รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 20 เมษายน 2564
  • 96

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านกว้างขวางในหมู่ญาติมิตรและผู้ร่วมงาน มีปัญหาทุกข์ใจในเรื่องการเงินและรายได้ อาจมีรายจ่ายก้อนใหญ่ที่เกิดขึ้นโดยท่านไม่รู้ตัว ทรัพย์สินของท่านเป็นเป้าหมายของการโจรกรรมในระยะนี้ ถ้ามีของหายไม่ควรเอะอะโวยวาย เพราะท่านยังพอจะหาได้ เพื่อนเก่าจะพาเพื่อนใหม่ๆ มาให้รู้จักกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไปไหนก็ตามจะมีผู้ไม่หวังดีติดตามอย่างใกล้ชิดแม้ท่านจะรู้ตัวก็ไม่สนใจ จะทุ่มเทกับการหาความสุขใส่ตัว เช่น เล่นดนตรีเป็นเวลานานๆ หรือนอนดูซีรีส์อยู่บ้านได้นานๆ บริวารทำงานผิดพลาดบ่อยๆ มีโชคในการเสี่ยงที่ไม่ใช่การพนันหรือได้ลาภลอยอันขาวสะอาด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภพิเศษแตกต่างไปจากที่เคยได้รับ เพราะจะได้มาเป็นก้อนเล็กก้อนน้อยด้วยวิธีการที่แปลกใหม่ไม่ธรรมดา การงานที่มีสาขาจะเจริญรุ่งเรืองขึ้นอีกหลายแห่ง หรือถ้าท่านยังไม่มีสาขาก็จะได้ขยายสาขาในคราวนี้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือคู่ครองคนรักมีความคิดเห็นสอดคล้องกันกับท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้มีอำนาจอิทธิพล ไม่ว่าเขาจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ตาม คนรักของท่านจะได้ลาภเป็นบ้านเรือนไร่นาสวนแต่อยู่ห่างไกล ไม่ควรสนทนาต่อความยาวสาวความยืดกับคนในเครื่องแบบหรือนักเลงที่ไม่สนิทกันจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้พบกับเพื่อนใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษาและคบกันจีรังยั่งยืนต่อไป เป็นเวลาที่ท่านต้องการสิ่งอันเป็นมงคลไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจ ถ้าเจ็บไข้ควรรีบรักษาอย่าให้เรื้อรัง ญาติห่างๆ ที่สูงอายุเจ็บไข้ ลาภจากทางไกลที่หวังไว้จะถูกเลื่อนออกไป หรือมีเหตุขัดแย้งทำให้ท่านสูญเสียลาภไปอย่างน่าเสียดาย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านควรอยู่อย่างสงบเสงี่ยม การสื่อสารในงานควรพูดจาให้กระจ่างแจ้งชัดเจน ป้องกันไม่ให้เขาตีความเป็นอย่างอื่นไปได้ ไม่ควรอยู่ในที่คับแคบอุดอู้หมายถึงลิฟต์เก่าๆ ด้วย ศัตรูเก่าจะกลับมาอีกพร้อมกับเล่ห์กลใหม่ๆ ที่ท่านอาจเสียทีได้ง่ายๆ เพราะช่วงนี้ดาวศุภเคราะห์ต่างๆ ไม่เอาใจช่วยท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สะดวกสบายและสนุกสนานรื่นเริง ไปไหนตามลำพังจะพบเพื่อนเก่าหรือคู่รักเก่าที่ห่างกันไปนานๆ เมื่อได้กลับมาพบกันใหม่ก็มีความปลาบปลื้มแก่กัน บริวารที่ทำความดีเป็นที่พอใจของท่านจะมีเหตุให้ลาจากกันไป มีรายได้สูงขึ้นโดยไม่ขัดแย้งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น คนรักมักเอาแต่ใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีบริวารช่วยเหลือการงานในครอบครัวของท่านเสมือนญาติพี่น้องคนหนึ่ง เพื่อนฝูงที่สนิทสนมกันได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงขึ้น หรือท่านจะได้คบหากับข้าราชการชั้นผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพล ความรับผิดชอบกว้างขวางออกไปเป็นภาระหน้าที่ที่ท่านหนักใจ และอาจก่อศัตรูได้มากกว่าปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้บริวารใหม่มาช่วยเหลือกิจการงานหลายคน ซึ่งเข้ากับคนเก่าๆ ของท่านได้เป็นอย่างดี มีการใช้จ่ายสูงต่อเนื่องกันไปหลายวัน การชำรุดเสียหายของทรัพย์สินที่เกิดขึ้นในระยะนี้มักเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ หรือบางทีท่านคิดว่าเสียก็เอาไปให้ช่างเขาหลอกให้จ่ายค่าซ่อมก็เป็นได้ คนรักมักขี้งอนให้ท่านง้อ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีดวงที่เข้มแข็ง ใครจะมาคิดร้ายกับท่านก็ทำได้เพียงคิด ยกเว้นท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีจะต้องระวังเคราะห์กรรมตามวิบากกรรมของท่านมากสักหน่อย การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายของดาวพระเคราะห์ในระยะนี้ไม่มีผลต่อท่านเท่าไรนัก จะมีเพียงแค่เซื่องซึม และอาการเจ็บไข้เรื้อรังเล็กน้อยที่รักษาให้หายยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีเรื่องที่ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับญาติสนิทมิตรสหายที่มาชุมนุมกันจำนวนมาก แต่ไม่ใช่เรื่องน่ากังวลใดๆ เพราะจะมีแต่เรื่องช่วยเหลือเกื้อกูลกันซะส่วนใหญ่ จะมีเรื่องตื่นเต้นตกใจอะไรท่านก็แก้ไขได้ หรือไม่กระทบถึงท่าน บริวารของท่านจะขยันทำงานทำการ แต่ระวังเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันไว้ก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีลาภเป็นเงินสดก้อนเล็กก้อนน้อยที่รวมแล้วเป็นก้อนใหญ่ มีกิจการงานมากขึ้น บรรดาหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและบริวารให้ความร่วมมืออย่างพร้อมเพรียง แต่กิจการงานดำเนินไปได้ไม่ค่อยดีนัก มีปฏิภาณในการตัดสินปัญหาต่างๆ อย่างว่องไว หรือสัมผัสกับสิ่งบอกเหตุล่วงหน้าได้อย่างน่าพิศวง