รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 4-10 เมษายน 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 31 มีนาคม 2565
  • 5,263 1

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 4-10 เมษายน 2565 ในสัปดาห์นี้ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ชัด จัดเต็มครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-10 เมษายน 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ดาวอังคารขยับเข้าเรือนรายได้ แต่รายจ่ายยังบดบังความฟิน” 

การงาน – ราหูเพิ่งเข้าประทับ อย่าเพิ่งหวังผลเลิศว่าจะเกิดทันที แม้เป็นจังหวะรับโอกาสดี แต่ต้องเปลี่ยนงานหรือฝ่าฟันอุปสรรคถาโถมเข้ามาด้วยสติปัญหาและความทดทนไปให้ได้

การเงิน – จิตตกกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องของทรัพย์สินเงินทองอยู่ ส่วนมากเป็นการตีตนไปก่อนไข้ ไอเดียความคิดผุดขึ้นมากมาย แหล่งเงินจับจ่ายนี่ละยังพาให้ทุกข์ ปล่อยวางก่อน

ความรัก – คนมีรักก็จะมีโอกาสทำกิจกรรมเข้าจังหวะ แต่ยังไม่ใช่คู่ที่จะฝากหัวใจ ส่วนคนมีคู่ดูห่างเหินจับมือเดินไม่มองหน้าพูดจาก็มีแต่ขัดคอขัดใจ ควรเตรียมของขวัญไว้บรรเทา

สวัสดิภาพ – เจ็บป่วยได้ง่าย ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท ระวังแมลงบินหรือไอสารเคมีเข้าตา

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สารพัดเรื่องมองว่าวุ่นวายมาก มีความจู้จี้จุกจิก เห็นอะไรก็ขัดใจเสียสิ้น”

การงาน – ดาวพระศุกร์อุจจาวิลาสลงมือทำงานสำเร็จดี แต่จะมีความเบื่อหน่ายด้วยเรื่องราวชวนหงุดหงิด เจ้านายจุกจิกจนรู้สึกระอา การทำงานกับคนต่างเพศได้ผลลัพธ์ที่ดี

การเงิน – รายได้รายรับขยับดีขึ้น อาจมาจากงานประจำหรือลำไพ่งานพิเศษ แต่พอมีเงินก็อย่าได้แสดงตัวดูใหญ่โตนัก เดี๋ยวมีคนเสนอตัวช่วยนำไปใช้ เอกสารสูญหายต้องทำใหม่

ความรัก – เกิดความสัมพันธ์เฉพาะกิจที่ปราศจากความรัก แต่อาจเป็นด้วยภารกิจทำให้ไหลตามสถานการณ์ คนโสดจะเริ่มผูกพันด้วยความเข้าใจในงานที่รู้ทางและเข้าขากันได้ดี

สวัสดิภาพ – สุขภาพจิตไม่ปกติ เกิดอยากลองอะไรแผลงๆ ต้องหาเวลาไปฟื้นฟูพักผ่อน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“มิตรภาพ ความปรองดอง เซ็กซ์ รวมถึง การเปลี่ยนแปลงที่เกินคาด” 

การงาน – มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องตำแหน่งหรือสลับหน้าที่การงาน หรือต้องไปรับผิดชอบงานค้างเก่าของคนอื่น ควรใช้อุปกรณ์สื่อสารให้เป็นประโยชน์ อย่าใช้แรงกายสิ้นเปลืองนัก

การเงิน – จังหวะย่างก้าวช่วงขาขึ้นของเรื่องเงินๆทองๆ เหมือนว่าวไต่ระดับขึ้นไปให้ถึงลมบน อย่าคิดแค่เรื่องรายรับรายจ่าย อย่าละเลยวางแผนเก็บออมไว้บ้าง เวลาจะใช้จะได้มีใช้

ความรัก – คนโสดมีเกณฑ์พบคู่ตามวาสนาในช่วงนี้ พูดอะไรก็ถูกคอทำอะไรก็ถูกใจ คนมีคู่แล้วก็จะหวานอ่อนๆ เรื่อยๆมาเรียงๆ แต่ไม่มีทะเลาะรุนแรง หว่านเสน่ห์แบบไม่คิดเยอะ

สวัสดิภาพ – ดูแลสุขภาพและระวังอุบัติเหตุอันเกิดจากลม เช่น ระบบทางเดินหายใจ อาการท้องอืด การเดินทาง พายุฤดูร้อน

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ปัญหาไม่หนักเท่าที่ดวงจิตปรุงแต่ง สลัดความเครียดไม่พ้นหัวสมอง” 

การงาน – ดาวอังคารภารกิจเดินเข้าจุดดราม่า อยู่ๆก็คิดกังวลฟุ้งซ่าน บางครั้งปัญหานิดเดียวก็เก็บมาคิดต่อความยาวสาวความยืด ต้องรู้จักระงับอารมณ์แล้วทุกอย่างจะคลี่คลาย

การเงิน – ผลข้างเคียงจากงาน พาลเครียดเรื่องรายจ่ายที่กำลังจะมา และรายรับที่ยังมาไม่ถึง บางสิ่งก็เป็นภาวะที่กำลังจะปิดจบหรือกำลังจะคลี่คลายในภายหลัง รักษาทรงสติเอาไว้

ความรัก – กระทบไปหลายเรื่องจริงๆ เรื่องรักก็หวาดระแวงสงสัยว่าคู่ครองหรือคนรักคิดไม่ซื่อ...ใช่ไหม? แค่เค้าอาจต้องการเวลาเป็นส่วนตัวบ้าง ปัญหาหยุมหยิมก็ควรมองข้ามไป

สวัสดิภาพ – ความดันเลือด เครียดสะสม นอนไม่หลับ ดูแลเอาใจใส่ผู้ใหญ่ในบ้าน

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ปิดบังซ่อนเร้น ถูกทำให้สับสนด้วยหลุมพราง เล่ห์เหลี่ยม และล่อลวง”

การงาน – ดาวมิตรสหายกลายเป็นดาวมิจฉาชีพ ในช่วงนี้ เพื่อนร่วมงานจะหักหลังหรือทำดีชิงเอาหน้าคุณ ธุรกิจต้องระวังเรื่องหุ้นส่วนคิดไม่ซื่อ หรือยักยอกระหว่างที่มัวเผลอไว้ใจ

การเงิน – ระวังเรื่องการถูกผู้อื่นโกง ควรพักเว้นการเชื่อใจใครง่ายๆ เกิดรายจ่ายที่ไม่ควรต้องจ่าย แต่โอเคล่ะด้วยฐานะส่วนตัวและแผนการเงินที่วางไว้ดี ก็ไม่ได้เกินกว่าจะรับไหว

ความรัก – คนยังโสดอย่าเพิ่งรีบตัดสินใจ หากครองคู่กันแล้วก็ระวังคนรักหรือสามีภรรยาประพฤติผิดคิดพลาด ไม่รอบคอบในงานเอกสารเกี่ยวกับการเงิน อาจมีรักร้อนซ้อนแอบ

สวัสดิภาพ – ไม่ค่อยสู้ดีแต่ไม่หนักหนา ระวังเรื่องระบบของเหลวในร่างกาย เช่น เลือด เหงื่อ ปัสสาวะ น้ำมูก 

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“เจ้าอารมณ์ใจร้อนพอตัว ดูรีบร้อนถึงขั้นลนลานไปในทุกเรื่องราว”

การงาน – ดาวพุธการงานเข้ามรณะรักษาสัมพันธ์เพื่อนสนิทเก่าแก่ไว้ก่อน สภาพแวดล้อมยังแย่อยู่ เจอแต่คนไม่น่าคบ รู้สึกสิ้นเปลืองเสียดายเวลา แต่ก็ต้องยิ้มสู้ดันให้จบภารกิจไป

การเงิน – ดาวศุกร์การเงินเข้าอริ กำหนดชำระเงินค่อนข้างล่าช้าหรือถูกเลื่อนออกไป ทำให้หงุดหงิดฉุนเฉียวไม่พอใจ แต่เงินอาจมีเข้ามาในทางใหม่ๆก็เป็นได้ ลองหาดูจากทางใหม่ๆ

ความรัก – มีโอกาสพบรักหรือจะมีคนเข้ามาหาจีบ จนก่อให้เกิดความสัมพันธ์ระหว่างกันแต่อย่าเผลอใจไปหลงหรือไว้ใจจนเกินไป ความเชื่อใจยังไม่ได้รับการพิสูจน์ มันส์ๆไปก่อน

สวัสดิภาพ – ระวังอุบัติเหตุทั้งเรื่องการเดินทาง การลุกนั่งยืนเดินก็ควรระวัง อย่ารีบร้อน

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูล การกลับมาพบกันของคนที่ห่างกันไปนาน”

การงาน – เหมาะควรที่จะทำงานโปรเจค ทำร่วมกับคนอายุน้อย หรือกิจการเกี่ยวกับเด็ก การขายของปลีก การเดินทางกลับไปยังถิ่นเก่า สิ่งที่เคยถนัด หรือทำกับคนบ้านเดียวกัน

การเงิน – ราหูและอังคารสลับเรือน หนี้ที่คิดว่าสูญไปแล้ว อาจจะได้กลับคืนมา คนที่เคยติดเงินนำเงินมาใช้ คนที่เคยติดหนี้บุญคุณก็จะมีโอกาสได้ตอบแทน มีโชคลาภอยู่เนืองๆ

ความรัก – ถ่านไฟเก่ายังร้อนรอวันรื้อฟื้น คนที่เคยเลิกราก็จะมีการกลับมาคืนดีกันหรือปรับความเข้าใจ แต่ถ้ามีคนใหม่แล้วก็อย่าล้ำเส้น อาจทายได้ว่ามีโอกาสจะได้ขย้ำเด็กแสบ

สวัสดิภาพ – ไม่มีปัญหาเด่นชัดในด้านสุขภาพ มีความอบอุ่นและความรักจากคนรอบตัว

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ใช้เหตุผลและสติปัญญาในแก้ปัญหา จำเป็นต้องตัดสินใจครั้งสำคัญ”

การงาน – ช่วงนี้ต้องใช้สติปัญญาใคร่ครวญเพื่อแก้ปัญหาเป็นพิเศษ แต่จะลุล่วงไปได้ด้วยดี หลักที่ควรยึดถือคือความถูกต้อง ที่ดูแล้วอาจไม่ตรงกับอารมณ์ที่ถูกใจของตัวเอง

การเงิน – การเงินยังไม่เด่นมาก ไม่ถึงกับร่ำรวย แต่ยืนยันได้ว่าไม่ลำบากขัดสน ช่วงนี้อย่าลงทุนแบบเก็งกำไร หรือเกี่ยวข้องกับการพนันจะดีที่สุด สิ่งที่หวังได้จะกลายเป็นเสีย

ความรัก – เสน่ห์พวยพุ่งฟุ้งกระจาย เพราะความมีเสน่ห์ของคุณ จะมีคนเข้ามาข้องเกี่ยวสนใจแบบไม่จำกัดเพศด้วยนะ เลือกคบดีๆ เพราะคนเหล่านี้ยังไม่ได้จริงจังอะไรมากนัก

สวัสดิภาพ – ระวังหูหลุดลอย เพราะหูเบา นอกนั้นอยู่ในเกณฑ์แข็งแรงปกติปลอดภัยดี 

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“จงมีสมาธิมุ่งมั่นในการจัดการภารกิจระยะยาว ให้เกิดความยั่งยืน”

การงาน – ดาวพุธการงานเดินเข้าเรือนโชคลาภ ส่งผลให้ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจการงาน กิจการและตำแหน่งหน้าที่การงานมีความไหลลื่นไม่ติดขัด รับโชคดีที่มาจากงาน

การเงิน – รู้สึกถึงการเป็นอิสระจากปัญหาการเงิน รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น สมองโลดแล่นปลอดโปร่ง วางแผนสร้างความมั่นคงปลอดภัยทางการเงิน รับโชคลาภที่เกิดขึ้นมาเรื่อยๆ

ความรัก – สัญญาณข่าวดีในเรื่องของความรัก เกิดความมั่นคงและเชื่อมั่นบางอย่างทางจิตใจ การสร้างฐานะเป็นสิ่งจำเป็น แม้จะไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด แต่ก็ละเลยการคิดถึงไม่ได้

สวัสดิภาพ – สุขภาพแข็งแรงเต็มถัง พลังในการลุยงานเหลือเฟือ รู้จักบำรุงรักษาตัวเอง

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ขี้สงสารแต่ขัดแย้งกับความขี้งก คิดแผนธุรกิจ เจ้าอารมณ์ ช่างเจรจา”

การงาน – ได้รับข่าวดี ธุรกิจกลับมาเข้าที่เข้าทาง เปิดช่องความสำเร็จด้านการงานที่รออยู่ เหมาะกับกลุ่มงานสายบันเทิง ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิคส์ วัสดุก่อสร้าง เหล็กและโลหะต่างๆ 

การเงิน – ดาวอังคารเดินเข้าบ้านการเงินจะมีเรื่องเสียเงินแบบคิดไม่ถึง อาจเพราะข้าวของในบ้านเสียหายปุบปับ แต่ก็รู้จักที่จะฉลาดในการใช้จ่าย ตัดปัญหาบางสิ่งอย่างได้ทันท่วงที

ความรัก – มีโอกาสจะได้พบรักหรือคนที่แอบชื่นชอบอย่างไม่คาดฝัน ความในใจบางอย่างถูกเปิดเผย ได้เจอคนต่างเพศใจกล้าแสดงตัวปลื้มปริ่ม กระทั่งชวนไปนอนจับมือ(เฉยๆ)

สวัสดิภาพ – อ่อนในแข็งนอก สภาพภายนอกดูดี แต่สิ่งที่อยู่ภายในคือแปรปรวนบ่อยๆ

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ต้องใช้ความพยายามในการต่อสู้ จะได้รับชัยชนะด้วยความเพียร”   

การงาน – ดาวอังคารทับเรือนต้องตั้งรับงานเยอะขึ้น นำเสนองานกับหุ้นส่วนหรือเจ้านายบ่อยครั้ง แต่โครงการหรืองานคุณจะได้รับการอนุมัติในที่สุด ด้วยการเตรียมพร้อมที่ดี

การเงิน – เงินดูไหลติดขัดแต่สุดท้ายก็จะได้มา ต้องอาศัยเวลาในการปรับสมดุลอีกนิดนึง ดวงพนันเสี่ยงโชคโดดเด่น ถ้าตั้งใจจับจ้องมากไปก็จะเสียกลับคืน เก็บเงินไว้ยามฉุกเฉิน 

ความรัก – อาจมีการทะเลาะเบาะแว้งกับคู่ครอง แต่สุดท้ายจะเคลียร์จบเข้าใจกันด้วยของรับขวัญ คนโสดมีเกณฑ์พบคู่ตามโอกาส ควรเตรียมซื้อของขวัญเผื่อสร้างความเซอร์ไพรสสวัสดิภาพ – ไม่หนักหนาอะไร อาจมีหน้ามืด ปัสสาวะขัด หากเดินทาง ระวังการลงเรือ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ชีวิตกิจกรรมช้าลง ใช้เวลากับความอ่อนไหว ความรู้สึก และอารมณ์”

การงาน – เป็นสัปดาห์ที่จะได้ดึงตัวเองมาดูแลเรื่องยิบย่อยเล็กๆน้อยๆ ภารกิจใหญ่ที่ไม่เร่งรีบก็ควรพักรอไปก่อน กลับมาจัดระเบียบสิ่งรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะเก้าอี้หรือเอกสาร

การเงิน – โอกาสเปิดทั้งได้เงินมาและเสียทรัพย์ไป ดวงเสี่ยงโชควูบวาบสร้างความตื่นเต้น เมื่อได้มาให้จัดสรรทำบุญส่งถึงคนที่ช่วยสนับสนุนให้มีโชคลาภ แล้วโอกาสจะมาต่อเนื่อง

ความรัก – ช่วงนี้จะมีการสื่อสารเกี่ยวกับความรักเพิ่มมากขึ้น เริ่มหวั่นไหวกับคนต่างเพศบางคนที่พยายามตีสนิทเข้ามาชิดใกล้ ความรู้สึกยังเป็นความอยากรู้อยากลองแบบเด็กๆ

สวัสดิภาพ – สุขภาพกายยังดี แต่หากครุ่นคิดมากไป อาจส่งผลเสียทำให้จิตตกไม่รู้ตัวได้


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล