รีเซต

2 ลัคนาราศีใด ดวงมัดใจสายฝอ โดยโหรรัตนโกสินทร์

  • 12 กรกฎาคม 2565
  • 224

       เปิดดวงความรัก 2 ลัคนาราศีใด มีดวงมัดใจสายฝอ ใครที่ลุ้นรอลุ้นรักจากคนต่างชาติหรือต่างถิ่น มาดูคำตอบจาก อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์ ให้ฟินกันค่ะว่า ลัคนาราศีใดกันนะที่จะสมหวัง!

 

2 ลัคนาราศีใด ดวงมัดใจสายฝอ

โดยโหรรัตนโกสินทร์

   

       ดวงมัดใจสายฝอ “พิจิก ตุลย์”
 
       ทุกเพศสภาพที่ยังโสดโปรดทราบ แม้ความสวยไม่เข้าตา แต่ความชราใกล้เข้ามาแล้ว.. เวลาที่เราโตขึ้น จะค้นพบว่า ลำปางที่ว่าหนาว ยังไม่เท่าลำพังที่หนาวยิ่งกว่า..คนที่ชอบโกอินเตอร์ มีฝอเป็นปลายทาง หรือสาวสายธรรมะ ที่มีฝอเป็นนิพพาน เชิญทางนี้..
 
      “ลัคนาพิจิกและตุลย์”
แค่บอกว่าอยากเจอ หน้าบ้านเธอก็แค่ปากซอย ใจถึงพึ่งได้ ถูกใจสายฝอ คือสาวพิจิกและตุลย์ ดวงคู่เปิดแล้ว มีโชคลาภเป็นสัตว์สองเท้า จะได้หุ้นส่วนหัวใจเป็นคนต่างแดน ได้ไปอยู่ต่างประเทศ..
 
      คนที่ดวงชะตาเดิมจะได้คู่ต่างชาติ เค้าไม่ต้องพยายามเยอะ ไม่ว่าจะอยู่ลัคนาราศีไหน ไปแอบซ่อนตัวที่ซอกมุมใดของประเทศ ผู้บ่าวก็นั่งเครื่องบินแบกเป้มาตามหาจนเจอ..
 
       แต่สาวที่รอมานานแล้ว คนที่ใช่ไม่มาสักที รอบนี้เป็นจังหวะดีของสาวพิจิกกับตุลย์ พรแสวงต้องมา เนื้อคู่อยู่แดนไกล ชอบประเทศไหน ไปที่นั่น passport ลั่นหนักมาก..
 
       คนดีก็เป็นแล้ว คนโสดก็ยังเป็นอยู่ อยากลองมีคู่บ้าง ไม่อยากขึ้นคาน จนถูกเรียกว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเลือกแฟน ต้องลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง โกอินเตอร์!
 
 
โหรรัตนโกสินทร์ - The Rattanakosin
ขึ้น ๑๓ ค่ำ เดือน ๘ ปีขาล
 

ขอบคุณเนื้อหาคำทำนายจาก

โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

บทความที่คุณอาจสนใจ