รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 21 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 20 เมษายน 2564
  • 92

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบเห็นการหลอกลวงในรูปแบบต่างๆ ท่านเองก็อาจถูกหลอกลวงทรัพย์เอาได้เหมือนกัน จะได้รับเชิญไปในงานเลี้ยงหรืองานรื่นเริงที่มีเพื่อนเก่าเพื่อนใหม่มากมาย ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลจะกลับมา ไปมาหาสู่ท่านเหมือนเช่นเดิม ระยะนี้เป็นช่วงท่านรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรแสดงความคิดเห็นหรือความหวังตั้งใจใดๆ ต่อหน้าชนหมู่มาก เพราะจะมีผู้ถือว่าเป็นคำปฏิญาณของท่าน ทั้งๆ ที่ท่านไม่ได้ตั้งใจ แล้วจะเป็นภาระอันหนักอึ้งแก่ท่านภายหลัง ท่านที่มีรายได้ประจำอาจได้ลดลง หรือลาภที่มีจะหดหาย ส่วนท่านที่ว่างงานอยู่ไม่ว่าเหตุใดก็ตามจะได้ข่าวดีในเร็วๆ นี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านและพวกพ้องได้ลาภสำคัญพร้อมกันเป็นหมู่คณะ จะทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท ปกครองบริวารด้วยความซื่อตรงและห้าวหาญในทุกๆ เรื่อง บริวารชั้นผู้น้อยที่กำลังโชคไม่ค่อยดีจะให้ลาภแก่ท่านเป็นอันมาก จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการประกวดหรือการแข่งขันโดยไม่รู้ตัว และท่านจะชนะเสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำกิจการงานและปฏิบัติภารกิจต่างๆ ได้สำเร็จด้วยความช่วยเหลือของญาติมิตร ส่วนบริวารกลับจะเป็นผู้สร้างปัญหาให้กับท่าน การเงินหมุนเวียนจากเรื่องงานได้หลายทาง แต่ลาภสำคัญยังติดๆ ขัดๆ ไม่สมประสงค์ อาจถูกผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพขอยืมเงินก้อนหนึ่ง โดยท่านไม่เข้าใจว่าทำไมต้องยืม

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะมีผู้พยายามมาขอพักอาศัยอยู่กับท่าน ซึ่งจะนำความยุ่งยากมาให้ในวันข้างหน้า คนโสดจะพบคนรักที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันโดยรวดเร็ว และอาจเป็นคู่ครองของท่านในวันข้างหน้า สำหรับท่านที่ยากจนจะมั่งมีขึ้นในเร็วๆ นี้ด้วยความสุจริต ถ้ามีการแข่งขันท่านจะได้รับชัยชนะอย่างง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจถูกหลอกใช้บ้านของท่านเป็นบ่อนการพนัน หรือเป็นที่กระทำผิดกฎหมาย การซื้อหรือรับจำนำของเก่ามาเข้าบ้านในราคาถูกมากๆ อาจไม่ใช่ของสุจริตนัก ท่านที่ยังโสดควรเลือกคนรักด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ใช้เวลาดูกันนานๆ ก่อนว่าเข้ากันได้ดีหรือไม่ บางท่านอาจคิดถึงคนรักเก่าเป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีดาวมฤตยูร่วมกับดาวศุภเคราะห์หลายดวงเล็งราศีท่านอยู่ การหวังผลประโยชน์จากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและการลงทุนต่างๆ เป็นไปได้ดี แม้จะมีเรื่องผิดพลาดก็จะลุล่วงได้ถ้าท่านรีบดำเนินการ ไม่ปล่อยปละละเลยให้เป็นไปตามยถากรรม ไม่ควรให้คำมั่นสัญญาใดๆ ที่ขัดแย้งกับผลประโยชน์ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะก่อศัตรูจำนวนมากโดยไม่รู้ตัว ควรระวังการใช้อำนาจ คำพูด และกิริยาต่างๆ ของท่านอย่างมาก เพราะถึงแม้พวกเขาจะเป็นผู้น้อย พวกเขาก็ทำร้ายท่านได้เช่นกัน ระยะนี้ไม่ใช่เวลาที่ท่านควรจะประมือกับใครๆ เสียด้วย เพื่อนที่มีตำแหน่งฐานะการงานดีจะแนะนำเรื่องราวที่มีประโยชน์มากต่อท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะได้เข้าร่วมการต่อสู้แข่งขัน หรือการประกวดประชันต่างๆ แม้ท่านจะไม่ต้องการก็ตาม บริวารรับใช้ในบ้านอาจจุดฟืนไปจนลุกไหม้เป็นที่น่าตกอกตกใจแก่ท่าน ส่วนท่านควรระวังการลื่นหกล้มในที่ลื่นชื้นแฉะ ถ้าท่านทำมาหากินมาด้วยความลำบากตรากตรำก็ควรเตรียมรับทรัพย์ตอบแทนก้อนใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ขัดสนทุกข์ยากมาก่อนอาจมั่งมีลืมตาอ้าปากขึ้นมาได้ในระยะนี้ และจะได้ทั้งลาภยศและเงินทองเสียด้วย การทำสัญญาต่างๆ ในระยะนี้จะนำรายได้มาให้ท่านอย่างงามแน่นอน ซึ่งควรรีบทำเรื่องเอกสารให้เสร็จก่อนที่ดาวพฤหัส (๕) จะเดินถอยหลังตอนปลายเดือนมิถุนายนนี้ ความรักยังไม่ดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัส (๕) โคจรเดินหน้าในราศีเกิด ท่ายยังมีโชคดีต่อไปอีกหลายเดือน การดำเนินชีวิตของท่านอยู่ในแนวทางที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม แต่อาจมีเรื่องขัดแย้งในตัวเอง แบบรักพี่เสียดายน้องบ้างตามสมควร ไม่ควรไปไหนตามลำพังกับบริวาร เพราะอาจนำพาเรื่องทะเลาะวิวาทมาสู่ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรไปไหนกับเพื่อนหน้าใหม่ตามลำพัง โดยเฉพาะการไปในที่อโคจร การดื่มเครื่องดื่มมึนเมาทุกชนิดกับเพื่อนฝูงมักเป็นภัยแก่ท่านในระยะนี้ ได้ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ๆ ซึ่งช่วยให้ท่านมองเห็นอนาคตแจ่มใสขึ้น ไม่ควรเล่าเรื่องส่วนตัวของท่านหรือเปิดเผยความฝันความหวังให้ใครๆ ทราบ