รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดจะได้ลาภจากผู้สูงอายุ

  • 29 เมษายน 2564
  • 131

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างตั้งแง่เป็นศัตรู มีเกณฑ์เสียเงินอย่าง ไม่คาดฝัน ใช้บัตรเครดิตจนเพลินมือ หลายคนทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ลูกน้องบริวารไว้ใจไม่ได้ ให้ดูแลเรื่องเงินจะเกิดความเสียหาย คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อนสีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น คนรอบข้างชวนวิวาทเสี่ยงมีปากเสียงกับคนในครอบครัว การเงินหมุนแบบฝืดๆ คงต้องประหยัดให้มากขึ้น การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน คนรักจะทำให้รู้ว่าเขารักคุณมากแค่ไหน สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานต้องใช้เวลามากกว่าที่คิด การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ หลายคนหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม นักธุรกิจไม่เหมาะขยายกิจการ เจรจากับลูกค้าจะถูกปฏิเสธ คนรักทำให้ยิ้มได้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องควบคุมสติอารมณ์ให้ดี สิ่งที่คิดไว้ไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ไม่จำเป็นอย่าออกไปสังสรรค์นอกบ้าน บุตรหลานสร้างปัญหาให้หนักใจ ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภ ทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุให้ลาภ เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอความช่วยเหลือ คนทำงานเหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ นักธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ การเงินหมุนเวียนดี ความรักสถานะชัดเจนกว่าที่ผ่านมา คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ วันนี้อยากบอกรักใครให้บอกเลยจะไม่ ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนคล่อง หลายคนมีโชคจากการเดินทาง ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา ถ้าโชคดีอาจได้ทรัพย์สิน มีค่าจากผู้สูงอายุในครอบครัว มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ หลายคนมีเรื่องต้องเดินทางกะทันหัน แต่เดินทางแล้วจะได้ลาภก้อนโต การเงินหมุนเวียนดี เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน คนรักพึ่งพาได้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไปด้วยกัน ผู้ใหญ่ให้ความเมตตา เหมาะเสนอผลงานให้เข้าตานาย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เปิดกิจการจะประสบผลสำเร็จ เพศตรงข้าม นำความสุขมาให้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทาง การเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินหมุนแบบฝืดๆ จ่ายมากกว่ารับ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด ความรักลงตัว สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ทุกอย่างดูช้าไปหมด ยิ่งคาดหวังมากชีวิตยิ่งทุกข์การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน หุ้นส่วนคู่ค้าตั้งแง่เป็นศัตรูได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักใจถึงพึ่งได้ สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อ ขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุนเสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนเป็นบวก คนรักไม่ทำตัว เหลวไหล สีแดงช่วยเสริมเสน่ห์ มีโชคลาภทางการเงิน