รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 29 สิงหาคม 2563
 • 2,972 9

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 30 สิงหาคม - 5 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Justice
จะมีการปรับโครงสร้างภายในบริษัทหรือแผนกที่คุณกำลังทำงานอยู่ หากคุณอยู่ในระดับหัวหน้า คุณจะเป็นผู้ตัดสินใจว่าใครจะอยู่หรือใครจะไป ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจครั้งนี้ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่นี่น่าจะเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับองค์กรในช่วงเวลานี้ สำหรับพนักงานระดับปฏิบัติการ การปรับโครงสร้างทำให้คุณได้รับผลกระทบไปเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นผลกระทบที่เกี่ยวข้องกับวิธีการทำงานและผลกระทบด้านจิตใจ

การเงิน Queen of Pentacle
หากคุณรู้สึกไม่มั่นคงกับงานที่ทำและสามารถลาออกได้ทันที คุณอาจรับข้อเสนอในการสมัครใจลาออกแทนบุคคลอื่นและรับเงินก้อนในช่วงเวลานี้ ถึงจะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่มากมาย แต่นั่นก็ทำให้คุณรู้สึกมั่นคงกับชีวิตหลังจากนี้ในระดับหนึ่ง ส่วนคนที่ยังทำงานที่เดิม ความจริงคุณพอจะมีเงินเก็บอยู่บ้าง แต่ก็ใช้ชีวิตช่วงสัปดาห์นี้ไปด้วยความเกร็ง ไม่กล้าจะจ่ายเงินเพราะความไม่แน่นอน

ความรัก

 • คนโสด Knight of Swords
  มีเกณฑ์ว่าคุณจะเจอกับคนถูกใจ หากคุณเป็นฝ่ายรุก คุณจะต้องระมัดระวังว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจะไม่ได้จบแบบสวยๆ อย่างที่คิด ถึงเขาจะดูมีใจให้กับคุณ แต่เพราะช่วยที่ผ่านมาเขาอาจเพิ่งผ่านความเสียใจ จึงไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่อย่างรวดเร็ว
 • คนมีแฟน Hermit
  คุณทั้งสองคนไม่ได้เจอกันนัก เพราะต่างฝ่ายต่างต้องให้ความสนใจกับการเปลี่ยนแปลงในช่วงนี้ ทั้งฝั่งคุณเองที่มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานกะทันหัน และคนรักของคุณที่อาจจะเพิ่มรับโปรเจคต์ที่ตึงเครียดและสำคัญเข้ามา

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 2 of Wands
เป็นสัปดาห์แห่งความก้าวหน้า คุณจะได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบโปรเจคต์ระยะยาว โดยโปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบอาจมีปัญหาอยู่บ้าง โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับระยะทางและการติดต่อสื่อสาร แต่คุณจะสามารถจัดการทุกอย่างได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่กำลังวางแผนทำธุรกิจของตัวเอง เป็นช่วงเวลาสำหรับการเตรียมความพร้อม ที่เหลือคือรอเวลาที่เหมาะสม ซึ่งระหว่างนี้คุณอาจจะต้องเอาโปรเจคต์เล็กมาแทรกเพื่อไม่ให้ตัวเองว่างเกินไป

การเงิน Queen of Wands
คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทผู้หญิง ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้อู้ฟู่ในช่วงสัปดาห์นี้ แต่เธอก็พอจะมีเงินเก็บให้คุณหยิบยืมได้ สำหรับคุณผู้หญิง ผู้มีพระคุณอาจต้องการความช่วยเหลือจากคุณ และมันยากเหลือเกินที่จะปฏิเสธ

ความรัก

 • คนโสด 3 of Wands
  หากคุณโยกย้ายงานใหม่หรือสมัครเข้าร่วมงานสัมมนา คุณมีโอกาสจะได้เจอคนถูกใจที่มีความสนใจคล้ายๆ กัน แต่ความสัมพันธ์จะพัฒนาหรือไม่เป็นเรื่องของเวลา
 • คนมีแฟน Queen of Swords
  คุณอาจมีปัญหากับคนรัก โดยเฉพาะเรื่องความก้าวหน้าและการเงิน คุณอาจจะต้องแสดงความกระตือรือล้นให้อีกฝั่งนึงได้เห็นว่าคุณไม่ได้นิ่งนอนใจกับปัญหาที่เกิดขึ้น เพียงแต่เรื่องพวกนี้จะต้องใช้เวลา

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Devil
สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่ คุณจะได้งานที่มีข้อผูกมัดและทำให้คุณไม่สามารถขยับตัวไปทำอย่างอื่นอีกเป็นปี หากคุณพร้อมที่จะโดนผูกมัดก็รับข้อเสนอนั้นไว้ ส่วนคนที่ไม่มีความคิดจะเปลี่ยนงานใหม่หรือทำฟรีแลนซ์ คุณจะได้เจ้านายหรือลูกค้าคนใหม่ เขาเป็นคนที่เก่งและมีความสามารถ หากคุณร่วมงานกับเขาคุณจะได้ฝึกฝนทักษะใหม่ๆ ให้ตนเองมีประสบการณ์ และเช่นเดียวกันกับคนที่กำลังมองหางานใหม่ คุณจะต้องยินยอมที่จะมีข้อผูกพันธ์ทางเอกสารและทำงานร่วมกับเขาในระยะยาว

การเงิน Queen of Swords
คุณขาดสภาพคล่องทางการเงิน แต่ก็ยังน้อยกว่าในช่วงสัปดาห์ก่อน ถึงแม้ว่าคุณจะเพิ่งได้รับเงินเดือนมาแต่ก็มีรายจ่ายรอคุณอยู่ไม่น้อย หากกำลังมองหาช่องทางในการทำรายได้ใหม่ๆ คุณลองถามจากผู้ใหญ่ผู้หญิงที่อายุมากกว่าคุณ

ความรัก

 • คนโสด Hierophant
  มีคนน่าสนใจเข้ามา แต่เข้าจะเข้ามาในรูปแบบของผู้ใหญ่ที่น่าเคารพมากกว่าจะเข้ามาเป็นคนรัก อีกทั้งคุณอาจจะต้องระมัดระวังว่าเขาจะเป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักกับใครอีกหลายคน หากคุณคิดอะไรกับเขาเกินขอบเขตไปแล้ว อาจจะเกิดความเสียใจตามมาในภายหลังได้
 • คนมีแฟน The Sun
  คุณแฟนจะออกจากบ้านบ่อยมากขึ้นกว่าเดิม และนั่นทำให้เขามีโอกาสได้เจอกับคนมากหน้าหลายตา คุณอาจจะรู้สึกหงุดหงิดกับพฤติกรรมลั่นล้าจนเกินขอบเขต สำหรับท่านใดที่กำลังสงสัยว่าคนรักปกปิดอะไรอยู่ คุณจะได้รับรู้ทุกอย่างอย่างบังเอิญโดยไม่ต้องพยายามอะไร

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน 9 of Pentacles
สำหรับฟรีแลนซ์ ลูกค้าเก่าๆ จะชอบคุณ ทั้งสไตล์ในการทำงานและการได้ประโยชน์จากภาพลักษณ์และชื่อเสียงของคุณ จากที่จ้างคุณเป็นชิ้นงานเขาอาจตัดสินใจจ้างคุณในระยะยาว ส่วนคนที่ทำงานประจำ เป็นช่วงที่ผลงานของคุณเริ่มออกดอกออกผล เริ่มจับต้องได้อย่างเป็นรูปธรรม สามารถอวดได้และเป็นที่ต้องการของตลาด

การเงิน Ace of Swords
คุณจะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือญาติผู้ใหญ่ที่เกิดปัญหาด้านการเงินตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา อาจจเป็นการช่วยเหลือเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับเขา หรือช่วยประคองชีวิตของเขาในขณะที่เขายังไม่สามารถหางานใหม่ๆ ได้ โชคยังดีที่คุณยังมีรายรับเข้ามาจำนวนมาก ทำให้คุณสามารถหยิบยื่นความช่วยเหลือให้คนอื่นได้โดยไม่ต้องลำบากใจ

ความรัก

 • คนโสด The Chariot
  จะมีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เข้ามา เขาดูเท่และเด็ดขาดสเป็คคุณเลย แต่จะจีบเขาอาจจะยากสักหน่อยนึง เพราะไม่ใช่คุณคนเดียวที่หมายตาเค้าเอาไว้ อีกทั้งเขาอาจจะมีใครในใจที่มีคุณสมบัติสูสีกับคุณ
 • คนมีแฟน 8 of Pentacles
  คนรักของคุณให้ความสำคัญกับการหาเงินมากเป็นพิเศษ และนั่นทำให้คุณกับเขาแทบไม่ได้ใช้เวลาส่วนตัวด้วยกัน ลึกๆ คุณอาจจะเริ่มตั้งคำถามว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ยังเวิร์คอีกหรือเปล่า แต่เพราะยังไม่มีอะไรมาเร่งให้ตัดสินใจ คุณจึงปล่อยให้มันเป็นไปอย่างนี้ไปก่อน

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางคืน

การงาน Justice
อาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นภายในที่ทำงานโดยเฉพาะการบริโครงสร้างภายในบริษัท คุณอาจจะต้องไปทำงานร่วมกับหัวหน้าคนอื่นที่มีสไตล์การทำงานที่แตกต่างกัน สำหรับคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ งานอาจจะถูกแก้แล้วแก้อีกและการแก้บางครั้งอาจจะยากกว่าการทำใหม่

การเงิน 5 of Cups
ก่อนหน้านี้คุณอาจจะจ่ายเงินอย่างไม่คิดหน้าคิดหลัง ทำให้คุณมีเงินเก็บน้อยลงทุกที คนใกล้ชิดของคุณอาจมีปัญหาเรื่องการเงินอย่างหนัก ถึงจะเต็มใจให้หยิบยืมแต่ลึกๆ คุณก็เสียดายเพราะรู้ดีว่าคุณจะไม่ได้เงินก้อนนี้คืนมา

ความรัก

 • คนโสด Queen of Wands
  คนที่คุณให้ความสนใจอาจจะไม่ได้คิดเหมือนกับคุณ ถึงเขาจะปฏิบัติดีแต่เขาอาจจะยังไม่ได้อยากได้คุณมาเป็นคนรัก แต่จะให้คุณเดินออกจากความสัมพันธ์ในตอนนี้เลยคงจะเป็นเรื่องยาก เฟรนด์โซนคือคำอธิบายที่ดีที่สุดในเวลานี้
 • คนมีแฟน 10 of Wands
  ความสัมพันธ์ของคุณมาถึงจุดที่คุณรู้สึกว่ามันเป็นภาระทางใจ มีสิ่งหนึ่งที่คุณอดทนมาเป็นระยะเวลานานแต่ไม่พูดออกมา เมื่อนับหนึ่งถึงสิบแล้วยังไม่มีอะไรดีขึ้น คุณอาจจะกำลังพิจารณาว่าหลังจากนี้จะไปต่อกับเขาดีหรือไม่

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน Knight of Wands
คุณจะมีโปรเจคต์ระยะสั้นๆ เข้ามาให้รับผิดชอบตลอดทั้งสัปดาห์ โดยสิ่งที่คุณทำไปจะสามารถวัดผลได้แทบจะทันที สำหรับคนที่นั่งทำงานกับที่มานาน คุณอาจได้รับมอบหมายให้เดินทางหรือลงพื้นที่ ถึงเป็นงานที่คุณไม่ถนัดนักแต่เมื่อทำไปแล้วคุณอาจจะค้นพบความชอบใหม่ๆ

การเงิน Knight of Cups
เป็นสัปดาห์ที่คุณไม่ได้มีปัญหาด้านการเงินมากนัก อาจจะใช้เงินไปกับการเดินทางระยะสั้นๆ ช่วงปลายสัปดาห์แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เงินของคุณน้อยลง สำหรับโชคลาภอาจจะยังไม่ใช่ในสัปดาห์นี้

ความรัก

 • คนโสด Knight of Swords
  มีคนเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมกับคุณ เขาจะออกตัวแรงว่าจีบคุณจนคุณกลัว ส่วนคนที่มีคนคุยอยู่แล้ว ความสัมพันธ์ของคุณจะเดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว คุณต้องระมัดระวังความรวดเร็วนี้ เพราะมันอาจทำให้คุณทั้งสองคนหมดความตื่นเต้นต่อกันอย่างรวดเร็วเช่นกัน
 • คนมีแฟน 10 of Swords
  คุณและคนรักอาจต้องไกลกันด้วยระยะทาง สำหรับคนที่คบกันมานาน คุณและคนรักอาจมีประเด็นที่ต้องถกเถียงกัน โดยคุณทั้งสองคนอาจจะมีจุดยืนกันคนละฝั่ง ฝ่ายได้ฝ่ายนึงจะต้องยอมอีกฝ่ายหนึ่งเพื่อที่จะลดความตึงเครียดและความบาดหมาง และนั่นอาจเป็นฝ่ายคุณเองที่ต้องเก็บความไม่พอใจทั้งหมดไว้ข้างใน

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน Queen of Cups
เป็นสัปดาห์ที่คุณอาจได้รับข่าวสารที่ทำให้เศร้าใจ เพื่อนใหม่ที่เข้าขากันดีและร่วมงานกันได้ไม่นานอาจจะขาออก และนั่นทำให้คุณรู้สึกหมดไฟและตั้งคำถามกับตัวเอง คุณอาจจะอยากเปลี่ยนหน้าที่ที่รับผิดชอบไปเลยหากขาดคู่คิดคนนี้ โดยจากที่เคยทำงานเชิงรุกอาจเปลี่ยนมาทำงานเชิงรับแทน

การเงิน 6 of Pentacles
สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณมีรายจ่ายจำนวนมากที่ไม่ได้เกี่ยวกับตัวเอง และนั่นคือสาเหตุที่คุณไม่สามารถก้าวไปสู่ความร่ำรวยที่มากกว่านี้ คุณอาจต้องให้ความช่วยเหลือคนที่อายุน้อยกว่าในครอบครัวอีกสองคน ซึ่งเป็นรายจ่ายที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ เพราะงานที่คุณรับมามีปริมาณมากเกินไป และมีหลายอย่างที่อยู่นอกเหนือความสามารถของคุณ ทำให้คุณต้องแบ่งเงินจำนวณหนึ่งให้ทีมงาน และเมื่อมานับๆ แล้ว คุณจะต้องจ่ายให้กับคนอื่นมากกว่าส่วนที่คุณได้ซะอีก

ความรัก

 • คนโสด  2 of Cups
  มีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจและพัฒนาความสัมพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว สำหรับคนที่มีคนคุย เขาอาจจะรีบตกลงปลงใจคบกับคุณในสัปดาห์นี้
 • คนมีแฟน 5 of Swords
  คุณจะต้องระวังเรื่องมือที่สาม อาจจะมาจากฝั่งคุณเองหรือตัวคนรักของคุณ ส่วนใครที่มีปัญหาระหองระแหงกันอยู่ คุณทั้งสองคนอาจตัดสินใจแยกกันอยู่สักพักเพื่อทบทวนตัวเองและความสัมพันธ์ที่ผ่านมา

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 3 of Swords
คุณจะต้องระมัดระวังปัญหาด้านทัศนคติระหว่างคุณและผู้ใหญ่ในที่ทำงาน คุณจะโดนบีบทั้งทางตรงและทางอ้อม ขึ้นอยู่กับจิตใจของคุณแล้วล่ะว่าจะยังคงอดทนมองหน้าและทำงานกับพวกเขาได้หรือไม่ สำหรับคนที่เพิ่งย้ายงาน มีแนวโน้มว่าคุณจะเข้าไปในจังหวะที่บริษัทหรือแผนกนั้นเจอปัญหาพอดี และตำแหน่งที่คุณเข้าไปดันเป็นจุดศูนย์กลางของปัญหา เป็นสัปดาห์ที่จะต้องรับแรงปะทะจากทุกทิศทาง

การเงิน King of Swords
คุณรู้สึกว่าเงินที่หามาได้มันเริ่มไม่คุ้มค่ากับสุขภาพจิตที่เสียไปในทุกวัน แต่การจะมองหางานใหม่ที่ได้เงินเท่านี้ก็อาจเป็นเรื่องยากในภาวะเศรษฐกิจที่ฝืดเคือง เพราะที่ผ่านมาคุณอาจจะเคยขอความช่วยเหลือด้านการเงินจากผู้ใหญ่ไปแล้วทำให้ช่วงนี้คุณไม่กล้าที่จะขอความช่วยเหลือจากใครอีก อีกทั้งความหยิ่งในศักดิ์ศรีกลัวคนนินทาทำให้คุณกลืนความอึดอัดด้านการเงินลงคอและอดทนกับมันไป

ความรัก

 • คนโสด 5 of Pentacles
  หากคุณชอบใคร ในเวลานี้คุณจะเป็นฝ่ายที่ตามเขามากกว่า คุณควรเว้นระยะห่างกับเขาให้เหมาสมกว่านี้อีกสักนิดเพื่อให้เขารู้สึกไม่อึดอัด สำหรับคนที่มีคนคุยและคุยกันมานานแล้ว เขาอาจจะนิ่งเงียบจากคุณไป ไม่มีบทสนทนาแบบที่เคยคุยกันช่วงแรก จะมีก็เพียงการตอบคำถามเท่านั้น
 • คนมีแฟน Strength
  คุณแฟนจับตามองคุณเป็นพิเศษ และนั่นทำให้คุณรู้สึกอึดอัดกับความสัมพันธ์ สำหรับคุณผู้หญิง คุณรู้สึกว่าแฟนมีพิรุธหรือมีเรื่องที่ไม่ได้บอกคุณ หากสังเกตดีๆ คุณอาจจะได้รู้เรื่องที่เขาปกปิดไว้ในสัปดาห์นี้

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล