รีเซต

Pick a Deck | สิ่งศักดิ์สิทธิ์อยากบอกอะไรกับเรา ก่อนสิ้นปีนี้ จะต้องเจอกับเรื่องอะไรบ้าง

  • 04 สิงหาคม 2564
  • 143

Pick a Deck

ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยไกด์ไลน์กับคุณว่าชีวิตของคุณช่วงนี้จนถึงสิ้นปีอาจจะต้องพบเจอกับอะไรบ้าง 🙏

 

 

หลับตาทำสมาธิซักครู่ตั้งจิตอธิษฐาน

แล้วเลือกไพ่ 1 กองเพื่อให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์

ช่วยไกด์ไลน์เรื่องราวที่จะเกิดกับเรา

เสร็จแล้วมาดูกันเลยว่าไพ่กองที่เราเลือกจะสื่อสารอะไรกับเรา

 

 

 

 

ไพ่กองที่ 1 Wheel of the year

 

ไพ่ประจำตัวเจ้าชะตาบอกให้ทราบว่ากำลังมีความเศร้า ความเสียใจ และคิดถึงเรื่องราวในอดีตที่เคยสวยงาม มีการอยากหยุดช่วงเวลาดีๆเอาไว้ มีความรู้สึกเจ็บปวด เสียใจ ผิดหวัง แต่ก็พยายามเดินหน้าต่อไป ทิ้งความรู้สึกไม่ดีไว้เบื้องหลังและก้าวไปยังเป้าหมายใหม่

ช่วงนี้คนรอบตัวรวมถึงคนรักความสัมพันธ์มีความคลุมเคลือ เหมือนมีอะไรที่ปิดบังซ่อนเร้นอยู่ ดูลึกลับ ซับซ้อนในความสัมพันธ์ ในอนาคตอันใกล้จะต้องเผชิญหน้ากับความเป็นจริง ที่ตัวเราต้องวิเคราะห์และแก้ปัญหา อาจจะเป็นในเรื่องของการปรับตัวเข้าหาสังคมใหม่ๆ

 

ปัญหาที่ต้องระวังในช่วงนี้ คือ ผู้ใหญ่หรือผู้ที่มีอิทธิพลมากกว่าเรา มุ่งแสวงหาผลประโยชน์จากเรา ให้ใช้ความใจเย็นในการประเมินผลลัพธ์ต่างๆอย่างมีเหตุผลผล และรู้จักรอผลสำเร็จ

โชคชะตาจะนำพาตัวเลือกของชีวิตมาให้คุณตัดสินใจเลือกทางเดินด้วยตัวของคุณเอง ช่วงปลายปีอาจจะมีการแยกตัวออกจากสังคมเพื่อค้นหาตัวเอง

 

 

ไพ่กองที่ 2 Dreaming way

 

ไพ่ประจำตัวเจ้าชะตาบอกให้ทราบว่ามีความยึดติดกับวัตถุสิ่งของ ร่างกาย ตัวบุคคล รวมถึง อารมณ์ ความรู้สึก ความทรงจำมากเกินไป แต่ก็ชื่นชอบในแนวทางการใช้ชีวิต และความเป็นอยู่ของตัวเอง เป็นคนที่มักมีเหตุผลเป็นของตัวเอง คิดวางแผนในเรื่องของอนาคตเสมอ พร้อมทั้งลงมือทำทันทีในสิ่งที่คาดหวังหรือปรารถนา เพื่อนอละบริวารรอบตัวไว้ใจไม่ค่อยได้ มีการแอบทำ แอบคิด วางแผน อะไรลับหลัง ในอนาคตอันใกล้นี้ให้ระวังในเรื่องความขัดแย้ง ซึ่งเรื่องอาจจะเริ่มมาจากการถกเถียงกันในการประชุม หรือร่วมวางแผนอะไรบางอย่างแล้วไม่ยอมกัน

 

ปัญหาที่ต้องระวังในช่วงนี้ คือ ความรู้สึกเสียใจที่ส่งผลต่อกายและใจ ความเศร้า กดดัน กังวล เครียด ที่ทำให้ดำดิ่งไปในความรู้สึกเศร้าหมองหดหู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์แนะนำให้เพิกเฉยต่อปัญหา พักฟื้นสภาพจิตใจและผ่อนคลายจากปัญหา เพื่อให้ตัวเราพร้อมที่จะทำตามความฝันที่เคยวาดไว้แต่ยีงไม่ได้ลงมือทำ ช่วงปลายปีจะได้รีบโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิต อาจจะเป็นในเรื่องเงิน หรือโอกาสด้านอื่นรวมทั้งความรักความสัมพันธ์ด้วย ทางที่ดีเคลียร์ตัวเองทั้งกายและใจให้พร้อมรับสิ่งดีๆในช่วงปลายปีนะจ๊ะ

 

 

ไพ่กองที่ 3 A.E. Waite

 

ไพ่ประจำตัวเจ้าชะตาบอกให้ทราบว่าคุณมักจะปล่อยวางทุกอย่างรอบๆตัว เลือกทิ้งทุกอย่างที่จะสร้างความไม่สบายใจและสิ่งที่ทำให้รู้สึกไม่ดีไว้ข้างหลังแล้วเดินออกจากปัญหาโดยไม่มีการแก้ไขอะไร และปล่อยให้ปัญหาคลี่คลายด้วยตัวเอง มักเดินไปข้างหน้าเพื่อค้นหาเรื่องราวที่อาจจะดีกว่า เชื่อในเซ้นต์ของตัวเอง เข้าใจและยอมรับในสิ่งที่ตัวเองเลือกตัดสินใจและกระทำ มีสิ่งที่หวังไว้หรือมีทางเลือกที่มากมายแต่ยังไม่ได้ลงมือทำ ช่วงนี้จะทำในเรื่องเดิมๆซ้ำๆเพราะคิดว่าสิ่งที่ทำอยู่สำคัญที่สุด อย่างอื่นค่อยว่ากันรอโอกาสที่เหมาะสมก่อนแล้วค่อยทำ ในอนาคตอันใกล้นี้จะเจอกับสถานการณ์การทำงานที่ค่อนข้างเครียด มีความกดดัน และจริงจังกับการทำงาน ซึ่งน่าได้รับแรงกดดันมาจาก ตัวเอง หัวหน้างาน หรือเพื่อนร่วมงาน

 

ปัญหาที่ต้องระวังในช่วงนี้ภาระหนี้สิน การใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น ภาระค่าใช้จ่ายที่เราไม่ได้สนใจจะกลับมาเป็นปัญหา เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงและในที่สุดปัญหาทั้งหมดก็จะถูกคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นในช่วงปลายปีชีวิตจะเป็นอิสระอีกครั้ง ช่วงปลายปีขอให้เชื่อมั่นว่าไม่ว่าคุณกำลังเจอกับสถานการณ์อะไรในที่สุดคุณจะสามารถจัดการกับทุกเรื่องได้เป็นอย่างดี แล้วพยายามมองโลกในแง่ดีเพื่อดึงดูดพลังงานดีๆจากจักรวาลที่จะมอบให้คุณครับ

 

ขอขอบคุณทุกคนนะครับที่แวะเข้ามาอ่านบทความนี้

ตรงไม่หรือตรงยังไงกลับมาฟีดแบคให้พี่หมอหน่อยนะครับ

แต่ถ้าหากได้เรื่องที่ไม่ตรงกับใจอย่าเก็บเอามาคิดมากนะครับ เพราะการทำนายตรงนี้เป็นการทำนายโดยรวม อาจจะมีเกิดขึ้น เกิดขึ้นบ้าง หรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้ครับผม 🙏

ขอให้ทุกคนโชคดีและมีพลังงานดึงดูดสิ่งดีๆเข้าหาตัวเองในทุกวันครับ ขอบคุณครับ