รีเซต

ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 โดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน แห่งดวงLive

  • 04 ธันวาคม 2564
  • 69

   ดูดวงวันนี้  ดวงรายวัน โดยอ.อาวุธจับยามสามตา แห่งดวงlive ประจำวันอาทิคย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เรามาอัพเดทกันเลยค่ะว่า ดวงวันนี้ จะเป็นอย่างไรบ้าง อ.อาวุธทำนายแบบจัดเต็มดวงแม่นๆ ได้อ่านคุ้มกันเลยทีเดียว!! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงิน การงาน ความรัก!!

 

 

     ใครที่กำลังหาแนวทางหรือตระเตรียมทำอะไรอยู่ ลองมาดูไว้เป็นแนวทางกันนะคะ หากออกมาดีก็ไม่ประมาท หากไม่ดีก็จะได้หาทางป้องกันไว้ก่อนแก้ค่ะ 


ดูดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564

คนเกิดวันจันทร์

     คนอื่นหวังพึ่งพาเรามากเกินกำลังของเราเอง งานมีแต่คนจ้องจะเอาเปรียบจนเหน็ดเหนื่อยใจ การเงินหามาได้คนอื่นหวังจะมาช่วยใช้ ความรักเสียสละเพื่อเธอเสมอ

คนเกิดวันอังคาร

     จะได้ดีในทางของตัวเอง งานทำที่ตัวเองถนัดจะพบเจอความสำเร็จอันใหญ่หลวง เงินทองกำลังจะไหลมาเทมา ความรักกัดก้อนเกลือวันนี้พรุ่งนี้รวย

คนเกิดวันพุธ

     จะไม่มีอะไรขวางกั้นท่านได้ในวันนี้ งานดีถึงดีที่สุดแต่เหลิงอย่างใช้อำนาจในทางอวดตัว เงินทองมีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต ความรักหากยังไม่เสียสละพอก็อย่ามัวแต่เรียกร้อง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

     ทำมากได้น้อยมีให้เห็น งานมีโอกาสดีๆที่จะพิสูจณ์ความสามารถให้ทุกคนเห็น เงินทองได้มาคุ้มเหนื่อย ความรักมีเกณฑ์พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น

คนเกิดวันศุกร์

     พูดน้อยก็หาเรื่องน้อยลง งานไม่ใช่ว่าทุกคนจะพูดรู้เรื่องการเจราจาจะล้มเหลวเงินทองกินบุญเก่าไปก่อน ความรักเรื่องเล็กๆอาจกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

คนเกิดวันเสาร์

     ศักดิ์ศรีกินไม่ได้แต่ต้องรักษาไว้ดั่งชีวิต งานทำเอากล่องมากกว่าเงินทองเงินไม่มีมากแต่พอใจปราถนา ความรักข้างนอกสุกใสข้างในมีรอยร้าวเล็กๆ

 

ทำนายโดย อ.อาวุธจับยามดวงรายวัน

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios


บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล