รีเซต

ส่องโหงวเฮ้ง เส้นลายข้อมือแบบไหน ที่มีดวงเศรษฐี ดวงดีมีโชคลาภ! โดย TrueID Horoscope

  • 20 เมษายน 2563
  • 23,628 8

      รู้ไหมว่า โหงวเฮ้ง บอกพื้นดวงคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ เช่น โหงวเฮ้งที่ข้อมือ หรือ เส้นข้อมือ ของคุณเอง สามารถบอกพื้นดวงได้ว่า ดวงคุณจะมีโชคลาภมากน้อยแค่ไหน มีแววเป็นเศรษฐีได้ยากหรือง่าย หรือมีอะไรควรระวังบ้าง แค่หลักการง่ายๆแค่นี้ก็ช่วยบอกลายแทงชีวิตให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว! 

 

     แน่นอนว่าการที่คนเราจะดวงดี หรือเป็นเศรษฐีได้นั้นต้องประกอบด้วยการกระทำที่ดี และถูกที่ถูกทางเป็นหลักสำคัญ แต่ถ้าคุณรู้แนวพื้นดวงจาก โหงวเฮ้ง แล้ว ก็จะสามารถรู้แนวทางแก้ไข หรือแนวทางการเสริมดวงให้ดีขึ้นอย่างถูกทาง ไม่ต้องเสียเวลานาน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า! ยกข้อมือขวาของคุณมาเช็คกันเลยค่ะ 

 

  โหงวเฮ้งข้อมือแบบที่ 1  

มีเส้นข้อมือ 2-3 เส้น

     หากที่ข้อมือของคุณมีเส้นเรียบๆ 2-3 เส้น ไม่ขรุขระหรือมีสัญลักษณ์อื่นๆ มาบดบัง ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณด้วย เพราะลักษณะโหงวเฮ้งแบบนี้แสดงถึงพื้นดวงของคุณว่า เป็นคนที่มีพื้นฐานดวงที่ดี ไม่ว่าจะเรื่องสุขภาพ หรือการงานการเงิน ขอให้หมั่นสร้างความดียิ่งๆ ขึ้นไปอย่าประมาทในการใช้ชีวิต คุณจะรุ่งโรจน์แบบฉุดไม่อยู่ หรือหากดวงตกก็จะตกไม่สุด มีหนทางแก้ไขได้ค่ะ

 

โหงวเฮ้งข้อมือ แบบไหน มีดวงเศรษฐี แบบที่ 2

  โหงวเฮ้งข้อมือแบบที่ 2   

มีเส้นเป็นข้อๆ รูปโซ่เรียงกัน

     หากบริเวณข้อมือของคุณมีห่วงเป็นข้อๆเรียงต่อกันมองคล้ายรูปโซ่แล้วล่ะก็ แสดงให้เห็นพื้นดวงของคุณว่า เป็นคนขี้กังวลมากเกินไปในบางครั้ง แต่ในด้านดีก็คือ คุณเป็นคนที่ถ้าตั้งใจทำอะไรแล้วจะทุ่มเทเป็นอย่างมาก และสามารถทำได้ด้วยความสามารถของตนเอง และในท้ายที่สุดแล้วคุณย่อมได้รับความสำเร็จเป็นรางวัล ดังนั้นหากคุณรู้จักการวางแผนอย่างรอบคอบก็จะช่วยลดความกังวลลงได้ และเป็นตัวเร่งให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วยิ่งขึ้นนะคะ

 

  โหงวเฮ้งข้อมือแบบที่ 3  

มีเครื่องหมายสามเหลี่ยมที่ข้อมือ

     หากที่เส้นข้อมือของคุณมีเครื่องหมายลายเส้นคล้ายรูปสามเหลี่ยมล่ะก็ สะท้อนพื้นดวงให้เห็นว่าคุณมีดวงรวยเป็นเศรษฐีได้ เพราะคุณจะมีความสามารถในการหารายได้สูงมาก จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง หรือเป็นคนที่อยู่ในตำแหน่งใหญ่ได้ สิ่งสำคัญคือการไม่ประมาทหรือดูถูกคนที่ต่ำต้อยกว่า เพราะนั่นจะเป็นสิ่งที่ขัดดวงขัดลาภของคุณอย่างน่าเสียดาย

 

โหงวเฮ้งข้อมือ แบบไหน มีดวงเศรษฐี แบบที่ 4

  โหงวเฮ้งข้อมือแบบที่ 4  

มีเครื่องหมายรูปกากบาทที่ข้อมือ

       หากคุณมีเครื่องหมายเป็นเส้นตัดกันเหมือนเส้นกากบาทหรือตัว x ที่บริเวณเส้นข้อมือ บ่งบอกพื้นดวงได้ว่า คุณคือคนที่เคยเผชิญกับความยากลำบากในชีวิต โดยส่วนใหญ่มักจะอยู่ในช่วงต้นของชีวิต เช่น มีชีวิตวัยเด็กที่ไม่มีความสุขนัก เป็นต้น แต่ในด้านที่ดีก็คือ สิ่งเหล่านี้จะหล่อหลอมให้คุณเป็นคนแกร่ง เป็นคนมีไหวพริบทันคน และใช้ความมานะพยายามของตนนำพาไปสู่ความสำเร็จ ทำให้คุณยืนหยัดได้อย่างมั่นคงกว่าใครๆ

 

 

  โหงวเฮ้งข้อมือแบบที่ 5  

มีจุดวงวงกลมที่ข้อมือ

       หากมีจุดประเป็นจุดกลมๆ ที่เส้นข้อมือ (ไม่ได้เรียงต่อกันเป็นรูปโซ่เหมือนแบบที่ 1) คุณอาจจะต้องระมัดระวังในเรื่องของสุขภาพ ความสัมพันธ์ หรือเหตุการณ์สำคัญอื่นๆ ที่มีผลกระทบใหญ่ๆ ในชีวิต และมันยังเป็นสัญญานเตือนอันตรายในเส้นทางชีวิตของคุณอีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามเส้นจุดนี้ก็เช่นเดียวกับเส้นลายมือ คือสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ดังนั้นหากเราหมั่นเสริมดวงสม่ำเสมอ และดำเนินชีวิตอย่างรอบคอบ ไม่ประมาท เส้นจุดนี้ก็สามารถหายไปได้ค่ะ 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล