รีเซต

3 ราศีใด ต้องระวังอารมณ์เป็นพิเศษในช่วงนี้ ก่อนดาวย้าย! โดย โหรชี้ชัด

  • 18 กันยายน 2562
  • 5,683 10

     ชาว 12 ราศี หลายคนคงกำลังรอคำทำนายช่วงปลายปีกันอยู่ใช่ไหมคะ แต่ก่อนจะถึงช่วงเวลานั้น ดวงดาวจะมีการยกย้ายที่สำคัญอีกครั้ง ในช่วยปลายเดือนตุลาคม 2562 นี้ ซึ่ง โหรชี้ชัด ก็มีคำเตือนพิเศษสำหรับ 3 ราศีต่อไปนี้ จะมีคุณหรือเปล่ามาอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ 

 

      โดยโหรชี้ชัดได้กล่าวไว้ว่า ช่วงก่อนดาวใหญ่จะยกย้ายในช่วงปลายเดือนตุลาคมปีนี้ หลายสิ่งจะเงียบลง ดาวเล็กหลายดวงเริ่มส่งผลแบบขาดๆเกินๆ ยิ่งดาวใหญ่ที่จะย้ายในครานี้เป็น ดาวพฤหัสบดี(๕) ซึ่งเป็นดาวแห่งบุญดวงใหญ่ที่สุด หลังจากดาวย้ายจะเป็นวาระของผู้มีบุญ ผู้ที่สร้างบุญมาตลอด จะได้รับผลตอบแทนเปลี่ยนแปลงดวงชะตาอย่างเห็นได้ชัด

     ดังนั้น ช่วงก่อนดาวใหญ่ยกย้าย ทุกลัคนา/ราศีจึงควรสำรวมกายและใจ ตั้งสติไว้ให้อยู่กับเนื้อกับตัว โดยเฉพาะ กลุ่มราศีที่กำลังมีแนวโน้มฟื้นตัวหลังดาวย้าย คือ...

 

ราศีเมษ ราศีมิถุน ราศีธนู

     ต้องระมัดระวังอารมณ์และสติมากเป็นพิเศษ อย่าหลุดโค้งช่วงก่อนและหลังการรับส่งดาว อ่อนน้อมถ่อมตน ประคองตัววนไป อย่าใส่ใจยุ่งเรื่องมุ้งชาวบ้าน ดำรงตนบนความถูกต้องด้วยข้อธรรม ก็จะนำทางทุกท่านสู่การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีในอีกไม่ช้า ... ชี้ชัดครับ !!

 


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ


12 ราศีต้องระวัง ช่วงโค้งอันตราย 3 เดือนสุดท้าย ปี 2562 โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล