รีเซต

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 25 ม.ย. - 1 พ.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

  • 25 เมษายน 2565
  • 244

     จัดอันดับคนดวงดีรายสัปดาห์ ประจำวันที่  25 ม.ย. - 1 พ.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด ราศีไหนจะยืนหนึ่งมาดูกันค่า

 

จัดอันดับ 12 ราศี ช่วง 25 ม.ย. - 1 พ.ค. 65 โดย หมอบอย เคลียร์ชัด

อันดับ 1 ราศีสิงห์

มีการเปลี่ยนแปลงจังหวะที่ดี โดยเฉพาะการเงินมีความโดดเด่น ความสำเร็จและชื่อเสียงโด่งดัง ส่งผลถึงความก้าวหน้า มั่นคง และรวมถึง การมีโชคจากแดนไกลอีกด้วย

อันดับ 2 ราศีตุลย์, ราศีมังกร

จะมีข่าวดี มีโชคใหญ่เข้ามาให้ลุ้น ถ้าหากใครชอบการเสี่ยงโชค โชคชะตากำลังยืนอยู่ข้างคุณ มีเกณฑ์บิ๊กเซอร์ไพรส์แน่นอน

อันดับ 3 ราศีกรกฎ

การเงินอยู่ตำแหน่งที่ดี เป็นมหาอุจจ์ แปลว่า สูงส่ง ราศีของคุณมีเกณฑ์เรื่องรายได้การเงินไปทิศทางที่ดี หยิบจับเป็นเงินเป็นทอง ราบรื่นลงตัว

อันที่ 4 ราศีเมถุน

จังหวะดวงชะตายังอยู่ในมุมบวก ยิ่งช่วงนี้ต้องเน้นไปกับการเดินทาง รวมถึงจะมีโชคจากการติดต่อสื่อสาร รายรับมีเกณฑ์สำเร็จ ทะลุตามเป้าหมายที่วางไว้

อันดับ 5 ราศีเมษ

ดวงเริ่มคึกคัก ราศีของคุณโดดเด่นในเรื่องโชคลาภ พอได้ให้ลุ้นรางวัลใหญ่ อย่างไรก็ตามด้านการงานของคุณยังต้องพึ่งพาตนเองอยู่ และต้องรับผิดชอบงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน

อันดับ 6 ราศีพิจิก, ราศีธนู

ระวังเสียทรัพย์ เช่น ซ่อมแซมบ้าน รถ หรือมีเกณฑ์ใช้จ่ายไปกับศัลยกรรมความงาม ที่สำคัญดวงมีเสน่ห์แรง มีโชคจากความรัก รับทรัพย์จากคนสายเปย์

อันดับ 7 ราศีกุมภ์

‌เป็นราศีต้องระวังคำพูด การสื่อสารผิดพลาดคลาดเคลื่อน คุยคนละภาษา ความประมาทอาจทำให้เสียทรัพย์ เพราะไว้ใจมากเกินไป แต่ถึงอย่างไรก็ตามมีเรื่องดวงการงานโดดเด่น รวมถึงจะได้รับโอกาสดี ๆ เพื่อพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

อันดับ 8 ราศีมีน

ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องการเงิน มีเกณฑ์เสียทรัพย์จากการถูกยืม ส่วนรายจ่ายค่อนข้างมากอยู่พอสมควร แต่อย่าพึ่งหมดหวัง ยังมีโชคใหญ่เข้ามาพอให้ลุ้นอยู่บ้าง วิธีเสริมดวงคือ หาโอกาสไปไหว้พญานาค หรือพระปางนาคปรก

อันดับ 9 ราศีพฤษภ

ดวงมีเกณฑ์เจ็บป่วย เพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ นอนน้อย เครียด กดดัน ต้องรับผิดชอบงานสูง แถมยังมีเรื่องจุกจิกวุ่นวายกวนใจสารพัด แต่ยังมีมุมดีๆ จะมีข่าวดีเข้ามาแบบไม่คาดฝัน เช่น ได้ของฝาก ของขวัญ สิ่งของพิเศษ

อันดับ 10 ราศีกันย์

ชีพจรลงเท้าเดินทางบ่อย ระวังมีเกณฑ์เจ็บป่วย เน้นระบบทางเดินหายใจ ปวดท้อง ปวดเอว ช่วงนี้ลางสังหรณ์แม่น อาจเข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สายมูเตลู มีเกณฑ์ได้วัตถุมงคล หรือเปลี่ยนวอลเปเปอร์ เปลี่ยนเบอร์มงคล