รีเซต

ดวงรายเดือน ธันวาคม 2564 อ.ชัญญา 4 นักษัตรเสน่หาพารวย

  • 09 ธันวาคม 2564
  • 236

ดวงรายเดือน ธันวาคม 2564 อ.ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส 4 นักษัตรเสน่หาพารวย

ดวงรายเดือน อ.ชัญญา ราชินีไพ่จิตสัมผัส วันนี้มาเปิดไพ่ให้กับคนทั้ง 12 ปีนักษัตร ว่าการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ ตลอดเดือนธันวาคม 2564 นี้จะเป็นอย่างไร โดยที่ไพ่ชัญญาไม่เคยโกหกและไม่เคยเอาใจใคร

คนเกิดปีชวด

การงาน คุณได้ทำงานที่ตัวเองรักและมีความสุขนะคะ สำหรับการทำงานของตัวคุณเอง จะต้องแต่งตัวแบบแนวที่เป็นตัวเอง แล้วมันจะไปได้ดีเลยค่ะ งานอาจโดนปฎิเสธในตอนแรก แต่จะได้ในครั้งที่สอง หรือว่าที่คุณอยากจะได้อะไร เช่น อยากได้บ้านหลังนี้ อยู่ๆ ไปได้อีกหลังหนึ่ง แต่กลับดีสำหรับคุณค่ะ

การเงิน จะได้มาเป็นเบอร์สองอันดับสอง เช่น อยากจะได้เงิน แต่รอไปก่อน สุดท้ายจะได้ในครั้งที่สองนะคะ

ความรัก คุณช่วงนี้จะเซ็กซี่มากๆ เลยนะคะ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็จะมีแต่คนแอบจับตามองแอบจับตาดู แอบรักค่ะ

สุขภาพ ดื่มน้ำน้อยจนเกินไปค่ะ ระวังเรื่องโรคเก่ากำเริบ

คนเกิดปีฉลู

การงาน ช่วงนี้คุณได้ทำงานที่ตัวเองถนัด หรือมีฝีมือเฉพาะทาง อันนี้ไปได้ด้วยดีเลยนะคะ ตัวคุณเองกำลังรออะไรบางอย่างอยู่ หรือกำลังมองหาที่ดินจัดสรร หรือร้านห้างอะไรใหม่ๆ ค่ะ

การเงิน มีเกณฑ์ได้เสียเงินซื้ออสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน หรือร้านค้าอะไรบางอย่าง จะเกี่ยวข้องกับคนที่เป็นเพศที่สามด้วยเหมือนกันนะคะ

ความรัก จะมีเสน่ห์กับเพศเดียวกันกับเพศตรงข้าม อาจจะเกี่ยวช้องกับคนรอบข้าง บุตรหลานบริวารลูกน้อง หรือคนรักก็ตาม แต่ไปในทิศทางที่ดี ปรับตัวกันได้

สุขภาพ ข้างในไม่ค่อยดี ออกกำลังกายน้อย พักผ่อนไม่เพียงพอ และก็รับประทานอาหารแบบไม่ตรงเวลามานานค่ะ

คนเกิดปีขาล

การงาน คุณกำลังได้ทำงานที่ตัวเองมีความถนัดมือเลยนะคะ งานการพูดการเจรจาต่อรองพีอาร์ประชาสัมพันธ์ไปได้ด้วยดี และตัวคุณเองเป็นคนที่รับผิดชอบการงานสูงมาก ได้งานจากคนรู้จักแนะนำ

การเงิน ได้เงินจากคนที่รู้จักมาช่วยเช่นกันนะคะ

ความรัก จะได้รู้จักรักใคร่กันจากการทำงานร่วมกันหรือได้ประสานงานอะไรบางอย่างค่ะ

สุขภาพ ช่วงนี้เจ็บคอ ร้อนในปวดฟัน แต่จริงๆ แล้ว คุณเป็นคนที่เวลาเป็นอะไรนิดๆหน่อยๆ ไม่ค่อยเป็นค่ะ เป็นทีเป็นหนักเลย ฉะนั้นต้องระวังรักษาสุขภาพให้ดีอันดับแรกนะคะ ออกกำลังกาย นอนให้พอ ทานอาหารให้ครบ และก็ทำใจให้สบายค่ะ

คนเกิดปีเถาะ

การงาน ช่วงนี้รอไปนิดนึงนะคะ ยังไม่เป็นไปดั่งใจ และน้อยใจเจ้านายลูกน้องหรือคนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมทำบุญค่ะ

การเงิน ได้เรื่อยๆ ไม่เคยอด แต่ก็ไม่ได้อะไรมากมายนะคะ แต่ก็ยังพอได้เรื่อยๆ

ความรัก คุณรักคนเก่า เรื่องราวเก่าๆ คาใจ เก็บคิดถึงแต่ความทรงจำเก่าๆ การรอคอยกับเค้านะคะ แต่เค้าไปรักคนอื่นแล้ว ในนี้ตัดใจดีกว่าค่ะ แล้วก็สำหรับคนมีคู่ ช่วงนี้ไม่ค่อยจู๋จี๋ ไม่ค่อยหวานแหววกันเลย

สุขภาพ เครียด คิดมาก วิตกกังวล ระวังเรื่องโรคซึมเศร้า

คนเกิดปีมะโรง

การงาน ช่วงนี้จะมีคนเข้ามาสมัครงานช่วยเหลือคุณ หรือคุณมีเกณฑ์ได้รับการสัมภาษณ์งานใหม่ๆ งานเกี่ยวข้องกับอาหารการกิน การบริการทุกอย่างอยู่ในทิศทางที่ดี

การเงิน จะได้เงินจากผู้หลักผู้ใหญ่ หรือมีกณฑ์ช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่ค่ะ ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญค่ะ สำหรับเองสุขภาพ แก๊สแน่นท้องอืดตดลมเรอทางเดินหายใจภูมิแพ้

ความรัก รักสามเศร้าคาราคาซัง ทิ่มแทงใจกัน และในนี้เวลาจะมีลูก รักษาครรภ์ดีๆ นะคะ เพราะมีเกณฑ์หกล้มลื่น หรือว่ามีแท้งได้ แต่ในนี้ไม่ว่าจะเกิดปัญหาอะไร เข้าหาผู้ใหญ่เข้าไว้แล้วจะดีค่ะ

คนเกิดปีมะเส็ง

การงาน คุณจะได้มีการดิวงานอะไรบางอย่างนะคะ แต่ระวังคำพูดคำจาอาจจะมีปัญหาได้

การเงิน ช่วงนี้ได้เงินมาแบบเงินค่ำประกันเงินชดเชยอะไรบางอย่าง ระวังอุบัติเหตุด้วยค่ะ มีเกณฑ์เสียงเงินซ่อมรถซ่อมบ้านค่ะ แล้วก็เสียเงินให้กับบุตรหลานบริวารลูกน้อง หรือคำพูดคำจาของตัวเอง

ความรัก ปักตะไคร้ได้นะคะ แปลว่าไม่ค่อยจู๋จี๋ไม่ค่อยหวานแหววไม่ค่อยมีอะไรกับคนรักเท่าไร หรือยังอยู่สันโดษสำหรับคนโสดค่ะ

สุขภาพ ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับ เจ็บคอ ร้อนในปวดฟัน ระวังนะคะเรื่องอุบัติเหตุ เวลาขับรถ ก็อย่าขับเร็วอย่าใจร้อนค่ะ

คนเกิดปีมะเมีย

การงาน ทำงานเป็นทีมจะดีมากๆ เลยนะคะ และตัวคุณเองจะมีผู้หญิงข่มสิงโต ทำงานกับผู้หญิงได้ดี เพราะคุณเป็นคนที่ไม่ชอบวุ่นวายกับใครมาก ใครว่ายังไงก็เออออแบบใจเย็นๆ สำหรับเรื่องเอกสารตกๆ หล่นๆ ไม่ค่อยรอบคอบค่ะ

การเงิน ช่วงนี้ปวดเมื่อยเนื้อตัว เครียด วิตกกังวล รายจ่ายเยอะ ชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่การงานยังคงดี ได้เงินมาเรื่อยๆ แต่รายจ่ายก็เยอะ ส่วนใหญ่ให้กับผู้หญิงนะคะ อาจจะเป็นแม่หรือภรรยา แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิง คุณเป็นคนที่หาเองจ่ายเองใช้เองเหนื่อยเอง สตรองค่ะ

ความรัก ระวังทะเลาะเบาะแว้งกัน เกรงใจคู่ น้อยอกน้อยใจ

สุขภาพ นอนไม่ค่อยพอค่ะ

คนเกิดปีมะแม

การงาน ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เดินทางบ่อยนะคะ งานชอบ ทำงานอิสระ ทุกประเภทเลยนะคะ ในนี้ควรซื้อปลาจากตลาดสดไปปล่อย กี่ตัวก็ได้ พันธุ์อะไรก็ได้ ปล่อยชีวิตเพื่อชีวิต อยากพักผ่อนแล้วช่วงนี้ อยากไปเที่ยวบ้างแล้ว

การเงิน การเดินทางจะได้เงินมาค่ะ รายจ่ายเยอะมาก แต่เงินก็ยังเข้ามาเสมอ ซื้อเทียนหลอดไฟสังฆทานถวายพระด้วย หมั่นทำบุญค่ะ

ความรัก ไพ่นักบวช ไม่ค่อยจู๋จี๋ ไม่ค่อยมีอะไรกับแฟนเท่าไร ซึ่งจริงๆ ลึกๆ ในใจ เป็นคนที่ตื่นเต้นกับความรักมากๆ แต่กลับไม่ค่อยจู๋จี๋กัน ในช่วงนี้ปลดล็อค พาไปเที่ยวกันบ้างค่ะ

สุขภาพ ระวังระบบลำไส้ ท้องไม่ค่อยดี ขับถ่ายไม่เป็นเวลาค่ะ

คนเกิดปีวอก

การงาน  คุณเกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์ ซื้อมาขายไป การเจรจาต่อรอง ไปในทิศทางที่ดี หรืองานเกี่ยวกับต่างชาติต่างถิ่น ดีค่ะ

การเงิน คุณกำลังรอเงินอยู่ก้อนนึง ทุกอย่างกำลังจะไปในทิศทางที่ดี กำลังจะซื้อบ้าน หรือการต่อรองอะไรบางอย่าง และที่สำคัญ ระวังการพูดการจา เพราะจะเกี่ยวข้องกับการทะเลาะเบาะแว้งได้ง่าย

ความรัก จบยุติด้วยตัวคุณเอง อาจจะได้เจอะเจอคนไกล ใครเคยเกี่ยวข้องเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญค่ะ เรื่องความรัก จริงๆ คุณเป็นคนไม่เอาเปรียบใคร และไม่เสียเปรียบ จะมีการเจรจาต่อรองหรือตกลงในรักอะไรบางอย่างที่รอคอย

สุขภาพ เจ็บคอร้อนในปวดฟันนะคะ และในช่วงนี้ปวดบริเวณคอบ่าไหล่และสะบักค่ะ

คนเกิดปีระกา

การงาน ชื่อเสียงโด่งดังนะคะ คุณจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังในแวดวงงานของคุณค่ะ ปรับตัวได้เก่งค่ะ ไม่ว่าจะทำงานอะไร มักปรับตัวไปได้ด้วยดี บุตรหลานบริวารลูกน้องอาจจะดื้อบ้าง และในนี้เอเนจี้จัดเต็ม ในนี้เป็นคนที่จะไปไหนขอให้ได้ออกนอกบ้านออกเดินทาง เอเนจี้จัดเต็ม เป็นคนที่มีพลังมากๆ

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงิน แต่เสียเงินให้กับบริวารลูกน้องเช่นกัน แต่ปรับตัวเก่ง

ความรัก จะได้เจอะเจอคนเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆ เพื่อนเก่าคนเก่าเจ้านายเก่าลูกน้องเก่า เรื่องราวของคนเก่าๆ แนะนำค่ะ

สุขภาพ ปรับตัวเก่ง อาจจะเครียดเรื่องบริวารบุตรหลาน ลูกน้อง หรือลูกดื้อ ดื่มน้ำน้อยจนเกินไป ไม่ค่อยออกกำลังกายค่ะ

คนเกิดปีจอ

การงาน คุณได้ทำงานที่ตัวเองรัก แต่มักจะน้อยใจว่างานสองมาตรฐานนะคะ คุณมีความเครียดสะสม คุณเป็นคนไม่เอาเปรียบใคร และไม่เสียเปรียบใครค่ะ ควบคุมคอนโทรล ยอมหักไม่ยอมงอ ไม่ง้อคน เป็นคนรักศักดิ์ศรี ข่มคู่

การเงิน มีความเครียด ห้ามให้ใครยืมเงิน ค้ำประกัน หรือเล่นแชร์

สุขภาพ ระวังเป็นโรคไมเกรน มีความดัน ภูมิแพ้ หรือให้ระวังเรื่องโรคซึมเศร้าด้วยนะคะ ปวดบริเวณข้อต่อ คอบ่าไหล่ค่ะ

คนที่เกิดปีกุน

การงาน ช่วงนี้ฉุกละหุกปุบปับ เร่งๆ รีบๆ รนๆ อยู่นะคะ งานเกี่ยวข้องต่างชาติต่างถิ่นต่างตจว. การเดินทาง อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่ะ

การเงิน เข้าซ้ายจ่ายขวา ชักคะเย่อกันไปชักคะเย่อกันมา เสียงเงินให้กับบุตรหลานบริวาร และลูกน้องซะส่วนใหญ่

ความรัก ใครเคยเกี่ยวข้องกับเรื่องแท้ง อย่าลืมไปทำบุญนะคะ ไพ่วิญญาณตามมา และในนี้ความรัก เอาอกเอาใจกันและกัน แต่เวลาบทเอาแต่ใจ ก็เอาแต่ใจกันเหมือนกันนะคะ

สุขภาพ ปวดบริเวณข้อต่อคอบ่าไหล่ บริเวณตามข้อไขข้อต่างๆ ค่ะ