รีเซต

Pick a Card ความสัมพันธ์ที่ผ่านมา กับความรู้สึกในตอนนี้ของเขา โดย INKLIST

  • 09 พฤศจิกายน 2563
  • 1,784

     มาเช็คสถานะความรักของคุณกันค่ะ ว่าคำถามที่คุณมีอยู่ในใจ ความสัมพันธ์ตอนนี้ของคุณยังดีอยู่ไหม หรือมีความรู้สึกบางอย่างที่ไม่กล้าเอ่ยถามออกไปในวันนี้ INKLIST จะมาบอกคำตอบกับคุณด้วยวิธี Pick a Card กันค่ะ

วิธีการเล่น

นึกถึงตัวเอง x คนที่อยากถามถึง
แล้วก็เลือกเลขที่คิดว่าใช่ที่สุด
เลือกได้แล้วก็เลื่อนลงไปอ่านคำทำนายที่คอมเมนต์ได้เลยค่ะ

 

 

คําทํานายไพ่สํารับที่ 1

     ตอนนี้เขามองว่าคุณน่าจะทําใจได้แล้วกับเหตุการณ์เรื่องราวทุกอย่างที่ผ่านมา มีเพื่อนหรือคนช่วยดูแลเยียวยาจิตใจคุณจากเรื่องต่างๆ เขามองว่าตอนนี้คุณก็ปล่อยเรื่องบางอย่างให้เป็นไปตามโชคชะตา ไม่อยากจะฝืนอะไรแล้ว ที่ผ่านมา เขาเป็นคนที่ชอบคอนโทรลในความสัมพันธ์ เขารู้ว่ามันเป็นไปได้ยากที่ความสัมพันธ์จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม เลยคิดว่าตัดใจไปเลยคงจะดีกว่า เขาคิดว่ากลับมาก็คงจะดีได้แค่ไม่นาน เพราะเขารู้ตัวว่า ตัวเขาเองที่ไม่น่าเชื่อถือ อย่าว่าแต่คุณจะไว้ใจเขาได้เลย เพราะเขาก็ยังไม่ไว้ใจตัวเอง

คําทํานายไพ่สํารับที่ 2

     เขามองว่าคุณยังจมอยู่กับปัญหาความสัมพันธ์ ลึกๆ แล้วเขามองว่าคุณช่างอ่อนต่อโลกและน่าเอ็นดู เหมือนตุ๊กตาที่จะทําอะไรยังไงก็ยอมทําตามอย่างง่ายดาย เขารู้ว่าคุณยังปล่อยวางไม่ได้ และยังคงรู้สึกถึงความสูญเสียนั้น ที่ผ่านมาเขาแฮปปี้ที่มีคุณอยู่ด้วย มีความสุขกับการได้ใช้เวลาดีๆ ด้วยกัน มีเวลาสนุกด้วยกัน บางทีเขาก็มีคิดๆ ว่า เขายังอยากจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมกับคุณ แต่เขาก็มองว่า เขาควรปล่อยคุณไปมีชีวิตที่ดี เขาหวังดีกับอนาคตของคุณ แล้วเขาก็เชื่อมั่นในตัวคุณมากๆ ว่าคุณจะต้องไปได้ดีในอนาคต

คําทํานายไพ่สํารับที่ 3

     คุณคือคนที่สําคัญสําหรับเขามากๆ เป็นทุกสิ่งทุกอย่าง เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ สําหรับเขา คุณเป็นคนโดดเด่น และมีคาแรคเตอร์ชัดเจน ไม่ยอมคน ไม่อ่อนข้อให้ใคร เขาอยากจะกลับมาคุยอีกครั้ง และมองว่า ไม่เขาก็คุณ ถ้ามีใครสักคนยอมง้อ ความสัมพันธ์ก็น่าจะกลับมาเป็นแบบเดิมได้ แต่เขาเอาแต่รอคอยอนาคต ไม่ยอมขยับตัวทําอะไรเกี่ยวกับความสัมพันธ์เลย คุณยังคงอยู่ในความคิดเขาเสมอ เขาอยากจะมีช่วงเวลาดีๆ ด้วย อยากลองเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง อยากหาอะไรทําร่วมกัน เขาอาจจะกลับมาคุยเรื่องงาน เพื่อที่จะได้มีอนาคตด้วยกัน คุณคือความรักสําหรับเขาเสมอ

คําทํานายไพ่สํารับที่ 4

     เขามองว่าคุณหลงทางกับความสัมพันธ์มากๆ ยังไม่รู้ว่าด้วยซ้ำว่าตัวเองต้องการอะไรในความสัมพันธ์ ที่เขาเลิกราไป เป็นเพราะ เขามองว่าเข้ากันไม่ได้ มีทางเลือกในใจเขาสองทางคือ กลับไปเป็นเพื่อน หรือแยกขาดกันไปเลย เขามีคิดๆ ว่า ปล่อยกันเป็นอิสระน่าจะดีกว่า ต่างคนต่างอยู่คงเป็นทางออกที่ดีที่สุด ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไม่คุณก็เขาต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมาก ในการอยู่ด้วยกัน ตอนนี้ต่างคนต่างไปดูแลตัวเอง อยู่กับครอบครัวให้มาก น่าจะดีที่สุด สุดท้ายเรื่องทั้งหมดมันแค่เรื่องแฟนตาซีพาร์ทนึ่งในชีวิต ชีวิตเขากับคุณคงไม่สามารถบรรจบกันได้จริงๆ

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!! 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpageหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล