รีเซต

Pick a Card ครึ่งปีหลังนี้จะมีความรักดีๆ เข้ามาไหม

  • 10 มิถุนายน 2563
  • 818 1

เวลาผ่านไปไวซะเหลือเกิน รู้ตัวอีกทีก็ผ่านปี 2020 มาครึ่งทางแล้ว! Pick a Card by Miss Lily ครั้งนี้เอาใจคนโสด มาลุ้นกันหน่อยว่า "ครึ่งปีหลังนี้จะมีความรักดีๆ เข้ามาไหม" จะมีใครได้อ่านดวงเนื้อคู่บ้างรึเปล่านะ? ไปเล่นกันเลยจ้า

 

วิธีเล่น

1.)  ให้ตั้งสมาธิ อธิษฐาน คิดถึงสิ่งดีๆ

2.)  เลือกไพ่มา 1 ชุด จาก 4 ชุด แล้วอ่านคำทำนายด้านล่างได้เลยค่ะ

 

 

 

 

ไพ่กองที่ 1

สำหรับในช่วงครึ่งปีหลังนี้ หากคุณกำลังมีคนคุยหรือคนที่กำลังศึกษาดูใจอยู่  หลังจากที่คุณคุยกันมาได้สักพัก คุณอาจจะเริ่มรู้สึกว่า มองไม่เห็นทางว่าความสัมพันธ์นี้จะพัฒนาต่อไปได้ จึงตัดสินใจจะเดินออกจากความสัมพันธ์นี้  หรือบางคนอาจจะมีเรื่องการงาน หรือเรื่องอื่นให้เข้ามาโฟกัสมากยิ่งขึ้น จึงขอพักเรื่องรักไปก่อน

 

ไพ่กองที่ 2

สำหรับคนที่เลือกไพ่กองที่ 2  และยังโสดแบบสนิท ด้วยความที่คุณค่อนข้างเป็นคนแข็งๆ ดูเป็นสาวมั่น พึ่งพาตัวเองได้มากเกินไป ในช่วง 6 เดือนหลังนี้ ก็เลยยังไม่มีใครเข้ามาจีบ สำหรับคนที่มีคนคุยอยู่ คุณตัดสินใจชัดเจนว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้มันไม่เวิร์ค เมื่อหันมาเรียบเรียงความคิด ทบทวนความสัมพันธ์แล้ว คุณจึงเลือกตัดสินใจที่จะไม่ไปต่อ แม้ว่าจริงๆ คุณจะเฮิร์ทกับการตัดสินใจครั้งนี้ แต่คุณมองว่า ถึงจะอยู่ต่อไปยังไง ก็ไม่มีทางที่จะได้ลงเอยกัน เจ็บตอนนี้ แต่จบดีกว่านะ

 

 

ไพ่กองที่ 3

ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ คุณจะมีคนที่น่าสนใจ เข้ามาจีบ หรือเข้ามาขอคุยกับคุณ จริงๆ เขามาด้วยความรู้สึกและความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยม ว่าจะปลูกต้นรักกับคุณ แต่ด้วยนิสัยบางอย่างของคุณที่แข็งเกินไป บางทีก็อยากจะนำเขา หรือยึดตัวเองเป็นใหญ่ จนทำให้เขาอึดอัด สุดท้าย อาจจะถึงช่วงเวลาที่คุณทั้งคู่รู้สึกอึดอัดกับความสัมพันธ์ ดังนั้น สิ่งที่แม่หมออยากเตือนคือ พยายามทำตัวให้อ่อนหวาน น่ารัก แสดงออกถึงความจริงใจและความรู้สึกของคุณ อาจจะทำให้ความสัมพันธ์นั้น ยืนยาวขึ้นได้

 

ไพ่กองที่ 4

 

สำหรับคนที่เลือกไพ่กองที่ 4  ไม่ว่าอดีตคุณจะผ่านอะไรมา ตอนนี้คุณเริ่มเปิดใจ พร้อมจะมีความรักครั้งใหม่แล้ว แถมยังอาจจะมีคนเข้ามาหลายๆ คน ให้คุณได้บริหารเสน่ห์ ได้แปลงร่างเป็นนายสถานี สับรางกันให้วุ่นวาย  แต่ในที่สุด แม่หมอเชื่อว่า คุณจะตัดสินใจเลือกคนที่เก่ง ฉลาด รอบรู้ และมีความสามารถ ถ้ามีคนแบบนี้เข้ามาในชีวิต ก็ปักหมุดไว้ก่อนเลยว่า คนนี้นี่ละ น่าจะลองเปิดใจให้สักที