รีเซต

TrueID Horoscope : 4 ราศีใด ปีใหม่นี้มีเกณฑ์เจอเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติ!

  • 21 ธันวาคม 2561
  • 6,519 10

     สวัสดีครับวันที่ อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรักแห่งเพจ ดวงlive จะมาเปิดดวงในหัวข้อเรื่อง ราศีที่ "ปีใหม่นี้จะพบเนื้อคู่เป็นชาวต่างชาติ" เอาละสิ ราศีไหนกันนะ ลุ้นกันอยู่ใช่ไหมละครับ !! ป่ะ งั้นไปเช็คกันเลยดีกว่า ว่าใครจะได้ชาวต่างชาติงานดีมาเป็นคู่ครอง <3

 

 

ราศีเมถุน

 

 

     ช่วงปีใหม่โดยเฉพาะเดือน ม.ค.-ก.พ.62 เป็นช่วงที่ท่านจะพบรัก พบคนถูกใจ เป็นคนไกลมีโอกาสสูงมากที่จะเป็นชาวต่างชาติซึ่งจะได้พบกันโดยบังเอิญตามสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านได้เดินทางไป

 

ราศีสิงห์

 

 

     ชาวราศีสิงห์เป็นคนช่างเลือก เป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรีของตัวเอง ปีใหม่นี้ขอให้ท่านลดความหยิ่งและลองเปิดใจ โดยเฉพาะท่านที่ยังโสด (สำหรับท่านที่มีคู่ครองอยู่แล้วมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์) ซึ่งโอกาสที่จะได้เจอได้พบคู่นั้นมาจากคนใกล้ตัวของท่านเอง อาจเป็นเพื่อน เป็นญาติ เป็นต้น

 

ราศีธนู

 

 

     ชาวราศีธนู ช่วงปีใหม่นี้ท่านมีโอกาสเดินทางไกลไปต่างบ้านต่างเมืองเป็นจังหวะที่ดีมากที่ท่านจะได้เจอใครสักคนในต่างแดน ซึ่งท่านจะได้พบได้เจอในขณะที่ท่านรับประทานอาหาร ดังนั้นถ้าในปีหน้าถ้าท่านมีโอกาสได้เดินทางไกลลองหาจังหวะมองซ้ายมองขวาดี ๆ ว่ามีใครกำลังมองท่านอยู่รึเปล่านะครับ

 

ราศีกุมภ์

 

 

     เป็นราศีที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องของการพบคู่ชาวต่างชาติ ในช่วงปีใหม่นี้ท่านที่โสดจะได้พบคนที่ถูกใจและจะได้พบในลักษณะปุ๊บปั๊บ กระทันหัน ในสถานที่ที่ติดน้ำ แม่น้ำ บ่อ คลอง ดังนั้นให้ท่านลองหาโอกาสไปเที่ยวตามสถานที่ดังกล่าว ส่วนสำหรับท่านที่คู่อยู่แล้วจะมีเกณฑ์ได้เดินทางไกลร่วมกัน

 

ทำนายโดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรักจากเพจดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่