รีเซต

หมอช้าง เผยทิศรับทรัพย์-ทิศวิบัติ ห้าม 3 สิ่งหากทำจะเกิดเรื่องร้ายใน 30 วัน

  • 21 กุมภาพันธ์ 2564
  • 623

เผยผู้ได้รับกระทบก่อนใคร - หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา กล่าวว่า หลังตรุษจีน ปรับฮวงจุ้ยปีฉลูทอง ทิศตะวันตก เป็นทิศที่เป็นโชคลาภของปี บางตำราบอกบ้านที่หันหลังไปทิศตะวันตก หันหน้าไปทิศตะวันออกดี เปิดมือถือเปิดเข็มทิศ หาทิศตะวันตก ให้มีการเคลื่อนไหวของน้ำ เสริมโชคลาภทางทิศตะวันตก จะทำในบ้าน ในร้านหรือออฟฟิศก็ได้ เอาง่ายๆ น้ำพุเสียบปลั๊กก็ได้ ไม่ต้องไปขุดบ่อทำน้ำพุ เดี๋ยวปีหน้าเปลี่ยนอีก

ส่วนทิศวิบัติทิศที่แย่ของปี คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศเสียทรัพย์ มีแต่เรื่องวุ่นวาย ห้ามทุบ ขุด เจาะ 3 อย่างนี้ ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ หากทำจะเกิดเรื่องร้ายภายใน 30 วัน

โดยเฉพาะคนที่ได้รับผลกระทบก่อนใคร คือ คนเกิดปีชง คือ ปีมะแม ถ้าบ้านมีคนปีชง แต่ชงแล้วมีโอกาสรวย เหมือนคลังสมบัติจะแตกออก แต่บางทีจะรวยแบบทุกขลาภ ปีมะแมกับปีฉลูมาชงกันเหมือนกรุแตก มีโอกาสรวย การเงินโดดเด่น แต่ระวังทุกขลาภ

ส่วนเจ้าภาพร่วม ปีฉลู ไม่ค่อยมีผลอะไร , ปีจอ เป็นเรื่องความหงุดหงิดใจ ถูกเบียดเบียน กลั่นแกล้ง ไม่ได้ดั่งใจ , ปีมะโรง ปีแห่งความขัดแย้งแตกแยก หรือ คดีความ , ปีมะเมีย ถูกกลั่นแกล้งใส่ร้าย

หมอช้าง เผยรูปเทพไท้ส่วยเอี้ย ประจำปี 2564 ให้ 5 ปีนักกษัตร มีไว้เป็นหน้าจอมือถือ เทพนี้อยู่ฮ่องกง มาเก๊า แต่ตอนนี้เราไปไหว้กันไม่ได้ เทพอยู่ไกล คุ้มครองเราไม่ได้ จึงมีประเพณีฝากดวงตามวัด เทพองค์นี้เป็นหนึ่งใน60องค์ คุ้มครองปีนี้ ปีหน้าค่อยเปลี่ยนออก มีเทพคุ้มครองใกล้ๆ ไม่ต้องไปเสียเงินทองที่ไหน


พร้อมทั้งแนะเปลี่ยนสภาพแวดล้อมสำหรับปีชงหรือเจ้าภาพร่วม เช่น ปรับทิศเตียงนอน ผ้าปูที่นอน ทำให้เกิดเรื่องดีขึ้นได้ โดยปีนี้สีถูกโฉลก สีผ้าปู ตามราศีเสริมความเฮงและปังของชีวิต ราศีเมษ ม่วง เทา , พฤษภ เหลือง เทา , เมถุน แดง ส้ม , กรกฎ เทา ฟ้า , สิงห์ น้ำเงิน ฟ้า , กันย์ แดง ขาว , ตุลย์ น้ำตาล เขียว , พิจิก เขียว เทา , ธนู ม่วง , มังกร เขียว น้ำตาล , กุมภ์ ฟ้า เหลือง และ มีน แดง พิงก์โกลด์ เทา

https://www.youtube.com/watch?v=qRcwdnASe28

ขอบคุณที่มา แฉ