รีเซต

เจาะลึก ดวง 12 ราศี หลังดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี โดย โหรชี้ชัด

  • 30 มีนาคม 2563
  • 2,409 4

    อีกหนึ่ง ดาวย้าย ที่สำคัญในช่วงนี้ย่อมหนีไม่พ้น ดาวพระศุกร์ ที่กลับคืนสู่ตำแหน่ง เกษตราธิบดี ในช่วงระหว่างวันที่ 29 มีนาคม-1 พฤษภาคม 2563 และส่งผลต่อดวง 12 ราศีไม่น้อย ซึ่ง โหรชี้ชัด จะมาเจาะลึกดวงแต่ละลัคนาราศีให้ได้ทราบกันโโยละเอียดอีกเช่นเคยค่ะ 

    ช่วงระหว่างวันที่ 29 มีนาคม ถึง 01 พฤษภาคม 2563 กำหนดการยกย้ายสถิตเรือนของดวงดาวแจ้งไว้ว่า ดาวพระศุกร์ พ้นกำหนดหมดแรงกลับคืนความเข้มแข็งในตำแหน่งดังครูท่านว่า เกษตราธิบดี นิยามคำกลอนท่านเรียงร้อยกรองไว้ว่า

     “เกษตรศุกร์พฤษภสมทบตุลย์ จะมีบุญยศศักดิ์เป็นหลักฐาน ทั้งข้าวเกลือเหลือล้นพ้นประมาณ มีถิ่นฐานบ้านนาและลาโภ เป็นที่พึ่งญาติกาได้อาศัย โดยน้ำใจอารีดีนักโข มีความสุขเย็นใจไร้ทรวงโซ ไม่เลโลอาภัพอับประมาณ”

     ถ้าจะนิยามความหมายแบบร้อยแก้ว ดาวพระศุกร์เกษตรา คือ

  • จังหวะแห่งการจัดสรรภารกิจการเงินการคลังจักดำเนินไปได้อย่างเป็นระบบระเบียบ
  • การหมุนเวียนรับจ่ายคล่องมือยิ่งขึ้น มีการลงทุนในธุรกิจที่เห็นผลกำไร เจริญด้วยทรัพย์สินเงินทอง
  • แต่ควรระวังถูกชักชวนลงทุนโดยอาศัยความโลภเป็นแรงจูงใจ ควรละวางช่องทางการสร้างรายได้แบบละเมิดกฎหมายลหุโทษ
  • งานด้านบันเทิงศิลปินดารามีบทบาทผลงานโดดเด่น
  • ความรักและเสน่หาที่เหือดแห้งไปในก่อนหน้านี้ก็จะกลับมาสร้างความชุ่มฉ่ำในหัวใจ
  • ชีวิตเริ่มกลับมามีสีสัน เกิดค่านิยมรสนิยมใหม่ด้วยความคิดสร้างสรรค์
  • ผู้คนหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น สินค้าผลิตภัณฑ์ดูแลความสวยความงามเยียวยารักษา การเลือกรับประทานอาหารสุขภาพ ก็จะเริ่มมาเช่นกัน

     ทั้งหมดข้างต้นคือภาพรวมบรรยากาศที่จะได้รับในช่วงพระศุกร์เกษตร ... ทีนี้ก็มาดูเรื่องราวแยกย่อยของคนสิบสองราศีกัน ถ้าไม่ลำบากใจเกินไปนัก ก็อ่านไปทั้งลัคนาและราศีเกิดได้เลยครับ

 

ดวงราศีเมษ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    การเงินหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น การลงทุนการร่วมหุ้นสร้างเป็นผลกำไร กิจกรรมที่เพียรสร้างด้วยความทุ่มเท ยอมรับแรงกดดันแบบก้มหน้าก้มตา เริ่มให้ผลผลิตตามที่ตนเองได้ลงแรงเอาไว้ สิ่งใดอันพึงกระทำแล้วสร้างวินัยในการปฏิบัติ กลับมาสนองตอบผลลัพธ์ได้อย่างงดงาม

 

ดวงราศีพฤษภ  ดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

    ฟื้นจากสภาพเสียศูนย์ กลับคืนความเป็นตัวของตัวเอง ธรรมชาติชาววัวอาหารการกิน/ศิลปะความสวยงาม/การบริหารการเงินเป็นจุดเด่น เมื่อกลับคืนฟอร์มมาได้ ก็สามารถบุกตลุยเข้าชนทุกสิ่งที่ปรารถนา เริ่มสนุกกับภารกิจที่มีความท้าทายเพื่อการเอาชนะตัวเอง โอกาสแห่งความสำเร็จอันพึงมีพึงได้ ถูกเปิดออกแล้ว

 

ดวงราศีมิถุน ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     ช่วงเวลาที่ผ่านมาชีวิตเกิดช็อตไปเสียดื้อๆ การงานอาจถูกแปรสภาพในลักษณะตกงาน เปลี่ยนตำแหน่ง โปรเจคหยุดชะงัก จึงเป็นช่วงเวลาที่ชาวคนคู่จะต้องรีดเค้นสมองค้นหาไอเดีย เพื่อการนำมาใช้ในแนวทางการคิดนอกกรอบให้มากขึ้น วิกฤติบังคับให้ต้องเดินหน้าดิ้นรนแบบเผาสะพานถอยหลัง แล้วจะบังเกิดโอกาสดีงามสำเร็จได้อย่างงงๆ

 

ดวงราศีกรกฎ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     ทั้งเก่งทั้งเฮง รับโอกาสที่ดีจากดาวพระศุกร์ ซึ่งเกิดจากการทำงานหนัก ขนาดที่ว่าเป็นที่ริษยาหมั่นไส้แก่คนรอบข้าง ยิ่งทำงานหนักเท่าใด จังหวะแห่งโชคดีมีแรงสนับสนุน ทั้งด้านความเป็นอยู่และรายได้ก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเป็นเงา งานวิจัยทั้งหลาย ธุรกิจอาหาร และความสวยงามเปิดช่องให้ลุยคว้าผลสำเร็จ

 

ดวงราศีสิงห์ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     ภารกิจการทำงานมีความโดดเด่นได้ “ทศปัศวเกณฑ์” เกณฑ์แห่งความสำเร็จมั่นคง ผู้ทำงานราชการก็อย่าได้ท้อถอยถอนคันเร่งไปเสียก่อน ขอให้มุ่งมั่นทำต่อไปแล้วผลสำเร็จอันน่าพึงพอใจจะตอบสนองสาสมกับความทุ่มเท การลุยสร้างถางป่าบุกเบิกธุรกิจตามเทรนด์ จะเกิดเป็นผลกำไรงดงาม

 

ดวงราศีกันย์ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     ดาวประจำตัวอาจยังไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่รู้สึกดีกับตัวเอง เกิดความขัดใจหงุดหงิด อ่อนไหวง่ายเหม่อลอยบ่อย แต่สถานการณ์รอบข้างนี้สิ ยังคงเปิดทางเดินให้ก้าวไปสู่โอกาสแห่งโลกยุคใหม่ มีโอกาสแห่งผลกำไรและความสุขให้ไขว่คว้าตลอดทาง ได้รับแรงสนับสนุนเกื้อกูลในการสร้างรายได้อย่างสวยๆ

 

ดวงราศีตุลย์ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     ฟื้นคืนกำลังเลิกปวกเปียก กลับมาหยัดยืนด้วยความเป็นตัวตนของเราอีกครั้ง คนตุลย์มาฟื้นในเรือนแห่งการแปรสภาพแบบเจาะเวลาหาอดีต ความรู้ความถนัดดั้งเดิม สินค้าอาชีพขายของเก่ามือสอง สินค้าย้อนยุคตามเทรนด์ ล้างสต็อกเก่า งานประกันสุขภาพและชีวิต มีผลกำไรงาม

 

ดวงราศีพิจิก ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     เป็นช่วงที่ต้องรับภาระหนักทั้งหน้าที่พึงกระทำและความรู้สึกทางจิตใจ อยากแนะนำให้พักก่อน งดการตกลงกับหุ้นส่วนใหม่หรือขยับขยายลงทุนเพิ่ม ดาวพระศุกร์ได้ กีฏะสัตตเกณฑ์ แปลได้ว่าคนอื่นทำได้ดีกว่าเราลงมือจัดเอง ก็ลองปล่อยแบ่งภาระให้คนอื่นบ้าง จะได้สบายขึ้น

 

ดวงราศีธนู ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     ดาวศุกร์เป็นรายได้ ดาวศุกร์เกษตราจึงมีช่องทางสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ แต่ด้วยดาวส่องแสงในเรือนแห่งภาระและการแข่งขัน ในเรือนการเงินยังปรากฏความวุ่นวาย ชี้ชัดได้ว่า การเงินของคนธนูเข้าซ้ายออกขวา ต้องขยันหาเงินมาหมุนเวียน มิเช่นนั้น เงินเก็บจะถูกคุกคามนำมาใช้จ่าย

 

ดวงราศีมังกร ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

สู้อยู่กับปัจจุบันชนิดไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง เป็นจังหวะสรุปทุกกระทำที่สะสมมาให้บรรลุผลลัพธ์ที่รอคอยกันมาแสนนาน ดาวพระศุกร์บันดาลมหาสิทธิโชคชัย โปรเจคโครงการงานใดๆ จัดการได้สำเร็จทั้งสิ้นแลฯ

 

ดวงราศีกุมภ์ ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     ดาวพระศุกร์ นระอุดมเกณฑ์ รู้สึกถึงสถานะความมั่นคง อุ่นใจด้วยผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนส่งเสริมผลักดันเบื้องหลัง ไม่ควรเข้าไปวุ่นวายกับบ่วงกรรมของใคร การงานควบคุมยากต้องผ่อนสั้นผ่อนยาว ระวังเรื่องคลางแคลงใจในหมู่มิตร วุ่นวายกับคนรอบข้างแบบตกกระไดพลอยโจน

 

ดวงราศีมีน ช่วงดาวพระศุกร์เป็นเกษตราธิบดี

     “ศุกร์สามดังนี้จักเจริญยิ่งยศนา” เสน่ห์ลึกล้ำมีคนขายขนมจีบส่งตาหวานมากขึ้น ได้รับความเมตตาสนับสนุนให้เจริญก้าวหน้า การงานประสบผลสำเร็จ แต่โดยส่วนตัวอาจยังไม่ค่อยพึงพอใจ ยังไม่บรรลุเป้าหมายตามโจทย์ที่ตั้งไว้ กลายเป็นการกดดันตัวเอง ควรมองโลกแง่บวกไว้บ้าง

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล