รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 13-19 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 12 กันยายน 2563
 • 1,693

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 13-19 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

ดูดวงไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 13-19 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Queen of Swords
คุณจะต้องร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานคนใหม่ เธออาจจะเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเด็ดขาด ตัดสินทุกอย่างอยู่บนข้อมูลและความถูกต้อง แต่เพราะความไม่พลิกแพลงหรือเข้าอกเข้าใจคนอื่น ทำให้คุณรู้สึกไม่อยากร่วมงานกับเขาสักเท่าไหร่นัก อีกทั้งเธอยังมีคำพูดที่บาดจิตบาดใจ หากทำงานด้วยกันยาวๆ มีหวังคงประสาท (หู) ตาย

การเงิน 10 of Swords
คุณมีภาระด้านการเงินค่อนข้างเยอะ ค่าใช้จ่ายภายในครอบครัวและคนรอบข้างมาลงบนหัวคุณหมด หรือเพราะช่วงทีผ่านมาคุณช็อปปิ้งหนักไปเสียหน่อย ใบเสร็จทั้งหมดเพิ่มมาถึงบ้านคุณในสัปดาห์นี้ และเห็นว่ามันเริ่มเกินตัว

ความรัก

 • คนโสด King of Swords
  เป็นช่วงที่งานก็ไม่ดี ความรักก็ไม่น่ารักสักเท่าไหร่ คนที่คุณคุยค่อนข้างทำตัวเย็นชา และคุณก็พร้อมที่จะเย็นชากลับทุกเมื่อ เมื่อไม่มีความหวาน ความสัมพันธ์ก็เริ่มจาง คนที่คุยก็เริ่มห่างไป สำหรับคนที่มีคนที่ถูกใจ เขามองว่าคุณเป็นคนดุไปเสียหน่อย
 • คนมีแฟน 3 of Swords
  ระวังทะเลาะกันเพราะเรื่องมือที่สาม หรือเรื่องที่คุณและเขาผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า คุณจะรู้สึกเสียใจกับคำพูดที่เสียดแทง และนี่อาจทำให้คุณไม่อยากให้อภัยหรือกลับมาเป็นเหมือนเดิม

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน The Star
ทุกอย่างเหมือนจะต้องมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง โปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบอาจจะจบลงพอดี และหากไม่ได้จบลง ก็มีเหตุที่จะต้องสิ้นสุดกลางคัน สิ่งสำคัญสำหรับสัปดาห์นี้คือการเยียวยาจิตใจตัวเองไปพร้อมกับการเริ่มโปรเจคต์ใหม่ที่ไม่รู้ถึงความเป็นไปได้ แต่ทำไปเหอะ อย่างไรก็มีคนซัพพอร์ตคุณ

การเงิน Ace of Wands
จะมีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือด้านการเงินให้กับคุณ โดยอาจจะเข้ามาในรูปแบบของการยื่นงานนอกที่สามารถทำเงินได้มากขึ้น และเมื่อคุณได้รับเงินก้อนนี้เข้ามา สิ่งนี้จะทำให้คุณมีไฟและอยากเริ่มขยับที่จะทำอะไรอีกมากมาย

ความรัก

 • คนโสด 7 of Swords
  คุณยังคงมีกำแพงในใจอยู่ อาจเพราะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีนักในช่วงที่ผ่านมา หากมีคนที่ชอบ เขาก็อาจจะยังไม่สามารถเปิดใจให้คุณตอนนี้ได้ ควรหมกมุ่นอยู่กับงานไปก่อน
 • คนมีแฟน 9 of Wands
  ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก เป็นไปได้เพราะความห่างไกลและความห่างเหิน คุณทั้งสองคนอาจมีกิจกรรมที่ต้องรับผิดชอบมากเกินไป ทำให้ไม่สามารถใกล้ชิดกัน

 

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน 8 of Pentacles
เป็นช่วงที่คุณทำงานอย่างเรื่อยๆ ยังไม่ใช่สัปดาห์ที่น่าสนใจหรือตื่นเต้น ผลงานยังมีออกมาบ้างให้ได้เห็นเป็นชิ้นเป็นอัน สำหรับคนที่รับฟรีแลนซ์ จะมีงานเข้ามาสต็อกให้ทำอีกมากมาย

การเงิน 4 of Pentacles
คุณใช้เงินไปกับอุปกรณ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวันและที่อยู่อาศัย เช่น การซื้อเก้าอี้ดีๆ นั่ง การตกแต่งบ้านพักให้เหมาะกับการทำงาน และหลังจากจ่ายทุกอย่างไป ทำให้คุณขาดสภาพคล่องหรือไม่กล้าจ่ายเงินเท่ากับสัปดาห์ที่ผ่านๆ มา

ความรัก

 • คนโสด Wheel of Fortune
  หากคุณมีคนที่คุยอยู่ เขาจะห่างคุณไป แต่หากคุณโสดสนิทสุดๆ มีแนวโน้มคนเก่าๆ จะกลับมาทักทายคุณ แต่เพราะคุณเปลี่ยนไปแล้ว คุณเติบโตจากจุดนั้นไปแล้ว ทำให้คุณรู้ว่าคนที่เคยใช่ตอนนั้นอาจไม่ใช่สำหรับตอนนี้
 • คนมีแฟน Ace of Pentacles
  คุณอาจต้องให้ความช่วยเหลือด้านการเงินกับคนรัก โดยเป็นการหยิบยื่นที่ไม่ได้หวังผลตอบแทบสักเท่าไหร่นัก แต่หากเขาสามารถสร้างผลงานหรือก้าวหน้าได้กว่าเดิมจากเงินที่คุณมีอยู่ คุณก็ยินดี

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน Page of Wands
คุณมีความคิดจะศึกษาอะไรใหม่ๆ เพื่อส่งเสริมให้คุณทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับคนที่ทำฟรีแลนซ์ โปรเจคต์ใหม่ๆ จะเกิดขึ้นจากการลองผิดลองถูก ส่วนคนทำงานประจำ จะมีคนเข้ามาเป็นลูกมือ คุณอาจต้องสอนอะไรเขามากมาย แต่เพราะเขาเป็นคนเรียนรู้เร็ว คุณจึงสามารถไว้วางใจให้เขารับผิดชอบอะไรแทนคุณได้

การเงิน The Hermit
มีแนวโน้มจะได้เงินจากการอ่านหนังสือ แปลหนังสือ ทำงานเชิงลึกเช่น การทำงานเอกสารที่ต้องใช้ความละเอียดลออ หากคุณรับงานพิเศษในด้านนี้ จะทำให้คุณมีเงินใหม่ๆ เข้ามามากมาย แต่หากคุณรับผิดชอบเพียงแค่งานประจำ ช่วงนี้รายได้ของคุณจะเงียบเหงา

ความรัก

 • คนโสด Strength 
  มีคนเข้ามาใกล้ชิดและทำตัวออดอ้อนคุณตลอดเวลา คุณรู้แล้วล่ะว่าอีกฝั่งมีใจให้กับคุณ ทีนี้คุณต้องมาถามตัวเองว่า ที่คุณเข้าไปใกล้ชิดและทำตัวเหมือนแม่เขาในทุกวันนี้ เพราะคุณเอ็นดูเขาหรือเพราะอยากเป็นแฟนกันแน่
 • คนมีแฟน The Empress คุณพร้อมมากๆ ที่จะให้ความช่วยเหลือคนรัก ทั้งในเรื่องของการให้คำปรึกษาและการเงิน แต่เพราะคนรักเคยรับสิ่งต่างๆ มามากพอแล้ว ทำให้เขาไม่กล้าบอกคุณอย่างตรงไปตรงมาว่าเขากำลังประสบปัญหาเดิมๆ อีกครั้ง

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางคืน

การงาน The Emperor
ผู้ใหญ่ที่อายุมากกว่าจะเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการงาน หรือเขาจะเข้ามามีบทบาทในการตัดสินใจอะไรหลายๆ อย่าง สำหรับคนที่ทำงานประจำ เจ้านายคนใหม่เป็นคนที่เก่ง มีความสามารถและเนี้ยบกว่าคนเก่ามาก คุณอาจเครียดกว่าเดิมเมื่อต้องทำงานร่วมกับเขา

การเงิน 6 of Cups
มีคนหยิบยื่นความช่วยเหลือให้กับคุณตลอด หากใครหยิบยืมเงินคุณไป คุณจะได้เงินก้อนนั้นคืนในช่วงสัปดาห์นี้

ความรัก

 • คนโสด Death
  ความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุยจบลงไปแล้ว หรือหากคุณยังคุยกับเขาอยู่ อาจมีสถานการณ์บางอย่างเกิดขึ้น และคุณไม่สามารถให้อภัยหรือปล่อยผ่านมันไปได้ คุณกับเขาอาจตัดสินใจเดินกันคนละทางในช่วงปลายสัปดาห์ หรืออาจแปลว่าคนคุยของคุณป่วย
 • คนมีแฟน Queen of Swords
  คุณเริ่มแสดงออกถึงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของกับเขา บางครั้งก็วางตัวมีอำนาจ ตัดสินใจและพูดจาเด็ดขาดจนเขาอาจจะรู้สึกไม่ดีต่อความสัมพันธ์นัก หากคนรักของคุณอยู่ระหว่างการตัดสินใจอะไรบางอย่าง คุณจะเข้าไปมีบทบาทและตัดสินใจแทนเขา

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน Knight of Wands

การงาน Queen of Cups
คุณยังรู้สึกเบื่อกับงานที่รับผิดชอบ แต่ก็ยังหางานใหม่หรือมุมมองใหม่ๆ มาทำให้ตัวเองรู้สึกดียังไม่ดี อาจเพราะคุณไม่มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ทำอะไรไปตามสถานการณ์ ทำให้คุณเกิดภาวะเช่นนี้ คุณอาจต้องวางเป้าหมายเพื่อที่คุณจะได้รู้ว่าจะเดินหน้าต่อไปที่ไหน

การเงิน Ace of Wands
คุณอาจมีคนหยิบยื่นข้อเสนอใหม่ๆ มาให้ โดยเฉพาะงานใหม่ที่ได้เงินเดือนมากกว่า แต่เพราะยังไม่แน่ใจอะไรเกี่ยวกับตัวเองสักอย่าง จึงทำให้คุณยังไม่อยากที่จะตัดสินใจ ส่วนใครที่มีแพลนไปทำงานใหม่เพราะเงินเดือน คุณอาจไปรับหน้าที่นั้นเพราะได้เงินเยอะขึ้น แต่ถ้าพูดกันตามตรง งานนั้นก็ดูจะไม่ได้ก้าวหน้าหรือท้าทายอะไรนัก

ความรัก

 • คนโสด Queen of Pentacles
  คุณยังคิดถึงคนรักเก่าหรือยังคิดว่าคนเก่าก่อนหน้านี้มีความดีงามบางอย่างที่คนอื่นทดแทนไม่ได้ และเพราะคิดว่าเขาดีที่สุดจึงไม่มองหาใครใหม่ๆ สักทีนึง
 • คนมีแฟน The Sun
  หากคุณปิดบังอะไรคนรักเอาไว้ ความลับนั้นจะถูกเปิดเผย ในทางกลับกัน หากคนรักปิดบังอะไรคุณเอาไว้ คุณจะจับโป๊ะเขาได้เช่นกัน

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 3 of Cups
คุณมีโอกาสได้ร่วมงานกับครอบครัวหรือเพื่อนอีกสองคน โดยทุกอย่างดูจะไปกันได้ดี แต่ลึกๆ คุณรู้ว่าคุณจะมีบทบาทสำคัญและทำงานหนักกว่าคนอื่น คุณจะต้องระมัดระวังว่าจะต้องลงแรงและทรัพยากรมากกว่า ขณะที่คนอื่นอาจได้เงินเท่าๆ กัน ส่วนคนทำงานประจำ อาจมีการรวมแผนกกันเกิดขึ้นในช่วงนี้ คุณจะโดนส่งตัวไปคุยงานกับบริษัทคู่ค้าและได้รับฟีดแบ็กที่ดีกลับมา

การเงิน 9 of Swords
สภาพคล่องทางการเงินยังไม่ดีสักเท่าไหร่นัก คุณจะต้องควักเงินบางส่วนจ่ายเกี่ยวกับค่าสุขภาพและรายจ่ายเดิมๆ เกี่ยวกับครอบครัวของคุณ ปัญหาเหล่านี้แก้ไขอะไรไม่ได้นอกจากหาเงินให้ได้มากขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

 • คนโสด 4 of Wands กลับหัว
  ระวังคนมีแฟนหรือครอบครัวแล้วจะมาตกหลุมรักคุณ หากเขาบอกว่ากำลังจะเลิกคนรักและอยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่าน คุณควรรอให้ทุกอย่างชัดเจนก่อน การเข้าไปในช่วงนี้อาจทำให้ตัวคุณเองถูกครหาได้
 • คนมีแฟน 7 of Cups
  จู่ๆ คุณก็รู้สึกประทับใจดาราหรือเน็ตไอดอลหน้าตาดีขึ้นมาเป็นพิเศษ และนั่นทำให้คุณหมกมุ่นอยู่ในโลกส่วนตัวมากกว่ากับคนรัก คุณรู้สึกอยากมีความรักที่แฟนตาซี และคนรักของคุณ ณ เวลาปัจจุบันอาจให้คุณไม่ได้เท่ากับเน็ตไอดอลหรือนิยาย

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน 7 of Wands
คุณได้รับแรงกดดันทั้งทางฝั่งลูกค้าและฝั่งเพื่อนร่วมงาน การต่อสู้กับทั้งสองฝั่งอาจทำให้คุณเหนื่อยและลำบากใจ สำหรับใครที่มีความคิดอยากหางานใหม่ เพราะมาตรฐานคุณสูง ทำให้ยังไม่ได้งานที่น่าพอใจหรือหากได้งานใหม่ ก็เป็นงานที่หนักเช่นเดิม

การเงิน The High Priestess
คุณมีรายจ่ายเกี่ยวกับคุณแม่ของคุณเป็นจำนวนมาก หรือหากคุณทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเงินและบัญชี เงินบางส่วนอาจหายไปและคุณจะต้องใช้เงินส่วนตัวเข้ามารับผิดชอบ คุณจะต้องระมัดระวังการไปเกี่ยวข้องกับเงินของผู้อื่นและทำมันตกหล่นอย่างไม่ตั้งใจในช่วงสัปดาห์นี้

ความรัก

 • คนโสด 7 of Pentacles
  คนที่คุณชอบอาจจะยังมีกำแพงอยู่มากและเขาน่าจะยังไม่อยากเปิดรับใครในตอนนี้ หากคุณคุยกับใครอยู่และรอให้เขาตัดสินใจ เขาจะไม่ตัดสินใจ และหากต้องตัดสินใจจริงๆ เขาอาจจะไม่เลือกคุณ
 • คนมีแฟน 9 of Wands
  ความสัมพันธ์ไม่สู้ดีเหมือนช่วงที่ผ่านมา คุณไม่ได้เจอหน้ากันบ่อยเหมือนตอนคบกันแรกๆ สำหรับคนที่อาศัยอยู่ด้วยกัน คุณอาศัยอยู่ด้วยกันโดยที่ไม่คุยกันเลย หากคุณไม่เริ่มพูด เขาก็ไม่พูด ความอึดอัดจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล