รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใด มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงอายุ และการเงินหมุนเวียนคล่อง

  • 07 พฤษภาคม 2565
  • 124

     ดูดวงแม่นๆ กับ โหรสมชาย เกียรติ์ภารดร ประจำวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดได้โชคลาภจากผู้สูงอายุ ราศีได้การเงินหมุนเวียนดี แล้วด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันได้เลยค่า

 

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565
โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
คำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน ได้ทรัพย์จากคนสูงอายุในครอบครัว รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานสำเร็จตามแผน ความรักน่าอิจฉามาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ในครอบครัว การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน แต่การเงินรั่วไหล ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ ตัวเลขในบัญชีจะติดลบ ลงทุนค้าขายอาจได้ไม่คุ้มเสีย คนรักลงตัวน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า คนรอบข้างพึ่งพาได้ หลายคน ได้รับข่าวดีในชีวิต คนหางานจะได้รับข่าวดีเรื่องงาน คนทำธุรกิจจะได้รับข่าวดีเรื่อง ผลกำไร ความรักลงตัว สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม รักษาระดับอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า หุ้นส่วนให้ความไว้วางใจ ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องดี คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก หลายคน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ได้รับเครดิตชื่อเสียง จากการทำงาน เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน เพศตรงข้ามนำความสุขมาให้ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการลงทุน ค้าขายออนไลน์ได้กำไรดีมาก เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น สอบแข่งขันจะทำคะแนนได้ตามเป้าหมาย คนโสดจะพบ คนถูกใจที่อยู่ใกล้ๆ ตัว สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี ตัวเลขในบัญชีเป็นบวก อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ใครทำให้หงุดหงิดไม่เอามาคิดให้ปวดหัว การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เหมาะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่นายทุน คนโสดเริ่มมีความหวัง สีดำช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานอย่าวางใจคนรอบข้าง ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน ลูกน้องตั้งแง่เป็นศัตรู เสียรู้เพราะเชื่อคำพูดคนง่ายเกินไป ความรักลงตัว คนรักช่างเอาใจ สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้าง อย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ โทษมากกว่าคุณ ต้องระวังหลายเรื่อง เสนองานต่อหน้าที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย เผลอเมื่อไหร่ จะถูกศัตรูคู่แข่งเล่นงาน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้มาจากหลายช่องทาง ความรักลงตัวมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเชื่อถือ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เริ่มงานด้วยความคึกคัก งานหนักไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ความรักจัดว่าดีมาก สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการพบปะสังสรรค์ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายตามใจมากเกินไป ไม่เหมาะตัดสินใจเรื่องเงิน ความรักน่าอิจฉา คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน สีดำช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น