รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดูดวง 12 ราศี เมื่อศุกร์อุจจาวิลาสอังคารราชาโชค โดย โหรชี้ชัด

 • 01 มีนาคม 2564
 • 5,506

     ดาวศุกร์ ดาวราหู ดาวอังคาร มีการย้ายเรือนในช่วงนี้ - 16 มีนาคม 2564 ดวงชะตาชาว 12 ราศี ใครจะอุดมไปด้วยโชคลาภ หรือมีสิ่งใดที่ต้องตั้งมือรับด้วยความไม่ประมาทวันนี้ โหรชี้ชัด จะมาชี้ให้ชัดทุกราศีค่ะ

      "ดาวพระศุกร์อุจจาวิลาสสถิตเรือนพระราหู ดาวพระราหูสถิตเรือนพระศุกร์ร่วมกับดาวอังคารราชาโชค" จากตำแหน่งการสถิตเรือนตามสมการดวงดาวนี นับว่ามีความเชื่อมโยงอันน่าสนใจอยู่มากโข ตามคำกลอนครูโหรโบราณท่านประพันธ์ไว้ว่า “อุจจาวิลาส-ราชาโชคโฉลกเฉลา ผลบุญเก่าส่งให้เห็นเป็นสง่า มีอำนาจราชศักดิ์ดุจราชา ไม่ต้องซื้อต้องหาก็มาเอง” ... เจาะไปที่คู่หูคู่มิตรสองดวงดาว คือ พระอังคารกับพระศุกร์ เมื่อพระอังคารราชาโชค ก็จะหมายถึง อุดมลาภนำมาโดยมิตรสหาย ทั้งหญิงชายเกื้อกูลรับทรัพย์สิน ส่วนพระศุกร์อุจจาวิลาส ก็จะหมายถึง ความบริบูรณ์ด้วยทรัพย์ศฤงคาร บริวารยศศักดิ์ประจักษ์จริง

   ข้อมูลคำพยากรณ์แยกรายราศีทั้งสิบสอง เมื่อมองในภาพกว้างวิเคราะห์แนวทางเป็นคำพยากรณ์ได้ดังนี้ (เป็นการวิเคราะห์แนวโน้มชีวิตตามสถิติแห่งวิชาโหราศาสตร์ โปรดพิจารณาในการรับข้อมูล) 

ดาวย้ายมาทายดวง โดย โหรชี้ชัด
ศุกร์อุจจาวิลาสอังคารราชาโชค 
คำพยากรณ์ช่วงนี้ถึง 16 มีนาคม 2564
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด

 

ดูดวง 12 ราศี เมื่อศุกร์อุจจาวิลาสอังคารราชาโชค วันนี้ - 16 มีนาคม  2564

 • ราศีเมษ

     นับเป็นราศีที่มีความโดดเด่นอันจะได้รับผลมงคลเลิศจากสมการดวงดาวนี้อย่างที่สุด ดาวอังคารซึ่งเป็นตัวแทนคนเมษจัดว่าเด็ดสังเกตได้ ศุกร์อุจจาวิลาสสลับแลกเรือนกับดาวราหูให้โชค ส่งผลให้กิจกรรมทางการเงินใดๆ ล้วนแล้วแต่ได้รับแรงสนับสนุนจากเพื่อนพ้องหรือผู้มีผลประโยชน์ร่วมด้วยช่วยกันผลักดัน รวมถึง การขอสินเชื่อเพื่อการลงทุน การเช่าซื้อสินทรัพย์หรืออสังหาริมทรัพย์ การเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง โอกาสก็จะเปิดกว้างให้ไขว่คว้าได้สำเร็จ 

 • ราศีพฤษภ

     ความเฉิดฉายตีคู่กันมาไม่แพ้กัน ด้วยศุกร์อุจจาวิลาสเป็นดาวประจำราศี คนพฤษภจึงบังเกิดเสน่ห์แรงเกินห้ามใจ มีโอกาสเดินเกมสร้างความสำเร็จในทุกกิจการงานที่ทำ อาจเป็นช่วงเวลาแห่งการตัดสินใจสิ้นสุดงานอย่างหนึ่งเพื่อไปเริ่มงานใหม่ที่ท้าทายกว่าเดิม สร้างโอกาสในความเจริญก้าวหน้าเติบโตได้มากกว่าที่เป็นมา อาจเป็นการลองออกนอกกรอบแบ่งเวลารับจ็อบเสริมควบคู่ไปกับงานประจำก็เป็นได้ สิ่งที่ควรระวังก็มีอยู่ว่า อย่าไปสร้างปมปัญหาเรื่องรักๆใคร่ๆ มันจะเสียของ 

 • ราศีมิถุน

     ศุกร์อุจจาวิลาสในภพศุภะ มีเหตุแห่งการเริ่มดีลงานใหม่หรือจ็อบงานใหม่ ได้ทดลองเข้าถึงอุปกรณ์หรือระบบเครือข่ายไฮเทค เป็นการตอกย้ำว่า คนมิถุนจะได้รับโอกาสอันดี ถ้าตัดสินใจดิ้นประยุกต์แนวทางชีวิตเดิมให้เข้ายุคสมัยมากกว่าที่เคยประเมินไว้ โดดเด่นกับธุรกิจออนไลน์ การบริการตอบสนองความต้องการ โดยเน้นเจาะย่อยเฉพาะกลุ่มบุคคลที่มีความชอบไปในทางเดียวกัน ภารกิจสร้างแฟนตัวยง 

 • ราศีกรกฎ

     ดาวอังคารราชาโชคเจ้าเรือนธุระหน้าหน้าที่ จรในเรือนศุกร์ซึ่งส่องแสงอุจจาวิลาสเป็นโชคลาภในเรือนมรณะ ตรงนี้ล่ะจัดว่าเด็ด เนื่องจากดาวราหูมรณะโบ๊ะบ๊ะย้อนสถิตเรือนให้โชคลาภด้วย อย่างแรกเลย ภารกิจการงานทั้งหลายประสบความสำเร็จได้ด้วยทีมงานและเพื่อนผู้ให้ความช่วยเหลือ แต่ถ้าดื้อด้านลุยเองไม่กริ่งเกรงปัญหา สมการมงคลดาวนี้ก็ไม่เกิดนะจ๊ะ ... ของที่หายไปกลับจะได้คืน ของค้างสต็อกที่คิดว่าขายไม่ได้แล้วกลับจะขายดิบขายดี งานที่คิดว่าตายถาวรไปแล้วกลับฟื้นคืนมาเป็นความสำเร็จงามๆ

 • ราศีสิงห์

     เพื่อนฝูงมิตรสหายในวงการจะมาชวนร่วมหุ้นทำธุรกิจหรืออาจเป็นการฮั้วทำอะไรกันบางอย่าง ซึ่งจะเกิดเป็นลาภผลแต่เพียงชั่วคราว ถ้าต่อเนื่องระยะยาวดูว่าจะกลายเป็นพัวพันให้ร้อนรุ่ม ถ้าเป็นภารกิจจำเป็นต้องทำจริงๆ ควรให้คนอื่นออกหน้าเป็นตัวหลัก โดยถอยตัวเองมาเป็นตัวสนับสนุน ถ้าปิดทางรั่วแล้วบริหารจัดการอย่างรู้เท่าทันกัน ก็เตรียมรับผลประโยชน์มีกำไรงามๆ ได้เลย ... เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ถ้ารู้สึกร้อนใจอย่างไม่ทราบสาเหตุ ให้หากิจกรรมบุญทำร่วมกับคนรัก จะช่วยลดแรงเสียดทานระหว่างกันได้

 • ราศีกันย์

     ดาวศุกร์เป็นดาวการเงินและความสำเร็จ เมื่อได้มาตรฐานอุจจาวิลาสก็จะหมายถึง มีการหมุนเงินเพื่อการจับจ่ายใช้สอยหรือเพื่อการลงทุนก้อนใหญ่ มีเกณฑ์การได้รับสินเชื่อเพื่อการขยับขยายกิจการ มีผู้ให้การสนับสนุนแบบขอมีส่วนในการบริหารหรือแชร์ผลกำไร  สำหรับคนที่กำลังติดขัดกับอุปสรรคอะไรบางอย่างอยู่ ก็จะมีผู้มาเสนอทางออกให้ แม้อาจไม่ได้พึงพอใจเต็มที่เท่าใดนัก เราจึงควรแบ่งรับแบ่งสู้หรือรับความช่วยเหลือเท่าที่จำเป็น อย่าโลภมากอยากได้เยอะ เดี๋ยวจะกลายเป็นภาระเกินกำลังในระยะยาว

 • ราศีตุลย์

     ศุกร์อุจจาวิลาสเป็นดาวชะตาบัญชาการ ดาวอังคารราชาโชคโฉลกเจ้าเรือนรายได้ นั่นหมายว่า คนตุลย์มีโชคทางการเงินอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะเงินพิเศษที่ไม่ลงบัญชี การจ้างงานแบบปุบปับซึ่งสามารถเรียกรับผลประโยชน์ได้เยอะกว่าปกติ เงินทองรายได้มีมาง่ายกว่าที่เคย หากแต่ว่ามุมของดวงดาวก็ไม่ค่อยจะมีเรื่องราวให้สบายใจเต็มร้อย มีปัญหาที่ต้องบริหารจัดการ เช่น ลูกน้องบริวารดื้อรั้น-ลาออก-ทิ้งงาน อุปกรณ์ทำกิน/ยานพาหนะมีเหตุเสียหายต้องซ่อม คนรักเจ็บป่วยหรือคนรักเก่าแทรกเข้ามาในชีวิต

 • ราศีพิจิก

     ราชาโชคพระอังคารเป็นดาวเจ้าการประจำราศี ตำแหน่งดาวปรากฏดีได้ทั้ง กีฏะสัตตเกณฑ์และอุดมเกณฑ์ เกิดเป็นเหตุสังเกตได้ว่ามีโชคลาภและความสำเร็จในหลายสิ่งเกินคาดคิด โดยมี-เพื่อนฝูง-คนรัก-หุ้นส่วน-คู่ค้า-เกื้อกูลสนับสนุน ได้รับแรงส่งเสริมจากญาติผู้ใหญ่หรือผู้ใหญ่ที่นับถือเหมือนญาติ สิ่งที่เราต้องทำก็คือ การคล้อยตามอย่างรู้เท่าทัน ผลกระทบข้างเคียงมีอยู่บ้าง ควรระวังอารมณ์หงุดหงิดง่าย การเสียเปรียบในส่วนแบ่งกำไร โดนล่อลวงลวนลามจากสายหื่น (ถ้าตั้งท่ารออยู่แล้ว ก็คงไม่นับว่าเสียหาย) 

 • ราศีธนู

     ดาวศุกร์อุจจาวิลาสเป็น “ปทุมเกณฑ์” แก่ดวงชะตา นั่นแปลว่า คนธนูมีเสน่ห์มนตราในหมู่เพื่อนฝูงและการออกสังคม บังเกิดกิจแห่งโชคลาภและความสำเร็จจากการสื่อสารกับผู้คน เป็นโอกาสที่จะได้เปิดหูเปิดตาคบหาเพื่อนใหม่ ได้ทดลองระบบงานใหม่ๆ ได้เข้าถึงแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ ได้แรงบันดาลใจหรือไอเดียบรรเจิด แล้วยิ่งเมื่อ ดาวอังคารราชาโชคร่วมดาวราหูคู่ธาตุลม ก็ยังช่วยสร้างเสริมจังหวะชีวิตให้เกิดการบุกเบิกสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จ อันจะนำไปสู่เส้นทางสร้างรายได้และผลประโยชน์อย่างคาดไม่ถึง

 • ราศีมังกร

     ก่อเกิดโอกาสในการสร้างผลงานและผลกำไรได้อย่างงดงาม จากที่ดาวศุกร์เจ้าเรือนธุระหน้าที่ได้เกณฑ์มาตรฐานดีมานำหน้าในเรือนการเงิน อีกทั้งได้รับแรงสนับสนุนจากดาวอังคารราชาโชคเจ้าเรือนโชคลาภ ทำให้ทุกภารกิจรับผิดชอบเกิดผลดี ถ้าใช้จังหวะนี้สร้างแรงบันดาลใจ-มุมานะอึดทนในการลุยงาน ก็จะยิ่งกอบโกยได้เป็นกอบเป็นกำ มีโอกาสในการได้ลาภลอย-ลาภปาก-ลาภเกินคาดหมายได้ง่ายกว่าปกติอีกด้วย ข้อพึงระวัง “งดเว้น” การมีปากเสียงกับบริวารและครอบครัว เพราะจะกลายเป็นขัดลาภ

 • ราศีกุมภ์

     ดาวศุกร์มาตรฐานดีทับเรือนชะตาได้ “อุดมเกณฑ์จร” จะได้ใช้ของดี-ทานของอร่อยอย่างมีความสุขอุดมสมบูรณ์ เกิดอารมณ์สุนทรีย์ มองเห็นแต่โอกาสในการสร้างทรัพย์สินเงินตรา ดาวอังคารราชาโชคส่งเสริมให้กิจการงานของคนกุมภ์ได้รับความร่วมมือผลักดันให้สำเร็จลุล่วง ธุรกิจออนไลน์และการทำงานจากที่บ้านบังเกิดผลสำเร็จโดดเด่นเป็นที่น่าพอใจ สิ่งควรงดเว้นคือ การปล่อยให้อารมณ์ขุ่นมัวหงุดหงิดจะทำให้เสียโอกาสเสียการใหญ่ สิ่งควรระวังคือ การขับขี่ยานพาหนะอย่าประมาทให้มากนัก

 • ราศีมีน

     ดาวอังคารราชาโชคในเรือนเพื่อนฝูงสังคม เป็นโอกาสที่จะได้รับความนิยมสนใจได้รับการสนับสนุนให้มีความก้าวหน้ารุ่งเรือง ช่วงนี้จะมีผู้คนไปมาหาสู่หรือได้สื่อสารกับผู้คนมากหน้าหลายตา คนมีนจึงไม่ควรทำตัวหงอยเหงาเศร้าซึม เนื่องจากดาวศุกร์อุจจาวิลาสหนุนหลังดวงชะตาอยู่ ควรต้องเตรียมใจให้กระฉับกระเฉงพร้อมรับโชคลาภที่จะมาทับ-รับทรัพย์ไปอิ่มๆ สิ่งที่ควรระวัง ช่วงที่ใกล้พ้นอุปสรรคมันก็จะกระอักกระอ่วนสักหน่อย ควรอยู่กับภารกิจตรงหน้า อย่าปล่อยอารมณ์ฟุ้งกระจายไร้ทิศทางขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล