รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 ก.พ. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 31 มกราคม 2562
  • 8,523 28

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 1-15 ก.พ. 62 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงสำหรับปักษ์แรกของเดือนกุมภาพันธ์นี้ ชาวราศีเมษและราศีพฤษภ มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ๆ ออกไป เช่นเดียวกับชาวราศีเมถุนค่ะ เป็นช่วงที่กระเป๋าสตางค์ค่อนข้างกรอบ แถมจะโดนคนมาขอยืมเงินอีกด้วย ส่วนดวงการงาน ชาวราศีมังกรและราศีกุมภ์ หากมีความคิดที่จะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงาน คุณมีเกณฑ์จะเปลี่ยนได้ในช่วงเวลานี้ ส่วนใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

การงาน
คุณจะเริ่มมีความมุ่งมั่นในการเริ่มต้นโปรเจคต์ใหม่ ไฟที่มอดไปในช่วงเดือนก่อนจะกลับมาอีกครั้ง แต่คุณจะต้องระมัดระวังความมุ่งมั่นที่มีมากเกินไปของคุณอาจสร้างแรงปะทะกับคนรอบข้างได้ ต้องระมัดระวังคำพูดเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าคุณจะพูดในสิ่งที่ถูกต้อง แต่มันอาจไม่ถูกใจเพื่อนของคุณ

การเงิน
คุณมีรายจ่ายก้อนใหญ่ให้ต้องจ่ายออกไปตั้งแต่ต้นเดือน ไม่ใช่เพียงแค่คุณเท่านั้น หากคุณมีคนรัก คนรักของคุณอาจจะต้องนำเงินเก็บมาใช้จนเกือบหมด โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการซื้อของเข้าที่อยู่อาศัยและค่าบำรุงรักษาของใช้ที่คุณตั้งใจจะใช้มันในระยะยาว

ความรัก
คุณได้รับความสนใจจากคนมากมาย แต่ก็ยังอยากโสดหรือยังสนุกกับการใบริหารเสน่ห์อยู่ อาจได้เจอคนที่น่าสนใจ และเขาคนนี้จะเป็นจุดศูนย์กลางของวงสนทนา สำหรับคนมีแฟนแล้ว ระมัดระวังความอยากบริหารเสน่ห์ของตัวเองและคนรักจะทำให้มีปัญหากันเองตั้งแต่ต้นเดือน

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

การงาน
อาจมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงานเกิดขึ้น อย่างน้อยที่สุด คุณจะต้องได้รับโปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามารับผิดชอบ มีแนวโน้มว่าคุณจะได้ใกล้ชิดกับงานชิ้นใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม หรือใกล้ชิดกับงานที่เกี่ยวกับการเงิน ในช่วงแรกคุณจะได้รับความกดดันเป็นอย่างมาก ปลีกตัวอยู่กับตัวเอง โฟกัสอยู่กับงาน แต่หากสามารถผ่านช่วงต้นเดือนไปได้แล้ว ความเครียดจะคลายตัวลง

การเงิน
คุณมีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ๆ ออกไป เป็นรายจ่ายประจำปีที่คุณจำเป็นต้องจ่ายอยู่แล้ว เช่นประกันสุขภาพ หรือการลงทุนในประกันแบบออมเงิน หากคุณมีแพลนจะกู้ยืมเงิน มีเกณฑ์ที่จะได้เงินนั้นมา แต่คุณจะต้องบริหารจัดการการเงินให้ดี เพราะคุณจะมีเกณฑ์จะเก็บเงินไม่ได้ตลอดทั้งปี

ความรัก
คนโสด มีคนเข้ามาคุย เขาจะออกตัวแรงพอสมควร และเพราะเขาเป็นคนประเภทอยากได้อะไรต้องได้ ทำให้คุณรู้สึกเบื่อเขาไปในช่วงระยะเวลาสั้นๆ คนมีแฟน ระวังคุณกับแฟนมีเรื่องใหญ่ๆ ที่จะต้องเคลียร์กัน แฟนคุณจะใจร้อนและพร้อมต่อปากต่อคำกับคุณทุกเมื่อ ต้องใช้น้ำเย็นเข้าลูบจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองดีขึ้น

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

การงาน
การงานเริ่มดีขึ้นจากช่วงก่อน มีเกณฑ์ที่คุณจะได้เข้าไปร่วมโปรเจคต์แนวชุมชนออนไลน์ หรือได้ทำงานที่เกี่ยวกับผู้คนเป็นจำนวนมาก และเพราะคุณได้เพื่อนใหม่ๆ อาจทำให้คุณมีไอเดียจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงสายงานที่คุณทำในระยะถัดไป

การเงิน
ช่วงนี้ระวังหน่อย เห็นก้อนหนี้งอกบ่อยๆ เป็นช่วงที่กระเป๋าสตางค์ค่อนข้างกรอบ แถมคุณจะโดนคนมาขอยืมเงินอีกด้วย

ความรัก
คนมีแฟน นี่เป็นจุดที่คุณเหนื่อยใจกับความรัก แต่ก็ยังหาคนถูกใจกว่านี้ไม่ได้ มีคนเข้ามาแต่คุณเองยังไม่พร้อมที่จะเลือก สำหรับคนโสด ระวังการไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของแล้ว และเขาจะไม่เลือกคุณด้วยการทำเป็นไม่ตัดสินใจอะไร ไม่ให้คำตอบในสิ่งที่คุณถาม

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

การงาน
คุณจำเป็นต้องรีบทำงานเพื่อให้ได้ปริมาณที่เจ้านายคาดหวังไว้ และเพราะความรีบร้อนนั่นแหละที่ทำให้คุณสะเพร่า ทำงานตกหล่นไม่ได้มาตรฐานอย่างที่ควรจะเป็น อีกทั้งต้องระมัดระวังผิดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะเขาส่งต่อข้อมูลมาให้คุณผิดๆ คุณสามารถแก้ไขได้โดยการขอชะลอเดธไลน์และตรวจสอบทุกอย่างให้ถี่ถ้วนก่อนส่งงานทุกครั้ง

การเงิน
ได้เงินมาจากความสามารถล้วนๆ อาจจะเป็นการประกวดหรือนำผลงานส่วนตัวไปโชว์ แล้วจะได้รับความสนใจ ก่อนที่เงินจะตามมาในภายหลัง

ความรัก
คนโสด ยังไม่เจอคนถูกใจ อยากใช้เวลาส่วนตัว หาอะไรที่น่าสนใจทำไปก่อน หรือหาอะไรอ่าน ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างอยากใช้เวลาส่วนตัว ความสัมพันธ์จะจืดจางลงอย่างเห็นได้ชัด

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

การงาน
คุณสามารถผ่านช่วงที่อึดอัดและเหน็ดเหนื่อยที่สุดมาได้แล้ว แต่แรงในการทำงานของคุณยังไม่กลับมาเต็มร้อย มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องไปช่วยเหลืองานของคนอื่นโดยที่คุณไม่ได้ผลตอบแทนเป็นตัวเงินหรือผลงานมากนัก แต่สิ่งที่คุณจะได้คือการลองทำอะไรใหม่ๆ ทำให้คุณมีสกิลในการทำงานมากขึ้น หรือในช่วงเวลานี้ คุณจะได้คนมาช่วยงานที่มีนิสัยไม่ต่างจากคุณมากนัก และคุณรู้สึกอึดอัดที่ทั้งคุณและเขาไม่สามารถเข้ากันได้

การเงิน
รายรับมีไม่มาก แต่รายจ่ายมีไม่สิ้นสุด จนคุณท้อแท้อยากยอมแพ้กับทุกสิ่ง ลองปรับเปลี่ยนมุมมองว่าที่ผ่านมาคุณทำตัวเองหรือเปล่า ใช้จ่ายเกินตัวหรือเปล่า หรือชอปปิ้งบำบัดเยอะเกินไป

ความรัก
คนโสด คุณมีโอกาสได้เจอกับคนที่มีแพสชั่นในงานมากๆ จนดูโดดเด่น แต่คุณเองก็รู้ว่าเขาจะคุยกับใครได้ไม่นาน แล้วจะหายไป ส่วนคนมีแฟน แฟนพร้อมที่จะลุยไปข้างหน้า ต้องเตรียมตัวให้พร้อมจะได้เดินไปพร้อมกับเขา หรือคุณแฟนอาจจะโยกย้ายไปอยู่ที่ไกลๆ

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

การงาน
ต้องระมัดระวังความสัมพันธ์ระหว่างคุณและลูกน้องของคุณ ทั้งหมดทั้งมวลมาจากนิสัยที่มักจะไม่พูดไม่อธิบายของคุณ และความยึดมั่นถือมั่นในความคิดของคุณมากเกินไป ถึงแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาคุณอาจจะได้ตำแหน่งหรือหน้าที่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม หากคุณไม่สามารถรวมทีมให้เป็นหนึ่งได้ ปัญหาเดิมๆ จะกลับมาเรื่อยๆ ถึงเวลาที่คุณจะต้องปรับตัวหรือเปลี่ยนแผนเสียใหม่

การเงิน
มีเงินเก็บอยู่กับตัวก็จริงแต่ภาระค่าใช้จ่ายของคุณก็เยอะจนน่าใจหาย อาจต้องนำเงินเก็บออกมาจ่ายค่าต่างๆ จนเหลือเงินเก็บน้อยลงไปบ้าง

ความรัก
ตกเป็นฝ่ายที่เสียเปรียบด้านความรู้สึก คนโสด คุณจะอยากป่าวประกาศสเตตัสอันคลุมเครือระหว่างคุณกับคนคุยให้ชัดเจนสักที ส่วนคนมีแฟน คุณก็รู้สึกว่าคนรักมักทำอะไรที่คุณรู้สึกไม่ดีหลายต่อหลายครั้ง คุณเก็บเอาสิ่งนั้นมาคิดจนบั่นทอนความสัมพันธ์

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

การงาน
มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ได้ลองทำ และเป็นงานที่ท้าทายความสามารถขั้นสุด คุณจึงตื่นเต้นกับมันมากๆ อยากลองทำใจจะขาด โปรเจคต์เก่าได้จบไป และคุณมีเกณฑ์จะได้ทดลองทำงานใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน คุณมีเกณฑ์จะมีนายทุนหรือคนเข้ามาสนับสนุนในไม่ช้า แต่เริ่มแรก คุณจะต้องรวบรวมทีมและทำให้ทุกคนมองให้เห็นภาพเดียวกับคุณให้ได้ ซึ่งในเวลานี้ ถึงคุณจะเป็นอันนึงอันเดียวกัน แต่ภายในแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

การเงิน
ภาระค่าใช้จ่ายเยอะเกินเบอร์มากๆ แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นค่าสังสรรค์ ค่าความบันเทิง นอกจากนั้นยังต้องระวังเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย

ความรัก
คนอย่างคุณนี่มันทุ่มเทให้กับความรักทั้งใจจริงๆ คนโสด ก็ทุ่มกับคนคุยจนหมดหน้าตัก หรือถ้าไม่ทุ่ม ก็อาจจะเทไปทางเขาหมดทั้งใจ ส่วนคนมีแฟน คุณทุ่มเทให้กับความสัมพันธ์นี้อย่างเต็มกำลัง พยายามทำให้รักครั้งนี้ออกมาดีที่สุด

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

การงาน
คุณอาจจะต้องใจเย็นลงกว่าเดิมสักนิด มีวี่แววว่าความหัวร้อนของคุณจะทำให้คุณมีปัญหากับคนรอบข้างได้ทุกเมื่อ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนของคุณอาจต้องจบลงเพราะคุณไม่สามารถทำงานหรือทำโปรเจคต์ตามที่ตกลงกันไว้ และระวังเรื่องงานจะส่งผลกระทบเรื่องการเงินของคุณเป็นอย่างมาก

การเงิน
ต้องระมัดระวังเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก มีเกณฑ์จะผิดใจกับใครเรื่องเงิน หรือคุณมีเกณฑ์จะต้องเสียเงินก้อนใหญ่ๆ ในช่วงนี้ แต่สุดท้ายคุณจะมีคนเข้ามาให้คำแนะนำและช่วยเหลือในภายหลัง

ความรัก
เป็นพื้นที่เล็กๆ ที่สบายใจของใครบางคน คนโสด คุณอาจจะต้องไปอยู่ตรงกลางระหว่างความสัมพันธ์ของใคร ตอนแรกก็บอกใจตัวเองแล้วว่าจะเป็นแค่ที่ปรึกษา แต่ไปๆ มาก็ชอบอีกฝ่ายขึ้นมาจริงๆ
ส่วนคนมีแฟน ระวังคุณแฟนไปให้ความสนใจใครสักคนที่เป็ฯคนในความลับ แล้วดูท่าทางอีกฝ่ายก็น่าจะถูกตาต้องใจคุณแฟนมากๆ เลยด้วย

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

การงาน
คุณจะได้รับความกดดันในทุกด้าน มีเกณฑ์ได้เริ่มงานใหม่ๆ ทั้งที่ใจคุณอาจจะยังไม่พร้อมมากนัก แต่บางครั้งความเครียดและความกดดันสามารถทำให้คุณก้าวข้ามขีดความสามารถของตัวเอง อย่างไรก็ดี เดือนนี้คุณอาจจะต้องเสียน้ำตาให้กับงานตัวเองเพราะความเหนื่อยล้าที่เกิดขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

การเงิน
จะได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากผู้ใหญ่ตามที่สมควรจะได้ แต่หากขอความช่วยเหลือเพิ่มเติมขึ้นไปจากเดิม ผู้ใหญ่จะรับเรื่องไว้เฉยๆ หรือรับฟัง แต่ไม่ได้แก้ไขสถานการณ์อะไร นอกจากนั้นอาจเสียเงินไปกับค่าเรียนรู้เรื่องต่างๆ

ความรัก
ความรักของคุณมันมีความลับขึ้นมา คนโสด อาจจะไปอยู่ตรงกลางระหว่างใคร ไม่ได้อยากเป็นมือที่สาม แต่ว่าอยู่ดีๆ ก็กลายเป็นอีกคนในความสัมพันธ์ของคนอื่นขึ้นมาดื้อๆ คนมีแฟน จับตาดูคนรักเอาไว้หน่อย เพราะอาจมีใครมาทำทีเป็นที่ปรึกษาให้คนรักของคุณ แต่มีแววว่าจะมากกว่าแค่ที่ปรึกษา

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

การงาน
หากกำลังคิดที่จะย้ายแผนก หรือเปลี่ยนงาน จังหวะนี้แหละที่คุณควรจะลองดู คุณจะเจริญก้าวหน้า ถึงแม้ว่างานชิ้นใหม่จะเป็นอะไรที่ใหม่มากและต้องใช้เวลาระยะใหญ่ถึงจะสำเร็จ

การเงิน
เป็นช่วงที่ไม่มีเงินสดมากนัก หากลงทุนมักจะยังไม่สามารถเอาทุนคืนมาได้ และเงินมักอยู่ในสิ่งของหรือสิ่งที่ลงทุนอยู่

ความรัก
ภายนอกสดใส ภายในใจเหงา คนโสด มีคนเข้ามาคุยมากมาย แต่กลับไม่มีใครที่ให้สถานะและความชัดเจนกับคุณได้ ชีวิตดูดี คนภายนอกเข้าใจว่ามีแฟน แต่จริงๆ แล้วก็ยังคงเหงาอยู่คนเดียว คนมีแฟน คุณแฟนมักปล่อยให้คุณเหงาหงอย ต้องไปไหนมาไหนคนเดียว แต่ใครๆ ก็ต่างมองว่าคู่คุณหวานชื่นกันมาก

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

การงาน
หากมีความคิดที่จะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงงาน คุณมีเกณฑ์จะเปลี่ยนได้ในช่วงเวลานี้ มีโอกาสได้โยกไปทำงานที่สนุกกว่าเดิม แรงบันดาลใจจะกลับมา และคุณจะอยู่ในที่ที่คนรอบตัวรักคุณมากขึ้น

การเงิน
เป็นช่วงที่ต้องการเงินเพิ่มเติม จึงทำงานสุดฤทธิ์ เพื่อแลกเงินมา อาจไปหาคอนเนคชั่นเพิ่มเติม เพื่อช่วยเหลือเรื่องงานของคุณในอนาคต

ความรัก
คนโสด คนที่คุณชอบยังไม่ยอมชัดเจน เขาเจ้าเล่ห์และพยายามรักษาสถานะที่คลุมเครือนี้เอาไว้ หรือไม่ตัวคุณเองนั่นแหละที่ทำตัวไม่ชัดเจนใส่อีกฝ่าย คนมีแฟน พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ทุกวิถีทาง เพื่อให้คบกันไปได้เรื่อยๆ

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

การงาน
ทำงานเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ อาจได้ผลกำไรตอบแทนกลับมาหลังจากที่ลงทุนไปสักระยะ เป็นช่วงที่คุณจะไม่ได้มีงานล้นมือนัก แต่เงินล้นมือมาก

การเงิน
เงินล้นมือของจริง การเงินเดิมก็ดีอยู่แล้ว แถมช่วงนี้ยังได้รับผลกำไรตอบแทนกลับมาอีกด้วย ทำให้เป็นช่วงที่มีเงินเหลือเฟือให้ใช้จ่ายได้อย่างสะดวกสบาย

ความรัก
คนโสด กับคนที่คุยๆ กันอยู่ ฝั่งสาวๆ ดูจะคุมเกมอยู่ ในขณะที่ฝ่ายชายเป็นผู้ตามที่น่ารักซะมากกว่า ส่วนคนมีแฟน หนุ่มๆ จะโดนแฟนสาวสงสัยบางอย่าง เพราะคุณผู้ชายตามใจแฟนเป็นพิเศษ จากสัญชาตญาณเลยทำให้สาวๆ เดาทางออกเสมอ หากมีอะไรปิดยัง ฝั่งแฟนสาวจะจับได้แน่นอน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่