รีเซต

จัดอันดับราศีดวงดี ประจำเดือน สิงหาคม 2565 โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 04 สิงหาคม 2565
  • 146

จัดอันดับราศีดวงดี ประจำเดือน สิงหาคม 2565

อันดับที่ 12 - ราศีกันย์

    มี 3 เรื่องที่น่าเป็นห่วง สำหรับความรัก คนโสด คุยกับใครแล้วรู้สึกว่าไม่คลิก หรือ ทัศนคติไม่ค่อยตรงกัน  / คนมีคู่ มีเรื่องที่ทำให้น้อยใจ อาจจะทำให้เสียความรู้สึก ช่วงนี้ก็ต้องถนอมน้ำใจกันซักนิดนึง / สุขภาพ รู้สึกว่าทำอะไรก็ไม่สบายเนื้อสบายใจเลย ทำอะไรก็อึดอัด ในช่วงนี้อาจจะต้องกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองนิดนึง 

 

อันดับที่ 11 - ราศีสิงห์

    สำหรับชาวราศีสิงห์ มีเรื่องที่น่าห่วงอยู่ 2 เรื่อง ก็คือการเงิน ในช่วงนี้ค่อนข้างรัดตัว หันไปทางไหนก็มีแต่รายจ่าย แนะนำให้จัดสรร ปันส่วนให้ดี / สุขภาพ มีอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อเป็นพิเศษ ในบางคนอาจจะถึงขั้นกล้ามเนื้ออักเสบ สำหรับใครที่ชอบออกกำลังกายหนักๆ หักโหมมากจนเกินไป 

 

อันดับที่ 10 - ราศีเมษ

    สำหรับชาวราศีเมษอาจจะต้องห่วงในเรื่องความรัก คนมีคู่ มีปากเสียงได้ในช่วงนี้ ระวังในเรื่องของความเอาแต่ใจตัวเองเป็นพิเศษ ทำให้ความรักมีปัญหาได้ อีกเรื่องที่ต้องระวัง คือ เรื่องการเงิน ที่อาจจะไม่เป็นดั่งใจ เจอคำว่า Sale หรือ โปรโมชั่นต่าง ๆ อย่าเพิ่งเผลอใจไป จะใช้จ่ายอะไรก็ต้องคิดให้ดี ๆ 

 

อันดับที่ 9 - ราศีพฤษภ

    ชาวราศีพฤษภมีเรื่องที่ต้องเป็นห่วงอยู่ 2 เรื่อง ก็คือ ความรัก คนมีคู่ และ สุขภาพ สำหรับคนมีคู่ ระวังการพูดคุยในเรื่องเก่า ๆ ปัญหาเก่า ๆ หรือ คนเก่าของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแวะเข้ามาข้องเกี่ยวในความสัมพันธ์ ขอให้จับมือกันแน่นๆนะ ไม่ว่าปัญหาอะไรก็จะผ่านไปได้ด้วยดี ในส่วนของเรื่องสุขภาพ ให้ระวังอาหารการกิน มีโอกาสจะท้องอืด ท้องเฟ้อ อาหารไม่ย่อย หรือ มีอาการท้องเสียกับท้องผูกสลับกัน

 

อันดับที่ 8 - ราศมีน

    มีเรื่องเดียวที่น่าเป็นห่วง คือ เรื่องความรัก คนมีคู่ ที่รู้สึกว่ามีการหวงกันมากจนเกินไป ทำให้คนรักของเรารู้สึกอึดอัดได้ ความรักเริ่มมีปัญหาได้ ส่วนเรื่องดี ๆ ก็จะมาจากการเงินที่ราบรื่น ใครที่รู้สึกการเงินผูกขาด ลองไปขอความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง เขายินดีให้ความช่วยเหลือเรา 

 

อันดับที่ 7 - ราศีพิจิก

    ชาวราศีพิจิก มี 2 เรื่องที่น่าเป็นห่วง คือ เรื่องของการงาน รู้สึกว่าตัวเองอยู่ผิดที่ผิดทาง หรือ เริ่มเบื่อในการทำงาน สิ่งเหล่านี้มาจากความคิดของคุณเอง แนะนำให้ลองลงมือทำดู อาจจะรู้สึกชอบกว่าที่คิด ในส่วนของคนมีคู่ มีเรื่องให้คิดเยอะ คิดเต็มไปหมดเลย เป็นแค่ความฟุ้งซ่าน หรือ ความคิดเยอะของเราเอง ช่วงนี้ก็หมั่นเตือนสติตัวเองซักนิดนึง ลองหาเหตุผลมาซัพพอร์ตดู เรื่องดี ๆ ก็มี จะมาในรูปแบบของการเงิน ราบรื่นมาก จัดการได้อย่างเป็นระเบียบ ใช้จ่ายไปอย่างติดขัด 

 

อันดับที่ 6 - ราศีตุล

    เรื่องดี ๆ ของชาวราศีตุล ก็มาจากเรื่องของการงาน ไม่ว่าจะทำอะไร ขอแค่มีความตั้งใจ ก็จะประสบความสำเร็จ อาจจะเหนื่อยหน่อย ต้องพยายามหน่อยเท่านั้นเอง ในเรื่องที่น่าเป็นห่วงก็จะเป็นเรื่องของการเงิน ต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด ปัญหาการเงินที่เข้ามาเรื่อยๆ มีเกณฑ์ที่จะค่อยๆจางลง คลี่คลายลง โล่งตัวอย่างแน่นอน ความรัก คนมีคู่ อยู่ในช่วงของการทบทวนหัวใจตัวเอง ความสัมพันธ์ที่เป็นไปอยู่โอเคมั้ย? สิ่งที่เป็นอยู่คือ ‘ความรัก’ หรือ ‘ความผูกพัน’ แนะนำให้ใช้เวลากับตัวเองอย่างเต็มที่ คิดให้ดีว่าจะไปต่อ หรือ จบความสัมพันธ์

 

อันดับที่ 5 - ราศีกุมภ์

    ในเรื่องของการงาน จะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ใครที่มองหางานอยู่ ก็จะได้งานสมใจ ใครที่มีทำงานประจำ มีโอกาสได้เลื่อนขั้น หรือ ได้ทำงานในโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่ความรับผิดชอบสูงขึ้น ส่วนในเรื่องที่น่าเป็นห่วง ก็จะเป็นกา่รเงินที่ฝืดเคือง ใช้จ่ายอะไรแนะนำให้คิดเยอะ ๆ ประหยัดให้มาก ๆ พอผ่านเดือนนี้ การเงินของชาวราศีกุมภ์ราบรื่นอย่างแน่นอน ความรัก คนโสด มีเกณฑ์จะได้เจอคนแปลกๆซักนิดนึง ต้องใช้เวลาดูใจกัน แต่ไม่โอเคจริง ๆ แนะนำให้ถอยออกมาดีกว่า 

 

อันดับที่ 4 - ราศีมังกร

    สำหรับชาวราศีมังกร ก็จะมีเรื่องดี ๆ คือ การงาน วางแผนทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง ราบรื่นไปได้ด้วยดี ส่วนเรื่องที่น่าเป็นห่วง ก็จะเป็นความรัก คนมีคู่ ที่ช่วงนี้ค่อนข้างอึดอัดกันซักนิดนึง ไม่ว่าจะคิด หรือ ทำอะไร อีกฝ่ายตามทันเราตลอด เลยทำให้ไม่มีเรื่องส่วนตัวที่เป็นความลับกับเขาได้ อาจจะต้องคุยกัน เคลียร์ใจกันบ้าง

 

อันดับที่ 3 - ราศีเมถุน 

    เรื่องดี ๆ ของชาวราศีเมถุน ก็จะเป็นเรื่องงานและเงิน ที่ค่อนข้างซัพพอร์ตกันเลย ถึงงานเยอะ แต่ก็มาพร้อมกับตัวเงินที่ค่อนข้างเยอะ ในเดือนนี้ ยิ่งงานเยอะ ยิ่งเงินเยอะตามมาด้วย เรื่องที่น่าเป็นห่วงก็จะเป็นความรัก คนโสดที่จะโดนเทแบบกะทันหัน แนะนำว่าให้ช่วงนี้ก็เผื่อใจไว้ซักนิดนึง 

 

อันดับที่ 2 - ราศีกรกฎ

    สำหรับชาวราศีกรกฎ ก็มีเรื่องดี ๆ เกิดขึ้นอยู่หลายเรื่อง ทั้งการงาน ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเงิน มีการวางแผนไว้อย่างดี สามารถซัพพอร์ตครอบครัวได้ แต่เรื่องที่น่าเป็นห่วงก็จะเป็นความรัก คนโสด ช่วงนี้คุยกับใครก็รู้สึกเฟล ๆ หรือ มีโอกาสโดนเทได้ 

 

อันดับที่ 1 - ราศีธนู

    การเงินดี ก็มีเงินเก็บอยู่พอสมควร ตามที่เราตั้งใจไว้ แต่ที่ดวงดีสุด ๆ ก็จะเป็นความรัก คนมีคู่ ที่จะเริ่มมีการพูดคุย หรือ วางแผนที่จะเก็บเงินเพื่องานมงคล ชาวราศีธนูให้ระวังเรื่องของการงาน มีโอกาสจะทำงานผิดพลาด เพราะมีงานเข้ามาค่อนข้างเยอะ แต่สุดท้ายก็จะสามารถเคลียร์ไปได้ด้วยดี