รีเซต

ดวง 12 ราศี ใครเกิดโชคลาภไม่คาดฝัน! ช่วงดาวพระเกตุโคจรเข้าสู่เรือนดาวพฤหัสบดีโดย โหรชี้ชัด

 • 24 พฤศจิกายน 2563
 • 891

     ตั้งแต่ช่วงนี้ - 20 มกราคม 2564 ได้เวลาที่ ดาวพระเกตุโคจรเข้าสู่เรือนดาวพฤหัสบดี การโคจรครั้งนี้จะส่งผลต่อชาว 12 ราศีในด้านใดกันบ้าง โดยเฉพาะเรื่องของโชคลาภแบบไม่คาดฝันราวกับปาฏิหาริย์! โหรชี้ชัด มีคำทำนายแม่นๆ มาเฉลยให้ทราบอีกเช่นเคยค่ะ 

 

     เมื่อถึงวาระ ดาวพระเกตุ(๙) โคจรเข้าสู่เรือน ดาวพฤหัสบดี(๕) ก็จักสะท้อนความเลื่อมใสศรัทธาในพระศาสนาของ “พญานาคราช” รวมถึง เหล่ารุกขะเทพารักษ์ ดวงวิญญาณศักดิ์สิทธิ์สถิตคุ้มครองทุกหนแห่ง จักสำแดงความศักดิ์สิทธิ์-บันดาลอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์-มหัศจรรย์แห่งบุญ แก่ผู้ที่ศรัทธาต่อกุศลกรรมความดี-บำเพ็ญตบะบารมี เกิดดวงจิตสัมผัสถึงสิ่งเหนือธรรมชาติ-การมีนิมิตฝันอันเป็นมงคล-เกิดโชคลาภไม่คาดฝัน มีการได้รำลึกถึงครูอาจารย์-การเดินทางไปยังศาสนสถานเก่าแก่-การร่วมพิธีกรรมโบราณ เป็นต้น

     หากจะแปลสะท้อนถึงโลกปัจจุบัน สื่อดาวจากพระเกตุ ก็จะหมายถึง ความรู้จากต่างประเทศ ความสัมพันธ์ข้ามชาติ ข้อมูลข่าวสารอันเป็นประโยชน์จากภาษาต่างประเทศ การได้เรียนรู้ไอเดียแปลกใหม่ การสัมมนาออนไลน์ การประชุมนานาชาติ ศึกษาการใช้อุปกรณ์ไฮเทคไอที การอัพเดซอฟแวร์ เรียนรู้ใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ แม้แต่การค้าขายธุรกิจออนไลน์ก็เข้าข่ายเช่นกัน

     ตัดภาพโฆษณา ท่านที่ต้องการนัดหมายตรวจดวงชะตาส่วนบุคคล สามารถDMส่งข้อความหาผมได้ทางกล่องข้อความแฟนเพจ "โหรชี้ชัด" แห่งนี้ เพื่อรับกติกาและตารางอัพเดทนัดครับ ผมอาจตอบช้าหน่อย เพราะผมทำทุกอย่างในแฟนเพจนี้แต่เพียงผู้เดียว ไม่มีแอดมินอื่น ต้องขออภัยไว้ล่วงหน้าด้วยครับ

 

ดูดวง 12 ราศี
ราศีใด จะเกิดโชคลาภไม่คาดฝัน!

ราศีมิถุน ราศีธนู

    เป็นสองราศีที่อยู่ในมุมที่ "ดาวพระเกตุ" เล็งและทับตามลำดับ ช่วงนี้กระทั่งถึง 20 มกราคม 2564 ดวงชะตาได้รับปกปักรักษาคุ้มครองป้องกันภัย ถ้าใครเป็นแฟนการ์ตูน “โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ” สองราศีนี้ก็จะเปรียบคล้ายได้ “สแตนด์” มาช่วยคุ้มครอง ... เกิดดวงจิตฝักใฝ่ปฏิบัติกิจอันเป็นกุศลทุกรูปแบบ เซอร์ไพรสได้รับของมงคล ดวงชะตามีโชคลาภหล่นทับตัว เปิดช่องทางประสบผลสำเร็จ-ก้าวหน้า-ร่ำรวยในภารกิจรับผิดชอบ เกิดนิมิตฝันแม่น-ฝันแปลก-เซ้นส์แรง เปิดช่องสัญญาณสื่อสัมผัสกับสิ่งที่ยากแก่การอธิบาย

    โดยเฉพาะ สายญาณองค์นาคราช จะแลชัดที่สุด อาจหลงทางไปโผล่หรือเดินทางไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์โดยบังเอิญ (แต่ไม่ได้บังเอิญจริงหรอก) ได้ร่วมพิธีกรรมเปิดรับกระแสมงคลบุญ ควรเพียรสร้างบุญกุศลและหมั่นภาวนาพระคาถา “โอมปุปุ ทะลุปัญญา พุทธะรูปะ เอหิมะมะ” แล้วจะเกิดสติปัญญารู้แจ้งแทงทะลุทุกปัญหาที่ตีบตันได้ง่ายดายยิ่งขึ้น ควรระงับความหัวร้อน เพราะช่วงนี้จะโมโหร้าย จุดติดง่ายเป็นพิเศษ หรือพลังงานทางเพศก็ดีดพลุ่งพล่าน พร้อมออกศึกอยู่ตลอดเวลา

     ราศีอื่นก็จะได้รับผลจากดาวพระเกตุเช่นกัน แต่อาจไม่ได้รับผลโดยตรงดังสองราศีข้างต้นนะครับ ...

 

ดวงราศีอื่นๆ ที่ได้รับผลกระทบจากกาวพระเกตุ

 • ราศีมังกร ดาวพระเกตุในมุมลึกลับส่งเสริมดวงชะตา นั่นหมายถึง การได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทรงอิทธิพล เพื่อขยับปรับปรุงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มีโอกาสได้โชคลาภที่ไม่คิดว่าจะได้ แต่ให้ระวังการซื้อของออนไลน์อาจได้ของไม่ตรงปก ...
 • ราศีกุมภ์ มีโอกาสรับโชคลาภจากการเดินทางใกล้และไกล ถ้ามีการสื่อสารประสานสร้างธุรกิจก็จะได้รับการเกื้อหนุนให้ประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม กิจกรรมผ่านโซเชี่ยลมีเดียเติบโตได้ผลลัพธ์น่าพอใจ ...
 • ราศีมีน ได้เปิดหูเปิดตาเรียนวิชาแปลกใหม่ ได้สูตรอาหารใหม่ ได้พบครูอาจารย์มีวิชาดี ได้คบหากับนักคิดปราชญ์บัณฑิต ได้แลกเปลี่ยนความคิดกับผู้มีความรู้ในสิ่งที่เราไม่เคยรู้ คนรองานจะมีความคืบหน้า โดยเฉพาะงานสายต่างประเทศ-อินเตอร์เน็ตไอทีมีความโดดเด่น ...
 • ราศีเมษ บุญหล่นทับมีโชคลาภรับมอบโอกาสสร้างรายได้ หรืออาจเป็นการได้รับมรดกตกทอด อีกประการคือ ชาวเมษก็จะมีโชคจากคนที่เราเคยช่วยเหลือ ได้รับผลตอบแทนที่ดีจากสิ่งที่เคยทำไว้แต่ลืมไปแล้ว ...
 • ราศีพฤษภ ได้รับพลังงานส่งเสริมชะตาให้เกิดความมั่นคง งานเก่าค้าง-ภารกิจที่ถูกปิดสวิชต์ไว้ถูกนำมาเปิดตัว-ปัดฝุ่น-สะสาง เปิดตัวโครงการที่สร้างความท้าทายที่ต้องบริหารจัดการด้วยระบบวิธีนอกตำรา
 • ราศีกรกฎ ความเข้าใจในแง่คิดที่ไม่ตรงกัน อาจสร้างความขัดแย้งกับคนรอบตัวอย่างที่ไม่น่าเกิดขึ้น ทุกสิ่งรอบตัวดูขวางหูขวางตา ชาวปูจึงควรโอนอ่อนละวางความรั้นของเราลงสักนิด เพื่อโอกาสพิชิตความสำเร็จในขั้นตอนถัดไปภายภาคหน้า ...
 • ราศีสิงห์ ดวงชะตาอยู่ในจุดจังหวะพร้อมรับทรัพย์รับโชค คนที่เคยเมินหน้าก็กลับมาสนับสนุนช่วยเหลือ การเงินที่คลอนแคลนก่อนหน้านี้ ก็กลับคืนฟื้นตัวขึ้นมาให้ชื่นใจ มีเงินเพียงพอเหลือใช้ได้เก็บ ...
 • ราศีกันย์ ถ้ามีโอกาสในการทำบุญบ้านหรือพาครอบครัวไปทำบุญร่วมกันก็จะยิ่งเป็นผลดี เป็นช่วงเวลาที่จะมีโอกาสได้รับความเมตตาจากผู้กว้างขวาง-หัวหน้า-ครูอาจารย์ มาช่วยให้การแนะนำสนับสนุนผลักดัน ...
 • ราศีตุลย์ มีความสำเร็จในสิ่งที่กระทำโดยมีทีมงาน-เพื่อนฝูง-พันธมิตรทางธุรกิจสนับสนุน แต่การลงทุนเพิ่มเติมควรขยับคืบแบบค่อยเป็นค่อยไป เพื่อความสำเร็จในหนทางไกลในระยะยาว แต่ควรระวังการสื่อสารผิดพลาดหรืออุปกรณ์สื่อสารชำรุดเสียหาย ...
 • ราศีพิจิก เงินทองจะหมุนเวียนใช้จ่ายเยอะกว่าปกติ แต่อาจเป็นการจับจ่ายเพื่อลงทุนในอุปกรณ์อัพเกรดทันสมัย เพื่อใช้ในการสร้างงานทำเงินให้คุ้มค่า ผลประกอบการมีทิศทางเติบโตก้าวหน้า เปิดช่องรับรายได้จากต่างประเทศ ชาวต่างชาติหรือกิจกรรมที่ต้องเดินทางไกลสร้างโอกาสให้อย่างงดงาม

 

      ขอให้ทุกท่านประสบสุขมีโชคลาภโดยทั่วกัน โปรดติดตามคำพยากรณ์ตามเกณฑ์ดาวย้ายในวาระต่อไปครับ 

 

-----------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

 

ดูดวงแม่นๆ เคล็ดลับเสริมดวง และเลขมงคล อัพเดททุกวัน ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล