รีเซต

เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ช่วงวันที่ 21-27 กันยายน 2563 โดย หมวยไพ่ทอง

  • 21 กันยายน 2563
  • 858

     เลือกไพ่ทายดวง รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21-27  กันยายน 2563 พร้อมอัพเดทให้คุณทั้ง ดวงการงาน ดวงความรัก และดวงสุขภาพ ในรูปแบบใหม่ กับ หมวยไพ่ทอง ให้คุณเปิดไพ่เช็คดวงด้วยตัวเองด้วยขั้นตอนสุดง่ายแต่แม่นมาก!

เลือกไพ่ทายดวง ใน 3 ขั้นตอน

1. ตั้งจิตอธิษฐาน
2. เลือกไพ่ แถวละใบ (รวม 3 ใบ)
3. อ่านคำทำนาย

ว่าแล้วก็เลือกไพ่ทอง และอ่านคำทำนายได้เลยนะคะ!!

    

อ่านคำทำนาย

1. ด้านการงาน 

ไพ่ใบที่ 1 >>> 9♥️

     เป็นรอบสัปดาห์อะไรๆ ก็เริ่มลงตัว คุณจะสามารถเคลียร์สิ่งต่างๆ ให้เสร็จได้ งานค้างน้อยลง แฮปปี้ขึ้น อย่างไรก็ตามงานก็ยังมีมาให้คุณได้ทำเรื่อยๆ อย่างน้อยๆ ก็ยังดีกว่าไม่มีอะไรให้ทำนะคะ

ไพ่ใบที่ 2  >>>  4♦️

     คุณจะได้พูดคุยหรือประชุมงาน มีความชัดเจน และคุณสามารถดำเนินงานต่อไปได้ สัปดาห์นี้ถ้ามีงานเล็กๆ เข้ามาแทรกคุณก็จะสามารถจัดการได้ดี ส่วนงานใหญ่ๆ ใช้เวลาสักนิดสำเร็จแน่นอน
 

ไพ่ใบที่ 3 >>>  6♣️

     มีบางอย่างมาทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่อย ไร้ไอเดีย ไม่มีไฟ จนคุณเองก็อยากหาเวลาพักผ่อน นั่งเฉยๆ แบบไม่ต้องคิดอะไร ถ้าทำได้มันก็คงจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น 

ไพ่ใบที่ 4 >>> K♠️

     หัวหน้างาน ผู้ใหญ่อาจจะตามงานคุณ กดดันทำให้คุณรู้สึกเครียดๆ ตึงๆ ไม่ค่อยสบายตัวนัก รีบเคลียร์ให้เสร็จ จะได้มีเวลาทำอย่างอื่นด้วยนะคะ

ไพ่ใบที่ 5 >>> Q♥️

     เพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้อง รูปร่างอวบขาว จะช่วยทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นกับการทำงานในวีคนี้ ไม่ว่าจะมีเรื่องเครียดอย่างไร เค้าพร้อมที่จะรับฟังแล้วทำให้คุณสบายใจ
 
➖➖➖➖➖➖

2. ความรัก 

ไพ่ใบที่ 6 >>> 5♥️

สำหรับคนมีคู่ 
     ความรักเป็นอะไรที่ไม่น่าเป็นห่วงเลย ทุกอย่างดูดี แม้จะมีอุปสรรค แต่คุณจะไม่โดดเดี่ยวอย่างแน่นอน มีคนพร้อมอยู่ข้างคุณ เข้าใจคุณ และทำให้คุณมีรอยยิ้มในทุกวัน
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ดูเหมือนว่าทุกอย่างลงตัวเป็นอย่างดี อีกไม่นานคุณคงจะได้ตัดสินใจสละโสด มีแฟนเป็นตัวเป็นตน บอกได้เลยว่าการตัดสินใจครั้งนี้ไม่ผิดนะคะ เค้าเองก็รักและจริงใจกับคุณไม่น้อย
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณเองก็ไม่ได้ปิดโอกาสในการหาความรักที่ดี แต่ถ้ายังหาไม่ได้ ก็อยู่คนเดียวไปก่อนได้ มีอะไรที่สำคัญให้ทำอีกไม่น้อย และคุณก็ดูสนุกไปกับสิ่งเหล่านั้นด้วยนะคะ
 

ไพ่ใบที่ 7 >>>  4♣️

สำหรับคนมีคู่ 
     ช่วงนี้ต้องเซฟคำพูดสักหน่อย ปากคอเราะร้ายและพลาดจะทำให้ทะเลาะกันได้เพราะความเข้าใจผิด คำพูดที่ไม่คิดเพียงนิดเดียว อาจจะนำมาซึ่งความรู้สึกที่ไม่ดีแบบติดใจไปยาวๆ เลยนะคะ
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ถ้าคุยกับแล้วศึกษาดูใจกันแล้วไม่คลิก ก็ต่างคนต่างอยู่ได้นะคะ คุณมีโอกาสหาคนที่เหมาะสมกว่านี้ สำหรับคนที่วนเวียนอยู่กับคนเก่าๆ แต่ไม่ชัดเจนในสถานะ ลองหวนกลับมาคิดดูสักนิดว่าคุณจะแฮปปี้ในระยะยาวไหม ถ้าใช่ ก็ลุยต่อนะคะ ถ้าไม่ใช่ก็พอดีกว่า
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     กับคนบางคนที่ไม่ยอมเปิดใจและจมอยู่กับอดีต คนในอดีต มันยิ่งเป็นแผลลึก และทำให้คุณเสียเวลา รู้ว่ามันยากที่จะถอดใจแต่ท่องจำให้ขึ้นใจว่าชีวิตของเรา เรามีสิทธิ์ที่จะมีความสุข อย่าจมอยู่กับสิ่งที่เป็นไปไม่ได้นานเกินไป เพราะเรามีค่ามากกว่านั้น
 
ไพ่ใบที่ 8 >>> 7♦️
สำหรับคนมีคู่ 
     คุณมีแพลนจะทำกิจกรรมบางอย่างร่วมกัน มีไปเที่ยว มี Activity ที่ทำให้คุณแฮปปี้ได้ยาวๆ ช่วงนี้ความรักดูจะไม่มีปัญหานะคะ มีความมั่นคงอยู่ แม้บางคู่จะอยู่ห่างกัน แต่ก็รักกันดี ไกลเท่าไหร่ก็เหมือนใกล้
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     มีแพลนที่จะได้นัดเจอ หรือไปเที่ยวไปดินเนอร์กัน หลายๆ กิจกรรมที่ทำก็ดูจะเข้ากันซะหมด เรียกได้ว่าคลิกก็ได้ ก็ถ้าศึกษาจนมั่นใจแล้วจะตัดสินใจคบหาดูใจกันไปก็โอเคนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     ช่วงนี้ลองทำอะไรที่มันแปลกๆ ใหม่ๆ ดูบ้างนะคะ เพื่อจะได้เจอสังคมใหม่ๆ ได้ทำอะไรที่ไม่เคยทำ แล้วคุณจะได้ค้นพบบางสิ่งที่มันดีกว่าเดิม
 

ไพ่ใบที่ 9 >>> 8♦️

สำหรับคนมีคู่  
     ช่วงนี้มีโอกาสขยับขยาย ปรับเปลี่ยนสถานะสิ่งที่เป็นอยู่  เช่น ย้ายบ้าน ทำบ้าน หรือบางคนอาจจะมีลูก ซึ่งมันเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี มาพร้อมรายจ่าย แต่ก็แฮปปี้ไม่น้อย 
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าคุณเองก็มีเสน่ห์ไม่น้อย มีคนเข้าหาต่อเนื่อง จนทำให้คุณได้คุยได้ศึกษามากกว่า 1 คน แต่อย่างไรก็ตามคุณก็มีคนหนึ่งที่ได้คะแนนมากสุด แต่ที่คุยกับคนอื่นๆ เพราะอยากชัวร์ว่ามีอะไรที่ต่างกันอีก 
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
    ช่วงนี้มีคนพยายามเข้าหา เข้ามาคุยทั้งรู้ตัวไม่รู้ตัว แต่ถามว่าจริงใจไหม ก็ยังตอบไม่ได้นะ ให้เวลาสักนิดไม่ต้องรีบ เวลาจะมีคำตอบให้คุณเองค่ะ
 

ไพ่ใบที่ 10 >>> Q♠️

สำหรับคนมีคู่ 
     ฝ่ายหญิงมีความละเอียดอ่อนไม่น้อย นิดๆ หน่อยๆ ก็คิดมาก เป็นเรื่องใหญ่ได้ ช่วงนี้อะไรยอมๆ ได้ก็ยอมไป เพื่อความสบายใจและชีวิตคู่ที่ยาวนาน 
 
สำหรับคนโสดที่มีคนคุย 🏻‍♀️
     คนที่คุณคุยอยู่ต้องบอกเลยว่าเป็นคนจุกจิก เก็บรายละเอียด พอสมควร ถ้าคุณเป็นคนขี้รำคาญอาจจะไปต่อกันลำบาก ยังไงก็ศึกษาให้ดีก่อนจะตัดสินใจนะคะ
 
สำหรับคนโสดสนิท 🏻‍♀️ 
     คุณมีโลกส่วนตัวสูง คนเข้าหาก็ลำบาก อาจจะเป็นเพราะไม่เปิดใจซะทีเดียว บางคนมกมุ่น อยู่กับตัวเองมากไปซ้ำยังไม่เข้าใจตัวเองด้วย บางคนตัดพ้อ look down ตัวเองไปอีก ทำให้เรื่องรักเป็นเรื่องยากสำหรับคุณในช่วงนี้
 

3. สุขภาพ 

ไพ่ใบที่ 11 >>> A♥️

     สุขภาพเริ่มดีขึ้นตามลำดับ เกิดจากการวางตัว และดูแลตัวเองเป็นส่วนใหญ่  คนที่สุขภาพดีอยู่แล้วก็คงเส้นคงวานะคะ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ไพ่ใบที่ 12 >>> K♦️

     ถ้าคุณเป็นอะไรอยู่ให้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วจะดีขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมือ คนที่สุขภาพดี ก็ยังรักษามาตรฐานเดิมนะคะ ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

ไพ่ใบที่ 13 >>> 6♠️

     คุณอาจจะมีอาการปวดท้อง เครียดลงกระเพาะ จุกเสียดแน่นท้อง หรือเป็นโรคกระเพาะก็ได้นะคะ ดูแลสุขภาพทานอาหารให้ตรงเวลานะคะ
 

ไพ่ใบที่ 14 >>>  4♠️

     สุขภาพช่องปาก เจ็บฟัน เจ็บเหงือก เสียวฟัน ไอ เจ็บคอ อาจจะเกิดขึ้นได้ในเวลานี้นะคะ
 

ไพ่ใบที่ 15 >>> 8♥️

     โรคเดิมๆ ที่เคยเป็น อาจจะวนกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ต้องกังวล ไม่มีอะไรหนักหนา แต่ก็ควรหมั่นดูแลสุขภาพด้วยนะคะ
 
 

♥️♣️♦️♠️

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล