รีเซต

เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

  • 05 เมษายน 2561
  • 64,959 9

     ดวงไม่ดี! ทำอะไรก็มีข้อผิดพลาด งานไม่ราบรื่น ความรักน่ะเหรอ ไม่อยากจะพูดถึง!  ช่วงนี้ใครกำลังเป็นแบบนี้ แสดงว่าคุณดวงตกแล้วละค่า ขอแนะนำให้คุณ เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด ที่จะเปลี่ยนชีวิตอันแสนวุ่นวายของคุณ ให้ราบรื่นทั้งการงานและความรัก กลับมาชะตาชีวิตดี๊ดี จนใครๆ ต้องอิจฉา แอบมาถามเคล็ดลับกันตรึม!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย BVLGARI (@bulgariofficial) เมื่อ

 

     แน่นอนว่า ความเชื่อเรื่องดวง โชคชะตา หลายคนคงทราบดี ว่าอยู่คู่คนไทยมานาน ยิ่งเป็นเครื่องประดับ อัญมณีแล้ว สาวๆ ก็คงไม่พลาด ต้องซื้อมาใส่เสริมดวงชะตา พร้อมช่วยพรางข้อบกพร่องของเสื้อผ้า แถมทำให้ดูโดดเด่น มีสไตล์ ไม่ซ้ำใครอีกด้วย รู้นะ! ว่าสาวๆ ต้องติดตามดูดวงกับแม่หมอต๊อก      แต๊กของเรามาแล้ว ถ้าได้ไปทำบุญ แก้ชงกันแล้ว ก็ลองหาอัญมณีมาเสริมดวงกันหน่อยเป็นไง ของดีแบบนี้ อย่าได้รอช้า ตามเรามาดู 12 อัญมณีประจำเดือนเกิดกันเล้ยย เกิดเดือนไหน คู่กับอัญมณีอะไร รู้แล้วดวงดี ไม่มีสะดุด!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย 🌟JewelryJudy🌟 (@jewelryjudy) เมื่อ

 

1. เดือนมกราคม : โกเมนทุกสี

     สำหรับสาวๆ ที่เกิดเดือนมกราคม เราขอแนะนำ “โกเมน” ให้คุณเลยค่า เค้าว่ากันว่า ใครที่เกิดเดือนนี้ แล้วใส่เครื่องประดับจากโกเมน ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยข้อมือ หรือสร้อยคอ ก็จะส่งผลให้คุณโชคดี แคล้วคลาดจากอันตราย จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ แถมช่วยให้โรคภัยไม่ถามหา เสริมดวงรุ่ง การงานพุ่ง รอเลื่อนตำแหน่งได้เลย!

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Chonla silver design (@chonlasilverdesign) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย 고경무 (@lollipop012543) เมื่อ

 

 

2. เดือนกุมภาพันธ์ : พลอยสีม่วง

     เค้าจงมาเป็นคนรักของข้าเถิด เพี้ยงง! สำหรับผู้ที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์ อเมทิสต์หรือพลอยสีม่วง ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการเสริมดวงความรักให้คุณเลยค่า แอบกระซิบว่า สมัยก่อนสาวกรุงโรมเค้าฮิตใส่เครื่องประดับจากพลอยสีม่วงกันมาก เพราะเชื่อว่าใส่แล้ว สามีจะซื่อสัตย์ ทั้งรักทั้งหลง  เป็นพลอยที่ทำให้ผู้ใส่มีสติ พบเจอแต่สิ่งดีๆ ชีวิตสงบ ปลอดภัย หามาใส่กันเถอะ!

 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Kalpit Dholakiya (@kalpitdholakiya) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mew💎 (@mew_primagems) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Art in Jewels (@artinjewels) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Swasti's Designs (@swasti_designs) เมื่อ

 

3. เดือนมีนาคม : พลอยอะความารีน

     สีฟ้าใสดุจสายน้ำที่แสนเยือกเย็น ต้องพลอยอะความารีนเลยค่า พลอยอะความารีนเป็นพลอยแห่งเดือนมีนาคมเลยก็ว่าได้นะ ใครเกิดเดือนนี้ต้องหาเครื่องประดับจากพลอยอะความารีนมาใส่แล้วจ้า ซึ่งเค้าจะทำให้คุณโชคดี  จิตใจสงบ ไม่ฟุ้งซ่าน สบายกายสบายใจ อีกทั้งถ้าได้เป็นของขวัญแต่งงานแล้วล่ะก็! ชีวิตคู่หลังแต่งต้องราบรื่น รักยืนยาว ไร้อุปสรรค ฟันธง! 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Vanessa Quirke (@vanessaquirke) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Martin & Stein QVB Sydney (@martinandstein) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Benjamin (@bengems_jewelry) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย PoP ME (@pop_me_2013) เมื่อ

 

4. เดือนเมษายน : เพชร

     เพชรเป็นเครื่องประดับที่สาวๆ ทั้งหลายหมายมั่นจะครอบครองเป็นแน่! ด้วยใส่แล้วจะทำให้ผู้ใส่ดูสวยหรู ดูดี มีระดับ ซึ่งผู้โชคดีและเหมาะกับเพชรมากที่สุด เห็นจะเป็นสาวๆ ชาวเมษายนนี่แหละค่า เพราะเพชร ถือว่าเป็นอัญมณีประจำเดือนเมษายนที่ส่งเสริมให้ผู้ใส่มีอำนาจ บารมีเหนือคนอื่น มีความมั่งคั่ง ร่ำรวย อีกทั้งปลอดภัยจากสิ่งเลวร้ายด้วยค่า สาวที่เกิดเดือนนี้มีเฮแล้ว!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Engagement Ring Registry (@ohreverie) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย der glory diamond (@dergloryjewel) เมื่อ

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sewar (@sewar925) เมื่อ

 

5. เดือนพฤษภาคม : มรกต

     เชื่อกันว่า มรกตเป็นตัวแทนจากเทพีวีนัสหรือเทพีแห่งความรักค่ะ ซึ่งมรกตเหมาะกับผู้ที่เกิดเดือนนี้มาก โดยจะทำให้ผู้ใส่สมหวังในความรัก มีความรักมั่นคง แถมเพิ่มความเฉลียวฉลาดในด้านความจำ อีกทั้งช่วยให้แคล้วคลาดจากสิ่งชั่วร้ายอีกด้วยค่า แอบกระซิบว่าเครื่องประดับจากมรกต เหมาะกับเป็นของขวัญแต่งงานด้วยนะ ว่ากันว่า จะทำให้คู่รักซื่อสัตย์และจริงใจต่อกันค่า อยากจะพุ่งตัวไปตำแล้วสิ!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย David Warren (@davidwarrenchristies) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Carly 😍 (@rings_yo) เมื่อ

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Su min Park (@_suminpark_) เมื่อ

 

6. เดือนมิถุนายน : ไข่มุก / มุกดาหาร

     สาวๆ ที่ชื่นชอบไข่มุกหรือมุกดาหาร และเกิดเดือนมิถุนายน แสดงว่าคุณมาถูกทางแล้วค่า เพราะไข่มุกและมุกดาหารเหมาะกับสาวที่เกิดเดือนนี้เป็นที่สุด โดยเค้าจะส่งผลให้ผู้ใส่มีความอ่อนหวานนุ่มนวล มีแต่ความโชคดีเข้ามาในชีวิต อีกทั้งเป็นสัญลักษณ์แห่งมิตรภาพ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเข้าสังคมสุดๆ ไปเลย

 

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย HARBOURS BLUE JEWELLERY (@harboursblue) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย ɴᴏᴛ sᴏ ᴄʟᴀssʏ (@ddaaffnnee) เมื่อ

 

7. เดือนกรกฎาคม : ทับทิม

     สีแดงของทับทิมแสดงให้เห็นถึงพลังอำนาจ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่เกิดเดือนกรกฎาคมมากที่สุดค่ะ เนื่องจากเค้าจะส่งเสริมอำนาจ ความมั่งคั่งให้แก่คุณ และถ้าได้ครอบครองทับทิมที่ไม่มีตำหนิเลยสักนิด จะยิ่งเสริมให้คุณดวงดีในทุกด้าน การงานรุ่ง มีโอกาสดีๆ เข้ามา สมหวังเรื่องความรัก อีกทั้งสุขภาพกายและใจดีขึ้น อะไรจะเริ่ดปานนั้น!

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย ameeyo fashion and lifestyle (@ameeyoworld) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Marco Calandrini (@diamantiegioielli) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย ToTheT by Tanvi Rawal (@tanvirawal) เมื่อ

 

8. เดือนสิงหาคม : เพริดอต

     ใครเกิดเดือนสิงหาคม ต้องหาเครื่องประดับจากเพริดอตมาสวมใส่แล้วค่ะคู้ณณ เพราะเจ้าเพริดอตจะนำความโชคดี ความสำเร็จมีชื่อเสียงมาให้ผู้สวมใส่ แอบกระซิบ ว่าใครที่กลัวผี ก็เชื่อกันว่า เพริดอตเค้าสามารถขับไล่ภูติผีได้ด้วยนะเธอจ๋า พร้อมทำให้ผู้ใส่ดูดี มีเสน่ห์ มีคนมาตกหลุมรักมากมาย งานนี้เครื่องประดับจากเพริดอตคง Sold Out!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Tibetan Silver (@tibetan_silver) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย SO (@so_bridal_ring) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Turner&Tatler (@turnerandtatler) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย SAZINGG (@sazingg) เมื่อ

 

9. เดือนกันยายน : ไพลิน

     เอาล่ะค่า เราก็มาถึงเดือนกันยายนกันแล้ว บอกเลยว่า “ไพลิน” เหมาะกับผู้ที่เกิดเดือนนี้เป็นที่ซู้ดด เพราะอะไรน่ะเหรอ? ก็เค้าจะช่วยให้ผู้สวมใส่มีจิตใจที่มั่นคงขึ้น มีคุณธรรม รักสงบ แถมช่วยป้องกันอันตราย อุปสรรคต่างๆ ที่จะถาโถมเข้าหาคุณพร้อมกันได้อีกด้วย รู้แล้วต้องหามาใส่ ตั้งรับไว้ก่อน!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย K A N A R I S JEWELLERY (@kanarisjewellery) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Francesca Dell’Erba (@jewelryanthropologist) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย CRIVELLI (@crivelliofficial) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Nirit Berman (@niritberman) เมื่อ

 

10. เดือนตุลาคม : โอปอล

     ชาวตะวันตกเค้าเชื่อกันนักหนา ว่าโอปอลเป็นหินแห่งโชคลาง เป็นเทพเจ้าแห่งความรัก ซึ่งจะทำให้ผู้ที่ได้สวมใส่โชคดี สมหวังในทุกๆ เรื่องที่ต้องการเชียวละค่า อีกทั้งเค้ายังป้องกันอันตราย และส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรง ใครเกิดเดือนนี้ ต้องหามาครอบครองกันบ้างแล้ว!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย V O I A G E (@voiagejewelry) เมื่อ

 

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Paragon Couture Jewelry (@paragoncouture) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย @thegemhunter เมื่อ

 

11. เดือนพฤศจิกายน : โทแพซ

     ใกล้จะจบกันแล้ว เราก็ขอเสิร์ฟโทแพซให้สาวๆ ที่เกิดเดือนพฤศจิกายนเลยค่ะ ซึ่งเค้าจะทำให้คุณมีความกล้าหาญมากขึ้น มีสติปัญญาดี เป็นที่รัก ต้องตาต้องใจแก่ผู้ที่พบเห็น แถมช่วยให้ผ่อนคลาย นอนหลับสบายตลอดคืนด้วยนะ ใครมักมีเรื่องราวปัญหารุมเร้า ลองใส่เครื่องประดับจากโทแพซดูค่ะ รับรองชีวิตดี ปัญหาแก้ได้ หายห่วง!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Art in Jewels (@artinjewels) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย #rindo224 (@rindo224) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Art in Jewels (@artinjewels) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Art in Jewels (@artinjewels) เมื่อ

 

12. เดือนธันวาคม : เทอร์ควอยซ์ / เพทาย

     ผู้ที่เกิดเดือนธันวาคม สามารถเลือกใส่อัญมณีประจำเดือนเกิดได้สองชนิดเลยค่ะ โดยถ้าคุณอยากเน้นเรื่องการเงิน ความรัก ก็ขอแนะนำให้เลือกเครื่องประดับจากเทอร์ควอยซ์มาสวมใส่ค่า แต่ถ้าต้องการความปลอดภัยในชีวิต สบายใจทั้งจากโรคภัย อุบัติเหตุ หรือภูตผี แถมสติปัญญาดี มีโชคด้านความรัก เพทายก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ดีอีกตัวหนึ่งนะ อยากดวงดี ชีวิตเริ่ด ไปช้อปเลย!

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Virginie Berman (@virginieberman) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย instagoodoutfits (@instagoodoutfits) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Reiko.S (@lei_jewelry) เมื่อ

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Sam Lorraine 🦄 (@moon_phase_27) เมื่อ

 

     12 อัญมณีประจำเดือนเกิด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบสวมใส่เครื่องประดับและผู้ที่เชื่อเรื่องโชคลาง ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมดวงแล้ว ยังทำให้ผู้สวมใส่ดูดี มีเสน่ห์ด้วยค่ะ ไม่ว่าจะอย่างไร ก็ควรใช้ชีวิตอย่างมีสติ คิดอย่างรอบคอบถี่ถ้วน รับประกันเลย ว่าดวงชะตาชีวิตคุณจะดีเริ่ดเกินใครเลยล่ะ แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women ได้เลย สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 


ปังๆ ทั้งปี! สีเสื้อมงคลประจำวัน ปี 2561 ใส่เสริมดวง เรียกโชคลาภ!