รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดคนรักสายเปย์ ราศีไหนได้ลาภจากคนสูงวัย

  • 25 เมษายน 2565
  • 132

     ดูดวงแม่นๆ กับ โหรสมชาย เกียรติ์ภารดร ประจำวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565 ทั้ง 12 ราศี ราศีใดการเงินดี ราศีได้ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน แล้วด้านอื่นๆ จะเป็นอย่างไร มาเช็คกันได้เลยค่า

 

ดวงเด่นรายวัน วันอังคารที่ 26 เมษายน พ.ศ.2565

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ อาจได้เงินเต็มกระเป๋า การเงินคล่องมือ งานมากไม่ใช่ปัญหา ใช้สติปัญญาและความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างราบรื่น ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากคนสูงวัย การเงินคล่องมือมากขึ้น ระวังถูกเพ่งเล็งเรื่องทำงาน ควรพูดให้น้อย ทำให้มาก ผู้ใหญ่เจ้านายพูดอะไรให้พยักหน้ารับไว้ก่อน ด้านความรักต้องรักษาระยะห่างกันชั่วคราว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนในครอบครัว ด้านการเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะลงทุนในช่วงนี้ ทำงานด้วยความกระฉับกระเฉง พร้อมสู้งานหนักไม่กลัวเหนื่อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสร้างตัว ความรักอยู่ในช่วงขาลง คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินหมุนเวียนดี แต่ยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด วันนี้ประสานงานกับใครมีแต่เรื่องหงุดหงิด ไม่ได้พูดต่อหน้ากันก็ยังทะเลาะผ่านโทรศัพท์ได้ ด้านความรักน่าอิจฉา คนรักช่างเอาใจ สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ จะทำงานที่บ้านหรือทำงานที่ออฟฟิศก็ไร้ปัญหา ใช้ความสามารถเฉพาะตัวบริหารจัดการได้อย่างเรียบร้อย ผู้ใหญ่เจ้านายให้เครดิต ด้านการเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ด้านความรักลงตัว คนรักเก่าอาจเข้ามาทำให้จิตใจหวั่นไหว สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากการลงทุน การเงินหมุนเวียนดีมีใช้ไม่ขาดมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ คำพูดสร้างศัตรู สื่อสารไม่ดีระวังเกิดการเข้าใจผิด ด้านความรักอย่าได้เผลอ คนของเราอาจถูกฉกไปได้ตลอดเวลา สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ผลงานเป็นไปตามแผนที่วางไว้ การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น ค้าขายยังต้องทำใจ กำไรไม่เป็นไปอย่างที่คิด ด้านความรักใครคบซ้อนต้องหลบให้ดี สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากผู้สูงอายุและคนในครอบครัว ขอความ ช่วยเหลือเรื่องงานจะไม่ผิดหวัง การเงินเริ่มเข้าที่ มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ คนค้าขายเริ่มยิ้มได้ ด้านความรักขาดความชัดเจน คนโสดอย่าไว้ใจเพศตรงข้าม สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก ไม่จำเป็นอย่าให้ใครทำงานแทน จะเกิดความเสียหายและเสียเครดิตตามมา การเงินไม่คล่องมือ รายจ่ายมากกว่ารายรับ ด้านความรักสดใส คนรักใจดีแถมเอาใจเก่งมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ต้องใช้ไหวพริบและประสบการณ์เอาตัวรอดเรื่องงาน คู่แข่งที่จ้องเล่นงานทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี บวกลบคูณหารแล้วยังมีเหลือเก็บ ด้านความรักบอกเลยว่าน่าอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด การงานไม่เป็นไปอย่างที่ต้องการ ไม่เหมาะจัดประชุมหรือเจรจาตกลงเรื่องสำคัญ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ด้านความรักดีต่อใจ หลายคู่รักกันเหนียวแน่น สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ผลงานก้าวหน้าอยู่ในสายตาเจ้านาย บริหารเงินได้อย่างไร้ปัญหา มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ได้ลาภจากคนสูงวัย แต่บริวารทำให้เสียทรัพย์ ความรักสุกงอมเต็มที่ เหมาะหาฤกษ์วิวาห์ไว้ล่วงหน้า สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น