รีเซต

ดวงรายเดือนสิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 01 สิงหาคม 2564
  • 297

     ต้อนรับเดือนใหม่กับ ดวงรายเดือน ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำสิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก และเรื่องเด่นตามดวงวันเกิดของคุณจะมีอะไรบ้าง มาอัพเดทกันเลยค่า

ดวงรายเดือนสิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  ดวงเรื่องการเงินยังไม่ได้ดีเท่าไรนะครับ น่าจะใช้จ่ายออกไปเยอะพอสมควรเลย แต่ก็นะ มันก็ยังจะมีเหลืออยู่บ้างครับ ถึงจะไม่เยอะเท่าไร ส่วนเรื่องงานกับเรียน เหมือนจะได้ทำมากขึ้นครับ มีเข้ามาเพียบเลย ดวงความรักยังไม่ได้เด่นเท่าไร ก็จะพัฒนาได้แบบน้อยมาก เหมือนไม่พัฒนาอะไรเลยก็ว่าได้

ผู้ที่เกิดวันอังคาร 

  เป็นช่วงเดือนที่เราดูแบบว่าใจดีมากขึ้นมากๆ ช่วยเหลือคนอื่นมากขึ้นเรื่อยๆ กับมีดวงได้ทำบุญหรือไปงานบุญอะไรต่างๆมากขึ้นด้วย ส่วนเรื่องของความรัก มีดวงที่คนเก่าจะกลับมาคุยๆบ้าง ก็เหมือนมาคุยสอบถามอะไรทั่วๆไป ส่วนเรื่องสุขภาพ ก็จัดว่าโอเคครับ ยังไม่ได้มีดวงป่วยอะไร รวมๆค่อนข้างดีเลย

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน 

  เราจะมีไฟในการทำนู่นทำนี่เยอะเลยครับ ดวงเรื่องงานกับเรียนกำลังมาแบบมาแรงมากๆ ก็ดีใจด้วยครับ จะได้สำเร็จๆซักที ดวงเงิน ไม่มีปัญหาอะไรหามาได้เรื่อยๆอยู่แล้ว ส่วนเรื่องความรัก มีดวงเรื่องคนอายุน้อยกว่าเข้ามาครับ ซึ่งก็พัฒนาได้ดีด้วยไม่ได้มีปัญหาอะไร จะแนวๆนี้เลยครับช่วงนี้

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน 

  ว้าวมากๆ ดวงเรื่องความรักเรากำลังดีขึ้นแบบมากๆเลยครับ จะทำอะไรก็ออกมาดีเยี่ยม จีบใครก็มีดวงที่จะสมหวังได้สูงมากๆ แล้วเรื่องที่น่าสนใจเพิ่มไปอีกก็คือ ดวงเรื่องการเงิน อันนี้ใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงามมากขึ้นเยอะเลย สุขภาพก็จัดว่าดีครับ ไม่ได้มีดวงป่วยอะไรเท่าไร

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี 

  อันนี้เนี่ย ช่วงนี้อาจจะทำอะไรพลาดได้ง่ายนิดนึง มีดวงที่จะมีปากเสียงคนอื่นได้ง่ายด้วย แบบว่าหัวร้อนง่ายจัดๆอะไรประมาณนั้นครับ ส่วนในเรื่องของงานกับเรียน ก็แบบ เห้ออ ติดๆขัดๆ แต่ว่าเราก็ยังที่จะผ่านปัญหาต่างๆได้อยู่ ส่วนเรื่องความรักก็จะนิ่งๆอยู่ครับ ยังไม่ได้พัฒนาอะไรมากเท่าไร

ผู้ที่เกิดวันศุกร์ 

  ว้าว อันนี้เลยครับเป็นช่วงเดือนที่ดี ดีแบบดวงดีเลยก็ว่าได้ จะเสี่ยดวงเสี่ยงโชคอะไรทำได้ตามสบายเลย งานก็ดีครับ อยากสมัครงานอะไรใหม่ๆ ค่อนข้างจะสมหวังดีเลย ส่วนเรื่องของสุขภาพ ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากเท่าไร แข็งแรงแข็งแกร่ง ความรักพัฒนาได้ดีทั่วไป รวมๆไพ่ดี ดวงดีทั่วไปเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ 

  ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีคนมาเอ็นดูเรามากขึ้นมากๆเลย อะไรเนี่ย นี่มันเยี่ยมจริงๆเลย ผ่านอุปสรรคงานกับเรียนไปได้อย่างราบรื่น แค่นั้นไม่พอ ยังจะมีคนมาช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลาอีก สุดยอดจริงๆ ดวงความรักอาจจะพัฒนาช้าๆหน่อย แต่ก็ถือว่าไม่แย่ครับ สุขภาพดี ไม่มีดวงการป่วย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ 

    มีไฟในการทำอะไรต่างๆมากขึ้นเรื่อยๆเลย ดวงเรื่องการสอบ ก็จัดว่าเยี่ยมมีดวงดีเลย ใครอยากสมัครงานมีดวงได้งานใหม่ที่ดีครับ จะทำงานส่วนตัวก็เริ่มได้ดีเช่นกัน ส่วนเรื่องการเงิน จะยังไม่ได้มีเยอะมากเท่าไร แต่ก็ไม่ถือว่าขาดมือ โดยรวมแล้วไม่ได้มีเรื่องแย่ครับ ความรักก็จะนิ่งๆบ้าง ไปเด่นงานกับเรียนซะเยอะ

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล