รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 15 มีนาคม 2565
  • 68

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะรู้สึกยุ่งยากในเรื่องธุรกิจการเงิน หรือจะต้องรับผิดชอบบริหารจัดการทรัพย์สินของตนเองใหม่ ทำให้จิตใจไม่ค่อยแจ่มใสและมักโกรธกับใครที่ใกล้ตัวได้โดยง่าย ยกเว้นท่านจะอยู่กับคนที่โมโหรุนแรงกว่าหลายเท่า จึงจะพอเรียกว่าท่านเป็นคนอารมณ์มั่นคงได้ ระวังบุตรบริวารจะก่อเรื่องเดือดร้อนให้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีโอกาสที่จะทำอะไรก็ได้ที่พอใจ ส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องของความสุข อย่างไรก็ดี ท่านยังอยู่ภายใต้ความไม่ลงรอยเล็กน้อยภายในครอบครัว หรืออุปสรรคในการใช้ชีวิตย่อยๆ ที่ท่านยังจัดการได้ การตัดสินใจทำการโดยง่ายที่ท่านไม่คำนึงถึงผิดถูกใดๆ ทั้งสิ้น อาจนำมาซึ่งความยุ่งยากภายหลังได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้พูดสื่อสารตามใจตัวเอง หรือได้เจรจาเรียนรู้ทำความเข้าใจกับผู้ใหญ่ที่ท่านเคารพนับถือ ควรระวังการละเมิดกฎเกณฑ์ หรือสูญเสียอะไรต่อมิอะไรเกี่ยวกับที่ดินหรือทรัพย์จากดินต่างๆ ถ้าท่านระงับหรือหลีกเลี่ยงกิจกรรมเกี่ยวกับที่ดินหรือผลิตผลทางการเกษตรได้จะเป็นการดี เรื่องรักควรรอไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์จากผู้ที่มีท่าทีว่าจะเสนอให้ด้วยความรักและนับถือ ทางที่ดีคือไม่รับหรือรับแล้วคืนเขาไปให้เด็ดขาด โชคดีหรือโอกาสดีของท่านอยู่ไม่ไกลนักและกำลังจะมาถึงแล้ว เมื่อถึงเวลานั้นท่านจะแสดงความดีใจได้อย่างเต็มที่ ความรักได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากผู้ใหญ่หรือเศรษฐีเงินล้าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่มีรายจ่ายก้อนโต ซึ่งส่วนมากลาภที่ได้อาจเป็นเพียงแค่ข่าวดี หรือสิ่งที่จับต้องไม่ได้มากกว่าสิ่งของเงินทอง ระวังจะมองเหตุการณ์และน้ำใจคนอื่นผิดพลาดไปได้ง่ายๆ ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่ก่อสร้างหรือเครื่องจักรขนาดใหญ่ เลือดลมเดินไม่ค่อยสะดวก ควรระวังการติดเชื้อไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะลงมือทำอะไรที่ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่ของท่าน เช่น ก้าวก่ายงานของผู้อื่น หรือพยายามไกล่เกลี่ยข้อพิพาทให้ผู้อื่นโดยเขามิได้ร้องขอและมิใช่กงการอะไรของท่าน การกระทำเช่นนี้จะเป็นสร้างศัตรูโดยใช้เหตุ รวมทั้งไม่ควรพูดจาอ่อนน้อมถ่อมตนกับคนที่ด้อยกว่า เพราะเขาจะลามปามท่านทันที

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะถูกผู้คนในสังคมแสดงอาการดูหมิ่นหรือกล้าตำหนิท่านอย่างสาดเสียเทเสีย โดยท่านทำอะไรเขาไม่ได้ ไม่เหมาะที่จะเข้าร้านอาหารแพงๆ หรือห้างที่คนขายวางตัวเป็นผู้ดี เพราะเขาจะดูแคลนท่านอย่างไม่มีเหตุผล แม้ท่านจะเป็นเศรษฐีก็เจอปัญหาเช่นนี้ได้ ความรักมักจะเกี่ยวข้องกับวงศาคณาญาติ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับคู่ครองหรือคู่สัญญาได้ก็จะเป็นการดี โดยเฉพาะท่านที่มีคนรักหรือหุ้นส่วนเป็นชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรม ยิ่งควรประนีประนอมเอาไว้ก่อนจะดีกว่า จะได้สมาคมกับเพื่อนใหม่ๆ ทั้งที่เป็นคนใหญ่คนโตและบุคคลในเครื่องแบบ คนโสดอาจได้พบความรักจากการออกงานสังคมก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูง ใช้เงินตามอำเภอใจและไม่ค่อยเป็นประโยชน์ ไม่ควรเข้าไปในสถานที่ห้ามทางศาสนา หรือสถานที่ที่เกี่ยวข้องกับอบายมุขต่างๆ รวมทั้งเที่ยวเตร่ในเวลากลางค่ำกลางคืน บริวารที่อยู่ในวัยรุ่นจะดื้อรั้นมาก ห้ามอย่างไรก็มิฟังเสียงของท่าน หรือชอบท้าทายผู้ที่มีอิทธิพลให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านสุขภาพดีร่างกายแข็งแรงจิตใจสดชื่นรื่นเริง ได้รับคำยกย่องชมเชยจากผู้เกี่ยวข้องในทางการงาน บางคนก็ให้สิ่งของที่ท่านพอใจ มีโชคในการกะเก็งกำไรร่วมกับเพื่อนฝูง แม้กับการลงทุนที่มีความเสี่ยงไม่มากนัก จะคลุกคลีกับผู้ทำงานกลางแจ้ง หรือไปในสถานที่หรือพื้นที่ที่ต้องใช้ความอดทนมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคดีทางการเงินรายย่อยๆ หากมีการเดินทางไกลจะไปตกระกำลำบากพอสมควร บางทีอาจประสบเหตุไม่พึงประสงค์ระหว่างเดินทาง หากต้องออกจากบ้านที่อยู่ประจำไปไกลๆ จะไม่สบายใจและห่วงหาอาทรครอบครัวอย่างมาก และอาจเป็นเหตุให้คนรักแคลงใจ ความรักความใคร่ไม่ค่อยแจ่มใส

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีเงินเข้าประปราย รายได้ของท่านจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ฐานะและสังคมจะมั่นคงบริบูรณ์ขึ้น เหมาะที่จะเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ บางทีอาจได้ลาภจากการเดินทางไกล หรือจากญาติมิตรที่อยู่ไกลอีกด้วย อย่างไรก็ดี ถ้าท่านมีความจำเป็นจะต้องขับรถทางไกลๆ ควรมอบหมายให้ผู้อื่นขับจะดีกว่า