รีเซต

Pick a card "ผู้หญิงในฝันของเค้าคนนั้นเป็นอย่างไร" ตรงกับเราไหมนะ

  • 13 พฤษภาคม 2564
  • 102

 

ขั้นตอนการเล่น Pick a card

1. ตั้งจิตตั้งใจของเราให้ดี ถามไพ่ประมาณว่าผู้หญิงในแบบที่เค้าชอบนั้นเป็นอย่างไร

2. เลือกกองไพ่ที่เราชอบ ถ้าเลือกไม่ได้ให้เลือกตามสี

    - กองที่ 1 สีขาว

    - กองที่ 2 สีม่วง

    - กองที่ 3 สีน้ำเงินเทา

3. ไปอ่านคำตอบกันเลย (หลังอ่านคำตอบกดติดตามแม่หมอ กันนกด้วยนะค้าบ)

 

กองที่ 1

กองนี้คือเรียบง่ายเว่อร์ ดูแล้วเค้าคนนั้นน่าจะเป็นคนชิว ๆ สบาย ๆ รึเปล่านะ เพราะผู้หญิงในจินตนาการของเค้าคนนั้นเป็นคนที่ออกแนวสบาย ๆ ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน ไม่จำเป็นต้องทำตามจารีตประเพณี อยู่ก่อนแต่งก็ได้ไรงี้ ไม่ต้องมีพิธีรีตองอะไรสักเท่าไหร่ เป็นคนง่าย ๆ แต่ผู้หญิงที่เค้าฝันถึงก็ต้องเป็นคนที่ไม่เมามาย ไม่เที่ยว ไม่มั่วด้วยนะจ๊ะ ใครเปิดกองนี้งดเที่ยวด่วนจ่ะ ไม่ชอบคนคลั่งอะไรจนเกินไป เป็นคู่รักที่ค่อย ๆ เติบโตไปด้วยกันแบบเรื่อย ๆ ไปจนแก่อะไรงี้

 

ขอขายของหน่อยน้า

 

กองที่ 2

ผู้หญิงในจินตนาการของเค้าคนนั้นในกองนี้จะออกแนวร้อนแรงไปซะหน่อย ได้ไพ่ราชินีธาตุไฟมาขนาดนี้ไม่ร้อนรุ่มไหวหรอจ๊ะ ชอบผู้หญิงแต่งตัวเก่ง ออกแนวเปรี้ยวแซ่บ มีเสน่ห์ดึงดูดเค้าได้ เล่นหูเล่นตาแพรวพราว ไม่ต้องบอกเยอะ หรืออาจจะชอบให้ฝ่ายหญิงรุกมากกว่าแต่ถ้าถึงตาเค้ารับรองต้องตกเป็นของเค้าแน่ ๆ ยั่วเก่งยิ่งชอบเลยนะแบบว่าตัวแม่มาเองนางชอบนักแหละ

 

กองที่3

มาถึงกองสุดท้ายกันแล้ว กองนี้ออกแนวไปทางด้านการใช้ชีวิตซะมากหน่อยเหมือนเค้าค่อนข้างจะโตกับเรื่องความรักความสัมพันธ์มาพอตัว ผู้หญิงในฝันจึงเป็นผู้หญิงที่ผ่านเรื่องราวมามาก หรือผ่านอะไรร้าย ๆ มาแล้วเอาบทเรียนจากอดีตมาปรับใช้ได้เก่ง ได้ดี เป็นคนขี้อ้อน ขี้เอาใจเค้าอยู่ตลอด ตรงนี้แหละเค้าชอบนัก และต้องเป็นผู้หญิงที่ใช้คำว่าของขวัญพิเศษได้เลย ผู้หญิงที่ทำให้เค้าเหมือนได้รางวัลชีวิต ได้ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตมาครอง