รีเซต

สีมงคล สีนำโชค 12 ราศี 2565 / 2022 โดย TrueID Horoscope

  • 30 พฤศจิกายน 2564
  • 23,304

     สีมงคลประจำปี 2565 / 2022 ของชาว 12 ราศีกัน ว่าสีไหนเป็นสีนำโชคของคุณ สีไหนควรเลี่ยง โดยสีมงคลเหล่านี้สามารถปรับเป็นสีเสื้อมงคล กระเป๋าสตางค์สีมงคลได้เช่นกันค่ะ ส่วนราศีคุณจะเป็นสีไหนบ้าง TrueID Horoscope มีมาฝากกันค่า

สีมงคล สีนำโชค 12 ราศี 2565 / 2022

ราศีเมษ

     สีแดงเป็นสีมงคลสำหรับชาวราศีเมษ สีนี้แสดงถึงพลัง ความหนักแน่น กระตุ้นแรงบันดาลใจ นอกจากสีแดงแล้วสีขาว และเหลืองก็เป็นสีนำโชคของคุณในปีนี้เช่นกัน

สีกาลกิณีราศีเมษ: สีน้ำเงิน สีดำ และสีเขียว

 

ราศีพฤษภ

     สีชมพู สีขาว เป็นสีมงคลสำหรับชาวราศีพฤษภ ช่วยส่งเสริมด้านการเงิน สีเขียวอีกสีที่ช่วยส่งเสริมการเงินและบุคลิกภาพของคุณในปีนี้

สีกาลกิณีราศีพฤษภ:  สีเหลือง และสีแดง

 

ราศีมิถุน 

     สีเหลือง สีเขียวอ่อน เป็นสีมงคลสำหรับชาวราศีมิถุน ช่วยดึงดูดความสำเร็จ และความคิดในเชิงบวกสติปัญญาของคุณในปีนี้  และสีชมพู สีขาว ก็เป็นอีกสีที่ช่วยดึงดูดโชคลาภมาสู่คุณอีกด้วย

สีกาลกิณีราศีเมถุน : สีฟ้า สีแดง

 

ราศีกรกฎ 

     สีขาว สีเทา สีเงิน เป็นสีนำโชคของชาวราศีกรกฎ ช่วยส่งเสริมด้านการเงิน การงานเป็นพิเศษในปีนี้ และสีครีมเป็นสีที่ส่งเสริมความอ่อนโยนในตัวคุณ

สีกาลกิณีราศีกรกฎ : สีฉูดฉาด สดใส

 

ราศีสิงห์ 

      สีทอง สีม่วง สีส้มเข้ม เป็นสีเป็นสีนำโชคของชาวราศีสิงห์ที่ช่วยขับพลังอำนาจของคุณออกมาให้โดดเด่นเป็นพิเศษ ส่่งเสริมความเป็นผู้นำของคุณ

สีกาลกิณีราศีสิงห์ : สีน้ำเงิน

 

ราศีกันย์

     สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง และสีขาวเป็นสีนำโชคของชาวราศีกันย์ ช่วยส่งเสริมด้านความสัมพันธ์ที่ดีต่อคนรอบข้าง ส่วนอีกสีที่ส่งเสริมด้านการทำงานของคุณนั่นคือสีน้ำเงิน เทา เขียวเข้ม

สีกาลกิณีราศีกันย์ : สีแดง

 

ราศีตุลย์

     สีขาว สีฟ้าอ่อน เป็นสีมงคลสำหรับชาวราศีตุลย์ในปีนี้ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของคุณให้โดดเด่นเป็นพิเศษ และสีที่ช่วยส่งเสริมเสน่ห์ อีกทั้งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของคุณนั่นคือ สีชมพู สีเทอร์ควอยซ์

สีกาลกิณีราศีตุลย์ : สีแดง

 

ราศีพิจิก 

      สีขาว สีแดง สีน้ำตาล เป็นสีนำโชคของชาวราศีพิจิกเป็นสีที่ช่วยให้การโฟกัสชีวิตของคุณชัดเจนมากขึ้น สีส้ม และสีเหลืองช่วงผสานความสัมพันธ์และส่งเสริมด้านการงาน สีแดงช่วงส่งเสริมในเรื่องสุขภาพของคุณในปีนี้

สีกาลกิณีราศีพิจิก : สีน้ำเงิน สีเขียว

 

ราศีธนู

     สีเหลืองเข้ม สีส้ม เป็นสีนำโชคของชาวราศีธนู ช่วยส่งเสริมบุคลิกและความคิดของคุณ สำหรับสีเทอร์ควอยซ์ เป็นสีที่ช่วยปกปักรักษาให้คุณพ้นจากสิ่งไม่ดี แต่ต้องเป็นสีเทอร์ควอยซ์เท่านั้น ส่วนสีที่ช่วยปลอบโยนจิตใจของคุณในปีนี้คือสีเหลือง สีชมพู และสีม่วง

สีกาลกิณีราศีธนู : สีฟ้า

ราศีมังกร  

     สีดำ สีม่วง สีน้ำตาลเข้ม สีเขียวเป็นสีนำโชคของชาวราศีมังกร ช่วยส่งเสริมด้านการเงิน การงาน สำหรับ สีม่วง สีคราม สีเทา เป็นสีที่ช่วยเสริมสมาธิการโฟกัสชีวิตของคุณให้ชัดเจนยิ่งขึ้น   

สีกาลกิณีราศีมังกร : สีแดง สีเหลือง

ราศีกุมภ์ 

     สีฟ้าอ่อน สีม่วง สีขาวเป็นสีนำโชคของชาวราศีกุมภ์ช่วยส่งเสริมพลังความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ส่วนสีสี่ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพ และสติปัญญาช่วยให้ความคิดของคุณกระจ่างชัดยิ่งขึ้นนั่นคือสี  สีดำ สีเทา สีน้ำตาล

สีกาลกิณีราศีกุมภ์ : สีน้ำเงินเข้ม สีเขียว

ราศีมีน

     สีเหลือง สีส้ม สีชมพู สีนำโชคของชาวราศีมีนช่วยส่งเสริมด้านการงานและความสัมพันธ์ต่อคนรอบข้าง ส่วน สีม่วง สีแดง สีเขียว สีขาวช่วยส่งเสริมความมั่นใจ ความมั่นคงทางอารมณ์ของคุณ

สีกาลกิณีราศีมีน :  สีดำ สีเข้ม

 

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

บทความที่คุณอาจสนใจ

ปฏิทินจีน 2565 / 2022 วันไหว้ ตรุษจีน เทศกาล วันพระจีน

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล