รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 09 พฤศจิกายน 2564
  • 72

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านสบายใจเรื่องการเงินได้มากขึ้นเล็กน้อย เพราะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ งานค่อยก้าวเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง เรื่องเงินของท่านจะเดินหน้าแข่งกับเรื่องงาน รายจ่ายส่วนหนึ่งก็รอจ่ายออกอยู่เสมอ งานถ้าทำด้วยความปรารถนาดีและถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่ก็มักได้ดีสมใจ เพศตรงข้ามเป็นความวุ่นวายของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีเหตุต้องเสียทรัพย์จนแทบหมดกระเป๋า หากจะพูดเรื่องผลประโยชน์ไม่ว่าเพื่อส่วนตัวหรือส่วนรวมไม่ค่อยได้ผลนัก ข่าวสารต่างๆ ที่มีเข้ามายังไม่ถูกต้องครบถ้วนนัก จำเป็นต้องมีวิจารณญาณในการกลั่นกรองข่าวสารเป็นพิเศษ ไม่ควรริเล่นกับความรักตอนนี้ เพราะไม่ว่าจะแบบไหนก็ไม่ใช่เรื่องสนุก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีความพอใจผลงานของพวกพ้อง ถึงแม้จะมีความขัดแย้งแข่งขันกันบ้าง พวกเขาก็ทำไปเพราะรักในงานที่ทำให้กับท่าน ไปไหนอาจได้ของวิเศษจากวัดร้าง หรือมีผู้ที่ท่านไม่รู้จักนำของโบราณหรือเครื่องรางของขลังมาให้โดยไม่เรียกร้องอะไรตอบแทน เรื่องรักควรเข้าตามตรอกออกตามประตู

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเซ็งกับความเป็นอยู่และสิ่งแวดล้อม ถ้าไม่หวังอะไรมากนักก็ควรอยู่อย่างนกน้อยทำรังแต่พอตัว จะได้ไม่เซ็งและจะมีความสุขอีก วิถีชีวิตระยะนี้ออกจะชุลมุนอยู่กับญาติมิตรสักนิดหนึ่ง ได้เงินมากก็ใช้หมด หรือถูกยืมถูกขโมย มีแต่เรื่องเสียลาภ ระยะนี้คนโสดถ้าไม่เปิดใจรักใครได้เลยก็จะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านพอมีโชคจากทางไกลหลายเรื่อง แต่เรื่องทรัพย์สินที่เคลื่อนไหวไม่ได้หรือเรื่องทางการเกษตรอาจต้องค่อยๆ แก้ปัญหาไปด้วยความอดทน หากหารือผู้ที่มีสติปัญญาก็จะพบทางออกที่สวยงามตามประสงค์ แต่ระวังจะไม่ทันจังหวะเวลาของผู้อื่น กับหุ้นส่วนหรือเพศตรงข้ามยังพูดคุยกันรู้เรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจมีรายได้จากญาติสตรีผู้ใหญ่ หรือท่านเหล่านั้นจะทำตามคำขอของท่านอย่างง่ายดาย แต่ผู้ใหญ่ในสำนักงานของท่านอาจจับตามองหาข้อผิดพลาดของท่านเป็นพิเศษ อย่างไรก็ดีท่านมีผลประโยชน์เข้ามือพอสมควร ยกเว้นเรื่องส่วนแบ่งรายได้ ที่จะยืดเยื้อถูกยักท่าจากผู้เกี่ยวข้องต่างๆ นานา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้รับการเสนอแนะให้ลงทุนที่ได้กำไรมากและได้ง่าย หรือมีผู้บอกเลขท้ายสองตัวสามตัวให้ โดยยืนยันว่าจะทำให้ท่านถูกเลขแน่ๆ หากบังเอิญถูกต้องก็ถือเป็นโชคแบบฟลุคๆ ของท่าน แต่ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องหลอกลวง อารมณ์ของท่านมักร้อนหรือควบคุมจิตใจตนเองไม่ค่อยอยู่ จิตฟุ้งซ่านไม่อยู่นิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่พูดจาเจรจาให้มากความจะดีกว่า ถึงแม้จะเป็นการชื่นชมสรรเสริญใครก็ไม่ควร เพราะจะมีผู้แปลเจตนาไปในทางที่ทำให้ท่านเสียหาย งานในความรับผิดชอบจะลดน้อยลงหรือหมดความสำคัญไปจากอำนาจบารมีของท่าน เรื่องอะไรที่ไม่เคยทำอย่าเพิ่งไปทำเข้า ควรรักษาสุขภาพและระวังอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านควรปล่อยให้คนที่เขาเก่งๆ ได้แสดงฝีมือบ้าง ระยะนี้ไม่ว่าท่านพูดอะไรออกไปมักเกิดประโยชน์ในทางสร้างสรรค์ การเจรจาต่อรองของท่านจะได้ประโยชน์แก่ตัวเองและพวกพ้องไม่น้อย คนรักหรือเพศตรงข้ามกำลังให้ลาภแต่ท่านรักเพื่อนฝูงอย่างเกินพอดี อาจต้องให้สติหรือเตือนใจตนเองไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก มีอิสระในการใช้ชีวิตโดยไม่ต้องกังวลว่าใครจะมองอย่างไร ผู้ใหญ่ให้เงินหรือของมีค่าใดๆ ไม่ควรปฏิเสธ ไปรับประทานอาหารค่ำกับใครระยะนี้ต้องเลือกไปกับคนที่สนิทสนมกันมานานเท่านั้น การงานมักมีแต่เรื่องขัดแย้ง รักระยะนี้มีอุปสรรคถ้าไม่คิดรักใครเลยได้จะดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่คร่ำเคร่งกับเรื่องการงานรายได้มาหลายเพลา พอจะมีเวลาได้พักผ่อนได้บ้าง ร่างกายทุกส่วนก็จะสดชื่นขึ้น จิตใจเบิกบานอารมณ์แจ่มใส แต่ถ้าท่านขืนทำงานหนักตรากตรำซ้ำอีกก็จะแย่ การเงินน่าจะสบายใจขึ้น เนื่องจากดาวพระเคราะห์เจ้าเรือนการเงินโคจรออกจากภพวินาศมากุมลัคน์ของท่านแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรไปเป็นคดีความกับใครๆ ปัญหาระยะนี้คือเพื่อนต่างเพศ งานที่ทำอยู่แล้วค่อนข้างอ่อนไหว แต่ก็เป็นที่ท่านทำอย่างมีความสุขและพึงพอใจที่ได้ทำงานนั้นๆ ถึงแม้จะเป็นงานเก่าเก็บที่ผู้อื่นเคยเริ่มไว้แล้วก็ตาม การใช้จ่าย รายได้ หรือการซื้อขายแลกเปลี่ยนแบบค้าปลีกยังหวังอะไรมากนักไม่ได้