รีเซต

ดูดวง 12 ลัคนาราศี วันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2565 โดยโหรรัตนโกสินทร์

 • 11 พฤศจิกายน 2565
 • 615

      พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี วันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2565 ช่วงลอยกระทงปีนี้ ดวงชะตาคุณจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นบ้าง มาเช็คกันเลย! พร้อมเคล็ดลับเสริมดวงเฉพาะลัคนาราศีคุณ โดยอาจารย์โหรรัตนโกสินทร์ ทำบุญแบบไหนถึงจะดี มูแบบไหนถึงจะโดน ลองนำไปทำตามกันได้เลยค่ะ

 

ดูดวง 12 ลัคนาราศี วันที่ 16-30 พฤศจิกายน 2565 โดยโหรรัตนโกสินทร์


       พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี ปักษ์หลังของเดือนพฤศจิกายน 2565 โดยโหรรัตนโกสินทร์

      “ก๊กเศรษฐีแตก”

       ฝนถล่ม แผ่นดินไหว โจรปล้นกลางใจ ทองคำพาเล่นรถไฟเหาะ..

       ลางสังหรณ์ก่อนดาวมฤตยู(๐) เทพเจ้าแห่งความตายจะกลับมายึดครองโลก.. ดาวอาทิตย์(๑) ดาวพุธ(๔) และดาวศุกร์(๖) พร้อมใจกันโคจรเข้าสู่ภพมรณะของดวงเมือง อากาศวิปริตปรวนแปร ผู้คนอารมณ์ปั่นป่วน จุดเริ่มต้นแห่งความวุ่นวาย สูญเสีย และเจ็บป่วยล้มตาย..

 • เมษ
  การงานเริ่มเดินหน้า แต่เงินตรายังรั่วไหล.. ช่วงนี้มีลางสังหรณ์แม่นยำ หวั่นใจยังไงชอบกล เหนื่อยกับความสับสนของชีวิต กลัวกรรมตามทัน.. อ่อนไหวขนาดนี้ คนน่ารักแบบใส ใส ไสยศาสตร์ ไม่มูฯ คงอยู่ไม่ได้แล้ว..

  Tips: ควรใช้ชีวิตแบบ slow life บ้าง เครียดไปซะทุกอย่างร่างกายจะรับไม่ไหว เจ็บป่วยปวดใจง่าย.. ควรเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางเป็นประจำ สวดมนต์ไหว้พระ สะสมแต้มบุญไว้ ไปปล่อยปลาไหล 12 ตัว เปิดทางรวย!!

 • พฤษภ 
  หยุดนิ่งไม่ได้แล้ว เริ่มขยันหางานหาเงิน เป็นเด็กฝึกงานในโลกแห่งวิญญาณเกือบ 5 เดือนแล้ว ไม่ไหวบอกไหว.. เดือนหน้าจะได้พักชั่วคราวก่อนที่จะไปเริ่มใช้กรรมจริงจังในอีก 7 ปีข้างหน้า เตรียมตัวเตรียมใจไว้ได้เลย.. ตรวจเช็คสภาพรถก่อนเดินทางไกล มีเกณฑ์อุบัติเหตุ..

  Tips: วางแผนชีวิตไว้ล่วงหน้า หากูรูคนเก่งเป็นที่ปรึกษา ลดปัญหาได้เยอะ.. ดูแลสุขภาพให้ดี ขยับตัวตอนนี้เรียกออกกำลังกาย ขยับตัวใกล้ตายเรียกกายภาพบำบัด..

 • มิถุน 
  ซมซานหนีเวรกรรมมาเป็นเดือน รอดมาได้เพราะแต้มบุญแท้ๆ เลิกอ่อนไหวได้แล้ว รีบหาเงินต่อไป..เงินอาจซื้อความสุขไม่ได้ แต่การร้องไห้ในรถเบนซ์ ก็คงดีกว่าร้องไห้ที่ป้ายรถเมล์..

  Tips: เรื่องคู่ไว้ทีหลัง เรื่องตังค์ต้องมาก่อน สวดมนต์ไหว้พระประจบเทวดาบ่อยๆ แล้วขอเงินขอทอง หนูอ้อนเก่งนะพี่ไหวหรอ!!

 • กรกฎ 
  ส่งยิ้มให้ขนาดนี้ ถ้าใจยังไม่ละลาย ก็ต้องน้ำมันพรายแล้วล่ะ.. ชีวิตดีไปหมดทุกเรื่อง ทั้งเรื่องงานและเงิน ยกเว้นเรื่องคนและคู่ ยังไม่ถูกใจสักที..

  Tips: ถ้าเธอไม่มีใจ ไม่เป็นไรเรามีเงิน..  คนน่ารักแถมโสด อาจจะเหงานิดหน่อยแต่ก็ยังกินข้าวอร่อยเหมือนเดิม.. พบเจอขอทานคนยากไร้ให้ช่วยเหลือไป คนใจบุญมักไม่นก.. 

 • สิงห์ 
  ถึงจะไม่เหลือใคร โปรดรู้ไว้คุณยังเหลืองาน.. เงินเดือนเท่าเดิม งานเพิ่มเท่าตัว.. โลกนี้มันกว้าง ออกเดินทางบ้างก็ได้ ไปคลายเครียด.. อย่ากลัวคนมาว่าไม่เอาถ่าน บอกไปเลยที่บ้านมีเตาแก๊ส..

  Tips: ช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กยากไร้ จิตใจจะสงบสุข

 • กันย์ 
  ชีวิตต้องสู้ เพราะกู้ไว้หลายทาง.. เงินสดไม่ค่อยมี แต่หนี้ยืนหนึ่ง.. โลกนี้อยู่ยาก ไม่เข้มแข็งมากอาบน้ำไม่ได้.. เรื่องดีที่สุดในเดือนนี้ คือยังหายใจอยู่.. 

  Tips: อยากพลิกชีวิต มูแล้วรอด มูแล้วรวย ทำความสะอาดหิ้งพระ ดูแลผู้หลักผู้ใหญ่ ไหว้เจ้าที่เจ้าทางบ่อยๆ โชคลาภมาทันใจทันใช้จ่ายแน่นอน..

 • ตุลย์ 
  ความรักไม่ต้องการเหตุผล แต่ต้องการเงิน.. เห็นชีวิตเนี๊ยบ ๆ แอบหมุนเงินอยู่เงียบ ๆ นะจ๊ะ.. ต้องหนาวแค่ไหนถึงจะหายร้อนเงิน..

  Tips: ความสวยหลีกไป คุณไสยต้องมา.. บนขอโชคลาภเงินทองกับองค์พระพิฆเนศ สำเร็จทุกราย..

 • พิจิก 
  ดูเหมือนบ้างาน แต่จริงๆ แล้วบ้าเงิน.. ยิ่งแก่ ยิ่งกิเลสเยอะ แบกกิเลสวิ่งไปบนโลก..อย่าให้บาปกรรมนำกุศล ในใจจะมีแต่ความหวาดกลัวทุกข์ร้อน..

  Tips: ใกล้ถึงเวลาจะได้ชดใช้กรรมเก่าแล้ว ให้ทำความดีจากใจ สะสมแต้มบุญไว้ไม่ใช่หาสารพัดทางลัดมาล้างกรรม!!

 • ธนู 
  เบื่อทุกสิ่ง อยากทิ้งทุกอย่าง.. เหนื่อยนะที่ต้องทำเป็นเข้มแข็ง ทั้งๆที่อ่อนแอ.. 

  Tips: นอกจากคำว่าสู้ สู้ ก็คงมีแต่ร้านชาบูที่เป็นกำลังใจ.. เรื่องเมาไม่ค่อยถนัด ช่วงนี้เน้นแต่เข้าวัดกับสวดมนต์.. 

 • มังกร 
  ใช้คำว่าเหนื่อยเปลืองไปหน่อย แต่ก็ไม่เคยท้อถอยนะ.. ถึงน้องจะไม่มีใจแต่ไม่เป็นไรเพราะพี่มีตังค์.. หมูกะทะและเงินตราจะเยียวยาทุกสิ่ง.. ขับรถด้วยความระมัดระวังช่วงเดินทางไกล..

  Tips: ปล่อยเต่า สะเดาะเคราะห์ต่อชะตา ช่วยให้ตนเองและคนในครอบครัวสุขภาพแข็งแรง ทุเลาจากทุกข์และอาการเจ็บป่วย.. 

 • กุมภ์ 
  ความสุขไม่ใช่การมีครบทุกอย่าง แต่ความสุขคือการปล่อยผ่านสิ่งที่ไม่จำเป็น.. สิ่งที่ต้องทำคือหน้าที่ สิ่งที่ต้องมีคือความอดทน

  Tips: การได้ตื่นมาใช้ชีวิตในทุกๆ วัน คือโอกาสที่ดีที่สุดแล้ว.. เงินซื้อได้ทุกอย่าง ยกเว้นสุขภาพและเวลา ใส่ใจสุขภาพของตัวเองและครอบครัวให้ดีๆ สวดมนต์ไหว้พระ เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางเฮงปังสุดๆ

 • มีน
  ดูเผินๆ เหมือนสายมูฯ แต่พอตั้งใจดู อุ๊ย สายเมา.. ขอบตาบอกไม่ไหว แต่ใจบอกยันหว่าง.. ความแรงของเหล้า ยังไม่เท่าความเศร้าของใจ เมาทุกขวด เจ็บปวดทุกเพลง..

  Tips: สารพัดมูฯ สารพันบุญ ก็หนุนดวงไม่ได้ ถ้าไม่ตั้งใจทำมาหากิน..

  โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
  11.11.2565

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก เพจ โหรรัตนโกสินทร์