รีเซต

Pick A Card - เขารู้สึกยังไงกับเราคนคุยจะได้คบไหม?

  • 06 พฤศจิกายน 2564
  • 384

    สวัสดีค่าทุกคน เมหายไปนานมาก ก.ไก่ล้านตัว วันนี้กลับมาแล้วนะคะ มาพร้อมกับบทความ Pick A Card

เกี่ยวกับความรักคนคุย ความสัมพันธ์ไม่ชัดเจน อย่างละเอียดตั้งใจทำมาให้ทุกคนได้อ่านได้ลองเล่นกันดูนะคะ เล่นแล้วเป็นไง 

ผลลัพธ์ตรงไหม มาอัพเดตทักทายพูดคุยได้นะคะทุกคน เปิดประเทศแล้วหวังว่าทุกคนจะปลอดภัย ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขนะคะ 

 

กติกา

1. ตั้งจิตให้นิ่ง

2. เลือกไพ่ใบที่ดึงดูดที่สุด

3. อ่านเฉลยใต้บทความได้เลยค่า

 

 

 

 

เฉลย

กองที่ 1

ตัวเรามีความอยากได้ความมั่นคง อยากชัดเจน กับคนๆนี้มากเลยทีเดียวนะคะเราค่อนข้างมองความสัมพันธ์นี้ไปไกลแล้ว ตอนนี้ก็กำลังรอคอยความชัดเจนความคืบหน้าจากเขาอยู่เสมอๆ ตัวเขาเองก็มีความรู้สึกดีๆให้เราเช่นกันค่ะ เขาใจดี เขารู้สึกอยากทำดีกับเรา แต่ไม่ใช่ว่าตอนนี้เขาจะชอบเรานะคะ เพราะเป็นไปได้ว่าเขาอาจอยู่ในระหว่างที่ตัดสินใจอยู่ก็เป็นได้  (ไม่ได้คุยคนเดียว) ส่วนแนวโน้มความสัมพันธ์ในเดือนนี้อาจจะยังต้องรอไปก่อนนะคะ ชอบมากชอบได้แค่อย่าหวังมาก เพราะอาจเสียใจได้ อันนี้เตือนแล้วนะเดือนนี้ยังไม่พัฒนานะคะ และดูท่าว่าจะพัฒนาช้าด้วย เนื่องจากไพ่ของธาตุดินขึ้นมาเยอะมากและระมัดระวังความขัดแย้ง การวิ่งตามความสัมพันธ์ฝ่ายเดียว และในระยะนี้ยังคงเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่อาจชัดเจนและเปิดเผยได้ เช็คเขาให้ดีว่ามีเจ้าของมีคนของเขาแล้วหรือไม่

ลัคนาราศีที่เกี่ยวข้องกับคุณและเขา : กรกฎ , ตุลย์ , ธนู

 

 

กองที่ 2

เหมือนว่าสถานการณ์ความรักตอนนี้เป็นเราที่เป็นคนถือไพ่เหนือกว่าได้คุมเกมนี้นะคะ เหมือนเราอยากไปจากตรงนี้จริงๆเลย อยากไปหาคนอื่น คนอื่นที่ว่าอาจจะเป็นคนเก่าๆในชีวิต เพื่อนเก่า แฟนเก่า คนคุยเก่าก็ได้ ตอนนี้ทางฝั่งคนคุยเราเป็นฝ่ายวิ่งตามนะ ถูกคอนโทรลอยู่ก็ไม่คิดจะไปไหน อยากรอ อยากพัฒนากับคุณมากๆเลยค่ะ รอนานแค่ไหนก็รอ เขาเป็นคนดีนะ แต่ดีเกินไปรึเปล่า ดีจนเราไม่ชอบ ฟีลแบบเราเลิกกันเถอะ เธอดีเกินไป 555 ส่วนแนวโน้มในเดือนนี้ ความสัมพันธ์ไม่ไปไหนค่ะ ไม่พัฒนา แถมอาจจะยังถอยหลังหรือแยกทางกันได้ เขาก็ดูเข้าอกเข้าใจเรานะ สุดท้ายก็คงแยกกันไปแบบดีๆ เดือนนี้อาจจะต้องเคลียร์ความรู้สึก จัดการตัวเอง จัดการกับปัญหาต่างๆที่เข้ามาก่อนให้ได้ คุณจะไม่ได้ลงเอยกับใครเลยสักคนเพราะคุณเหนื่อยค่ะ คุณต้องการพักทุกอย่าง และแม่หมอก็อยากแนะนำอย่างนั้นเช่นกัน เหนื่อยหรือไม่ไหว ก็พักก่อนนะคะ แต่ดูแล้วก็ยังอยู่ในชีวิตกัน ยังวนเวียนกันอยู่นะ ลัคนาราศีที่เกี่ยวข้องกับคุณและเขา : มีน กรกฎ พิจิก กันย์

 

กองที่ 3

เหมือนคุณรอคอยเกี่ยวกับความสัมพันธ์นี้มาสักพักแล้ว และคุณกำลังจะได้รับข่าวจากเขา ได้รับรู้อะไรบางอย่างเกี่ยวกับเขา ในตอนนี้ ณ จุดนี้ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจในความสัมพันธ์แล้วนะคะว่าจะไปทางไหนจะเอายังไงต่อ เพราะคุณเองก็เบื่อก็เหนื่อยมามากแล้วเหมือนกัน เขาก็ยังคงเป็นเขาที่อยู่ในโลกของตัวเองนะคะ ดูสนใจเราน้อยลง แต่จริงๆลึกๆเขาคิดที่จะอยู่กับเราระยะยาวนะแต่ด้วยอุปนิสัยเขาชอบความอิสระ จึงอาจจะยากที่เขาจะโฟกัสเรื่องของเราในตอนนี้ และตัวเขามีการติดต่อสื่อสารพูดคุยกับคนเก่าๆของเขานะ เขาดูมีความพยายามมีความฝืนที่ต้องคุย ตัวเขาตอนนี้ดูเป็นคนที่อยากจะสันโดษ หรือมีความคิดที่จะอยู่สันโดษมากๆส่วนแนวโน้มในเดือนนี้ก็จะมีการลังเลเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ ต้องเลือกสักทาง ซึ่งอาจเป็นคุณหรือเขาก็ได้ คุณอาจจะต้องเลือกเดินออกมาแทนแล้วกลับมาโฟกัสตัวเอง เพราะไพ่ที่ออกมาแนะนำว่าในความสัมพันธ์นี้มีโออาจะที่มันจะไม่คลีน มันมีโอกาสเป็นรักสองสามคนได้ ทำให้คุณปวดหัวเครียดเปล่าๆ ไพ่จึงแนะนำให้เดือนนี้คุณควรออกมาทบทวนตัวเองดูก่อนว่าจริงๆแล้วความสัมพันธ์นี้มันจะไปในทิศทางไหนมากกว่ากันนะคะ

ลัคนาราศีที่เกี่ยวข้องกับเราและเขา : มังกร เมษ สิงห์ ธนู

 

กองที่ 4

ในสถานการณ์ตอนนี้คุณหรือเขามีแนวโน้มจะสูญเสียซึ่งตัวตนไปมาก เพราะความลุ่มหลงในความสัมพันธ์นี้อาจจะมีใครคนใดคนนึงพยายามฝ่ายเดียว เพื่อให้ได้มาซึ่งการครอบครอง ส่วนตัวเขาเองในตอนนี้ก็พยายามละทิ้งตัวตนที่สร้างปัญหาต่อความสัมพันธ์ แต่ก็ได้แค่พยายาม เขามีความขัดแย้งอยู่ภายในใจ ตอนนี้ก็ยังคงคิดไม่ตก เขาอาจจะต้องปลดตัวเองออกจากความสัมพันธ์นี้ เขาเหนื่อยเกินไปที่จะผูกตัวเองไว้กับใคร เขาเองก็เสียใจเช่นกันที่ต้องเลือกเส้นทางนี้แนวโน้มความสัมพันธ์ในเดือนนี้ ทั้งคุณและเขา หรือคนใดคนนึงมีความเชื่อเสมอว่ารักดีๆ รักที่เหมาะสมจะมาในเวลาที่เหมาะสม การยุติความสัมพันธ์อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้ เจ็บทั้งคู่แต่ต้องทำใจยอมรับว่าเข้ากันไม่ได้จริงๆ ทั้งคุณและเขามีคนที่รออยู่ มีคนที่เหมาะสมจะอยู่ด้วยกัน และคนที่จะได้อยู่ด้วยกันไประยะยาวกำลังรออยู่ ตอนนี้ให้มองที่ความเป็นจริงนะคะ ว่าจริงๆแล้วความสัมพันธ์นี้มันเป็นไปได้แค่ไหนเนอะ คนที่พร้อม ที่เหมาะ อาจจะยังไม่ใช่เขานะคะ เมื่อเรายอมรับความจริงและกลับไปโฟกัสชีวิตจริงของตัวเอง เวลานั้นเองโชคชะตาจะพาคนๆนั้นมาหาคุณ

ลัคนาราศีที่เกี่ยวข้องกับเขาและคุณ : พฤษภ กันย์ มังกร สิงห์

 

กองที่ 5

คุณเป็นคนใจดี มีคุณธรรมนะจริงๆ คุณคอยช่วยเหลือคอยซับพอร์ต เขาอยู่เสมอทุกเรื่องคุณแอบกังวลแทนเขาหลายๆเรื่อง คุณอินกับเขามากจริงๆ สถานการณ์ตอนนี้นะคะ เหมือนคุณต้องเป็นคนคอยใส่ใจดูแลความรู้สึกเขา และยังคงต้องรอคอยความชัดเจนและมั่นคงจากเขา คุณหวงคุณห่วงเขามากแม่พระสุดๆช่วงนี้อารมณ์เขาคนนั้นคนข้างเปราะบาง อ่อนไหว ขึ้นลงง่าย มีหลายอย่างที่ต้องตัดสินใจทั้งที่ยากมาก แต่เพราะมีคุณเขาจึงผ่านมาได้เสมอ แต่เขาอาจจะบอกคุณไม่หมดว่าเขามีปัญหาเรื่องอะไร แนวโน้มในเดือนนี้ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปเรื่อยๆ จนถึงขั้นเรียกว่าชัดเจน เขาเริ่มกลับมาแฮปปี้อีกคร้ัง ถ้าถามว่าชัดเจนขนาดไหน ก็ถึงขั้นได้คบกันนะคะ สิ่งที่ต้องระวังและคำแนะนำจากไพ่ ไพ่บอกว่า คุณทั้งคู่ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะแยะมากมาย มีอะไรขอให้สื่อสารกันด้วยความเข้าใจนะคะ

ลัคนาราศีที่เกี่ยวข้องกับคุณและเขา : เมถุน ตุลย์ กุมภ์ พิจิก

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ ชอบไม่ชอบสามารถส่งฟีดแบคมาแนะนำกันได้นะคะ ยังไงอ่านมาถึงตรงนี้แล้วขอบคุณมาก ๆ ที่เข้ามาอ่านนะคะ ขอให้ทุกคนมีความรักที่ดีค่ะ

 เมเจ madootarot