รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดบ้างสถานะการเงินแย่ ราศีใดระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด

  • 05 มิถุนายน 2563
  • 527

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดบ้างสถานะการเงินแย่ ราศีใดระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด


คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2563 - ต้องระวังเรื่องการใช้อำนาจ เดช บารมีในการทำงาน เพราะจะกลายเป็นสร้างปัญหาให้กับตัวเอง และมีปัญหากับเจ้านาย และผู้ใหญ่ในที่ทำงาน ดังนั้นถ้าเจอปัญหาในการทำงานในวันนี้อาจจะต้องเปลี่ยนไปใช้วิธีการขอร้องแทน และอย่าให้เกิดการโต้เถียงทะเลาะกับคนอื่นโดยใช้ตำแหน่งหน้าที่การงานมาเป็นข้ออ้าง
ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
สมาธิไม่ดี เหม่อลอย คิดอะไรเพลินๆ ไม่ค่อยระมัดระวัง ต้องระวังจะลืมของก่อนออกจากบ้าน และทำของใช้ส่วนตัวหาย กระเป๋าเงิน อุปกรณ์ทำงาน หรือของมีค่าไว้ในที่สาธารณะ ซึ่งมีโอกาสสูงที่จะไม่ได้ของคืน แล้วอาจจะต้องเสียเงินก้อนโต เพื่อซื้อของพวกนี้ใหม่ ซึ่งทำให้สถานะการเงินยิ่งแย่ลงไปอีก
ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
การงานในวันนี้จะมีปัญหาต้องโต้เถียง และทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานเยอะ ต้องระวังการใช้คำพูด และอารมณ์ของตัวเองค่อนข้างมาก ถ้าไม่ระวังจะทำให้ปัญหาบานปลายหนักขึ้น นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องใช้จ่ายเงินจะเสียเงินซื้อของแพงเกิน ต้องเช็กราคาของให้ดี และไม่ใจร้อนรีบซื้อของที่อยากได้
ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะรู้สึกอยากแต่งตัวกระชากวัย กลับไปทำตัวเป็นวัยรุ่น และย้อนกลับไปคิดเรื่องเก่า หรือโพสต์รูปเก่าๆ เพราะรู้สึกเบื่อหน่ายกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน เลยทำให้อยากจะกลับไปติดต่อเพื่อนเก่า นอกจากนี้ก็จะได้ลาภในการกลับไปติดต่อกับเพื่อนเก่า เช่นได้รู้จักเพื่อนที่สามารถหางานใหม่ที่ได้ค่าตอบแทนดี หรือช่วยเหลือเรื่องงานได้
ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะมีโปรเจ็กต์งานใหม่เข้ามา หรือต้องไปรับผิดชอบแก้ไขปัญหาให้กับงานของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จ ซึ่งจะเป็นงานที่ต้องลุยทำคนเดียวไม่มีใครเข้ามาช่วยเหลือในช่วงแรก ต้องทำไปสักพักถึงจะมีผู้ใหญ่ หรือบริวารเพศหญิงเข้ามาช่วย ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือระหว่างการทำงานจะรู้สึกเจริญอาหาร กินจุกกินจิกมากเป็นพิเศษ
ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะมีปัญหาในการเจรจาติดต่อสื่อสาร และเพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้าไม่ทำตามสัญญา ถ้ามีการพูดคุยสัญญาอะไรไว้ก่อนหน้านี้ พอมาวันนี้กลายเป็นลืม หรือทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งถ้าใครที่ทำงานค้าขาย หรือเป็นเซลส์ อาจจะต้องกลับมาเจรจาพูดคุยกันใหม่หมด ซึ่งทำให้เสียเวลาการทำงานไปโดยเปล่าประโยชน์
ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
เป็นวันที่ไม่ควรคาดหวังอะไรไว้สูง เพราะจะไม่สมหวัง โดยเฉพาะคนที่คาดหวังเรื่องผลตอบแทนจากการทำงาน ค่าคอมฯ โบนัส หรือแม้แต่คนที่พึ่งมีคู่แล้วมีการวางแผนอนาคตอะไรไว้ วันนี้ก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องคำพูด เพราะจะหลุดปากพูดจารุนแรงไม่เกรงใจคนอื่นบ่อยๆ จนคนรอบข้างไม่ชอบ
ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
การงานจะไม่ราบรื่น บริวารไม่ทำตามคำสั่ง ส่งผลทำให้อาจจะต้องใช้ตำแหน่งหน้าที่การงาน และอำนาจบารมีเข้ามาช่วยเยอะ เพื่อให้งานสำเร็จ และรวมถึงจะต้องมีการโต้เถียงในการทำงาน เพื่อแก้ไขปัญหาในงานตามความต้องการของตัวเองเป็นหลัก ถ้าใจอ่อนยอมตามใจคนอื่นอาจจะทำให้งานไม่สำเร็จ และมีปัญหาตามมา
ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
จะทำงานผิดพลาดเยอะทั้งในเรื่องการพิมพ์รายงาน และการตรวจสอบเอกสารต่างๆ ส่งผลทำให้วันนี้จะโดนเจ้านายตำหนิเรื่องงานบ่อยๆ ซึ่งอาจจะต้องแก้เคล็ดด้วยการหาบริวาร หรือเพื่อนร่วมงานเข้ามาช่วยงาน และเน้นไปทำงานประเภทที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการพิมพ์รายงาน หรือการไปตรวจสอบเอกสาร
ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
จะได้โชคลาภจากศัตรู และคู่อริ ถ้างานมีสิ่งติดขัดมีปัญหา แล้วมีคนมาหาเรื่องทะเลาะ หรือโจมตี ก็จะกลายเป็นว่าปัญหานั้นจะมีคนอื่นมารับไปแทน หรือกลายเป็นศัตรู หรือคนที่เป็นอรินั้นต้องเข้ามารับผิดชอบงานแทน หรือมีคนที่ไม่ชอบมาพูดเหยียดหยามดูหมิ่น กลายเป็นถ้าฟ้องหมิ่นประมาทแล้วจะได้เงินค่าเสียหาย เป็นต้น
ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ระวังจะโดนสัตว์มีเขี้ยวกัด หรือเข้ามาทำร้าย ทั้งที่เป็นสัตว์เลี้ยง หมา แมว และสัตว์เลื้อยคลาน เช่น งู ตะขาบ และต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับบริวาร หรือบุตรหลานภายในครอบครัว จากเรื่องความเห็นขัดแย้งในเรื่องอาหารการกิน หรือการออกความเห็นในเรื่องส่วนตัว
ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
จะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัว หรือทะเลาะกับคู่ครองตั้งแต่เช้า มาทำงานแบบอารมณ์เสีย และถ้าต้องเดินทางไปทำงานก็จะมีอุปสรรคในการเดินทาง มีเรื่องเข้ามาให้โมโหทนไม่ไหวต้องด่าอยู่เรื่อยๆ แต่พอเริ่มทำงานแล้วการงานจะราบรื่นดีไม่มีอุปสรรค และจะได้บริวารเข้ามาช่วยเหลือในการทำงานเป็นอย่างดี

อ่าน -