รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 18-24 พ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 16 พฤศจิกายน 2562
  • 3,030 7

      ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 18-24 พ.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร โดยเฉพาะสัปดาห์นี้ คนมีลูกหนี้จะมีลุ้น!!! ได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่าอีกด้วย จะใช่คุณหรือเปล่านะ มาเช็คกันเลยค่าา

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ


ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์


การงาน Knight of Wands
คนทำงานไม่ประจำ มีเกณฑ์ได้โปรเจคต์ระยะสั้นมาทำไม่ขาดสาย โดยโปรเจคต์นั้นอาจทำให้คุณต้องเดินทางต่างจังหวัดเป็นระยะเวลา 1-2 วัน ส่วนใครที่ทำงานประจำ เจ้านายจะให้คุณทดลองทฤษฏีใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับงาน และผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างดี

การเงิน 4 of Cups
ฟรีแลนซ์ รายรับอาจไม่ได้ดั่งใจถึงแม้ว่าจะมีงานเข้ามาจำนวนมาก หรือคุณเริ่มรู้สึกเบื่อรายรับที่ยังคงเท่าเดิมกับช่วงก่อนๆ และไม่มีวี่แววที่จะได้มากขึ้น คนทำงานประจำ คุณจะโดนทวงหนี้จากเจ้าหน้าที่ไฟแนนซ์ สำหรับใครที่กำลังรอเพื่อนคืนเงิน เพื่อนของคุณจะรับปากแต่ก็ผัดวันประกันพรุ่งในการจ่าย

ความรัก The Hanged man
คนโสด คุณยังไม่เหมาะที่จะมีแฟนในระยะนี้ ใครที่เพิ่งอกหักมา อาจจะต้องให้เวลาในการเยียวยาตัวเอง คนมีแฟน คุณแฟนอาจจะป่วยในระยะนี้ ทำให้คุณกับเขาไม่ได้คุยกันมากนัก

 

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน 2 of Cups
หากใครกำลังรอข่าวดีเกี่ยวกับการงาน บริษัทคู่ค้าจะติดต่อกลับมาและยอมรับข้อเสนอของคุณ คนที่เพิ่งไปสัมภาษณ์งานมา มีแนวโน้มว่าเขาจะชอบคุณและยกให้คุณเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด

การเงิน King of Pentacles
คุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ โดยเฉพาะใครที่มีแพลนจะกู้ยืมเงินจากธนาคารอยู่แล้ว หากคุณแพลนที่จะขายอสังหาริมทรัพย์ จะมีนายหน้าคนใหม่เข้ามาพูดคุยเรื่องผลประโยชน์, สำหรับใครที่บริษัทจ่ายโบนัสในช่วงระหว่างพฤศจิกายน - ธันวาคม หัวหน้าจะประเมินคุณให้อยู่ในเกณฑ์ดี ทำให้คุณมีแนวโน้มจะได้โบนัสก้อนใหญ่

ความรัก 6 of Wands
มีเกณฑ์ว่าคนรักเก่าหรือคนคุยเก่าของคุณจะกลับมา แต่ไม่รับประกันว่าจะใช่คนล่าสุดที่เพิ่งห่างกันไปหรือคนที่คุณอาจเจอหรือเปล่า สำหรับคนโสด ขึ้นอยู่กับคนแล้วว่าจะสานความสัมพันธ์ต่อกับเขาหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้คุณก็ทำกับเขาไว้เจ็บแสบพอสมควร คนมีแฟน ระวังหวั่นไหวไปกับคนนั้น

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร


การงาน 4 of Cups
จะมีงานที่คุณไม่ค่อยอยากจะทำหรืออยากรับผิดชอบเข้ามา และนั่นอาจจะมาจากงานมันน่าเบื่อ เหมือนๆ กับสิ่งที่คุณรับผิดชอบอยู่ และไม่ได้ทำให้คุณพัฒนาความสามารถไปมากกว่าเดิม สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ คุณมีงานเยอะมากอยู่แล้วและควรว่าจะรับมาซ้อนกัน

การเงิน 4 of Pentacles
คุณพยายามจะเก็บเงินสดเอาไว้มากที่สุด คนที่เคยใช้จ่ายง่ายหายไปตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อน, ใครที่กำลังจะโยกย้ายที่อยู่อาศัย คุณจะหมดเงินไปกับการตกแต่งห้องหรือการจ้างคนมาโยกย้ายของ

ความรัก 4 of Swords
คนโสด คุณเพิ่งห่างกับใครสักคนไป หรือคนที่คุณชอบเมินใส่คุณ ส่วนคนมีแฟน คุณหรือคุณแฟนต่างคนต่างทำงาน คนใดคนหนึ่งต้องเดินทางไกลทำให้ไม่ค่อยจะได้คุยกันมากนัก

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน The Star
คุณพยายามจะเคลียร์งานเก่าให้จบก่อนจะหมดสัปดาห์ หากคุณทำงานประจำ นี่อาจเป็นช่วงสัปดาห์ท้ายๆ ก่อนคุณจะจบโปรเจคต์ใหญ่หรือก่อนคุณจะลาออก เวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับการถ่ายงานให้กับคนอื่นและนั่งว่างเพื่อรอวันลาออก

การเงิน 10 of Swords
คุณหมดเงินไปกับการโยกย้าย การสั่งของจากต่างประเทศและโปรโมชัน 11/11 ระมัดระวังค่ารักษาพยาบาลและการจ่ายเงินไปกับความเกรงใจ โดยเฉพาะคนสนิทเข้ามาขายประกันสุขภาพให้กับคุณ

ความรัก The Lovers
คนโสด มีโอกาสเจอคนถูกใจจากงานคอนเสิร์ตหรือเทศกาลดนตรี โดยคุณกับเขาจะพบกันอย่างบังเอิญและตกหลุมรักกันแบบไม่ทันตั้งตัว ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนจะเริ่มพูดเรื่องงานแต่งงานหรือว่าคุณทั้งสองคนมีโอกาสได้ควงกันไปงานแต่งงาน เป็นพยานรักให้กับเพื่อนสนิท

 

ดวงคนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน The Hierophant
งานของคุณค่อนข้างน่าเบื่อในสัปดาห์นี้ โดยเฉพาะการทำงานโดยรับคำสั่งไปวันๆ จากผู้ใหญ่ของคุณ หากเสนอไอเดียใหม่ๆ ไป เจ้านายของคุณจะรับฟัง แต่เขาทำแค่เพียงรับฟังเท่านั้น ไม่ได้ฟีดแบ็คหรือเอาไปใช้งานอย่างที่คุณคาดหวัง

การเงิน The Magician
เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคนที่ทำการค้าหรือเจรจางานขาย คุณจะมีเกณฑ์ได้รายได้จากการเป็นคนกลางหรืองานที่มาจากความสามารถพิเศษของคุณ, ใครที่ทำงานประจำ คุณควรสอบใบประกอบวิชาชีพหรือสอบวัดระดับภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มเงินเดือนให้กับตัวเอง

ความรัก 2 of Wands
คนโสด มีคนเข้ามาคุย โดยคุณจะเจอเขาจากแอพพลิเคชันและเขาเป็นคนที่อยู่ไกลตัวคุณพอสมควร ต้องระมัดระวังว่าเขาจะยังไม่เลิกรากับคนรักที่ระหองระแหงกันมานาน คนมีแฟน คุณแฟนห่างกับคุณด้วยระยะทาง อาจเป็นช่วงที่เขาเดินทางไกลและเวลาของคุณไม่ตรงกัน


ดวงคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การงาน Strength
เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องลงไปดูแลงานด้วยตัวเองทั้งหมด หากคุณเป็นลูกน้องหรือคนที่เข้ามาใหม่ในทีม จะมีหัวหน้าหรือรุ่นพี่ผู้หญิงเข้ามาประกบจนคุณรู้สึกอึดอัด แต่ข้อดีคือเขาจะสอนงานจนกว่าคุณจะชำนาญถึงจะปล่อยมือ

การเงิน King of Pentacles
มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้เงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ หากคุณเพิ่งเข้าไปทำงานที่ใหม่ ที่ใหม่ของคุณจะให้เงินเดือนคุณมากกว่าเดิม

ความรัก The High Priestess  
คนโสด มีคนเข้ามาคุยแต่เขาอาจจะไม่โสด ส่วนคนมีแฟน ต้องระมัดระวังว่าจู่ๆ คุณก็คิดถึงแฟนเก่าของคุณอย่างประหลาด

 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน 5 of Pentacles
คุณจำใจต้องย้ายแผนกหรือย้ายทีมไปช่วยโปรเจคต์ของเขา ซึ่งโปรเจคต์ที่ว่าก็ไม่ได้มีโพเทนเชียลที่จะประสบความสำเร็จสักเท่าไหร่ ใครที่มีความคิดอยากย้ายงาน คุณจะได้ไปทำงานในบริษัทที่เพื่อนสนิทของคุณทำงานหรือบริษัทที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนของคุณ

การเงิน 5 of Cups
เป็นช่วงที่คุณมีรายจ่ายเยอะและอาจจะต้องเอาเงินเก็บสำรองมาใช้ ใครที่สมัครงานใหม่ ถึงแม้ว่าคุณมีเกณฑ์ที่จะได้งาน แต่เงินที่คุณได้อาจจะไม่สมเหตุสมผลหรือไม่เป็นไปตามที่หวังไว้สักเท่าไหร่นัก

ความรัก Page of Swords
คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ รูปลักษณ์ภายนอกของคนนั้นดูน่ารัก เป็นที่ถูกใจของคนหลายคน แต่เมื่อคุณสนิทสนมกับเขา เขาอาจจะไม่ได้เป็นแบบที่คุณหวังไว้ แถมยังเป็นคนที่ไม่น่าคบอีกต่างหาก คนมีแฟน คุณแฟนจะจู้จี้จุกจิกใส่คุณ หรือตัวคุณนั่นแหละที่จู้จี้จุกจิกใส่คุณแฟนจนทำให้มีปัญหากัน

 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน King of Sword
คุณมีปัญหากับเจ้านายของคุณ โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการจัดการและการบริหาร คุณไม่ชอบสไตล์การทำงานของเขาสักเท่าไหร่ทำให้คิดที่จะยื่นใบลาออกในทุกวัน

การเงิน The Sun
สำหรับใครที่อยู่ในอุตสาหกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการเลย์ออฟ คุณมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนในช่วงสัปดาห์นี้และต้องออกจากงานแทบจะทันทีที่มีฟ้าผ่าลงมาที่สำนักงานของคุณ หรือคุณมีรายรับก้อนใหญ่เข้ามาและจะต้องจ่ายมันออกไปทันที

ความรัก The Hierophant 
คนโสด มีเกณฑ์มีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่เขาเหมาะจะเป็นผู้ใหญ่ใจดีมากกว่าที่จะเป็นคนรัก คนมีแฟน คนรักของคุณรับฟังคุณในทุกๆ เรื่องเสมอ แต่คุณอยากให้เขาทำมากกว่ารับฟัง

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล