รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 3 - 9 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 02 กุมภาพันธ์ 2562
  • 9,571 57

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 3 - 9 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน Queen of pentacles
     เป็นช่วงอิ่มตัวของโปรเจคต์ที่คุณดูแลอยู่ หรือหากมันถึงเดธไลน์ที่จะต้องส่งงานแล้ว คุณจะรู้สึกหวงแหน ไม่อยากส่งต่อไปให้คนอื่นทำ หรือคุณเริ่มได้ยินข่าวคราวว่าหัวหน้าของคุณอาจจะดึงโปรเจคต์นี้ไปให้คุณทำต่อ ยิ่งคุณไม่ปล่อยวางจะยิ่งทำให้ความรู้สึกที่ผู้ร่วมงานมีต่อคุณแย่ลง - สำหรับใครที่กำลังทำงานร่วมกันกับคนอื่น คุณจะรู้สึกหวงความรู้หรือไม่อยากแชร์ข้อมูลกับใครมากนัก

การเงิน Knight of Wands
     คุณอาจโดนส่งไปดูแลโปรเจคต์ใหม่ๆ เป็นเวลาสั้นๆ และนั่นทำให้คุณได้เงินพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม อาจจะเป็นเบี้ยเลี้ยงผสมกับเงินค่าเดินทางที่ให้เกินกว่าค่าใช้จ่ายจริงมานิดหน่อย สำหรับใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ งานระยะสั้นๆ จะทำให้คุณได้เงินเป็นจำนวนมาก

ความรัก 2 of Wands
     คนโสด เริ่มมีใครบางคนทำให้คุณประทับใจได้ แต่เขาดูไม่น่าไว้วางใจสักเท่าไหร่ มีแนวโน้มว่าคนที่เข้ามาจะเป็นคนมีเจ้าของแล้วที่พยายามจะเดินออกจากความสัมพันธ์เดิม หรือเขามาจากอินเตอร์เน็ตและดูเหมือนจะไม่สามารถรักและคบกับเราได้แบบเต็มตัว ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนดูสนใจคนอื่นมากกว่าตัวเรา ระมัดระวังว่าเขาจะเริ่มรู้สึกว่าเราไม่ใช่ แต่ก็ไม่สามารถเดินออกจากความสัมพันธ์ไปได้

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน The Lovers
     คุณมีเกณฑ์ได้คู่ค้าหรือผู้ร่วมงานที่น่ารัก ใครที่ทำงานอยู่ในแผนกที่ร้างหัวหน้าหรือผู้สั่งการเป็นเวลานาน คุณจะได้หัวหน้าใหม่ที่ดูใจดีและเป็นที่รักของคุณ งานที่เคยอยู่ในมือของคุณเพียงคนเดียวจะถูกกระจายให้คนอื่นทำ การทำงานในอาทิตย์นี้ดูจะเป็นทีมมากกว่าโดดเด่นแบบเดี่ยวๆ สำหรับใครที่เพิ่งโยกย้ายแผนกหรือที่ทำงานได้ไม่นาน คุณจะได้รับการต้อนรับอย่างดี

การเงิน Page of Pentacles
     การเงินเริ่มดีขึ้นจากช่วงก่อน หากลงทุนหรือเกร็งกำไรไว้ จะได้กำไรสะสมทีละเล็กละน้อย เป็นอาทิตย์ที่คุณจะต้องลดความโลภลง โชคลาภยังไม่มีมากนัก ส่วนมากจะได้รับเป็นความช่วยเหลือซะมากกว่า โดยเฉพาะจากคนอายุน้อยที่คุณสนิทชิดเชื้อด้วยในระยะนี้ - ใครที่รับงานพิเศษ คุณอาจจะไม่ได้มองเรื่องเงินสักเท่าไหร่ ภาพรวมจะเป็นในแง่ของประสบการณ์ อย่างไรก็ดีคุณจะไม่ขาดทุน

ความรัก 6 of Wands
     ได้ไพ่ใบเดียวกับอาทิตย์ก่อน สถานการณ์ของคุณยังคงเดิม สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ว่าคนเก่าๆ แฟนเก่าจะกลับมา แต่หากคุณมีคนคุยอยู่แล้ว คนนั้นอาจจะกลับไปทักทายของเขาเก่าของเขาก็เป็นได้ ส่วนคนมีแฟน แฟนของคุณยังคงหมกมุ่นเกี่ยวกับโปรเจคต์ของเขา บางครั้งเราหงุดหงิดกับความภาคภูมิใจในตัวเองของคุณแฟนที่ดูจะมีมากขึ้นทุกวัน

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน 7 of Swords
     จิตใจวอกแวก ไม่สามารถทำให้ตัวเองจดจ่อกับอะไรอย่างเดียวได้ สำหรับใครที่เริ่มโปรเจคต์ใหม่ๆ มาได้สักพัก คุณจะวางโปรเจคต์ที่ทำอยู่ลงและโลดเล่นไปกับไอเดียใหม่ๆ ส่วนใครที่เจอปัญหาหนักในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา คุณเริ่มทำใจที่จะวางมันลงได้ ปลงและเข้าใจว่าบางทีคุณไม่ต้องประสบความสำเร็จในงานทุกชิ้น มองมันให้เป็นประสบการณ์แล้วเดินต่อ ใครที่ทำงานประจำต้องระวังลูกน้องแอบนัดนอกรอบคุยกับเจ้านายของคุณ

การเงิน 6 of Pentacles
     คนที่หยิบยืมเงินคุณไปเพิ่งได้เงินมาก้อนหนึ่งและเขาจะคืนเงินคุณมาในบางส่วน ถึงแม้ว่ามันจะน่าหงุดหงิดบ้างที่คุณไม่ได้เงินมาทั้งก้อน แต่ก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย สำหรับใครที่คิดจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือรอเงินจากบริษัทไหนๆ ที่วางบิลไว้ตั้งแต่เดือนที่แล้ว อาทิตย์นี้ล่ะที่เงินจะเข้ากระเป๋าสตางค์ของคุณสักที

ความรัก The Fool
     คนโสด จิตใจของคุณต้องการอิสระ หรือคุณจะโดนทำให้เป็นอิสระโดยไม่ยินยอม สำหรับใครที่มีคนคุยอยู่ หรือเขามาๆ ไปๆ อยู่ระยะใหญ่ อาทิตย์นี้เขาอาจจะหายไป สถานะที่ค้างๆ คาๆ จะชัดเจน (ในทางที่คุณไม่ชอบ) ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนทำตัวซุกซน บางวันก็ทำตัวโสดจนคุณหงุดหงิด ระวังพล่อยปากบอกเลิกทั้งๆ ที่ไม่ได้อยากเลิก เพราะแฟนคุณอาจจะถือโอกาสนี้ทำตัวเจ้าชู้!

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน Justice
     ไม่มีใครเขารู้หรอกว่าคุณทำงานไว้ล่วงหน้า แต่เรื่องที่คุณเหนื่อยน้อยลง ทำงานน้อยลงน่ะ ใครๆ เขาเห็นแล้วก็พูดกัน เจ้านายของคุณอาจจะไม่พอใจกับวิธีการทำงานของคุณสักเท่าไหร่ หากคุณไม่ถูกเรียกให้ปรับปรุงการทำงาน ตัวคุณนั่นแหละก็บอกกับตัวเองว่า ต้องเปลี่ยนแล้วล่ะ! เพราะวิธีเดิมอาจจะไม่เวิร์ค (กับสายตาคนอื่น) บริษัทหรือองค์กรของคุณอาจมีการปรับเปลี่ยนผู้บริหารหรือนโยบาย เป็นอาทิตย์หนักๆ ที่ต้องเปิดใจยอมรับการเปลี่ยนแปลง

การเงิน Ace of Wands
และเพราะมีเรื่องราวน่าเบื่อเกิดขึ้นในที่ทำงาน อาจมีคนเข้ามาเสนองานใหม่ให้กับคุณพร้อมกับเพิ่มเงินเดือนให้อีกจำนวนหนึ่ง และมีเกณฑ์ว่าเร็วๆ นี้คุณจะรับมันซะด้วย แต่การได้รับเงินเหล่านั้นคงจะต้องรอไปอีกสักระยะ - เป็นอาทิตย์ที่คุณจะไม่มีเงินสดใดๆ เข้ามาเพิ่มมากมายหรอก ที่จะมีคือโอกาสในการได้เงินหรือหาเงินเพิ่มขึ้น

ความรัก The Empress
     คนโสด คนที่คุณคุยสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับคุณในช่วงอาทิตย์ก่อน ยาวต่อเนื่องจนถึงอาทิตย์นี้ เขาให้ความหวังและบอกว่าคุณคือที่พักพิงกาย พักพิงใจที่เขามี เขาพาความรู้สึกของคุณล่องลอยจนประโยคถัดไปอาจทำให้คุณหล่นลงมา ต้องระมัดระวังว่าเขามองเราเป็นแม่ (พระ) ผู้ให้ที่สร้างผลประโยชน์ให้กับเขา เพราะขออะไรเราเราก็ให้ ความช่วยเหลือก็มีไม่จำกัด สำรวจดีๆ ว่าคนที่เข้ามาจริงใจกับคุณจริงๆ หรือเปล่่า ส่วนคนมีแฟน คุณจะอ้วนขึ้นจนแฟนคุณสังเกตได้ แฟนคุณอาจแนะนำให้คุณไปออกกำลังกายจนเป็นเหตุให้ทะเลาะกันเพราะคุณอยากนั่งกินบัวลอยไข่หวานต่อไป

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน Wheel of fortune
     มีความวุ่นวายเกิดขึ้นภายในบริษัท เริ่มแรกอาจจะเป็นข่าวลือในการเปลี่ยนแปลงเจ้านาย ผู้บริหาร หรือหากคุณมีแพลนที่จะโยกย้ายงานอยู่แล้ว อาทิตย์นี้คืออาทิตย์แห่งความเปลี่ยนแปลงด้านการงาน อย่างน้อยที่สุดคนในแผนกของคุณจะย้ายออก มากที่สุดคือคุณนั่นแหละที่ตัดสินใจย้ายเอง - สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่โยกย้าย คุณอาจจะต้องลงมือทำโปรเจคต์เดิมๆ ใหม่อีกครั้ง เพราะความเข้าใจไม่ตรงกันระหว่างลูกค้ากับผู้สั่งงาน

การเงิน Page of Swords
     คุณไม่ได้มีปัญหาด้านการเงินมากนัก แต่ใบแจ้งหนี้ที่ถูกส่งมาที่บริษัทรบกวนจิตใจของคุณมาก อีกทั้งอาจจะมีการตัดยอดประหลาดๆ เกิดขึ้นในบัญชีของคุณ - สำหรับใครที่ทำงานบริษัท ระวังทำบิลซื้อของหายทำให้คุณไม่สามารถเบิกเงินจำนวนหนึ่งกับบริษัทได้ เป็นอาทิตย์ที่ต้องอาศัยความระมัดระวัง

ความรัก Ace of Pentacles
     คนโสด สำหรับคนที่โสดสนิท จะมีคนเข้ามาคุย เขาอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับคุณอย่างรวดเร็ว ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่แล้ว มีเกณฑ์ว่าเขาจะเลือกคุณ หรือเขาจะถึงเนื้อถึงตัวคุณเป็นพิเศษ หากไม่ระวังจะมีเกณฑ์เสียตัว ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนทำตัวน่ารัก มีเซอร์ไพรซ์เป็นของที่คุณอยากได้ภายในอาทิตย์นี้ - ใครที่ความสัมพันธ์สุกงอมและมีแผนจะแต่งงานกันอยู่แล้ว มีเกณฑ์โดนขอแต่งงาน

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน 7 of Pentacles
     การทำงานแบบช่วงที่ผ่านมามันไม่เวิร์ค แต่คุณไม่อยากจะพูดออกมาให้ผู้ร่วมงานหรือเจ้านายของคุณเสียความรู้สึก บางทีคุณรู้สึกถึงลดความสำคัญในการทำงานลงเป็นแค่เพียงผู้ตรวจงานมากกว่าจะเป็นคนที่ออกแรง ออกไอเดีย สำหรับใครที่เป็นหัวหน้า คุณอาจจะต้องลดความเป็นเพอร์เฟ็กชันนิสต์ของคุณลงเพื่อนเดินหน้าต่อ

การเงิน The world
     คุณมีรายจ่ายจุกจิกเข้ามาให้รำคาญแต่มันก็ไม่ถึงกับทำให้คุณเดือดร้อนเท่าไหร่นัก สำหรับใครที่มีบัตรเครดิต ระวังจะเป็นเหยื่อการตลาดทาสโปรโมชันในเดือนนี้ เพราะจ่ายทีหลังทำให้คุณไม่เห็นว่าจริงๆ แล้วคุณใช้เงินไปมากเท่าไหน

ความรัก The Tower
     ความโสด คุณอกหักทั้งๆ ที่เป็นโสด มีเกณฑ์จะได้ยินข่าวที่สะเทือนจิตใจเช่นเขาโยกย้ายไปไกลหรือมีคนใหม่ไปแล้ว จุดนี้เป็นจุดแตกหักที่ไม่มีวันกลับมาเป็นเหมือนเดิม สำหรับใครที่มีคนคุยและห่างๆ กันในช่วงก่อน หากคุณไปถามเขาว่าจะเอายังไงกับความสัมพันธ์ อาจมีได้แตกหักกันไปข้างหนึ่ง คนมีแฟน ระวังทะเลาะกันจนแยกกันอยู่

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน The sun
     คุณรู้สึกพอแล้วกับโปรเจคต์เก่าๆ เพื่อนร่วมงานเก่าๆ และภาระอันมากมาย หากคุณไม่ใช่ผู้ที่ตัดสินใจเดินออกมา ก็จะมีเหตุให้คุณต้องจำใจลาจาก ส่วนใครที่ทำงานด้านสำนักพิมพ์ งานเขียน งานของคุณจะได้เป็นที่รู้จัก ได้ออกสู่สาธารณะ ใครๆ ก็ชอบผลงานของคุณ

การเงิน 7 of Wands
     คุณพยายามทุกอย่างเพื่อให้สภาพคล่องทางการเงินเกิดขึ้น อาจจะแอบรับงานนอกมาทำในเวลาทำงาน หรือทำงานหลายอย่างไปพร้อมๆ กัน สำหรับใครที่ไม่ได้ทำงานนอก คุณจะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นราชินีแห่งโอทีทั้งเจ็ดวัน

ความรัก 2 of Cups
     คนโสด กับคนที่ห่างเหินมีเกณฑ์ว่าจะกลับมาคุยกันเหมือนเดิม สำหรับใครที่ไม่เห็นวี่แววว่าเขาจะกลับมา มีเกณฑ์ว่าจะมีคนใหม่ๆ เข้ามาและได้พัฒนาความสัมพันธ์ คุณจะรู้สึกเหมือนพึ่งอายุ 14 ตอนที่คุณมีแฟนคนแรก ส่วนคนมีแฟน หลังจากผ่านมรสุมความสัมพันธ์เมื่อช่วงอาทิตย์ก่อนมาได้ อาทิตย์นี้ชีวิตรักจะดีขึ้น คุณแฟนจะเอาใจใส่เหมือนตอนคุณเดตกันแรกๆ

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 9 of Cups
     คุณจะไม่ได้หน้าจากผลงานที่ส่งไปเมื่อช่วงอาทิตย์ก่อน ถึงแม้ว่าคุณจะบากบั่นทำมันมาสักเท่าไหร่ เจ้านายของคุณหรือผู้ร่วมงานผู้ชายจะได้รับเครดิตไปเหมือนที่แล้วมา สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มงานใหม่ เพื่อนร่วมงานของคุณมีรสนิยมสูง มาจากสังคมที่คุณไม่คุ้นชิน เจ้านายของคุณมักเอาความสำเร็จในอดีตมาพูดมากกว่าสิ่งที่ปรากฎอยู่ในปัจจุบัน เป็นช่วงชีวิตที่คุณงงๆ ที่คุณเองก็ไม่รู้ว่าจะวางตัวอย่างไร - คนที่ทำธุรกิจส่วนตัว มีเกณฑ์ขยับขยายร้าน ขยายสาขาให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม

การเงิน Ace of Cups
     ถึงแม้เรื่องงานจะมีงงๆ อยู่บ้าง แต่เรื่องเงินก็สามารถปลอบใจคุณได้มาก มีเกณฑ์ว่าเงินเดือนของคุณจะปรับขึ้นจากเดิม หรือคุณมองเห็นช่องทางที่จะสร้างรายได้มากขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่เป็นเซลล์ เป็นนายหน้า สินค้าของคุณจะขายดีเป็นเทน้ำเทท่า รอรับคอมมิชชันตอนสิ้นเดือนไว้ได้เลย

ความรัก 4 of Cups
     คนโสด มีคนเข้ามามากมายแต่ก็ดูไม่มีใครถูกใจของคุณสักเขา หรือคุณนั่นแหละที่เข้าไปในชีวิตใครและไปเป็นตัวเลือกของเขา ระหว่างนี้เขายังคงเลือกใครไม่ได้เพราะยังไม่มีใครโดนใจและโดดเด่นออกมาจากคนอื่น ส่วนคนมีแฟน ระวังจะมีคนเข้ามาให้คุณถูกใจ และเกิดภาวะอึดอัด ไม่รู้จะตัดสินใจอย่างไรดี สำหรับใครที่รู้ตัวว่าไม่มีทางนอกใจแฟนอย่างแน่นอน ระวังใครจะเข้ามาขายขนมจีบให้แฟนของคุณเข้าล่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

TrueID Horoscope : ดูดวงปี 2562 กับดวง 12 ราศีแม่นๆ โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่