย ทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net