รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2565 โดย โหรชี้ชัด

  • 24 กุมภาพันธ์ 2565
  • 6,711

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2565 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 6 มีนาคม 2565

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“มีความสามารถ แต่โอกาสยังไม่เปิด มั่นใจไว้เถิด สุดท้ายยังไงก็สำเร็จ”  

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเป็นโชคแก่ชะตา งานสายวิชาการ งานอุตสาหกรรม วางตัวเป็นผู้ชำนาญเฉพาะด้าน เป็นผู้ใหญ่ใจกว้าง ให้คำปรึกษาแนะนำ เป็นเครดิตภายหน้าระยะยาว

การเงิน –  ผลกำไรต้องอาศัยการช่วงชิงจังหวะ รู้จักประเมินสถานการณ์แล้วพุ่งเข้าแทรกรับผลประโยชน์ อย่าปล่อยให้คนชุบมือเปิบ และก็ไม่ควรไปแย่งของใคร เลขนำโชค 6,8

ความรัก – อย่าปล่อยให้ต้นไม้ในกระถางแห้งน้ำ หาโอกาสบอกความรู้สึกประทับใจ ป้อนวาจาใส่ใจด้วยคำชื่นชม การบอกรักยิ่งบ่อยยิ่งชื่นใจไม่เบื่อ มีแต่สำเร็จตามอารมณ์หมาย

สวัสดิภาพ – จะพบอุบัติเหตุเล็กน้อย แต่ไม่มากมาย หลบเลี่ยงภัย ละเลี่ยงการขับรถเอง 

 

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“เน้นความชัวร์ ความหนักแน่น ทำชีวิตให้มั่นคง ความสุขสำเร็จจะตามมา”

การงาน – บรรยากาศในที่ทำงานส่งผลอย่างมากต่อปริมาณความสำเร็จที่ควรได้รับ สร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรไมตรี น้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก ทั้งหมดก็ล้วนเพื่อสร้างความร่วมมือ

การเงิน – ใส่เกียร์ว่างให้กับแรงจูงใจในการขับเคลื่อนคว้าจับเพื่อรับรายได้ ไม่สนใจสิ่งที่ควรเป็นของเราเอาเสียเลย ทำให้ได้แต่มองลาภลอยผ่านมาแล้วก็ผ่านไป เลขนำโชค 5,7 

ความรัก – ดีเลย์วาเลนไทน์ วันแห่งความรักมาแบบล่าช้า ก่อนหน้านี้ไปมัวไปทำอะไรอยู่? กว่าจะรู้ตัวก็ต้องมาตามเก็บคะแนนย้อนหลัง ซึ่งจังหวะก็นับว่ายังได้ ถ้ารีรออีกจะเสียการ 

สวัสดิภาพ – การเดินทางกับเพื่อนฝูงทีมงานมีความสำเร็จดี สงบอารมณ์เพื่องานสำคัญ

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สงบเยือกเย็น พอใจกับชีวิตที่เป็นไป อยู่กับความเรียบง่ายไม่โลดโผน” 

การงาน – หน้าที่การงานยังอยู่ในลำดับขั้นตอน ยิ่งหาทางลัดก็จะยิ่งทำให้ช้า ทุกสิ่งอย่างกำลังเข้าที่เข้าทางทีละน้อย ค่อยๆลงตัวไปทีละอย่าง รอจังหวะพุ่งทะยานเดือนสี่มีเฮแน่ 

การเงิน – ระวังการใช้จ่ายผิดวินัยทางการเงิน เรียงความสำคัญว่าสิ่งใดจำเป็นหรือสิ่งใดฟุ่มเฟือย อย่าหลงตามโปรโมชั่นการตลาด ความใจใหญ่พามือมากุมขมับ เลขนำโชค 5,9

ความรัก – แม้ตัวอยู่ห่างไกล แต่หัวใจยังสื่อถึงกัน คนที่เราหลงรักอยากบอกรัก ก็ขอให้รู้ไว้เถิดว่า ความรู้สึกจากหัวใจของเรามันดังก้องในหัวใจเขาแน่นอน และเขาก็ให้ไมตรีตอบ

สวัสดิภาพ – มีโชคจากเพื่อนต่างถิ่นหรือพำนักยังแดนไกล ทำอะไรอย่าเร่งร้อนจะเจ็บตัว  

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“มนุษยสัมพันธ์ยิ้มแย้มแจ่มใส จะช่วยปกปิดจุดอ่อนไหวของชีวิต” 

การงาน – ภารกิจการงานที่ถูกเร่งเร้าไม่อาจหลบเลี่ยง ต้องทนเสียงดูแคลนพร้อมกระแสกดดัน รักษาลำดับและขั้นตอนการทำงานไว้ให้มั่น ปลายสัปดาห์จะคลี่คลายและสำเร็จ

การเงิน – ไม่ใช่สิ่งที่ให้ความสำคัญทั้งด้านรับและด้านจ่าย ระบบตั้งไว้ดีอยู่แล้วก็ใช้ต่อไป ถ้ารายได้ยังไม่เพิ่มก็อย่าเติมรายจ่ายส่วนเกิน ไม่นานช่องทางรับเงินจะเปิด เลขนำโชค 0,7

ความรัก – จริงใจกับการคุยเรื่องจริงกับตัวเองเสียเถิด รักข้างเดียว รักผิดศีลธรรม รังแต่จะทำให้เจ็บปวดหัวใจเปลืองน้ำตาไปเสียเปล่า ถ้าเคลียร์ปัญหารามือเสียบัดนี้ ของดีรออยู่

สวัสดิภาพ – มูฟออนจากสิ่งเก่า อย่าเสียเวลาให้รกใจ เดินทางระยะใกล้ช่วยปรับแต่งชีวิต

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“แม้ไม่ได้อยู่ในจุดแสวงหาความร่ำรวย แต่ก็สุขสงบสำเร็จตามสมควร”

การงาน – บางสิ่งที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ อาจทำให้เราเสียความมั่นใจในตัวเองไปนิดนึง แต่ก็อย่าเพิ่งถอดใจ ถ้าไม่ถนัดก็แค่ต้องเรียนรู้ให้หนักขึ้น อย่าเพิ่งทิ้งงานหรือลาออกจากงาน

การเงิน – ตัดสินใจด้วยตัวเอง อย่าเอาเงินเราไปฝากไว้กับความคิดคนอื่น แม้รู้ว่าเสี่ยง แต่โอกาสได้ผลกำไรมีมากกว่าความเสียหายแน่นอน ยิ้มอ่อนแต่ก็ยิ้มได้ เลขนำโชค 0,8 

ความรัก – มีโอกาสพบความสัมพันธ์เฉพาะกิจระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวหรือทริปงาน บรรยากาศคล้ายความรัก มันดูราบรื่นจนเหมือนกำลังก้าวไปสู่อันตราย อย่าระเริงนักเลย

สวัสดิภาพ – คิดทบทวน ปรับท่าทีให้เย็นลงแล้วลุยกันใหม่ เพื่อนฝูงทำให้มีผลประโยชน์

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“แม้จะเดินอยู่บนเส้นทางแห่งความสำเร็จ แต่ความสุขหายากจังเลย”

การงาน – ภารกิจไม่ค่อยลงตัวนัก ต้องก้าวให้ช้าลงเพื่อมีเวลาคิดเติมความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆลงไป จึงจะมีโอกาสก้าวไปข้างหน้าด้วยบรรยากาศแห่งความสำเร็จ อย่าสนบาดแผล

การเงิน – เก็บเล็กผสมน้อย แม้กำไรหรือค่าตอบแทนจะบางเฉียบจนเกือบไม่ได้อะไร แต่ก็ต้องคว้าไว้ก่อน เป็นการหว่านพืชเพื่อหวังผลลัพธ์ให้กับงานในอนาคต เลขนำโชค 1,3,8

ความรัก – ดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนคู่อยู่ในเรือนอริทำอุปสรรคเกิดขึ้นง่าย คนที่กำลังคบหาก็จะปรากฏศัตรูหัวใจที่จะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัว มาในรูปแบบเหนือคาดหมายทำได้ทุกอย่าง

สวัสดิภาพ – ความสับสนอยู่กับความวุ่นวายทำให้หลับยาก เดินทางคนเดียวจะไม่สำเร็จเท่ามีคู่หูหรือไปเป็นหมู่คณะ

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ยอมเป็นหัวสุนัขมีปากเสียง ดีกว่าเลี่ยงเป็นหางราชสีห์ไร้ความคิด”

การงาน – จงเชื่อมั่นในตัวเอง ทำให้ตัวเองให้แข็งแรงมากขึ้นกว่าที่เคย เป็นช่วงที่สามารถปล่อยของแสดงความสามารถ โดยเฉพาะคนมีธุรกิจส่วนตัวสามารถสร้างความเติบโตได้ 

การเงิน – ผลกำไรยังถูกต่อท่อให้ไหลเข้ากระเป๋ามาหล่อเลี้ยงอยู่เรื่อยๆ แต่ด้วยภาระที่ถือไว้ในมือยังไม่อาจวางใจได้ จึงยังไม่สามารถใช้จ่ายได้อย่างสุดใจปรารถนา เลขนำโชค 8,9

ความรัก – รักด้วยสติ มีโอกาสเสียเงินจับจ่ายกับคนต่างเพศด้วยดวงจิตคิดเสน่หา ระวังถูกล่อลวงทำให้เกิดการตัดสินใจชั่ววูบที่อาจทำให้วูบเมื่อรู้สึกตัวอีกทีว่าได้ทำอะไรลงไป 

สวัสดิภาพ – อย่าเชื่อคนง่าย อย่าไว้ใจคนผิด ควรคิดไตร่ตรอง รอบคอบก่อนตัดสินใจ

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“บุญมีแต่กรรมบัง วิบากตามทันแต่ยังได้อานิสงส์บุญมาช่วยเจือจาง”

การงาน – ดาวอังคารจรเป็นมหาอุจ บังคับต้องทำงานหนัก แต่ผลตอบรับได้แบบเอื้ออาทร คล้ายจะเข้าใกล้ความสำเร็จ แต่พอสรุปงานดันมีคนมีตัดแบ่งจนดูจะไม่คุ้มเหนื่อย 

การเงิน – สภาวะการเงินยังไม่คงที่เท่าใดนัก ดาวพฤหัสบดีเจ้าการเงินเดินในเรือนราหูคู่จัดสรร ทำให้กว่าจะได้เงินตามต้องการต้องอดทนรอคอย แล้วบ่อยครั้งได้ไม่ครบเสียอีก

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่มีอุปสรรค แม้จะมีคนมาข้องแวะไม่ขาดสาย แต่ก็เป็นไปด้วยผลประโยชน์ที่คาดหวัง คนอยู่ใกล้กลับไม่อาจลงรอย ส่วนคนที่แอบรอคอยก็อยู่แสนไกล

สุขภาพ – ขึ้นๆลงๆ มีความรู้สึกรำคาญกับสิ่งที่ควรได้แต่ไม่ได้ ปวดเมื่อยอ่อนล้าง่าย

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ความสำเร็จอยู่ตรงหน้า แต่กลับไร้ความรู้สึกพึงพอใจจะไขว่คว้า”

การงาน – ควรจัดโต๊ะทำงาน จัดเรียงเอกสารที่จำเป็นต้องใช้เสียใหม่ เพื่อสร้างบรรยากาศที่น่าขับเคลื่อนไปสู่สิ่งใหม่ที่ดีกว่า ระหว่างการเคลียร์สิ่งรอบตัว อาจมีความคิดใหม่ๆปิ๊งขึ้น

การเงิน – พระเสาร์เจ้าการเงินท่านสอนไว้ เงินทองไม่เคยร่วงจากฟ้า มีแต่ต้องขวนขวาย จึงจะได้มาครอบครอง มีโอกาสจะได้เรียนรู้วิธีการหาเงินจากช่องทางใหม่ๆ เลขนำโชค 5,8

ความรัก – ถ้าพบคนที่มีความประทับใจ ก็ควรสื่อสารตรงเข้าหาไปเลย การทำอะไรห่ามๆอาจกลายเป็นความน่าสนใจ จัดสรรให้พอเหมาะพอควรนะ คนมีคู่จะรักแบบเป็นเพื่อนกัน 

สวัสดิภาพ – การออกสังคม การได้สื่อสารหรือเดินทางกับเพื่อนฝูงจะบังเกิดเป็นโชคดี

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“กราฟพุ่งขึ้นดีตั้งแต่ต้นสัปดาห์ แต่อย่าประมาทเชียว ช่วงปลายพึงระวัง”

การงาน – ภารกิจที่ต้องสะสางมีมาก แต่ก็ไม่ควรนั่งติดโต๊ะติดเก้าอี้แบบนั้นตลอดเวลา ควรหาเหตุเปลี่ยนบรรยากาศไปทำงานนอกสถานที่บ้าง จะหลบเลี่ยงปัญหาบางอย่างได้

การเงิน – ได้รับข่าวสารที่จะได้รับผลประโยชน์มีผลกำไรหรือได้รับการอนุมัติรับเงินก้อน แต่ความชัดเจนยังไม่แน่นอนนัก ควรสงบนิ่งรอการยืนยันก่อนปล่อยเฮฮา เลขนำโชค 1,0

ความรัก – มีความโดดเด่นในสังคมหรือในวงการงานธุรกิจ ดาวอังคารร่วมศุกร์ทับเรือนชะตาจัดส่งเสน่ห์สรรค์สร้างอลังการมาอาบร่าง ควรใช้เฉพาะในเรื่องการติดต่องานดีกว่า

สวัสดิภาพ – อารมณ์จะขึ้นๆลงๆ ควบคุมความไม่พอใจ ถ้าใจร้อนเกินจะเกิดอุบัติเหตุง่าย 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ดวงชะตากำลังนั่งมองความเป็นไป ไร้ซึ่งปัญหาแต่ก็ยังคว้าบางสิ่งไม่ได้”   

การงาน – งานหลักก็ยังไปได้เรื่อยๆ อาจดูเฉื่อยๆคล้ายจะน่าเบื่อหน่ายไปบ้าง แต่ก็จะมีผู้ใหญ่นำเสนอช่องทางทำธุรกิจสร้างรายได้ แต่ยังไม่ควรลงเงินลงทุนเป็นก้อนใหญ่ทีเดียว

การเงิน – ดาวครูทับเรือนชะตา ปัญหาการเงินจึงห่างไกล แต่ก็ด้วยดาวอื่นยังไม่เป็นใจ โอกาสที่จะได้โชคลาภลอยหรือผลกำไรแบบง่ายๆ จึงไม่เห็นชัดเจนเช่นกัน เลขนำโชค 5

ความรัก – รักใครชอบใครอย่าเข้าหาอีกฝ่ายด้วยมือเปล่า ควรมีของขวัญหรือของกำนัลเติมความประทับใจเล็กๆน้อยๆ ช่วยเพิ่มความราบรื่น คนมีคู่แล้วก็ควรมีของขวัญให้กัน

สวัสดิภาพ – คิดจะทำงานใหญ่ จงอย่าไปติดขัดย้ำคิดย้ำทำกับเรื่องจุกจิกเล็กน้อย 

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“จัดการชีวิตอยู่บนความเรียบง่าย แม้ดูโดดเดี่ยว แต่ยังทระนง”

การงาน – ชั่วโมงบินและประสบการณ์อาจถูกนำมาใช้งานเป็นความพิเศษ สามารถรู้หลบหลีกราวกับทราบอนาคตล่วงหน้ายังไงยังงั้น ขอเพียงอย่าฝืนดื้อรั้นหรือลังเลจนเสียโอกาส  

การเงิน – ดาวอังคารได้ตำแหน่งมหาอุจวิสุทธิลาภา ได้รับพิจารณาเป็นผลประโยชน์ทางรายได้ มีโอกาสรับผลกำไรงาม หรือได้โชคลาภพิเศษ รวยทางลัดได้เลย เลขนำโชค 0,4

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ไม่ควรเปิดเผยหรืออยู่ห่างไกลกัน ทำให้บางความคิดไปไม่ถึงกัน จึงควรเพิ่มของขวัญเล็กๆน้อยๆ เพื่อเพิ่มความสนใจหรือทำให้หัวใจอีกฝ่ายพองโต

สวัสดิภาพ – การตัดสินใจชั่ววินาที ควรตัดความคาดหวัง สงบจิตใจ มั่นใจ และไม่ลังเล


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล