รีเซต

ชี้ชัดเช็คโชค ช่วงต้นสิงหาคม 2562 ทำนายโอกาสรับโชคลาภสิบสองราศี โดย โหรชี้ชัด

  • 31 กรกฎาคม 2562
  • 6,698 16

     ชาว 12 ราศีมาเช็คดวงโชคลาภต้นเดือนสิงหาคม 2562 กับโหรชี้ชัดกันหน่อยค่ะ ราศีไหนบ้างจะมีโชคลาภเข้ามาให้ชื่นใจ หรือใครจะต้องรอกันต่อไป แต่ทั้งนี้ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นอยู่ที่ผลแห่งบุญ และกรรม ที่เราได้สร้างสมกันมาค่ะ โดยโหรชี้ชัดได้กล่าวไว้ว่า

     เตรียมก้าวเข้าสู่เดือนสิงหาคมของปี 2562 คนที่อยู่กับเวลาแห่งความสุข ก็คงบอกว่า ทำไมมันช่างสั้น คนที่มีช่วงเวลาแวดล้อมด้วยความทุกข์ ก็คงบอกว่า ช่างแสนยาวนาน ... เอาเป็นว่าตราบใดที่เรายังรู้สึกรับรู้ได้ถึงคำว่า กาลเวลา ก็แสดงอย่างชัดเจนว่าเรายังมีชีวิตที่ยังต้องดำเนินเรื่องราวการต่อสู้กันต่อไป ไม่หยุดพักนิ่งนอน

     ปี 2562 เป็นปีที่คนทั้งสิบสองราศีมีเกณฑ์ชะตาผลัดเปลี่ยนกันที่จะได้รับ ผลแห่งบุญและกรรม วนกันไป ซึ่งคำว่า “โชคลาภ” อันตีความหมายทางกว้างเกี่ยวข้องได้หลายประการ เช่น รายได้ผลกำไร โอกาสในการสะสมทรัพย์สิน จังหวะในการสร้างสมบัติพัสถาน ความคล่องตัวในการหมุนเวียนเงินทอง แม้แต่การรับทรัพย์จากการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง...ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ไม่ได้มีมาด้วยเหตุบังเอิญ แต่เป็นผลผลิตจากบุญกุศลที่เราได้สร้าง พื้นชะตาของแต่ละบุคคล เป็นตัวตั้ง เมื่อถึงเวลาได้รับผลแห่งสิ่งที่เราสร้างไว้ เราก็จะได้รับในปริมาณ ผ่านช่องทาง หรือ โดยวิถีที่แตกต่างกันไป

 

ดูดวง เลขเด็ด โหรชี้ชัด

     ทีนี้เรามาสรุปกันแบบสายย่อ ช่วงต้นเดือนสิงหาคม 2562 เกณฑ์โชคของคนสิบสองราศีเป็นอย่างไร? มาจากทางไหนกันบ้างมาเช็คกันได้เลย

 

ราศีเมษ

     ดาวโชคประจำราศีอยู่ในเรือนเพื่อนฝูงพี่น้อง ลองเงี่ยหูฟังความรอบด้านแบบไม่ต้องไต่ถาม แล้วตามๆ เขาไป ถ้าคิดไม่ออกจริงๆ ก็เลขที่บ้าน เลขห้องพัก เลขทะเบียนรถ เอาแบบเบสิกนี่ล่ะ จะนำโชคมาให้ 

 

ราศีพฤษภ

     ดาวโชคลาภประจำราศีไปอยู่ในเรือนคนรัก แสดงว่าเลขที่เกี่ยวกับคนรัก บัดดี้เพื่อนสนิท จักนำโชคมาให้ การเดินทางท่องเที่ยวไปทำบุญยังวัดใกล้น้ำ มีโอกาสพบเจอโชคลาภ

ดูดวง เลขเด็ด โหรชี้ชัด 

ราศีมิถุน

     เป็นช่วงที่เหล่าคนคู่จะมีโชคลาภหล่นใส่แบบไม่ได้ตั้งใจ ยัดเยียดใส่ตัว ดังนั้น อย่าไปยืนเลือก อย่าไปควานหา อย่าไปคำนวณ ถ้าจะเสี่ยงดวงก็เสี่ยงดวงจริงๆ ไปเลย แค่นี้คงชัดเน๊อะ

 

ราศีกรกฎ

     โชคลาภอยู่ที่ตัวของตัวเอง มองเห็นอะไรรอบตัวแล้วชอบใจ มีความสุข สร้างพลังความคิดสร้างสรรค์ เลขที่เกี่ยวข้องใกล้ชิดเป็นตัวเราเอง เลขเกี่ยวกับมารดา-ป้า-ย่า-ยาย แถวๆ นี้ล่ะ ...

 

ราศีสิงห์

     ดาวโชคลาภกอดกับดาวคู่รัก มีคู่ครองคนรักเป็นโชคลาภให้ดวงชะตา พูดดีมีมงคลจะเรียกโชคลาภมาสู่ตน การเดินทางไกล คนที่อยู่ไกล เป็นสื่อนำโชค ...

 

ราศีกันย์

     ดาวโชคลาภเข้าประจำตำแหน่งได้เกณฑ์มงคล พยายามจัดแต่งบ้านเรือนที่อยู่อาศัย หรือจัดโต๊ะทำงานให้สะอาด ประพรมน้ำหอมน้ำปรุงให้สดชื่น เปลี่ยนดอกไม้หน้าพระ ถวายพวงมาลัยดอกมะลิหอม จะช่วยนำโชคเข้าบ้าน

ดูดวง เลขเด็ด โหรชี้ชัด 

ราศีตุลย์

     ดาวโชคลาภไปอยู่ในเรือนการงาน น้ำหนักโอกาสรับโชคไปอยู่กับการกระทำด้วยมือตนเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็พอมีจะโชคจากสถานที่ที่เราไปติดต่องาน แผงนำโชคหน้าตึกที่ทำงาน หรือระหว่างการเดินทางไปทำงาน

 


ราศีพิจิก

     ดาวโชคลาภประจำราศีอยู่ในเรือนลึกลับ โชคลาภจึงถูกส่งผ่านความฝัน การรำลึกนิมิตถึงแบบไม่ต้องอธิบายมาก จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ครูอาจารย์ที่เราเคารพนับถือ เลขโค้ดพระ เลขฐานพระ ทำนองนี้จะช่วยนำโชค

 

ราศีธนู

     ดาวโชคลาภประจำราศีไปกองรวมอยู่ในเรือนมรณะ ซึ่งหมายถึง เลขเก่าเลขเดิม เลขที่เกี่ยวข้องกับคนเก่าที่ห่างไกลจากกัน เลขที่รำลึกถึงความสูญเสีย ถ้าบุญเปิดให้ก็มีสิทธิ์รับโชค …


 

ราศีมังกร

     ดาวโชคลาภประจำราศีเล็งเข้าหาตัวเรา โอกาสโชคลาภพุ่งเข้าหา แต่ตัวเราเองตั้งใจ ตั้งรับเองไม่ได้ ต้องฝากแฟน คนรัก เพื่อนฝูง ช่วยดูแลจัดการให้ มีโอกาสรับโชคตามๆ เขาไปแบบมึนๆ ...

 

ราศีกุมภ์

     เป็นหนึ่งในราศีผู้นิยมการเสี่ยงโชค แต่ช่วงนี้ดวงโชคอาจอ่อนแรงไปหน่อย อาจต้องเพลามือ จัดไปเพียงสนุกๆ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ โชคลาภพอมีคว้าได้แบบขำๆ จากกลุ่มเลขเก่าที่เคยพลาดเป้ามาก่อน 

ราศีมีน

     ไม่ต้องพูดเยอะมาก เดี๋ยวเคลื่อน เพราะช่วงนี้คนมีนมีโอกาสแห่งโชคลาภ ทั้งในรูปแบบของการงานหรือการเสี่ยง แต่ถ้าในเรื่องการเสี่ยง ต้องไม่ทุ่มเท และไม่หวังรวยปังๆ ช่วงนี้ฝันแม่น ลองตีความให้ดี

ขอให้ประสบสุขรับโชคกันทุกราศีและลัคนาครับ // โหรชี้ชัด

 


ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad


บทความที่คุณอาจสนใจ


ดาวพระเกตุเข้าครองเรือนพระพุธ ดวงชาว 12 ราศี จะเป็นอย่างไร โดย โหรชี้ชัดหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล