รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 13 - 19 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 13 สิงหาคม 2561
  • 6,133 1

 

     มาอ่าน ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา กันค่า ผ่านช่วงวันหยุดมาแบบนี้ ใครจะงานเข้า หรือจะดวงดีมีเงินไหลมา ต้องมาเช็คกันหน่อยแล้ววว

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ การงานสัปดาห์นี้ต้องบอกว่าดี๊ดีค่ะ แม้จะเหนื่อยหน่อย แต่ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีคนเข้ามาช่วยเหลือเรื่องงานอยู่ตลอด ส่วนคนเกิดวันอังคารการงานมีโอกาสขยับขยายมากขึ้น สำหรับคนเกิดวันพุธ คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักกับคนถูกใจ ซึ่งคนนี้ถือว่าดีเลยทีเดียวค่ะ เพราะอีกฝ่ายจะช่วยสนับสนุนให้คุณรู้จักเก็บเงินมากขึ้น! แต่สำหรับคนเกิดวันเสาร์ คนโสดแม้จะพบรักใหม่ แต่ก็เป็นได้แค่กิ๊กเขาเท่านั้นล่ะ งานนี้คงต้องคิดให้ดีค่ะ ว่าจะทำยังไงต่อ ส่วนคนเกิดวันอื่นดวงสัปดาห์นี้จะเป็นยังไงบ้าง มาอ่านด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ใครที่เคยติดขัดก็จะมีช่องทางหาเงินมากกว่าเก่า รวมถึงมีบริวารลูกหลานและชาวต่างชาติช่วยเหลือ ทำให้มีโชคการเงินและขยับขยายมีฐานะ

การงาน
ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ มีคนเข้ามาช่วยสานความฝัน ช่วยเหลือเรื่องงาน ทำให้คุณปลาบปลื้มใจ มีโอกาสเสพสุขเรื่องงาน แม้จะต้องทำงานหนักเหนื่อยหน่อย แต่คุณก็ไม่ยั่น นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางไกล อีกนัยหมายถึงได้เปลี่ยนบทบาทเรื่องงานที่สนุกมากขึ้น

ความรัก
คนโสดอยู่ในช่วงของการพยายามเอาชนะใจคนที่หมายปองอยู่ ระวังจะมีคู่แข่งปรากฏตัวขึ้น รวมถึงเจอคนพยายามดิสเครดิสให้คุณเสียชื่อเสียง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์วางแผนเก็บเงินกับแฟนเพื่อการอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจจะต้องห่างเกินไกลแฟนชั่วขณะบ้าง แต่ก็ไม่เป็นปัญหา

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
ระวังแตกหักกับคนรอบข้างในเรื่องเงินทองอย่างรุนแรง อย่างดีก็หมายถึงมีคนหมั่นไส้ริษยา เห็นเรามีเงินแล้วจ้องหาเรื่อง แต่โชคดีที่คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์ได้ นอกจากนั้น มีเกณฑ์ว่าคุณจะมีช่องทางสร้างรายได้ใหม่ เพิ่มขึ้นมาอีกทางด้วย

การงาน
โชคของคุณมาจากความคิดสร้างสรรค์ ทำให้การงานมีโอกาสขยับขยายมากขึ้น สามารถนำไอเดียไปทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ข้อควรระวัง คือ จะเจอคนรอบข้างพยายามมาแย่งชิงผลงานหรือก้าวก่ายหน้าที่ของคุณ ชวนให้หงุดหงิดใจอยู่บ้าง แต่คุณก็จะสามารถจัดการปัญหาได้ดี

ความรัก
คนโสดจะมีรักครั้งใหม่ที่ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เพียงแต่ว่าอาจจะเป็นรักทางไกล หรือไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ จะมีคนพยายามเข้ามาแทรกแซงความรักคุณ กลายเป็นรักสามเส้า แต่ดีมีคนรอบข้างช่วยเหลือ เปลี่ยนจากร้ายให้กลายเป็นดีขึ้นขึ้น

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
ปวดหัวเรื่องแย่งชิงผลประโยชน์กับคนรอบข้าง ระวังอาจถึงขึ้นขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล งานนี้คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบสูง ควรหาผู้ใหญ่มาช่วยเจรจาไกล่เกลี่ยจะพอช่วยได้บ้าง

การงาน
ระวังมีเรื่องขัดแย้งในเรื่องของการงาน อีกนัยหมายถึงรู้สึกน้อยใจคนรอบข้างที่ไม่ค่อยเห็นความดีของคุณเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะสุดท้ายจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ มีโอกาสดีๆ เข้ามามากขึ้น

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรักกับคนถูกใจ โดยที่อีกฝ่ายจะช่วยสนับสนุนให้คุณรู้จักเก็บเงินมากขึ้น รวมถึงมีเกณฑ์ท่องเที่ยวด้วยกัน ด้านคนมีคู่ หันมองแฟนคุณในแง่ดีมากขึ้น ทำให้แม้ความสัมพันธ์พอประคับประคองไปได้ อยู่กันแบบเข้าใจกันมากขึ้น

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสมบูรณ์พูนสุข การเงินจะเป็นปึกแผ่นมากขึ้น หากนำเงินไปลงทุนอะไร ก็จะได้กำไรเป็นกอบเป็นกำ นอกจากนั้น มีเกณฑ์ได้โชคลาภจากบริหารหรือลูกหลานอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน
งานไม่มีปัญหา แต่ส่วนใหญ่จะเจอปัญหาจากคนรอบข้าง รู้สึกว่าถูกคนอื่นล้ำเส้นเรื่องการทำงาน ทำให้คุณไม่ชอบใจเท่าไหร่ จึงต้องคอยพิทักษ์บทบาทและหน้าที่ของตนเองไว้ เพื่อมาให้มาก้าวก่าย นอกจากนั้นมีเกณฑ์เดินทางอย่างใดอย่างหนึ่ง

ความรัก
คนโสดจะหลงคารมคนเจ้าชู้ ระวังมีเกณฑ์ต้องทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง อาจเพราะคนเหล่านั้นไม่ค่อยสนับสนุนให้คุณคบเขาเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์ทะเลาะกับแฟนในเรื่องที่คุณเสียเปรียบ แนะนำว่านิ่งไว้ก่อนดีกว่า แล้วทุกอย่างจะคลี่คลายเองทีหลัง

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
ระวังเจอคนพยายามดิสเครดิตคุณเรื่องเงินทอง แต่ดีที่ได้ผู้ใหญ่เพศหญิงเข้ามาช่วยเหลือ รวมถึงมีโชคลาภการเงินเข้ามาอย่างใดอย่างหนึ่ง

การงาน
เจอปัญหาจู้จี้จุกจิกกวนใจ ทำให้เริ่มอยากเปลี่ยนงานใหม่ ยังดีที่ช่วงหลังสถานการณ์จะดีขึ้น มีโอกาสได้รับข่าวดีเรื่องงานเข้ามา ใครที่ไปประมูลงานหรือไปสมัครงานที่ไหน ก็มีโอกาสได้ชัยชนะเหนือคู่แข่ง ดังนั้นให้อดทนรออีกหน่อย

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ แต่ปัญหารักเก่าๆ ของอีกฝ่าย ทำให้คุณลังเลว่าจะสานต่อความสัมพันธ์ดีไหม คิดให้ดีล่ะ ด้านคนมีคู่ เจอแต่ปัญหาเดิมๆ มารุมเร้า แถมทัศนคติไม่ตรงกันอีก ทำให้คุณคุณเริ่มท้อใจ แนะนำให้ชวนแฟนทำบุญกับคนชราที่ถูกทอดทิ้ง จะพอช่วยให้ความรักดีขึ้นบ้าง

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
รู้จักใช้เงินมากขึ้น ทำให้มีเงินเก็บมากขึ้นกว่าเดิม หากนำเงินไปลงทุนในระยะยาวก็มีโอกาสได้เงินเป็นกอบเป็นกำ มีบริวารช่วยบริหารงานเงินงอกเงยมากขึ้น

การงาน
จะมีเรื่องลังเลตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง คนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ก็มีเกณฑ์ต้องพิจารณาเรื่องหุ้นส่วนหรือคู่ค้ามากขึ้น แต่ปัญหาคือ คุณไม่กล้าตัดสินใจว่าจะเลือกทางไหน ด้านใครที่เป็นลูกน้อง มีเกณฑ์ว่าเพื่อนฝูงจะแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ แต่คุณลังเลว่าจะทำดีไหม

ความรัก
คนโสดแม้จะพบรักใหม่ แต่ก็เป็นได้แค่กิ๊กคนอื่น มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนที่หมายปองอย่างรุนแรง จนคุณคิดอยากจะถอนตัวออกมา เพราะเบื่อเป็นแค่ตัวสำรองของคนอื่น ด้านคนมีคู่ รู้สึกน้อยใจแฟน รู้สึกว่าทำดีแค่ไหน เขาก็ไม่เคยเห็นคุณค่าคุณบ้างเลย ลองหันไปเปิดอกกับแฟนบ้างดีไหม เผื่ออะไรจะดีขึ้น

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ความครีเอทของคุณทำให้หาเงินได้มากขึ้น มีโอกาสการเงินดีๆ เข้ามามากมาย แม้จะเจอคนพยายามปัดแข้งปัดขา แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก นอกนั้นมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินเพื่อการเดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

การงาน
ค่อนข้างดี จะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ รวมถึงมีคู่หู มีพาร์ทเนอร์ที่ดีคอยช่วยเหลือ งานรุดหน้าอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้น ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางบ่อย อาจไม่ค่อยได้อยู่กับที่มากนัก แต่โดยรวมแล้วจะมีโชคจากการเดินทาง เจอหน้าใคร คุณก็สามารถใช้คารมทำให้ลูกค้าตกลงเจรจาด้วยได้ง่าย

ความรัก
คนโสดความรักไม่คืบหน้าไปไหน ชอบใครก็ต้องเหนื่อยทำคะแนน แต่อีกฝ่ายไม่ได้เห็นความดีคุณบ้างเลย ทำคุณท้อแท้ใจ ด้านคนมีคู่ ระวังการทำตัวข่มแฟนมากไป ทำให้แฟนแหนงหน่ายและเริ่มทนไม่ไหว กลายเป็นเรื่องทะเลาะกันใหญ่โต ยอมๆ เขาบ้างก็ดีนะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net