รีเซต

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 16-31 มกราคม 2565 โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 18 มกราคม 2565
  • 343

     ดูดวงรายปักษ์กับแม่หมอวิกกี้ ประจำวันที่ 16-31 มกราคม 2565 🔮 ดวงของชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไรบ้างทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก แม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365 มีคำทำนายแม่นๆ มาให้แล้ว!  ใครที่อยากดวงดีรับปีใหม่หรือต้องการตัวช่วยดีๆ ในการใช้ชีวิต มาอ่านไว้เป็นแนวทางกันได้เลยค่ะ 

 

 

ดวงรายปักษ์ ปักษ์แรกประจำวันที่ 16-31 มกราคม 2565

 

ราศีเมษ (เกิดวันที่ 21 มีนาคม – 20 เมษายน)

การงาน

มีความหงุดหงิดใจ เบื่อ อยากย้ายงานหรืออยากลาออกเพราะสถานการณ์ไม่ได้ดั่งใจ ต้องระวังเป็นอย่างมาก ทันทีที่ปล่อยมือจากงานอาจเกิดปัญหาได้

การเงิน

ควรระมัดระวังในการจัดสรรเงินทองเพราะมีเกณฑ์เข้าใจผิดเกี่ยวกับเอกสารทางการเงิน ความสบายๆไม่รอบคอบอาจนําพาปัญหามาให้

ความรัก

คนโสดอารมณ์แปรปรวน อาจไปเผลอแอบชอบใครข้างเดียวหรือไปหลงรักคนมีเจ้าของ อยู่ในสถานะไม่ชัดเจนจนรู้สึกว่าอยากจะตัดใจ คนมีคู่อาจรู้สึกอ่อนไหวเป็นพิเศษ คนรักเอาใจใส่ดีแต่ให้ระวังการพูดไม่หมด บอกไม่หมดหรือมีการปิดบังอะไรบางอย่าง

 

ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

การงาน

ยังไม่ดีนัก ต้องอดทนกับสภาวะแวดล้อมที่เป็นอยู่หรือต้องปรับตัวอย่างหนัก บางท่านเบื่อหน่ายถึงขั้นอยากลาออก แต่ยังไม่ควรออกจากงานในช่วงนี้เพราะอาจว่างยาว อาจต้องยอมสูญเสียผลประโยชน์บางอย่างเพื่อแก้ไขปัญหาในระยะยาว

การเงิน

เป็นช่วงที่ไม่มีปัญหามากนัก มีเงินเข้ามาให้พอจับจ่ายใช้สอยได้เรื่อยๆไม่มากแต่ก็พออยู่ได้

ความรัก

คนโสดอาจพบใครที่เสแสร้งแกล้งทําเก่ง ไม่ได้คุยกับคุณเพียงคนเดียวและมีลับลมคมใน คนมีคู่หากมีปัญหากันต้องระวังคนรักเย็นชา เห็นแก่ตัว ทําตัวใจแคบใส่ ต้องใจเย็น ลดทิฐิและพยายามหันหน้าเข้าหากันจึงจะผ่านพ้นไปได้

 

ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน)

การงาน

มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตําแหน่ง ได้รับมรดก มีโอกาสใหม่ๆซึ่งคุ้มค่ากับการเสี่ยงเข้ามาให้ตัดสินใจ อาจต้องเปลี่ยนแปลงแผนงานบางอย่างเพื่ออนาคตที่ดีกว่า ค้าขายช่วงนี้จะได้กําไร เป็นกอบเป็นกํา ธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ นายหน้าที่ดินหรือเล่นหุ้นไปได้ดี

การเงิน

มีเข้ามาเรื่อยๆพอใช้จ่าย ไม่ลําบาก มีเกณฑ์ได้เงินพิเศษเพิ่มเติมจํานวน ไม่มากแต่ก็ทําให้รู้สึกปลื้มปริ่ม

ความรัก

คนโสดรู้สึกหมดพลังใจที่จะทุ่มเทกับความรัก คนที่ชอบไม่มีท่าทีให้ชื่นใจกลับมาบ้างเลย ทําให้หมดความกระตือรือร้น คนมีคู่ระวังเรื่องการระเบิดอารมณ์ใส่คนรัก 

 

ราศีกรกฎ (เกิดวันที่  21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)

การงาน

ไม่ควรท้อแท้หรือยอมแพ้อะไรง่ายๆ การทํางานอย่างหนักมีรางวัลที่คุ้มค่ารออยู่ อาจเริ่มเหนื่อยหรือรู้สึกเอื่อยหลังจากลุยงานมานาน พักได้แต่ต้องไปต่อ ให้ระวังโดนเจ้านายมองว่าขี้เกียจ หากอยากลงทุนในธุรกิจไม่ควรเทหมดหน้าตัก ยังไม่เหมาะจะเสี่ยงโชค เสี่ยงดวงทุกชนิด

การเงิน

ช่วงนี้อาจสุรุ่ยสุร่าย ใช้จ่ายตามใจตนเองแบบไม่ระวังทําให้มานั่งเสียใจในภายหลัง

ความรัก

คนโสด คนรอบข้างอาจไม่สนับสนุนคนที่คุณชอบสักเท่าไรหรือมีปัญหาเรื่องความรักกับคนรอบตัวจน เมีปากเสียงกัน คนมีคู่อาจต้องใช้กําลังกายและกําลังใจอย่างหนักในการจับมือกับคนรักฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เพื่อความมั่นคงในอนาคต ในอีกแง่หมายถึงการใช้เงินเก็บที่มีทั้งหมดเพื่อจัดงานแต่งร่วมกับคนรัก

 

ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม - 21 สิงหาคม)

การงาน

ปัญหาต่างๆที่เคยมีจะได้รับการแก้ไขและสิ้นสุดลง ได้รับชัยชนะหรือความสําเร็จจากสิ่งที่ลงมือ ลงแรงมาเป็นระยะเวลานาน ทั้งทางกฎหมายและทางธุรกิจ ติดต่อสื่อสารเจรจาสําเร็จ มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตําแหน่ง สอบไล่ได้ สอบเข้าผ่าน

การเงิน

มีเกณฑ์เสียเงินจากการเดินทางหรือการซ่อมแซมรถ ระวังคําพูดและความใจร้อน จะนํามาสู่การเสียเงินครั้งใหญ่เช่นการฟ้องร้อง

ความรัก

คนโสดอาจเจอใครบางคนที่รู้สึกดีด้วยแต่ให้สํารวจตนเองให้ดีว่าใช่ความรักจริงหรือไม่ เพราะอาจเหมาะที่จะเป็นเพื่อนกันมากกว่า คนมีคู่ความสัมพันธ์ยังไม่ดีนัก อาจมีปากเสียง หรือต้องแยกจากกันเนื่องจากความกดดันซึ่งมาจากงานและคนรอบข้าง

 

ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 22 สิงหาคม – 22 กันยายน)

การงาน

ง่ายกว่าในอดีตแต่ยังไม่ราบรื่นไปเสียทีเดียว มีแนวโน้มต้องเข้าไปแก้ไขปัญหาให้คนอื่น เป็นช่วงที่อาจทํางานหนัก เดินทางไปๆมาๆจนไม่มีเวลาให้ครอบครัวหรือเพื่อนฝูงมากนัก

การเงิน

เงินที่รอคอยอาจได้ล่าช้ากว่าที่คาดการณ์ไว้ ระวังเจอคนหลอกลวง ไม่ควรให้ใครยืมเงินง่ายๆ

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่กับคนอายุน้อยกว่า หรือมีบุคลิกนิสัยเด็ก คนมีคู่จะได้รับข่าวสารที่ดีเกี่ยวกับคนรัก คนรักนําโชคมาให้ หากอยากมีบุตรสามารถมีได้

 

ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 23 กันยายน - 22 ตุลาคม)

การงาน

ยังไม่มีความก้าวหน้าใดๆเกิดขึ้น โอกาสได้งานใหม่ไม่สูงนัก อาจต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างซึ่งเป็นไปในทางที่ไม่น่าพึงพอใจนัก
ต้องอดทนให้ผ่านพ้นไปก่อนจึงจะดีขึ้น

การเงิน

มีความมั่นคงในระดับหนึ่ง ช่วงนี้จะสามารถหาเงินมาทันตามที่ต้องการแต่ไม่ค่อยเก็บ ควรระมัดระวังการใช้จ่ายที่ปุ่มเฟือยหรือเกินความจําเป็น ไม่ควรใจกว้างมากเกินไป

ความรัก

คนโสดยังไม่ใช่ช่วงเหมาะในการมีใคร บางท่านยังคงเจ็บปวดกับอดีตและต่อสู้กับความรู้สึก ของตนเองอยู่ คนมีคู่ ทั้งคุณและคนรักต่างต้องการความเอาใจใส่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีปัญหาจุกจิกเข้ามารุมเร้าทําให้เหน็ดเหนื่อยใจอย่างมาก ควรระวังการตัดสินใจให้ดี

 

ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 23 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน)

การงาน

หากลงทุนเกี่ยวกับของสวยงามถือว่าดี แต่หากเป็นธุรกิจประเภทอื่นควรชะลอไว้ก่อน อาจต้องใช้ความชํานาญเก่าๆให้เป็นประโยชน์ มีเกณฑ์ได้รับของขวัญ ของฝาก หรือมีการรวมตัวกันระหว่างหุ้นส่วนเก่า เครือญาติ

การเงิน

รายได้ตกลงอย่างเห็นได้ชัด มีความกังวลเรื่องเงินส่วนตัวหรือเงินบริษัท ระวังโดนขโมย ล้วงกระเป๋า ของหาย ถูกยกเค้า สามารถแก้เคล็ดได้โดยการทําบุญโลงศพ หรือซื้อผ้าห่อศพบริจาคให้ศพไร้ญาติ

ความรัก

คนโสดหากแอบชอบใครต้องรีบทําคะแนนเพราะอีกฝ่ายกําลังอยู่ในช่วงเปิดให้คนเข้าหา คนมีคู่ความสัมพันธ์ดีกว่าที่คิดในตอนแรก อาจมีการวางแผนอนาคตที่มั่นคงร่วมกัน

 

ราศีธนู (เกิดวันที่ 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)

การงาน

ค้าขายเก็งกําไรที่ดินช่วงนี้ดี มีเกณฑ์ได้รับมรดก ธุรกิจราบรื่นประสบความสําเร็จ มีความก้าวหน้าเกิดขึ้น อาจต้องเดินทางหรือลงทุนอะไรเพิ่มเติม คู่ชีวิตและครอบครัวจะเข้ามาช่วยซัพพอร์ตเรื่องงาน

การเงิน

มีเข้ามาเรื่อยๆ ไม่ฝืดเคือง แต่ไม่ได้คล่องตัวเช่นกัน หากประหยัดหน่อย ก็จะสามารถอยู่ได้สบายๆ

ความรัก

คนโสดหากแอบชอบใครอาจรู้สึกว่าความพยายามของคุณไม่ได้รับการตอบรับที่ดีเท่าที่ควร ไปได้ไม่ถึงไหน คาดการณ์อะไรไม่ได้เลยจนรู้สึกท้อใจ คนมีคู่มีความไม่แน่นอนในความสัมพันธ์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวทะเลาะ ควรกลับมาพิจารณาดูว่าคุณทั้งคู่มีทัศนคติในด้านความรักที่เป็นเด็กเกินไปหรือไม่

 

ราศีมังกร (เกิดวันที่ 21 ธันวาคม - 19 มกราคม)

การงาน

มีความก้าวหน้าแต่ต้องเหนื่อยหน่อยจึงจะสําเร็จ อาจพบการเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง ในที่ทํางาน มีเกณฑ์เดินทางทั้งระยะใกล้และไกลหรือเจอสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ คู่ค้าใหม่

การเงิน

ระวังโดนขโมยทรัพย์สิน ยักยอกทรัพย์ ทําให้การเงินชะงักไป

ความรัก

คนโสดรู้สึกหงุดหงิดใจ ยังไม่ใช่ช่วงที่ดีในการเปิดรับใครเข้ามา คนมีคู่ควรระวังคําพูด หรือการวิจารณ์ใดๆเกี่ยวกับคนรักเพราะอาจทําให้ความสัมพันธ์แย่ลง

 

ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

การงาน

ชีวิตเดิมๆกําลังจะเปลี่ยนแปลง มีเกณฑ์ย้ายบ้าน ย้ายที่ทํางานหรือต้องปรับตัวอย่างหนัก ระวังไปข้องเกี่ยวกับข้อพิพาทในทุกรูปแบบ ยังไม่ควรตัดสินใจอะไรในช่วงนี้เพราะอาจผิดพลาดได้ ปัญหาที่มีต้องค่อยๆแก้ไขคลายปมไปที่ละจุด

การเงิน

หมุนเงินเยอะแต่ไม่มีเหลือ อาจได้รับประสบการณ์ใหม่ๆทางด้านการเงิน ช่วงนี้อาจ ฝืดเคืองแต่จะคล่องขึ้นในภายหลัง ระวังหมดเงินไปกับการสังสรรค์หรือการเข้าสังคม

ความรัก

คนโสดระวังมีคนมาสอดรู้สอดเห็นในเรื่องราวความรักของคุณหรือพยายามเข้ามาแทรกแซง คนมีคู่ช่วงนี้คนรักอาจทําตัวเอาแต่ใจเป็นอย่างมาก พยายามควบคุมคุณ ซึ่งในระยะนี้ควรปล่อยไปให้เขาใจเย็นลงก่อนค่อยเคลียร์กัน

 

ราศีมีน (เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

การงาน

มีเกณฑ์เดินทางไปติดต่องานหรือลาพักชั่วคราว ยังไม่ก้าวหน้ามากนักในเรื่องของงาน แต่หากมีปัญหาก่อนหน้านี้จะสามารถคลี่คลายและเบาบางลงได้

การเงิน

ไม่ควรหวังพึ่งใครในเรื่องเงินเพราะอาจทําให้ประมาท ไม่ระวังการจับจ่าย ใช้สอยของตนเอง นํามาสู่ปัญหาในภายหลัง

ความรัก

คนโสดมีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง คนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นดี ไม่หวือหวา คนรักต่างแดนอาจเดินทางมาหาคุณ ในท่านที่ยังไม่แต่งงานมีเกณฑ์ถูกขอหมั้นหมาย หลังจากที่คุณเลิกคาดหวังมาสักพักแล้ว

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล